BẢN TIN TUẦN TINTUCNEO: 29/3 - 4/4

TIN TỨC NEO
2021-04-07

NEO

Những người đồng sáng lập Neo, Da Hongfei và Erik Zhang đã tham gia AMA để thảo luận về N3, tầm nhìn và các bước tiếp theo. Trong AMA, cặp đôi đã nói về cách Neo đang tìm cách ươm tạo các dự án mới phù hợp với xu hướng của ngành khi cơ sở hạ tầng và quản trị nâng cao cho N3 ra mắt. Về phía trước, Neo Foundation và Neo Global Development có kế hoạch đưa ra kế hoạch áp dụng sớm cho các dự án và người dùng chuyển sang N3.


NGD Enterprise đã phát hành một loạt video và hướng dẫn để giúp các nhà phát triển mới khám phá Neo N3 TestNet. Năm video tập trung vào việc bắt đầu, sử dụng PrivateNet, làm việc với ví và tài sản, xây dựng hợp đồng thông minh và gỡ lỗi. Các hướng dẫn tập trung vào việc xây dựng hợp đồng thông minh và phát triển các token NEP-17.

Các nhóm nhà phát triển

Một số cộng đồng phát triển Neo độc lập đã xuất bản bản phát hành công cụ đầu tiên của họ cho N3 RC1 TestNet. Các nhà phát triển có thể sử dụng cơ sở hạ tầng có sẵn để bắt đầu xây dựng ứng dụng hoặc tích hợp các dịch vụ hiện có với Neo N3 bằng ngôn ngữ họ chọn. Ví dụ như NGD Enterprise ‘s Neo Blockchain Toolkit, AxLabs 'neow3j, COZ‘s neo-boa, Neo SPCC ‘NeoGo s, và COZ’s Neon.js.


COZ đã phát hành phiên bản cập nhật của neon.js và neo-boa, cả hai đều tương thích với N3 RC1 TestNet.


COZ đã ra mắt một diễn đàn mới cho cộng đồng nhà phát triển Neo, cung cấp một không gian mới để thảo luận về giao thức cốt lõi, các công cụ dành cho nhà phát triển, sự kiện và các chủ đề khác. Để chào mừng sự ra mắt, nhóm đang tổ chức một cuộc thi nhỏ để thúc đẩy việc tìm tòi và thảo luận về công cụ. Năm GAS sẽ được trao cho mỗi người gửi năm câu hỏi hoặc chủ đề thảo luận hay nhất.


NEXT đã phát hành báo cáo hàng tháng của mình cho tháng 3 năm 2021, trong đó ghi nhận Neo Line mobile và Chrome, và trình khám phá blockchain Neo Tube, đạt mức ngang bằng với N3 RC1.


NeoResearch đã công bố việc phát hành NeoCompiler Eco v3, mang đến môi trường phát triển hợp đồng thông minh dựa trên web được cập nhật với N3 RC1. NeoCompiler Eco giúp các nhà phát triển dễ dàng thử nghiệm phát triển hợp đồng thông minh Neo mà không cần bất kỳ thiết lập ban đầu nào. Các nhà phát triển có thể truy cập vào bộ công cụ đầy đủ để kiểm tra, biên dịch, triển khai và gọi các hợp đồng thông minh.

Hệ sinh thái

Ngày 29 tháng 3, O3 Labs đã công bố hợp tác với Poly Network để xây dựng một nhóm giao dịch bất khả tri blockchain cho O3 Swap. O3 Labs tuyên bố: “Nhóm sẽ cho phép trao đổi công khai các tài sản chính, trải dài trên nhiều mạng blockchain và cung cấp trải nghiệm khai thác token thống nhất cho các tài sản đa chuỗi.”


Ngày 29 tháng 3, Nash bổ sung hỗ trợ cho người dùng mua tiền mã hóa AAVE từ trong ví Nash với mức phí 1%.


Ngày 30 tháng 3, O3 Labs tích hợp hỗ trợ cho Paraswap, một công ty tổng hợp sàn phi giám hộ tài sản trong hệ sinh thái Ethereum DeFi.


Ngày 30 tháng 3, SwitcheoPoly Network đã tham gia AMA do Binance Smart Chain tổ chức để thảo luận về giao thức tương tác, sàn phi giám hộ tài sản Demex và di chuyển tài sản xuyên các chuỗi.


Ngày 31 tháng 3, những người tham gia Nash League đã mở khóa cấp độ bốn, giải phóng 40.000 đô la Mỹ giải thưởng để chia cho các nhà giao dịch đơn lẻ và theo nhóm.


Ngày 1 tháng 4, nhà phát triển cốt lõi của O3 Labs , Blue, đã tham gia AMA để thảo luận về các quy trình của Swap, token O3 và các bước tiếp theo. Trong AMA, Blue đã thông báo dịch vụ tổng hợp O3 Swap sẽ cung cấp token O3 mới để khuyến khích người dùng, nhà cung cấp thanh khoản, những người chấp nhận sớm và những người đóng góp cho cộng đồng.


Ngày 2 tháng 4, DeepBrain Chain đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó ghi nhận sự phát triển của TestNet, xây dựng hỗ trợ API, nghiên cứu các mô hình GPU mới để hỗ trợ, v.v.


Ngày 2 tháng 4, Nash đã công bố kế hoạch tích hợp Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô dựa trên Ethereum. Hỗ trợ theo kế hoạch bao gồm liệt kê token MATIC và tích hợp cổng tiền pháp định Nash với mạng Polygon.


Ngày 2 tháng 4, O3 Labs đã phát hành O3 Swap lite paper, bao gồm tổng quan về các quy trình hoán đổi chuỗi chéo, token O3 và mô hình kinh tế của nó, quản trị được đề xuất, lộ trình và nhiều vấn đề khác.


Ngày 4 tháng 4, HashPuppies đã liệt kê năm Hash Puppies đầu tiên để bán đấu giá trên nền tảng Open Sea NFT. Số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ giúp trợ cấp cho việc chuyển đổi hợp đồng thông minh HashPuppy từ Neo Legacy sang Neo N3.


Bình luận: Tuần qua là một tuần khá nhộn nhịp trong hệ sinh thái Neo, nổi bật là các hoạt động của O3 Labs và Nash.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
Bài cùng chủ đề
Công bố Người chiến thắng & Người bầu chọn #Neoishere sáng tạo nội dung
Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng và những người bình chọn may mắn! Chúng tôi đã phát động một cuộc thi nội dung sáng tạo với chủ đề #Neoishere vài tháng trước. Tổng thể, hơn 700 người đã tham gia và bình chọn cho cuộc thi này. Chúng tôi đã không khỏi ngạc nhiên về mức độ sáng tạo và sự nhiệt tình xuyên suốt sự kiện. Chúng tôi đánh giá cao sự tham gia tích cực của mọi người! Như chúng tôi đã đề cập trong các điều khoản và điều kiện của cuộc thi, 11 bài dự thi xuất sắc nhất và 10 người bình chọn cộng đồng may mắn sẽ được nhận giải thưởng.

2021-07-24

NGD tổ chức Tuần lễ Demo các dự án chiến thắng từ sự kiện Neo Frontier Launchpad
Neo Global Development đang tổ chức tuần lễ demo Neo Frontier Launchpad bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 và đã công bố lịch trình cho sự kiện này. Tuần lễ sẽ giới thiệu các dự án hàng đầu được xây dựng trong cuộc thi hackathon gần đây. Người chiến thắng đã được công bố vào đầu tuần này và có thể được tìm thấy tại đây .

2021-07-24

Thông báo về người thắng cuộc của Neo Frontier Blockchain Launchpad
Hai tháng trước, chúng tôi đã đưa ra một lời kêu gọi dành cho những người tiên phong đón đầu thử thách trở thành một trong những người đầu tiên xây dựng các ứng dụng sử dụng N3. Hơn 670 nhà phát triển đã đăng ký để trả lời cuộc kêu gọi đó - và chúng tôi đã thật sự ngạc nhiên bởi kết quả. Tất cả, những người tham gia đã gửi 60 kế hoạch và 58 dự án trong cuộc thi. Các dApp này đã sử dụng nhiều tính năng mới của N3, chẳng hạn như oracles gốc và NeoFS, cho thấy chức năng chưa từng có trước đây trên một chuỗi đơn lẻ.

2021-07-21

Neo phát hành N3 RC4 là ứng cử viên TestNet chính thức đầu tiên
Neo đã phát hành cơ sở mã N3 RC4 và bản cập nhật node, bổ sung các tính năng và tối ưu hóa mới so với bản dựng trước. RC4 là bản phát hành N3 đầu tiên được chỉ định làm ứng viên TestNet chính thức. Điều này có nghĩa nó là ứng dụng đầu tiên bao gồm tất cả chức năng MainNet cần thiết.

2021-07-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market