Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/04 - 03/05

TIN TỨC NEO
2020-05-05


NNT Cập Nhật


Neo News Today phát hành tập 29 của NNT Podcast, với Fabio Canesin, đồng sáng lập và giám đốc kinh doanh của công ty fintech, Nash. Các chủ đề thảo luận bao gồm cơ sở hạ tầng phi giám hộ Nash, nhà giao dịch nhỏ lẻ so với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, ra mắt giao dịch BTC, phát triển nền tảng và nhiều hơn nữa.


Các đội ngũ nhà phát triển


Neow3j đã tổ chức một phiên họp về phát triển hệ sinh thái Neo tại Hội nghị quốc tế IEEE trên Blockchain và Cryptocurrency 2020 sự kiện ảo. Phiên này có tên là Neo Blockchain: phát triển dApps mà không cần học ngôn ngữ lập trình mới, cung cấp một cái nhìn tổng quan sâu sắc về blockchain Neo, bao gồm các cộng đồng nhà phát triển khác nhau trong hệ sinh thái, cơ chế đồng thuận Neo, mô hình kinh tế token và cách thức hợp đồng thông minh hoạt động trên Neo. Nửa sau của phiên cung cấp một hội thảo thực hành giới thiệu sự phát triển của dApp - sử dụng ngôn ngữ Python và Java - để làm nổi bật các chủ đề được thảo luận trước đó.


NEXT đã công bố báo cáo hàng tháng cho tháng 4 năm 2020, trong đó nổi bật nhất là tiến bộ đạt được trên ứng dụng di động NeoLine, đóng góp hệ sinh thái và ra mắt NeoTalk. Những đóng góp của hệ sinh thái này bao gồm việc khởi chạy chương trình phân tích và lưu trữ khối nguồn mở, hỗ trợ phát triển cho các token phi giám hộ và triển khai các seed node mới ở Hoa Kỳ và Hồng Kông. Ngoài ra, đội ngũ phát hành một video hướng dẫn cung cấp tổng quan về hoạt động quản lý tài sản và ví.


Hệ sinh thái


Ngày 27 tháng 4, Alchemint đã phát hành một video ngắn gọn hướng dẫn cho người dùng cách hoàn trả SDUSD với chức năng hoàn trả chỉ với một cú nhấp chuột vừa thực hiện trong nền tảng.


Ngày 28 tháng 4, QLC Chain đã phát hành tổng quan về Q1 2020, trong đó thảo luận về tiến trình đạt được cho QWallet, phần cứng bảo mật dữ liệu Confidant và cơ sở hạ tầng blockchain công khai của nó.


Ngày 29 tháng 4, Switcheo thông báo rằng nó hiện được lưu trữ trên nền tảng lưu trữ tệp phân tán ngang hàng IPFS và sự hợp tác với dự án Unstoppable Domains. Switcheo cho biết bằng cách lưu trữ sàn giao dịch của mình trên IPFS, có thể truy cập được mọi người trên thế giới mà không bị giới hạn.


Ngày 29 tháng 4, Nash đã mở nguồn các thư viện khách và giao thức cốt lõi của mình, nhằm khuyến khích sự minh bạch trong tài chính phi tập trung và cung cấp phương tiện cho các công ty khác xây dựng dịch vụ của họ trên Nash. Việc mở giao thức nash cho phép người dùng xác nhận rằng Nash thực sự là một hệ thống phi giám hộ. Bên cạnh giao thức, Nash cũng đã biến máy khách Kiểu chữ của nó thành nguồn mở.


Ngày 29 tháng 4, NEOGAS đã được tích hợp vào Ví Ownbit Wallet v 4.14.


Ngày 29 tháng 4, Moonlight đăng một bài viết nhấn mạnh sự phổ biến của các hồ sơ truyền thông xã hội giả mạo. Moonlight phác thảo cách nó nhằm mục đích cung cấp các điều khiển chia sẻ thông tin hồ sơ mạnh mẽ và xác minh dựa trên blockchain để chống lại vấn đề này.


Ngày 29 tháng 4, TranslateMe đã cập nhật MVP của mình lên v5.2.3, được cho là bao gồm quảng cáo ít hơn 80%. Đội ngũ nghiên cứu cũng tuyên bố Telegram Translator đã ghi nhận ​​hơn 10.000 lượt tải vào tháng 4 năm 2020.


Ngày 30 tháng 4, Novem đã đúc thêm 152.325 token được hỗ trợ bằng vàng NNN. Novem hiện có tổng cộng 37.970,23 gram vàng dưới sự quản lý của mình và đã đúc được 3.797.023 token NNN.


Ngày 1 tháng 5, NEO đã được niêm yết trên sàn giao dịch ký quỹ Poloniex, với các cặp NEO/BTC, NEO/USDT và NEO/TRX. Để chào mừng sự ra mắt, Poloniex đang tiến hành một cuộc thi giao dịch cho đến ngày 6 tháng Năm.


Ngày 2 tháng 5, Nhà phát triển nòng cốt của QLC Chain, Allen Li, đã tham gia vào một sự kiện hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA) trên Reddit.


Niêm yết token

NEO được niêm yết trên Poloniex.


Sự kiện


Ngày 4 - 8 tháng 5: NGD Seattle, NEO-ONE và Moonlight tham gia hội nghị ảo REIMAGINE 2020.


Bình luận: Tuần qua sự kiện nổi bật và đáng để ý đến là NEO đã được giao dịch ký quỹ trên Poloniex với 3 cặp giao dịch giúp tăng thanh khoản, tăng độ tiếp cận và phủ sóng của NEO đến người dùng sàn Poliniex.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Cập nhật tiến độ Flamingo / Flamincome - 21.09,2020
Để đảm bảo trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa nhất, đội ngũ Flamincome đã dời lịch ra mắt lại vào ngày 23.9 - cùng ngày với Mô đun Wrapper của Flamingo. Các cập nhật khác cũng được trình bày trong bài viết.

2020-09-22

NGD công bố booster Flamincome dựa trên Ethereum, phát hành FAQ về khai thác token FLM.
Neo Global Development (NGD) đã công bố Flamincome, một công cụ được mệnh danh là “công cụ tăng lợi nhuận sau cùng” trên mạng Ethereum, trả lại phần thưởng cho người dùng trên các blockchain Neo và Ethereum. Trước khi giai đoạn cao điểm đúc tiền token Flamingo (FLM) bắt đầu, người dùng có thể bắt đầu tích lũy phần thưởng trên blockchain Ethereum bằng cách staking các tài sản được hỗ trợ.

2020-09-21

Neo đưa ra thông báo cập nhật MainNet, nâng giới hạn GAS miễn phí để chuẩn bị cho Flamingo.
Neo Global Development (NGD) đã công bố phiên bản mới của máy khách node Neo2 lõi, neo-cli v2.12.0. Bản cập nhật mới đã thay đổi cơ chế ưu tiên giao dịch, chiết khấu GAS miễn phí và giới hạn kích thước khối.

2020-09-19

BYZANT: Khám phá các kịch bản ứng dụng của NeoFS với Stanislav Bogatyrev của Neo SPCC
Byzant là một chuỗi cung cấp quyền truy cập vào quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ hiểu biết của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận trên Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-09-18

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market