Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08

TIN TỨC NEO
2020-08-04NEO

Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial)  trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

Liên minh InterWork (IWA) đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới, có mục đích hỗ trợ các nỗ lực bền vững toàn cầu. Neo sẽ tham gia cùng một số thành viên IWA khác với tư cách là người tham gia nhóm làm việc, đang giúp phát triển một giải pháp tiêu chuẩn hóa để giải quyết các vấn đề có thể kiểm chứng xung quanh carbon và các khí thải nhà kính khác, bù đắp và tín dụng.

NNT CẬP NHẬT

Neo News Today (NNT) đã phát hành tập 36 của podcast với khách mời Alex Guba, CTO của Bridge. Các chủ đề thảo luận bao gồm các trường hợp sử dụng Bridge Protocol, tại sao nhóm xây dựng Aver, hỗ trợ chuỗi chéo và Neo3.

Guba cũng thảo luận về các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông phát biểu rằng, “Xác thực là bạn là ai, và ủy quyền là những gì bạn có thể làm”, và đã phác họa cách các dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

Neo và Moonstake đã công bố một quan hệ đối tác và ký một biên bản ghi nhớ (MOU) để “thúc đẩy sự đổi mới và áp dụng cải tiến” của hai nền tảng. Là một phần của quan hệ đối tác, hỗ trợ NEO sẽ được thêm vào ví Moonstake, trong khi NGD đặt mục tiêu tham gia các sự kiện tiếp thị cùng với Moonstake.

Trong cuộc trò chuyện với NNT, bộ phận Tăng trưởng hệ sinh thái NGD đã lặp lại mối quan hệ đối tác sẽ giúp Neo khám phá thêm các thị trường Châu Á, đặc biệt là Nhật Bản và Singapore. Là một phần trong những nỗ lực ban đầu, NGD có kế hoạch tham gia các sự kiện trực tuyến do Moonstake tổ chức để giúp thúc đẩy sự phát triển cộng đồng.

NHÓM NHÀ PHÁT TRIỂN

NEXT đã công bố một quan hệ đối tác chiến lược với O3 Labs để chia sẻ và tích hợp các chức năng từ O3 Explorer và NeoTube, sẽ tập trung vào các dịch vụ dữ liệu blockchain Neo3.

NEXT đã phát hành báo cáo hàng tháng vào tháng 7 năm 2020, bao gồm các bản cập nhật phát triển trên ví di động NeoLine cho iOS và Android, kêu gọi các thành viên cộng đồng cung cấp bản dịch cho trình khám phá blockchain NeoTube, hỗ trợ của Switcheo về việc mở rộng NeoLine Chrome và tập thứ 6 của AMA NLive.

Neo Tracker đã công bố bản phát hành mới nhất của NEO • ONE, một quy trình đầu cuối SDK cho các nhà phát triển xây dựng dApps trên Neo bằng JavaScript hoặc TypeScript. Phiên bản 2.7 tập trung vào các bản cập nhật cho trình biên dịch hợp đồng thông minh, cho phép nó phát hành các tệp bổ sung và bao gồm một số sửa lỗi nhỏ khác và các cải tiến chung.

HỆ SINH THÁI

Ngày 27 tháng 7, Switcheo thông báo rằng ngày 12 tháng 8 năm 2020 sẽ là ngày ra mắt chính thức của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain.

Ngày 27 tháng 7, Moonlight đã xuất bản một bài báo cung cấp một cái nhìn tổng quan về nhận dạng tự chủ phi tập trung (DSSI), chứng chỉ vật lý hiện thời, vectơ tấn công ngầm của chứng chỉ trực tuyến hiện thời và sự khác biệt giữa DSSI và SSI.

Ngày 28 tháng 7, Nash tuyên bố đã tích hợp hỗ trợ cho WalletConnect, công khai cho phép ví Nash kết nối với các ứng dụng DeFi khác nhau.

Ngày 28 tháng 7, QLC Chain đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, bao gồm các bản cập nhật về việc ra mắt MainNet v1.4, nhắm vào các dự án DeFi chuỗi chéo, tham gia Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Blockchain Telco 2020 và những AMA gần đây.

Ngày 28 tháng 7, người đồng sáng lập Switcheo, Jack Yeu, đã thảo luận về một bộ sản phẩm mới dưới chiếc ô Switcheo trong một cuộc phỏng vấn với DeFiNews.com. Các ví dụ bao gồm Switcheo TradeHub, sàn giao dịch phái sinh Demex và giao thức sàn giao dịch phi giám hộ tài sản dựa trên Zilliqa.

Ngày 29 tháng 7, Crypto.com đã kết thúc đợt bán NEO của mình , với số lượng đăng ký vượt mức 66,5 lần. Việc bán đã phân bổ 42,6 nghìn NEO cho 7.748 người tham gia đã mua với giá bằng 50% giá thị trường.

Ngày 30 tháng 7, Nash ra mắt kênh Telegram chính thức, được quản lý bởi nhóm Nash.

Ngày 31 tháng 7, O3 Labs đã phát hành phiên bản v2.10.2 của ứng dụng di động Android và v3.3.3 của ứng dụng máy tính để bàn , có sẵn để tải xuống trên trang web của O3 Labs.

Ngày 2 tháng 8, một thành viên cộng đồng Nash đã phát hành một video về cách sử dụng bot giao dịch của Nash Maker.

NIÊM YẾT NEO

Crypto.com niêm yêt NEO .

Huobi NEO hoán đổi vĩnh viễn đã đi vào hoạt động .

 

Lời bình: Tuần qua lại là một tuần sôi nổi của hệ sinh thái Neo với thêm nhiều sự kiện diễn ra, trong đó nổi bật là việc niêm yết NEO trên Crypto.com đã kết thúc tốt đẹp và việc Neo sẽ cùng các thành viên khác của IWA tham gia nhóm làm việc với mục đích hỗ trợ các nỗ lực bền vững toàn cầu. Hãy chờ xem những nỗ lực tiếp theo của Neo trong thời gian tới.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market