Bản tin tuần TINTUCNEO: 19/10 - 25/10.

TIN TỨC NEO
2020-10-27

Nhóm nhà phát triển

NEXT đã phát hành hướng dẫn sử dụng ví tiện ích mở rộng NeoLine Chrome. Hướng dẫn này nhằm giúp người dùng tải xuống tiện ích mở rộng và lưu khóa cá nhân của họ, đồng thời cung cấp tổng quan về các tính năng của ví.


O3 Labs đã thông báo rằng họ sẽ xóa chức năng ONT Staketology khỏi Ví O3 từ ngày 1 tháng 11 năm 2020.


O3 Labs đã phát động sự kiện giải đố kéo dài một tuần, cung cấp phần thưởng GAS cho những người dùng hoàn thành trò chơi ô chữ. Sự kiện kết thúc vào ngày 30 tháng 10 và GAS sẽ được phân phối cho những người chiến thắng trong tuần sau đó.


O3 Labs đã cập nhật desktop wallet của mình lên v3.4.14.

Hệ sinh thái

Ngày 21 tháng 10, Switcheo đã thông báo họ đang nâng cấp hợp đồng thông minh token SWTH để chuyển đổi sang mô hình kinh tế token lạm phát. Theo hợp đồng token mới, người dùng hiện có thể rút SWTH không bị ràng buộc từ blockchain TradeHub sang blockchain Neo, biểu thị Giai đoạn 1 của triển khai TradeHub. Bản cập nhật yêu cầu người dùng tiến hành hoán đổi token.


Ngày 21 tháng 10, Nash đã vượt mốc 2,3 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt mức cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ. Tại thời điểm bài báo, các cặp giao dịch lớn nhất của sàn giao dịch là BTC / USDC và ETH / USDC. Nash cũng đã lưu ý rằng họ đang loại bỏ thị trường ANT / BTC khỏi sàn giao dịch của mình.


Ngày 22 tháng 10, NEO GAS Pusher, một phiên bản số hóa của trò chơi giải trí coin điện tử nudger, đã được ra mắt. Trò chơi thử nghiệm cho phép các cá nhân sử dụng token GAS để chơi và nhận phần thưởng trong trò chơi.


Ngày 22 tháng 10, Nash đã phát hành bản cập nhật hàng tuần rút gọn ghi nhận các nâng cấp về hiệu suất xử lý dữ liệu trực quan, điều chỉnh UX cho thiết bị di động,...


Ngày 22 tháng 10, TranslateMe đã xuất bản một bài báo thảo luận về cách tiếp cận “dịch không cần sự tin cậy”, tiến trình cập nhật và các bước tiếp theo cho Thị trường mới ra mắt gần đây.


Ngày 23 tháng 10, Alchemint đã thông báo rằng họ sẽ phát trực tuyến các token của Flamingo Finance cho người dùng bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. Đợt airdrop FLM sẽ dành cho các nhà phát hành stablecoin SDUSD trước đây và hiện tại và những người dùng tham gia vào quá trình chuyển đổi token SDS NEP-5 sang ERC-20 sắp tới.


Ngày 24 tháng 10, QLC Chain đã cập nhật QWallet của mình để kết hợp hai chức năng mới: trình duyệt dApp và hỗ trợ cho các dự án sàn phi giám hộ tài sản DeFi. 

Niêm yết token

QLC Chain (QLC) đã được niêm yết trên sàn giám hộ tài sản Bittrex .

Sự kiện

Ngày 23 - 29 tháng 10: Neo tham gia Tuần lễ Blockchain Thượng Hải.


Ngày 28 tháng 10: AMA của Switcheo và O3 Labs .


Lời bình: Tuần qua cộng đồng Neo có những hoạt động nổi bật đáng chú ý như việc Nash đạt mức giao dịch cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ; cùng những cập nhật và nâng cấp mới của các dự án trong hệ sinh thái cho các ứng dụng của mình.


TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market