Bản tin tuần TINTUCNEO: 20/07 - 26/07

TIN TỨC NEO
2020-07-29

 

NEO

Neo tuyên bố sẽ tham gia Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), một phần sáng kiến ​​quốc gia của Trung Quốc, được thiết kế để thúc đẩy tích hợp và áp dụng blockchain trong tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và chính quyền địa phương.

Neo là một trong những nền tảng blockchain công khai đầu tiên hợp tác với BSN và đặt mục tiêu trở thành một trong những trụ cột công nghệ của mạng dịch vụ này. Cốt lõi của quan hệ hợp tác này là cả hai bên đều có chung một tầm nhìn về sự áp dụng đại trà bằng cách tạo ra một nền kinh tế thông minh hơn trong thế kỷ 21. Neo và BSN dự định làm như vậy bằng cách loại bỏ các rào cản lớn để phát triển các giải pháp dựa trên blockchain và tạo ra trải nghiệm phát triển mượt mà hơn.

Neo và Moonstake tuyên bố hợp tác, ký một biên bản giao kèo (MOU) cho hoạt động stake của nhóm bolster và đẩy nhanh việc áp dụng chính thống.

Kỹ sư công nghệ của Neo Foundation (NF), Steven Liu, và Giám đốc phát triển hệ sinh thái ở Zurich (Thụy Sĩ) của Neo Global Development (NGD), Lili Zhao, đã tham gia một cuộc thảo luận trực tuyến với Đại học Zurich. Cuộc thảo luận mang tên Deep Dive into Blockchain, đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về mô hình kinh tế và công nghệ của Neo, cũng như của các dự án blockchain khác.

Crypto.com tuyên bố họ đang niêm yết NEO trên nền tảng trao đổi của mình vào ngày 28 tháng 7. Một khoản tiền tương đương 500.000 đô la Mỹ, sẽ được NEO cung cấp cho người dùng Crypto.com với mức giảm 50% trong khoảng thời gian 24 giờ thông qua nền tảng Syndicate của nó. Giám đốc phát triển hệ sinh thái của NGD, John Wang, sẽ tham gia Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com, sau khi niêm yết.

NNT cập nhật

Neo News Today đã phát hành một bài viết mô tả chi tiết các nỗ lực tiếp cận của hệ sinh thái Neo vào học thuật. Trong quý 1 và quý 2 năm 2020, NNT đã tìm đến Neo Foundation (NF), neow3j, NeoResearch và Neo St. Petersburg Center (Neo SPCC) để thảo luận về sự tham gia của họ trong lĩnh vực học thuật và các mục tiêu tiếp theo.

NNT đã phát hành một bài viết về Khung phân loại token (TTF) nêu bật các ứng dụng tiềm năng và mô hình kinh doanh kỹ thuật số mới và cách các token có thể cách mạng hóa cách mọi người kinh doanh bằng cách loại bỏ các trung gian, bỏ qua giới hạn giới tự nhiên và giảm chi phí trong quy trình. Bài viết đề cập đến sự cần thiết của các tiêu chuẩn token và cách các công thức token có thể giúp thiết kế các token cụ thể.

GhostMarket  đã giới thiệu một thị trường và trình thám hiểm token không thể thay thế (NFT) với sự hỗ trợ chuỗi chéo cho Phantasma và Neo. Thị trường và trình thám hiểm NFT được thiết kế và tạo ra bởi Ghostdevs, một cộng đồng nhà phát triển nguồn mở trong hệ sinh thái Phantasma. Các dự án hệ sinh thái của Neo hiện được hỗ trợ bao gồm Blockchain Cuties, 0xRacers và 0xWarriors. Hiện tại, GhostMarket chỉ có tính năng hỗ trợ PrivateNet cho blockchain Neo, nhằm mục đích ra mắt Neo2 MainNet trước tháng 8 năm 2020.

Các đội ngũ nhà phát triển

NEXT đã thực hiện một cuộc gọi cho các dịch giả  sau khi cập nhật lên trình thám hiểm blockchain NeoTube. Chiến dịch dịch thuật là sự kiện một lần và hiện đang được tiến hành để thêm hỗ trợ đa ngôn ngữ cho NeoTube. NEXT đang tìm kiếm những người đóng góp từ cộng đồng nói tiếng bản địa và có thể cung cấp các bản dịch bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn.

Hệ sinh thái

Ngày 21 tháng 7, Huobi.com , một sàn giám hộ tài sản, đã liệt kê các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn của NEO, cho phép người dùng giao dịch đòn bẩy lên tới 75 lần.

Ngày 21 tháng 7, Switcheo  tích hợp hỗ trợ cho NeoLine , cho phép người dùng giao dịch trên sàn phi giám hộ tài sản trực tiếp thông qua tiện ích mở rộng ví Chrome.

Ngày 21 tháng 7, một thành viên cộng đồng Nash đã xây dựng và phát hành một bot nhà sản xuất thị trường phi giám hộ tài sản trong trình duyệt bằng cách sử dụng Nash’s Typescript SDK

Ngày 22 tháng 7, QLC chain đã cập nhật MainNet của nó lên v1.4, giúp giảm kích thước sổ cái (ledger) xuống 3 lần, cải thiện 20% giao dịch mỗi giây, bao gồm hỗ trợ cho các giao dịch riêng tư và kiểm soát được phép, giảm 50% tải CPU cho cơ chế chữ ký tin nhắn ngang hàng, và nhiều vấn đề khác.

Ngày 23 tháng 7, TranslateMe đã phát hành một bài viết cung cấp tổng quan về lý do tại sao dự án tích hợp blockchain và cách nó sẽ sử dụng TMN token để thưởng cho người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất dịch thuật.

Ngày 23 tháng 7, đồng sáng lập Switcheo , Ivan Poon và Jack Yeu, đã thảo luận về trong một phiên AMA trên kênh telegram Get Rich with Mandy. Các chủ đề thảo luận bao gồm tiện ích được đề xuất của Token SWTH, hỗ trợ trong tương lai cho các mạng blockchain khác, và nhiều vấn đề khác.

Ngày 23 tháng 7, Switcheo tích hợp hỗ trợ cho WalletConnect, cho phép người dùng kết nối với nhiều ví khác nhau khi sử dụng giao thức của nó, như Trust Wallet, Argent Wallet và imToken, trong số nhiều ví khác.

Ngày 24 tháng 7, Switcheo và NeoLine đã tham gia vào một AMA được thực hiện bằng tiếng phổ thông Trung Quốc trên kênh Neo WeChat chính thức.

Ngày 24 tháng 7, Token được hỗ trợ bằng vàng Novem NNN đã được liệt kê trên nền tảng giao dịch giám hộ tài sản Probit.

Niêm yết token

Huobi Futures ra mắt hoán đổi vĩnh viễn NEO .

NEO để liệt kê trên nền tảng gây quỹ Crypto.com Syndicate .

Token Novem NNN được liệt kê trên Probit .

Switcheo liệt kê năm token dựa trên DeFi .

Sự kiện

28 tháng 7: John Wang tham gia AMA trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com

Lời bình: Tuần qua là một tuần sôi nổi của hệ sinh thái Neo với nhiều sự kiện đã được diễn ra, trong đó nổi bật nhất là sự tham gia năng nổ và hỗ trợ nhiệt tình đến các dự án khác của Switcheo. Đây là dự án đáng để cả nhà cần nhắc đầu tư.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
nOS đổi thương hiệu thành Compendia; yêu cầu trao đổi token trong tương lai.
nOS, một hệ điều hành ảo nhằm khiến việc triển khai, khám phá và sử dụng dApps dễ dàng hơn, đã tuyên bố họ đang đổi thương hiệu thành Compendia và có kế hoạch thực hiện trao đổi token. Trong lần nhấn mạnh trước đó, nOS nhằm mục đích phục vụ như một giải pháp toàn ngăn xếp để tạo điều kiện cho việc triển khai các trang web và ứng dụng trong môi trường phi tập trung và nguồn mở. Hướng về tương lai, Compendia tìm cách trở thành một thư mục phi tập trung cho phép bất kỳ người dùng nào chia sẻ bộ sưu tập dữ liệu các loại thông qua mạng mới.

2020-08-07

Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market