Bản tin tuần TINTUCNEO: 24/08 - 30/08

TIN TỨC NEO
2020-09-03NEO

 Nhà sáng lập Neo, Da Hongfei, đã tiết lộ Flamingo, một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đầy đủ dựa trên Neo mới. Dưới sự ươm tạo của Neo Global Development (NGD), Flamingo dự kiến ​​sẽ bắt đầu ra mắt vào tháng 9 năm 2020, với các tính năng như cổng tài sản xuyên chuỗi, hoán đổi dựa trên tạo thị trường tự động (AMM), stablecoin tổng hợp và dựa trên AMM hợp đồng giao dịch vĩnh viễn.


Giao thức Flamingo DeFi sẽ bao gồm năm thành phần: Wrapper, Swap, Vault, Perp và một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Cùng với nhau, Da hy vọng các thành phần này sẽ cho phép Flamingo “cuối cùng [nhận ra] sự hỗ trợ của việc chuyển tiền xuyên chuỗi toàn diện, khai thác phần thưởng, giao dịch hoán đổi, xây dựng nhóm thanh khoản, khuyến khích cung cấp thanh khoản, đúc tiền ổn định và các hợp đồng vĩnh viễn.”


Blockchain Neo hiện có thể truy cập thông qua Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN) sau khi ra mắt Cổng thông tin toàn cầu vào tháng 8 năm 2020. NGD đã chia sẻ hướng dẫn từng bước để bắt đầu một dự án trên mạng, cho phép người dùng tích hợp với Neo trên cả MainNet và TestNet.


NGD đã công bố sự phát triển của tích hợp blockchain Neo với tiêu chuẩn mã nguồn mở Rosetta. Rosetta là một dự án do Coinbase dẫn đầu nhằm mục đích đơn giản hóa việc tích hợp blockchain với các ví, trang web và sàn giao dịch hỗ trợ chúng. Những đóng góp của Neo cho Rosetta dưới dạng một plugin cho API dữ liệu và một plugin cho API xây dựng của nó.


Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã tham gia AMA cùng với giám đốc điều hành của hiệp hội phát triển BSN và Giám đốc điều hành của Red Date Technology, He Yifan. Trong AMA, Wang và He đã thảo luận về việc tích hợp Neo vào các node thành phố công cộng BSN, cách BSN và Neo sẽ tiếp tục quan hệ đối tác, các trường hợp sử dụng, cách các nhà phát triển sẽ hưởng lợi từ việc tích hợp NEO/BSN, v.v.


Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã tham gia một buổi học tập buổi tối tại Tuần lễ Blockchain Công cộng Châu Á vào thứ Tư, ngày 28 tháng 8. Chuỗi các buổi học tập được hướng tới việc dạy cho người dùng mới về các nền tảng blockchain công cộng khác nhau với chức năng hợp đồng thông minh.


Lãnh đạo NGD Seattle, John deVadoss, đã tham gia REIMAGINE 2020 v2.0 - Làm gián đoạn hội nghị ảo Hệ thống, để thảo luận về các công cụ dành cho nhà phát triển, thu hút các nhà phát triển vào hệ sinh thái Neo, Bộ công cụ Neo Blockchain, nhu cầu về khả năng tương tác giữa các mạng blockchain khác nhau, v.v. .


NNT cập nhật

Neo News Today (NNT) đã phỏng vấn Vincent Geneste,  Nhà sáng lập GhostMarket, trong tập 38 của podcast NNT. Các chủ đề của cuộc trò chuyện bao gồm lý do Vincent chọn xây dựng GhostMarket, điều gì làm cho nó trở nên độc đáo, nền tảng của anh ấy trong hệ sinh thái Neo, các tính năng thú vị trong Neo3 và hơn thế nữa.


Trong cuộc trò chuyện, Geneste đã thảo luận về tính độc đáo của thị trường và công cụ khai thác token không thể thay thế (NFT) GhostMarket. Trong khi Geneste lưu ý rằng khái niệm này là đơn giản, các bước để biến tầm nhìn này trở thành hiện thực là bất cứ điều gì khác hơn là đơn giản. Ví dụ: mặc dù các dự án dựa trên Neo khác nhau hỗ trợ NFT, nhưng không phải tất cả chúng đều sử dụng cùng một tiêu chuẩn. Về tương lai, chức năng chuỗi chéo nằm trong lộ trình GhostMarket. Ông lưu ý, "Kế hoạch là [thêm hỗ trợ] sau đó, có thể trong hai tháng."


NGD Seattle đã thông báo về việc phát hành phiên bản cập nhật của Visual Token Designer, hiện có sẵn để tải xuống trên thị trường VS Code. Được thiết kế để hoạt động với Khung phân loại token của InterWork Alliance, Trình thiết kế token cho phép tương tác với các hiện vật khác nhau trong phân loại. Người dùng có thể kết hợp các phần khác nhau của chức năng token hoặc các hành vi tổng quát để tạo thông số kỹ thuật token của riêng họ. Bản phát hành Visual Token Designer mới bao gồm khả năng tùy chỉnh thuộc tính token, một tính năng không có trong phiên bản xem trước ban đầu.


Compendia, một sự cải tiến của dự án nOS, đã công bố sự ra mắt của MainNet và đang tiến hành hoán đổi token từ NEP-5 NOS sang BIND gốc của nó. Việc hoán đổi token đang diễn ra ba tuần sau khi có thông báo chính thức rằng nOS đã đổi thương hiệu thành Compendia và đặt các điểm nhấn mạnh hơn vào cơ sở dữ liệu phi tập trung.  Nhà sáng lập Compendia, Dean van Dugteren, cũng đã phát hành một hướng dẫn từng bước và một video hướng dẫn để giúp người dùng tiến hành hoán đổi token.


Các nhóm nhà phát triển

Trung tâm tài năng Neo St.Petersburg (Neo SPCC) đã công bố kết quả của vòng kiểm tra điểm chuẩn mới nhất cho các ứng dụng khách node C# và Go Neo3, cho thấy tốc độ cải thiện lên đến 10 lần so với Neo2. Các thử nghiệm đã so sánh thông lượng giao dịch, bộ nhớ và mức sử dụng CPU trong các điều kiện khác nhau, cho thấy những cải tiến đáng kể cho các node Neo3 so với các node Neo2 của chúng.


COZ đã thông báo đổi thương hiệu và phát hành một loạt các sản phẩm cập nhật. Trong số các sản phẩm, COZ đã công bố Neopython Suite mới, phát hành các công cụ mới cho phép hỗ trợ Python trên Neo3. Bộ phần mềm này bao gồm việc xây dựng lại trình biên dịch Boa phổ biến, cho phép các nhà phát triển bắt đầu viết các hợp đồng Neo3 tương thích với Preview3 TestNet và Mamba SDK mới giúp đơn giản hóa tương tác với blockchain, cung cấp cho các nhà phát triển Python những tiện ích tương tự như những thứ có sẵn trong neon.js.


Các bản phát hành khác bao gồm trình khám phá khối Dora, một trang web mới và bản xem trước của phiên bản di động sắp tới của Neon Wallet.


Hệ sinh thái


Ngày 25 tháng 8, Switcheo đã thông báo hơn 50% nguồn cung cấp token SWTH đã được Staking trên chuỗi độc lập TradeHub.


Ngày 26 tháng 8, QLC Chain đã lãnh đạo nhóm ươm tạo “DLT, Chuỗi cung ứng và Thanh toán” của Diễn đàn Metro Ethernet (MEF) trong việc kiểm tra cách “hợp nhất với các API Sonata hiện có trong vòng đời kinh doanh viễn thông”. Phiên tương tác đã giúp những người tham gia tìm hiểu cách “giải quyết các quy trình tranh chấp của họ vì hợp đồng thông minh có thể sử dụng các quy tắc được cả hai bên chấp nhận để xác định thời điểm bắt đầu và kết thúc dịch vụ”.


Ngày 26 tháng 8, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Guardian Circle, Mark Jeffrey, đã tham gia vào podcast MikoBits và thảo luận về ứng dụng Guardian Circle, cách ứng dụng này cải thiện các tình huống ứng phó khẩn cấp, giao thức DeFi, cách Neo có thể tích hợp DeFi, v.v.


Ngày 26 tháng 8, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Switcheo, Ivan Poon, đã tham gia vào một hội đồng ảo để thảo luận về các nhà tạo lập thị trường tự động và các sàn giao dịch phi tập trung cho Hội nghị Tài chính Mở.


Ngày 27 tháng 8, Nash đã phát hành một bản cập nhật ngắn gọn nêu bật hỗ trợ phụ trợ cho neo-go, hỗ trợ các token mới trong ví Nash, các bản dịch cập nhật, v.v.


Ngày 28 tháng 8, token tiện ích NVM của Novem được niêm yết trên sàn giao dịch giám hộ P2PB2B với cặp giao dịch BTC.


Ngày 29 tháng 8, QLC Chain phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó bao gồm việc bổ sung các thành viên mới trong đội ngũ, mô phỏng DeFi trên mạng của nó, sự phát triển trong các mạng truyền thông xã hội của nó, cùng với nhiều thông tin khác.


Ngày 30 tháng 8, Yezcoin thông báo token YEZ của nó sẽ sớm xuất hiện trên blockchain Ethereum.


Niêm yết token


Token Novem NVM được niêm yết trên P2PB2B.


Sự kiện

Ngày 31 tháng 8: NGD Seattle’s John deVadoss tham gia vào bảng điều khiển ảo của Dịch vụ Tư vấn Tài chính (FAS).

Bình luận: Tuần qua là một tuần đầy các sự kiện trong hệ sinh thái. Nổi bật nhất vẫn là việc 50% token SWTH đã được Staking trên Tradehub - Đây là một tín hiệu cực kì tuyệt vời thể hiện được sự quan tâm của các nhà đầu tư dành cho sàn Switcheo và token SWTH.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube

0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market