Bản tin tuần TINTUCNEO: 25/05 - 31/05

TIN TỨC NEO
2020-06-02


NEO 


Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tiến trình của Neo trở thành nền tảng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất trong tập 31 của podcast Neo News Today (NNT).


Sự xuất hiện này là một phần của loạt hai phần trong đó deVadoss đã thảo luận về những gì khiến anh ta đam mê Neo và ngành công nghiệp blockchain, tầm nhìn kinh tế thông minh, cách blockchain trao quyền cho người bình thường, mục đích của NGD Seattle, và nhiều hơn nữa.


Đội ngũ nhà phát triển


Trung tâm tài năng Neo St. Petersburg (Neo SPCC) đã thêm hỗ trợ cho Bộ công cụ Blockchain Neo để triển khai node đầy đủ NeoGo. Các nhà phát triển hiện có thể viết, biên dịch và gỡ lỗi các hợp đồng thông minh trong Go trực tiếp từ môi trường tiêu chuẩn bằng trình biên dịch NeoGo và SDK.


NGD Seattle đã phát hành v1.1 của Bộ công cụ Blockchain Neo, tích hợp hỗ trợ cho Python và Go. Các cập nhật khác bao gồm hỗ trợ tân tốc để tải trước GAS và quản lý siêu dữ liệu hợp đồng, trình gỡ lỗi trình gỡ lỗi hợp đồng và hỗ trợ đa hợp đồng, và một trình thám hiểm lưu trữ mới và cải thiện các yêu cầu hợp đồng cho Visual Dev Tracker.


NEXT đã phát hành một bài viết NeoLine Talk nhấn mạnh sự khác biệt giữa ví di động và Alipay, một ứng dụng thanh toán di động có trụ sở tại Trung Quốc. Bài viết nhấn mạnh các mức độ tập trung khác nhau, phương tiện cần thiết để lưu trữ tiền (ví dụ: wallets giấy, ứng dụng di động và private keys) và sự khác biệt giữa gửi tiền cho các cá nhân được đặt tên so với địa chỉ ví bao gồm các chuỗi chữ và số.


Vào tháng 5 năm 2020, O3 Labs tuyên bố nó thuộc quyền quản lý mới và sẽ tiến lên phía trước với việc duy trì các sản phẩm do công ty phát triển trước đó. Đội ngũ O3 Labs mới sẽ được cấu trúc như một cộng đồng nguồn mở với các thành viên cốt lõi và đóng góp từ các nhà phát triển bên ngoài. O3 Labs cũng đang tìm kiếm ứng viên cho vai trò nhà phát triển kinh doanh. Các bên quan tâm có thể liên hệ với đội ngũ tại [email protected]


Hệ sinh thái 


Ngày 25 tháng 5, Senno thông báo qua kênh Telegram của mình rằng họ sẽ đóng cửa. Senno đã tìm cách tạo ra một hệ sinh thái trí tuệ đám đông trong thời gian thực thông qua việc sử dụng các thuật toán AI được thiết kế để đọc và giải thích nội dung do người dùng tạo trên internet. Trong thông báo Telegram của mình, Senno tuyên bố dự án không thể tiếp tục do đại dịch coronavirus.


Ngày 27 tháng 5, Nash đã chia sẻ một bài viết cung cấp những hiểu biết sâu sắc về cách đội ngũ nghiên cứu tích hợp hỗ trợ Bitcoin vào sàn giao dịch phi giám hộ.


Ngày 28 tháng 5, Switcheo thông báo rằng họ đã nhận được chứng chỉ FinTech là nhà cung cấp công nghệ sổ cái và phân tán từ Hiệp hội FinTech Singapore. Chứng chỉ FinTech chỉ ra rằng một công ty vượt qua các yêu cầu về trình độ của Cơ quan tiền tệ Singapore, ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý tài chính của đất nước.


Niêm yết Token 


Neo được niêm yết trên SimpleSwap.


Lời bình: Tuần qua cộng đồng Neo đã ra mắt nhiều sự kiện nổi bật và đáng để ý đến là O3 Labs đã ngày càng phát triển và nỗ lực tìm kiếm ứng viên vai trò phát triển kinh doanh mới để mang lại sự phục vụ hiệu quả nhất cho khách hàng.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market