Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/01 - 02/02

TIN TỨC NEO
2020-02-04NEO

Neo đã được kiểm tra trong một báo cáo phân tích được thực hiện bởi nhà nghiên cứu và phân tích blockchain, Christian Ott. Trong báo cáo, Ott đã tổng hợp và phân tích tăng trưởng giao dịch, tăng trưởng ví và dữ liệu nắm giữ tài sản từ bên trong hệ sinh thái Neo. Dữ liệu và số liệu được thu thập thông qua trình explorer blockchain NewEconoLabs (NEL), Neodepot và Neo Economy. Ott đã sử dụng các điểm dữ liệu trong khoảng thời gian sáu tháng để phân tích địa chỉ và giao dịch và địa chỉ NEP-5 với số dư tối thiểu trên 100 USD mỗi tài sản.


Các nhóm nhà phát triển

COZ đã phát hành phiên bản mới nhất của ví neon, đi kèm với phiên bản này là việc hỗ trợ nhập khẩu ví chia tách khóa, các bản sửa lỗi và các cải tiến khác. Tùy chọn nhập ví khóa tách, được phát triển bởi Hal0x2328, cho phép người dùng kết hợp khóa riêng tư từ ví đã lưu với khóa riêng tư thứ cấp để tạo khóa mới. Chức năng này cũng có thể được sử dụng để cho phép các bên thứ ba tính toán các địa chỉ công khai phù hợp cho người dùng mà vẫn tránh được việc bên thứ ba biết khóa riêng cuối cùng.


NeoResearch đã có một bài báo được xuất bản trong một ấn phẩm MDPI, đó là một tập hợp các tạp chí truy cập mở, được đánh giá ngang hàng. Một phần của bài viết mô tả Neo blockchain và NeoCompiler trong một hợp đồng thông minh được soạn thảo cho tính di động trên các thành phố thông minh.


Hệ sinh thái

Ngày 28 tháng 1, TranslateMe đã ra mắt nhóm Telegram cho người dùng Indonesia để hỗ trợ nâng cao dịch vụ dịch máy bằng cách sửa lỗi ngôn ngữ và ngữ pháp, và đồng thơi kiếm được TMN.


Ngày 29 tháng 1, đội ngũ Narrative mới đã có những thông báo chính thức đầu tiên của mình, nhấn mạnh việc thay đổi tên sắp tới, nhu cầu về phí thành viên và các thay đổi được lên kế hoạch cho quy trình phân phối phần thưởng NRVE.


Ngày 29 tháng 1, Novem đã đúc thêm 352.250 token được hỗ trợ bằng vàng NNN, tăng tổng số vàng dưới sự quản lý của Novem lên 34.680,93 gram.


Ngày 29 tháng 1, Nash thông báo sự kiện Báo cáo hàng quý tiếp theo sẽ diễn ra trên Livestream, bắt đầu lúc 6:00 chiều (UTC +0) vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 2 năm 2020. Chủ đề của sự kiện Báo cáo hàng quý sẽ là Xây dựng và Lặp lại. Ngoài ra, Nash tuyên bố hủy bỏ việc bãi yết token Travala (AVA) sắp xảy ra.


Ngày 29 tháng 1, Novem thông báo họ đang tiến hành một cuộc gọi hội nghị vào lúc 6:00 tối (UTC +1) vào thứ Tư, ngày 5 tháng 2, với các thành viên cộng đồng để thông báo về tình trạng và kế hoạch phát triển, thông qua cuộc gọi Zoom.


Ngày 30 tháng 1, Guardian Circle đã ra mắt phiên bản v3.0.4 của ứng dụng Android. Các bản cập nhật cho ứng dụng bao gồm cải tiến hiệu suất, khả năng tương thích ngược với các thiết bị Android cũ hơn, sửa lỗi cho lời mời, và nhiều tính năng khác.


Ngày 30 tháng 1, TranslateMe đã công bố mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) của mình, tính năng dịch ngay tiếng Pháp sang tiếng Anh đã sẵn sàng để thử nghiệm công khai. TranslateMe tuyên bố mô hình của dự án hiện là một mức chấp nhận được để áp dụng cho cuộc trò chuyện chung.


Ngày 30 tháng 1, Moonlight đã tham gia hội thảo khởi động CLab, nơi tập hợp các bên liên quan đến giáo dục từ khắp Colorado để thảo luận về tương lai của cơ sở hạ tầng giáo dục & làm việc ở Colorado.


Ngày 31 tháng 1, kiến ​​trúc sư trưởng của QLC Chain, Allen Lee, đã tham gia buổi AMA thông qua trang QLC Chain Reddit. Trong AMA, Lee đã đưa ra phản hồi về việc sử dụng mạng QLC Chain, nhu cầu về các node Oracles trong mạng, phần cứng lưu trữ và nhắn tin được mã hóa ngang hàng Confidant, các trường hợp sử dụng token NEP-5 QLC, và nhiều vấn đề khác nữa.


Ngày 1 tháng 2, đội ngũ Narrative mới đã tiến hành một cuộc khảo sát email để thu thập ý kiến từ các thành viên cộng đồng về một tên mới cho dự án và nền tảng. Người dùng có thể chọn từ danh sách các tên được chọn trước hoặc đưa ra đề xuất của họ.


Niêm yết token

AVA bị bãi yết khỏi sàn giao dịch NASH.


NEO được niêm yết trên GoCryptoMarket.


Sự kiện

Ngày 7 tháng 2: Báo cáo hàng quý của Nash Q4 2019 - Livestream.


Ngày 12 tháng 2: Neo Colorado Meetup - Denver, Hoa Kỳ.

Bình luận: Tuần qua là một tuần có tương đối nhiều sự kiện và sự thay đổi tiến bộ trong hệ sinh thái Neo. Nổi bật trong số này là sự ra mắt và có những thông báo chính thức đầu tiên từ phía đội ngũ Narrative. Bên cạnh đó là báo cáo tổng hợp khá chi tiết một năm qua về Neo của Christian Ott.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market