Bản tin tuần TINTUCNEO: 20/04 - 26/04

TIN TỨC NEO
2020-04-28Neo

Neo Global Development (NGD) đã công bố phát hành công khai Neo3 Preview2, mang đến một loạt các tối ưu hóa hiệu suất và các tính năng mới cho các hợp đồng thông minh. Bản dựng mới này hy vọng sẽ đẩy nhanh sự phát triển của các công cụ Neo3, cung cấp cho các đội ngũ phát triển cộng đồng một chỗ đứng để di chuyển các công cụ và cơ sở hạ tầng hiện có sang blockchain mới.


Người đứng đầu NGD Seattle, John deVadoss, đã tham gia một hội thảo trực tuyến Neo Live được tổ chức bởi chuyên gia hoạt động cộng đồng NGD, Songping Que. Khi bắt đầu bài thuyết trình, deVadoss đã tóm tắt tầm nhìn cốt lõi cho Neo3 do Erik Zhang, đồng sáng lập Neo đưa ra, trong một lộ trình phát triển được công bố vào tháng 4 năm 2019. Trong phần còn lại của hội thảo trên web, deVadoss đã đưa ra tám thay đổi quan trọng trong bản phát hành mới ông tin rằng người dùng nên biết, từ cải tiến hiệu năng giao thức và VM đến các tính năng hợp đồng thông minh mới như kiểm soát cấp phép.


Các đội ngũ nhà phát triển

Trung tâm năng lực Neo St. Petersburg (Neo SPCC) đang tham gia cuộc họp siêu trực tuyến Binance sắp tới dự kiến ​​diễn ra vào thứ năm ngày 30 tháng 4, dành cho khán giả nói tiếng Nga. Người đồng sáng lập Neo SPCC và CIO, Stanislav Bogatyrev, sẽ có bài phát biểu quan trọng và tham gia vào một hội thảo cùng với các dự án blockchain khác như Cardano, Waves và Solana.


NEXT đã phát hành video mới về cách sử dụng ví NeoLine. Phần đầu tiên cung cấp tổng quan về tải xuống ứng dụng cho Android, phần thứ hai giải thích quy trình tạo và nhập ví và phần thứ ba phác thảo cách sao lưu khóa riêng. NEXT cũng xuất bản một hướng dẫn về khóa riêng và một bài viết về thuật ngữ ví cơ bản.


Hệ sinh thái

Ngày 20 tháng 4, TranslateMe đã phát hành phiên bản beta của mô hình dịch máy từ tiếng Pháp sang tiếng Anh, cũng bao gồm một giao diện người dùng cơ bản để người dùng thử nghiệm trực tiếp.


Ngày 20 tháng 4, Jarvis+ đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó nêu bật những tiến bộ đạt được về việc phát triển bot tiền thưởng dựa trên Telegram.


Ngày 21 tháng 4, Nash tuyên bố ra mắt giao dịch Bitcoin trên Nash Exchange. Giao dịch bitcoin ban đầu có sẵn cho người dùng Cấp 2 và được cung cấp cho tất cả người dùng vào cuối tuần.


Ngày 21 tháng 4, chiến dịch staking và trao thưởng của Switcheo đã kết thúc, phần thưởng cho người dùng đã khóa token SWTH trong 90 ngày. Switcheo đã xuất bản một cái nhìn tổng quan về cách mở khóa SWTH và nhận phần thưởng.


Ngày 21 tháng 4, Novem tuyên bố đã đúc 1.250 gram vàng thành 125.000 token NNN.


Ngày 22 tháng 4, QLC Chain đã công bố ra mắt Bounty “chiến đấu COVID-19”, nhằm mục đích thưởng cho người dùng QWallet vì đã sử dụng trang cập nhật trực tiếp và tiến hành khai báo xã hội.


Ngày 22 tháng 4, TranslateMe đã công bố bổ sung 20.000 câu cho văn bản mô hình tiếng Pháp sang tiếng Anh.


Ngày 22 tháng 4, Switcheo tuyên bố đã quyên góp 500$ như một phần của chiến dịch Switcheo Cares cho các nỗ lực cứu trợ COVID-19.


Ngày 22 tháng 4, Nash đã phát hành một bài viết nhấn mạnh những ảnh hưởng tiềm tàng của đại dịch coronavirus đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Bài báo cho rằng các công ty chưa sẵn sàng cho khủng hoảng sẽ bị vượt qua bởi các công ty khởi nghiệp được chuẩn bị tốt và rõ ràng là các tài sản dựa trên blockchain không tương quan với cổ phiếu.


Ngày 24 tháng 4, Neo News Today đã xuất bản một bài viết giới thiệu về KardiaChain, một nền tảng blockchain công cộng tập trung vào khả năng tương tác, được giới thiệu như một giải pháp/cơ sở hạ tầng blockchain lai cho các doanh nghiệp và chính phủ. KardiaChain đã chọn Neo là một trong những nền tảng blockchain công khai đầu tiên để tích hợp hỗ trợ, với hoạt động chuỗi chéo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2020 như là một phần của sự ra mắt KardiaChain MainNet.


Ngày 24 tháng 4, Nash đã thực hiện báo cáo hàng quý cho quý 1 năm 2020 thông qua một cuộc gọi video. Sự kiện này có sự tham gia của những người đồng sáng lập Fabio Canesin, Ethan Fast, Thomas Saunders, Fabian Wahle và Luciano Engel, những người từng thuyết trình về các khía cạnh khác nhau của công ty. Trong sự kiện này, đội ngũ Nash đã nhấn mạnh tiến bộ trong nghiên cứu ứng dụng, bảo mật và DevOps, thanh toán và di động, thiết kế và UX, và tiếp thị và truyền thông.


Niêm yết token

Sàn giao dịch Nash niêm yết BTC.


Sự kiện

Ngày 30 tháng 4: Neo SPCC tham gia cuộc họp ảo được lưu trữ trên Binance.


Ngày 4 - 8 tháng 5: NGD Seattle, NEO-ONE và Moonlight tham gia hội nghị ảo REIMAGINE 2020.

Bình luận: Tuần qua khá nhiều sự kiện và sự tiến bộ trong hệ sinh thái Neo với bổi bật là báo cáo quý một bằng video của sàn giao dịch Nash.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market