BẢN TIN TUẦN TINTUCNEO: 29/3 - 4/4

TIN TỨC NEO
2021-04-07

NEO

Những người đồng sáng lập Neo, Da Hongfei và Erik Zhang đã tham gia AMA để thảo luận về N3, tầm nhìn và các bước tiếp theo. Trong AMA, cặp đôi đã nói về cách Neo đang tìm cách ươm tạo các dự án mới phù hợp với xu hướng của ngành khi cơ sở hạ tầng và quản trị nâng cao cho N3 ra mắt. Về phía trước, Neo Foundation và Neo Global Development có kế hoạch đưa ra kế hoạch áp dụng sớm cho các dự án và người dùng chuyển sang N3.


NGD Enterprise đã phát hành một loạt video và hướng dẫn để giúp các nhà phát triển mới khám phá Neo N3 TestNet. Năm video tập trung vào việc bắt đầu, sử dụng PrivateNet, làm việc với ví và tài sản, xây dựng hợp đồng thông minh và gỡ lỗi. Các hướng dẫn tập trung vào việc xây dựng hợp đồng thông minh và phát triển các token NEP-17.

Các nhóm nhà phát triển

Một số cộng đồng phát triển Neo độc lập đã xuất bản bản phát hành công cụ đầu tiên của họ cho N3 RC1 TestNet. Các nhà phát triển có thể sử dụng cơ sở hạ tầng có sẵn để bắt đầu xây dựng ứng dụng hoặc tích hợp các dịch vụ hiện có với Neo N3 bằng ngôn ngữ họ chọn. Ví dụ như NGD Enterprise ‘s Neo Blockchain Toolkit, AxLabs 'neow3j, COZ‘s neo-boa, Neo SPCC ‘NeoGo s, và COZ’s Neon.js.


COZ đã phát hành phiên bản cập nhật của neon.js và neo-boa, cả hai đều tương thích với N3 RC1 TestNet.


COZ đã ra mắt một diễn đàn mới cho cộng đồng nhà phát triển Neo, cung cấp một không gian mới để thảo luận về giao thức cốt lõi, các công cụ dành cho nhà phát triển, sự kiện và các chủ đề khác. Để chào mừng sự ra mắt, nhóm đang tổ chức một cuộc thi nhỏ để thúc đẩy việc tìm tòi và thảo luận về công cụ. Năm GAS sẽ được trao cho mỗi người gửi năm câu hỏi hoặc chủ đề thảo luận hay nhất.


NEXT đã phát hành báo cáo hàng tháng của mình cho tháng 3 năm 2021, trong đó ghi nhận Neo Line mobile và Chrome, và trình khám phá blockchain Neo Tube, đạt mức ngang bằng với N3 RC1.


NeoResearch đã công bố việc phát hành NeoCompiler Eco v3, mang đến môi trường phát triển hợp đồng thông minh dựa trên web được cập nhật với N3 RC1. NeoCompiler Eco giúp các nhà phát triển dễ dàng thử nghiệm phát triển hợp đồng thông minh Neo mà không cần bất kỳ thiết lập ban đầu nào. Các nhà phát triển có thể truy cập vào bộ công cụ đầy đủ để kiểm tra, biên dịch, triển khai và gọi các hợp đồng thông minh.

Hệ sinh thái

Ngày 29 tháng 3, O3 Labs đã công bố hợp tác với Poly Network để xây dựng một nhóm giao dịch bất khả tri blockchain cho O3 Swap. O3 Labs tuyên bố: “Nhóm sẽ cho phép trao đổi công khai các tài sản chính, trải dài trên nhiều mạng blockchain và cung cấp trải nghiệm khai thác token thống nhất cho các tài sản đa chuỗi.”


Ngày 29 tháng 3, Nash bổ sung hỗ trợ cho người dùng mua tiền mã hóa AAVE từ trong ví Nash với mức phí 1%.


Ngày 30 tháng 3, O3 Labs tích hợp hỗ trợ cho Paraswap, một công ty tổng hợp sàn phi giám hộ tài sản trong hệ sinh thái Ethereum DeFi.


Ngày 30 tháng 3, SwitcheoPoly Network đã tham gia AMA do Binance Smart Chain tổ chức để thảo luận về giao thức tương tác, sàn phi giám hộ tài sản Demex và di chuyển tài sản xuyên các chuỗi.


Ngày 31 tháng 3, những người tham gia Nash League đã mở khóa cấp độ bốn, giải phóng 40.000 đô la Mỹ giải thưởng để chia cho các nhà giao dịch đơn lẻ và theo nhóm.


Ngày 1 tháng 4, nhà phát triển cốt lõi của O3 Labs , Blue, đã tham gia AMA để thảo luận về các quy trình của Swap, token O3 và các bước tiếp theo. Trong AMA, Blue đã thông báo dịch vụ tổng hợp O3 Swap sẽ cung cấp token O3 mới để khuyến khích người dùng, nhà cung cấp thanh khoản, những người chấp nhận sớm và những người đóng góp cho cộng đồng.


Ngày 2 tháng 4, DeepBrain Chain đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó ghi nhận sự phát triển của TestNet, xây dựng hỗ trợ API, nghiên cứu các mô hình GPU mới để hỗ trợ, v.v.


Ngày 2 tháng 4, Nash đã công bố kế hoạch tích hợp Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô dựa trên Ethereum. Hỗ trợ theo kế hoạch bao gồm liệt kê token MATIC và tích hợp cổng tiền pháp định Nash với mạng Polygon.


Ngày 2 tháng 4, O3 Labs đã phát hành O3 Swap lite paper, bao gồm tổng quan về các quy trình hoán đổi chuỗi chéo, token O3 và mô hình kinh tế của nó, quản trị được đề xuất, lộ trình và nhiều vấn đề khác.


Ngày 4 tháng 4, HashPuppies đã liệt kê năm Hash Puppies đầu tiên để bán đấu giá trên nền tảng Open Sea NFT. Số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ giúp trợ cấp cho việc chuyển đổi hợp đồng thông minh HashPuppy từ Neo Legacy sang Neo N3.


Bình luận: Tuần qua là một tuần khá nhộn nhịp trong hệ sinh thái Neo, nổi bật là các hoạt động của O3 Labs và Nash.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

Bài cùng chủ đề
MyMingo nộp đơn đăng ký quản lý và duy trì Flamingo Finance
MyMingo đã gửi đề xuất của mình để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng Flamingo Finance DeFi. Đây là lần đệ trình công khai đầu tiên kể từ khi nhóm Flamingo thông báo tìm kiếm một nhóm độc lập chịu trách nhiệm phát triển và quản lý nền tảng.

2021-05-14

O3 Labs tiến hành bán token công khai trên nhiều sàn giao dịch
O3 Labs sẽ tiến hành bán công khai token O3 trên nhiều nền tảng bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 năm 2021. Việc bán token công khai theo sau chiến dịch airdrop cộng đồng kết thúc vào ngày 10 tháng 5. Ngày diễn ra airdrop cho token O3 kiếm được trong chiến dịch tham gia cộng đồng vẫn chưa được công bố.

2021-05-12

Chi tiết ITO O3 Swap
Chúng tôi đã thông qua bỏ phiếu cộng đồng cho #ITO do Mask Network khởi xướng, bắt đầu lúc 10:00 sáng, ngày 8 tháng 5 (UTC) và kết thúc lúc 22:00 tối ngày 10 tháng 5 (UTC). Tổng cộng 886 address đã bình chọn cho chúng tôi, với tổng số phiếu bầu là 403,62k (“Có” - 403.26k, “Không” - 360.89), phá vỡ kỷ lục của Bình chọn do cộng đồng lựa chọn. Theo cơ chế bỏ phiếu do cộng đồng ITO lựa chọn của Mask Network, chúng tôi đã vượt qua cuộc bỏ phiếu và sẽ bắt đầu ra mắt ITO.

2021-05-12

CEO NOWPayments tham gia podcast Neo News Today để thảo luận về xử lý thanh toán tiền mã hóa
NOWPayments chọn các đồng tiền mà nó hỗ trợ bằng cách lắng nghe cộng đồng blockchain. Trong tập 52 của podcast Neo News Today, Giám đốc điều hành NOWPayments, Xena Kash, nhấn mạnh rằng chính người dùng tiền mã hóa, chứ không phải các thương gia, mới là người có tiếng nói lớn nhất trong việc quyết định loại tiền nào sẽ tích hợp vào dịch vụ xử lý thanh toán.

2021-05-11

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market