Bản tin tuần TINTUCNEO: 22/06 - 28/06

TIN TỨC NEO
2020-06-30NEO

Neo Global Development (NGD) Seattle đã ra mắt các bản phát hành xem trước của gói Neo Express và Neo Smart Contract Debugger bao gồm hỗ trợ cho Neo3 Preview2.


NGD OKEx đồng tổ chức AMA trên kênh Telegram Neo chính thức. Kết hợp với AMA, OKEx đã tổ chức một chiến dịch giao dịch thưởng cho người dùng đăng ký và hoạt động giao dịch NEO trên sàn giao dịch, kết thúc vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 6. OKEx dự kiến ​​sẽ phân phối phần thưởng cho những tài khoản đã xác minh KYC trong vòng năm ngày làm việc và giải thưởng cho hoạt động giao dịch trong vòng mười ngày làm việc sau khi kết thúc sự kiện.


NNT Cập nhật

O3 Labs gần đây đã tiến hành AMA thông qua Reddit - hoạt động tiếp cận cộng đồng toàn diện đầu tiên của Đội ngũ kể từ khi thông báo nó thuộc quyền quản lý mới vào tháng 5 năm 2020. Những người tham gia được mời gửi câu hỏi cho AMA qua Twitter và Reddit, với Đội ngũ O3 Labs trả lời trên hai ngày. O3 Labs đã trả lời các câu hỏi liên quan đến các kế hoạch cho Ví O3, mục tiêu của đội ngũ mới, xu hướng trong ngành công nghiệp blockchain, và nhiều vấn đề khác.


Neo MADANA đã công bố một quan hệ đối tác để khám phá những lợi ích của điện toán bí mật cho các blockchain. Sự hợp tác ban đầu với Neo sẽ tập trung vào đánh giá NeoFS để sử dụng cùng với các ứng dụng xử lý bảo mật MADANA. Các ứng dụng tiềm năng có thể liên quan đến việc sử dụng NeoFS như một nền tảng lưu trữ phi tập trung cho dữ liệu trong khi nó không được sử dụng tích cực. Đồng thời, các giải pháp MADANA, có thể cung cấp cơ sở hạ tầng để bảo mật dữ liệu trong khi sử dụng.


Các đội ngũ nhà phát triển

NEO Tracker đã công bố việc tích hợp cổng thanh toán fiat-to-crypto thông qua MoonPay. Người dùng trên 18 tuổi hiện có thể mua NEO bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Tuy nhiên, việc mua Neo hiện không được hỗ trợ ở Hoa Kỳ.


Trung tâm Năng lực Neo St. Petersburg (Neo SPCC) đã phát hành một bài viết nhấn mạnh một loạt các bản cập nhật được thực hiện sau khi Đội ngũ nâng cấp tất cả các node đồng thuận TestNet của Neo2 với neox-preview1. Việc phát hành node C # đã thêm các tính năng mới, chủ yếu là chức năng chuỗi chéo. Việc triển khai hiện cho phép các node có được tham chiếu trạng thái cho các khối Neo, có thể được sử dụng bởi các chuỗi khác trong khi cũng cho phép Neo kiểm tra các chữ ký không phải Neo.


Hệ sinh thái

Ngày 22 tháng 6, NEXT đã phát hành phiên bản v2.4.0 của ví di động NeoLine, bao gồm tối ưu hóa và hỗ trợ cho các token không thể thay thế.


Ngày 23 tháng 6, Switcheo đã phát hành một bài viết nhấn mạnh các cơ chế khuyến khích và các trường hợp sử dụng cho token SWTH của nó trên blockchain độc lập sắp ra mắt, Switcheo TradeHub. Bài báo đã xem xét các phân phối phần thưởng tiềm năng từ một quỹ bảo hiểm, nhóm thanh khoản và Staking. Hơn nữa, Switcheo hướng tới việc tích hợp các cơ chế quản trị và bỏ phiếu trên blockchain mới của mình.


Ngày 23 tháng 6, NEXT đã tổ chức một chương trình khuyến mãi cho phép người dùng nhận áo phông trong bộ sưu tập NFT và đổi lấy áo phông thật trong ví NeoLine. Sự kiện này được mở cho 500 cá nhân đầu tiên tham gia, tuy nhiên, chỉ người dùng Trung Quốc đại lục mới có thể yêu cầu áo phông thật.


Ngày 25 tháng 6, Nash đã phát hành một bài viết nhấn mạnh giá trị của việc xây dựng một cộng đồng xung quanh một dự án, trả lại cho những người nắm giữ token và các đường dây liên lạc trực tiếp với lãnh đạo dự án. Bài báo cũng nhấn mạnh dự án dịch thuật cộng đồng Nash và chương trình đại sứ của nó.


Niêm yết token

Nash sẽ niêm yết ERD với thị trường BTC và USDC.


Switcheo bãi yết SENNO.


Switcheo niêm yết COMP với thị trường ETH.


Switcheo niêm yết BAL với thị trường ETH.


Sự kiện

Ngày 4 tháng 7: Da Hongfei phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh tài chính Chain Plus Blockchain tại Thượng Hải, Trung Quốc.


Ngày 6 tháng 7: Bài phát biểu quan trọng của Da Hongfei tại sự kiện ảo Hội nghị Blockchain.

Bình luận: Tuần qua là một tuần khá ít sự kiện trong hệ sinh thái Neo nhưng vẫn có những điểm nhấn đáng chú ý như việc Neo Tracker tích hợp cổng thanh toàn fiat-to-crypto trên nền tảng của mình.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market