Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11

TIN TỨC NEO
2020-12-01NEO

Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.


Elrond thông báo bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác. Elrond tìm cách tận dụng giao thức để khuyến khích chuyển các tài sản có giá trị hoặc thanh khoản như token BTC hoặc ERC-20 sang blockchain của nó. Nó cũng hy vọng cho phép các tài sản trên Elrond tham gia vào các cơ hội DeFi trên các mạng khác.


NNT cập nhật

Neo News Today đã phỏng vấn giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank về Nash Link - nền tảng thanh toán mới của Nash dành cho người bán. Fairbank cũng cung cấp bản demo của Nash Link Invoice, một dịch vụ mới cho phép các nhà thầu tạo hóa đơn và chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.


NNT đã phỏng vấn người sáng lập Neo Economy và người xác thực node Switcheo, Vincent Geneste, cho bài báo đầu tiên trong loạt bài Know Your Validator. NNT hy vọng loạt bài Know Your Validator sẽ cung cấp cho cộng đồng Switcheo thêm thông tin về các ứng cử viên của node xác thực để thông báo cho các lựa chọn bỏ phiếu của họ. Trong cuộc phỏng vấn, Geneste thảo luận về nền tảng của mình, các nguyên tắc hướng dẫn các quyết định bỏ phiếu của anh ấy, đánh giá tình cảm của cộng đồng, các ý tưởng để cải tiến trong tương lai,...


Các nhóm nhà phát triển

COZ đã công bố sự ra mắt của Neo Boa v0.5, với các bản cập nhật bao gồm cho phép nhiều lệnh gọi hợp đồng chéo, lưu trữ và thao tác trạng thái, cùng với nhiều hơn nữa.


NEXT O3 Labs đã tổ chức các chương trình tặng quà NEO để kỷ niệm Lễ Tạ ơn; O3 Labs đã phân phối 5 NEO và NEXT phân phối 50 GAS.


Hệ sinh thái

Ngày 24 tháng 11, Switcheo đã thông báo về việc thông qua đề xuất Quỹ phát triển Switcheo. Để đăng ký SDF, trước tiên người nộp đơn phải chia sẻ ý tưởng của họ trong cộng đồng và sau đó gửi đề xuất. Tất cả các dự án SDF phải là mã nguồn mở để cộng đồng Switcheo có thể tiếp tục cải thiện và xây dựng dựa trên dự án.


Ngày 25 tháng 11, Alchemint thông báo rằng họ đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, biểu tượng mã của phiên bản ERC-20 là ALM. Người dùng đã di chuyển token từ NEP-5 SDS có thể đợi hai tuần trước khi nhận được ERC-20 ALM mới được chuyển đổi.


Ngày 27 tháng 11, khối lượng giao dịch của Nash đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ kể từ khi thành lập.


Ngày 27 tháng 11, Nash đã phát hành một tập podcast của mình, Beyond the Chain, với giám đốc thiết kế, Nathaniel Walpole và nhà thiết kế UX, Erika Truscott, người đã thảo luận về các sắc thái của thiết kế cho ngành blockchain.


Các sự kiện

Ngày 7 - 12 tháng 12: Switcheo tham dự Lễ hội Fintech Singapore.


Ngày 9 - 12 tháng 12: Neo SPCC phát biểu tại hội nghị kỹ thuật dữ liệu SmartData.

Bình luận: Tuần qua là một tuần đầy ắp các sự kiện nổi bật về cả công nghệ lẫn truyền thông của các dự án trong hệ sinh thái Neo. Nổi bật là việc tổng khối lượng giao dịch của sàn Nash vượt qua 100 triệu đô.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market