Bản tin tuần TINTUCNEO: 28/10 - 03/11

TIN TỨC NEO
2019-11-05Neo

Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng vào tháng 10, trong đó nhấn mạnh kỷ niệm ba năm ra mắt MainNet của Neo, tân trang lại bộ nhận diện thương hiệu, phát triển Neo3, tiến trình được thực hiện bởi các nhóm nhà phát triển cộng đồng khác nhau, các sự kiện online và offline đã tham gia và niêm yết NEO trên sàn giao dịch Binance US.


Chủ sở hữu sản phẩm Neo3 và nhà phát triển nòng cốt của Neo, Ricardo Prado (@ricklock), đã tham gia một cuộc phỏng vấn với Colin Closser đến từ Neo News Today. Hai người đã thảo luận về việc đặt khách hàng lên hàng đầu, trải nghiệm người dùng Neo, và những thách thức khi làm việc với một nhóm cộng tác viên được phân tán mạnh mẽ trên toàn cầu.


Neo nahmii, một dịch vụ mở rộng và tương tác, đã tuyên bố hợp tác để hỗ trợ cho Neo vào giao thức Lớp-2 của nó. Dịch vụ này hướng đến việc tăng hiệu suất, giảm thiểu độ trễ và phí giao dịch thấp hơn trên các nền tảng được hỗ trợ như Ethereum, Neo và Rootstock. Việc hỗ trợ cho Neo trên nahmii dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020


Yezcoin đã tham gia vào sự kiện English Neo Live Ask Me anything (AMA) của NGD. Mongkol Thitithamasak, người sáng lập và giám đốc điều hành Yezcoin, đã thảo luận về triết lý đằng sau nền tảng Yezcoin, cách Yezcoin cải thiện quy trình, sản phẩm và dịch vụ KYC/AML mà Yezcoin hiện cung cấp.


NGD tuyên bố họ sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ đầu tiên tại Kyiv, Ukraine, lúc 7:00 tối thứ năm, ngày 7 tháng 11. Các đại diện của Neo sẽ bao gồm giám đốc truyền thông Neo Foundation, Grace Gui, giám đốc liên kết NGD EcoGrowth, Denis Suslov, và kỹ sư blockchain Neo tại NGD Thượng Hải, Steven Liu. Ngoài ra, một đối tác Neo địa phương sẽ được công bố tại sự kiện này, cùng với phần trình bày từ đại diện của nó.


Người đứng đầu NGD Seattle, John deVadoss, đã được phỏng vấn bởi Ashton Addison of EventChainRimma Trukhina of U.Today.


Ngoài ra, deVadoss đã xuất bản một bài viết trên CryptoSlate có tên là “Làm thế nào công nghệ blockchain có thể hỗ trợ AI”, trong đó ông đã thảo luận về sự phổ biến hiện tại của AI, những thách thức lâu dài của ngành công nghiệp machine learning và cách blockchain có thể hỗ trợ sự phát triển của AI.


NNT Cập Nhật

Nash đã phát hành báo cáo hàng quý cho quý 3 năm 2019, có tiêu đềlà Operations và Mobile, trong đó thảo luận về việc ra mắt nền tảng MVP và các nỗ lực phát triển hiện tại. Nash Exchange ra mắt vào ngày 18 tháng 9 với giao dịch chuỗi ETH và NEO và thị trường dốc fiat, với kế hoạch triển khai hỗ trợ cho giao dịch Bitcoin phi giám hộ vào quý 4 năm 2019.


Nhóm các nhà phát triển

NewEconoLabs (NEL) đã phát hành một bài viết về AVM, mô đun hóa và trình biên dịch. Ngoài ra, đội ngũ cũng phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó phác thảo một loạt các bản cập nhật cho Neo3 Neo-SDK-ts, cũng như nghiên cứu của NEL Labs về việc đăng nhập ví hợp đồng thông minh.


NEXT đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 10, trong đó nhấn mạnh các bản cập nhật cho Ví NeoLine, token, Trình duyệt Blolys và thông báo về một chuỗi lớp học trực tuyến mới.


NeoResearch đã có hai trong số các bài báo học thuật của mình được chấp nhận tham dự hội nghị của Viện Kỹ sư Điện và Điện tử Quốc tế (IEEE) ở Campo Grande, Brazil. Bài báo đầu tiên tập trung vào việc kết hợp NeoVM, vi điều khiển và các khái niệm Nhà thông minh/Thành phố thông minh. Bài viết thứ hai tập trung vào công nghệ đồng thuận mới và mối liên hệ của nó với lý thuyết Timed Automata.


Trung tâm tài năng Neo St Petersburg (NeoSPCC) đã cập nhật trang web của mình, và đồng thời cũng cho phép khách truy cập kiểm tra bộ lưu trữ NeoFS qua cổng HTTP trên trang web mới.


Hệ sinh thái

Ngày 29 tháng 10, QLC Chain đã công bố mức cao nhất mọi thời đại của token NEP-5 QLC được Staking, ở mức 76 triệu QLC.


Ngày 29 tháng 10, Switcheo đã công bố khởi động một chương trình giới thiệu với 50% tiền thưởng phí giao dịch và một khoản tương đương 40.000 đô la Mỹ BTC được phân phối cho những người tham gia thành công.


Ngày 29 tháng 10, Femad Soultana, Novem COO, đã ra mắt một bài viết cung cấp một cái nhìn tổng quan về blockchain Neo và tại sao Novem lại kết hợp Neo vào ngăn xếp công nghệ của mình.


Ngày 29 tháng 10, imusify đã được niêm yết trên Switcheo với cặp giao dịch NEO/IMU. Một cuộc thi giao dịch IMU cũng sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 13 tháng 11 trên nền tảng Switcheo. Cuộc thi giao dịch có tổng giải thưởng là 400.000 token IMU.


Ngày 30 tháng 10, NeoLogin tuyên bố họ đã tích hợp với neoeconomy.io, cho phép người dùng có thể truy cập cả ứng dụng NeoEconomy dApp và lưu trữ với cùng ID NeoLogin.


Ngày 30 tháng 10, Binance US niêm yết NEO, với các cặp giao dịch NEO/USD và NEO/USDT. Việc niêm yết NEO trên Binance US đánh dấu cặp giao dịch đô la Mỹ và NEO đầu tiên trên bất kỳ sàn giao dịch nào có trụ sở tại Hoa Kỳ.


Ngày 30 tháng 10, VIBEHub đã công bố Cuộc thi “VIBE OR DIE” NEO với số tiền tương đương 2.500$ NEO trong một giải thưởng để phân phối giữa những người chiến thắng. Cuộc thi trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) kéo dài đến 6:00 sáng (UTC -0) vào thứ Bảy ngày 30 tháng 11 năm 2019.


Ngày 30 tháng 10, Guardian Circle đã công bố ra mắt phiên bản 3.0 của ứng dụng iOS và Android và bổ sung thành viên mới vào ban cố vấn.


Ngày 31 tháng 10, Bridge Protocol đã phát hành phiên bản 2.0 của Bridge Passport Extension, cập nhật SDK giao thức Bridge và triển khai nâng cấp network của nó. Các bản cập nhật cho SDK được yêu cầu tăng cường tính phi tập trung cho Bridge Network.


Ngày 31 tháng 10, Trinity Protocol đã phát hành bản cập nhật hai tuần một lần, bao gồm việc bổ sung dòng mã Trinity vào neo-cli và xác định Trinity plugin cho Neo.


Ngày 31 tháng 10, Switcheo đã đưa ra lộ trình phát triển cập nhật cho Q4 2019. Trong thông báo, Switcheo sẽ nhìn lại bản nâng cấp hợp đồng thông minh Ethereum và chương trình giới thiệu của mình, và hướng tới việc hỗ trợ sắp tới cho Bitcoin và hướng phát triển tiềm năng cho Switcheo Chain.


Ngày 1 tháng 11, FutureDAO cập nhật lên v2.0.1, bao gồm hợp đồng triển khai quản lý tài chính, bổ sung vô số chức năng và phát triển hệ thống trình thu thập thông tin Ethereum.


Ngày 2 tháng 11, Jarvis+ đã phát hành một bài viết phác thảo các cách sử dụng và ứng dụng khác nhau của thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP).


Các token được niêm yết

IMU được niêm yết trên Switcheo.


NEO được niêm yết trên Binance US.


Sự kiện

Ngày 7 tháng 11: Neo Meetup - Kyiv, Ukraine.


Ngày 14 tháng 11: NeoFest - Singapore, SG.


Ngày 20 tháng 11: Neo Colorado Meetup - Denver, Hoa Kỳ. Bình luận: Với một tuần đầy ắp sự kiện trong hệ sinh thái thịnh vượng của mình, Neo đang tiến những bước chân vững chắc trên con đường chinh phụ mục tiêu trở thành một nền kinh tế thông minh trong tương lai. Các hoạt động cực kì sôi nổi cả về công nghệ lẫn truyền thông mang lại tiếng vang cực lớn đến với các cộng đồng bên ngoài hệ sinh thái Neo và còn làm tăng tính gắn kết trong hệ sinh thái của mình.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Phản hồi của người dùng được đưa vào cuộc thi giao dịch Flamingo Perp hiện hành
Flamingo Finance đã xác định một số lĩnh vực cần cải thiện do cạnh tranh giao dịch Perp đang diễn ra. Một số bản cập nhật sẽ được giới thiệu ngay lập tức, trong khi các cải tiến khác sẽ được triển khai theo từng giai đoạn.

2021-01-20

Cuộc thi giao dịch Nash League mùa thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 1
Mùa thứ hai của Nash League sẽ bắt đầu lúc nửa đêm (theo giờ UTC) vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 1 năm 2021. Mùa giải mới kết hợp những thay đổi trong cấu trúc và phân phối phần thưởng.

2021-01-20

NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market