Bản tin tuần TINTUCNEO: 26/10 - 01/11

TIN TỨC NEO
2020-11-03NEO

Người sáng lập Neo, Da Hongfei, đã tham gia podcast Nash’s Beyond the Chain để thảo luận về cách tài chính phi tập trung đã bước vào một kỷ nguyên mới khi tiền tệ kỹ thuật số ngày càng trở thành một sản phẩm được quốc tế chấp nhận. Người đồng sáng lập và Giám đốc kinh doanh của Da và Nash, Fabio Canesin, đã chia sẻ quan điểm của họ về làn sóng DeFi hiện tại và cách họ điều hướng dự án theo làn sóng này.


Ankr, một nền tảng điện toán đám mây phân tán, đã công bố hỗ trợ các node blockchain Neo. Việc tích hợp này cung cấp một cách dễ dàng cho các nhà phát triển và khách hàng doanh nghiệp truy cập vào mạng Neo và kết nối nó với các ứng dụng của riêng họ.


Flamingo Finance đã thêm một trang phân tích mới để cung cấp thông tin về khối lượng 24 giờ và tổng khối lượng token đã staking.


NNT Cập nhật

Neo News Today đã phỏng vấn Neo Economy và người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, trên Byzant, một loạt bài của NNT, cung cấp quyền truy cập vào quan điểm nội bộ từ những cá nhân am hiểu trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tính năng của tuần này, NNT đã nói chuyện với Geneste về sự gia tăng gần đây của các token không thể thay thế và các hình thức khác nhau mà chúng kết thúc trên các nền tảng khác nhau.


Nhóm nhà phát triển

AxLabs đã tham gia podcast NNT để thảo luận về Neo Playground, một dự án nhằm giảm rào cản gia nhập cho các nhà phát triển mới trong hệ sinh thái Neo. Neo Playground là một node và node Neo IDE dựa trên VS Code chạy hoàn toàn trong trình duyệt. Các kỹ sư phần mềm cao cấp của AxLabs, Tiến sĩ Guilherme Sperb Machado và Claude Muller, đã nói về bộ công cụ neow3j và mở đường cho việc sử dụng blockchain chính thống thông qua việc cải thiện trải nghiệm của nhà phát triển.


Neo Research đã xuất bản một bài báo học thuật, Mô hình MILP cho Đồng thuận blockchain chịu đựng lỗi của Byzantine, trong ấn phẩm khoa học MDPI.


NEXT đã cập nhật ví di động NeoLine cho iOS và Android để chuẩn bị cho Neo3.


O3 Labs đã cập nhật ví NeoLine trên máy tính để bàn lên v3.4.15, cho phép người dùng chỉnh sửa phí GAS cho Flamingo Finance.


Hệ sinh thái

Ngày 26 tháng 10, QLC Chain token (QLC) được niêm yết trên sàn giao dịch giám hộ HotBit với các thị trường QLC/USDT và QLC/BTC.


Ngày 28 tháng 10, Switcheo O3 Labs đã tổ chức AMA trên kênh Discord chính thức của Switcheo. Giám đốc điều hành Switcheo, Ivan Poon và các nhà quản lý cộng đồng của O3 Labs, Caroline và Sophy, đã tham gia AMA để thảo luận về cách O3 Labs đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho tiến trình của Neo3 và Switcheo trên sàn giao dịch phái sinh.


Ngày 28 tháng 10, Nash phát hành SDK Python cho phép người dùng giao dịch trên sàn giao dịch phi giám hộ và các sàn giao dịch tương thích OpenLimits khác.


Ngày 29 tháng 10, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Switcheo, Ivan Poon, đã tham gia Zilliqa Podcast để nói về các sàn giao dịch phi giám hộ, các nhà tạo lập thị trường tự động, Switcheo’s TradeHub, v.v.


Ngày 30 tháng 10, QLC Chain đã nhận được sự chấp thuận để phát triển một tiêu chuẩn cho khung dịch vụ thương mại và hoạt động dựa trên công nghệ sổ cái phân tán của Diễn đàn Metro Ethernet để thanh toán. Đề xuất dự án là kết quả của một nhóm ươm tạo MEF do QLC Chain khởi xướng.


Ngày 30 tháng 10, người đồng sáng lập Nash, Fabio Canesin, đã tham gia podcast Upblock để nói về các dịch vụ phi giám hộ.


Ngày 30 tháng 10, Nash đã công bố kết quả tuần thứ tư của các nhà giao dịch hàng đầu trong chương trình khai thác thanh khoản beta của nó.


Ngày 30 tháng 10, Nash đã phát hành bản cập nhật rút gọn ghi nhận đăng ký sổ lệnh tốt hơn và yêu cầu 2FA để tạo khóa API.


Ngày 30 tháng 10, PubNooks thông báo họ tìm cách đưa hai nhà phát triển ứng dụng “tự học” vào làm việc. Các vị trí được liệt kê là cấp độ thực tập sinh, với "tiềm năng cho việc làm trong tương lai nếu duy trì ứng dụng." Vị trí đầu tiên sẽ chịu trách nhiệm cho các nhiệm vụ khác nhau như tích hợp cổng thông tin, thiết kế lại màn hình và điều chỉnh, phát triển đồ họa, phát triển bảng, v.v. Vị trí thứ hai sẽ hỗ trợ triển khai nền tảng PubNooks lên đám mây của Google.


Niêm yết token


QLC Chain (QLC) được niêm yết trên sàn giao dịch giám sát HotBit.


Các Sự kiện

Ngày 4 tháng 11: O3 Labs và Flamingo Finance AMA.


Ngày 9 - 12 tháng 12: NeoFS phát biểu tại hội nghị kỹ thuật dữ liệu SmartData.


Bình luận: Tuần qua là một tuần đầy ắp các sự kiện nổi bật về cả công nghệ lẫn truyền thông của các dự án trong hệ sinh thái Neo.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market