Bản tin tuần TINTUCNEO: 18/05 - 24/05

TIN TỨC NEO
2020-05-26NEO


Neo Global Development (NGD) và FLETA đã ký kết hợp tác chiến lược, trong đó FLETA thể hiện ý định sử dụng máy ảo Neo (NeoVM) trên MainNet của mình. Sau khi được triển khai, hai bên sẽ phối hợp trong các trường hợp sử dụng khác nhau - trường hợp sử dụng đầu tiên dự kiến sẽ là Nền tảng đăng ký dữ liệu nghiên cứu lâm sàng trong thế giới thực. Trung tâm Y tế Đại học KyungHee ở Seoul, Hàn Quốc, sẽ là cơ sở y tế hợp tác đầu tiên tích hợp dữ liệu được thu thập trong chín năm qua vào Blockchain hỗ trợ NeoVM của FLETA.


Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, đã tham gia một cuộc phỏng vấn với những người đồng sáng lập của Mousebelt, Patrick McLain và Galen Danziger, như một phần của sự kiện ảo REIMAGINE 2020. Trong cuộc phỏng vấn, deVadoss đã phác thảo những gì ông tin là lỗ hổng cơ bản trong việc sử dụng công nghệ blockchain ở cấp độ doanh nghiệp và thảo luận về cách thu hút các nhà phát triển hiện có vào ngành.


deVadoss dự kiến sẽ có một bài thuyết trình tại hội nghị ảo BlockConf vào thứ ba, ngày 26 tháng 5 năm 2020. Bài thuyết trình của deVadoss có tên, Hiện thực hóa nền kinh tế thông minh: Cách tiếp cận dựa trên tiêu chuẩn, sẽ được tổ chức từ 4:00 đến 5:00 (theo giờ Việt Nam).


Jinghui Lia đã phát hành một bài viết NeoColumn về cách các nhà phát triển có thể bảo mật các hợp đồng thông minh của họ khỏi các vectors tấn công như lỗi và tin tặc.


Đội ngũ phát triển


COZ đã công bố phát hành neo-boa v0.7.0, một trình biên dịch cho các hợp đồng thông minh Neo được viết bằng ngôn ngữ Python. Bản cập nhật mang theo hai tính năng mới được thiết kế để cho phép các nhà phát triển Python hưởng lợi từ các công cụ mới có sẵn trong Bộ công cụ Blockchain Neo của NGD Seattle cho VS code. Đáng chú ý nhất là việc triển khai cho phép các hợp đồng Python sử dụng trình gỡ lỗi Neo mới.


NEXT đã phát hành một bài viết phân biệt các ứng dụng và dApps như là một phần của loạt bài viết NeoTalk của nó. Bài viết nêu bật các thuộc tính độc đáo của dApps, bao gồm các nhóm và máy chủ phi tập trung, tính mở và tính minh bạch và tính bất biến của dữ liệu.


Hệ sinh thái


Ngày 18 tháng 5, Jarvis+ đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó nêu bật một bản cập nhật cho phần câu hỏi và câu trả lời của ứng dụng WeChat và chuẩn bị cho một sự kiện bounty sắp tới.


Ngày 19 tháng 5, TranslateMe đã thông báo rằng họ đã ghi nhận ​​hơn 40.000 lượt chỉnh sửa corpus của nó đối với máy dịch trong tuần qua, được tổng hợp từ cơ sở người dùng của dự án


Ngày 20 tháng 5, QLC Chain tuyên bố họ đang tiến hành vòng thứ hai của chương trình mua lại và đốt QGas, diễn ra từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 năm 2020.


Ngày 21 tháng 5, Moonlight chính thức tích hợp giải pháp nhận dạng tự trị phi tập trung (DSSI)-một tiêu chuẩn nhận dạng được đề xuất cho hệ sinh thái Neo. Người dùng đã đăng ký Moonlight hiện tại có thể đã nhận các email yêu cầu xác minh email của họ đã được đưa đến Neo blockchain.


Ngày 21 tháng 5, Nash đã công bố  yêu cầu staking cho các cá nhân tham gia vào diễn đàn dựa trên cộng đồng của mình và đưa ra lời kêu gọi các thành viên cộng đồng cung cấp bản dịch bằng ngôn ngữ bản địa của họ.


Sự kiện

26 tháng 5: John deVadoss phát biểu tại BlockConf Digital.


Lời bình: Tuần qua cộng động Neo có hoạt động nổi bật đang chú ý là Nash đã yêu cầu staking và hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác, điều này sẽ giúp Nash và Neo có thể phát triển và  phủ sóng rộng khắp các cộng đồng blockchain.  


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market