BẢN TIN TUẦN TINTUCNEO: 30/11 - 06/12

TIN TỨC NEO
2020-12-09NEO

Flamingo Finance đã khởi chạy mô-đun bỏ phiếu và mở Đề xuất cải tiến Flamingo đầu tiên. FIP đã yêu cầu cử tri quyết định xem 20.000 GAS tích lũy từ NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO có nên được sử dụng làm tổng giải thưởng trong cuộc thi giao dịch Perp hay không. Cuộc bỏ phiếu đã kết thúc ở chiều cao khối là 6.576.571 với khoảng 1,63 triệu FLM được sử dụng để bỏ phiếu chống, đến 1,11 triệu FLM ủng hộ đề xuất.


Lãnh đạo Neo Global Development tại Seattle (nay là Enterprise), John deVadoss, đã giới thiệu gỡ lỗi Fractal, một cách tiếp cận đa hướng để hỗ trợ gỡ lỗi trong các giao dịch, ngay cả trong các kịch bản thực hiện chuỗi chéo hoặc ngoài chuỗi phức tạp. Phương pháp mới sử dụng theo dõi tin nhắn, phân tích nhật ký, trực quan hóa và chức năng gỡ lỗi du hành thời gian đã phát hành trước đó. Ngoài giai đoạn triển khai đầu tiên của gỡ lỗi fractal, NGD Enterprise cũng bắt đầu triển khai gỡ lỗi cho oracles.


Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, Denis Suslov, đã tham gia hội thảo trên web chung với Moonstake có tựa đề Tương lai của blockchain: Trường hợp cho Neo3.


Giám đốc công nghệ của Poly Network, Tan Yuan, đã tổ chức một khóa đào tạo trực tuyến cho Trung Quốc rộng lớn hơn, dạy người dùng cách truy cập giao thức tương tác thông qua Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain.


NNT cập nhật

Neo News Today đã phỏng vấn đồng sáng lập NeoResearch, Igor Coelho, trên podcast NNT. Các chủ đề thảo luận bao gồm lời mời của Coelho tới chính phủ đã thành lập Ủy ban Blockchain của Brazil, các khoản tài trợ dựa trên Neo cho sinh viên đại học, Neo3, v.v.


Trong cuộc phỏng vấn, Coelho đã thảo luận về cách NeoResearch đang chuẩn bị để cấp học bổng hướng tới Neo đầu tiên cho một sinh viên tốt nghiệp trong hệ thống đại học của Brazil. Anh ấy nói về quá trình tạo học bổng và hy vọng các thực thể blockchain khác trong các trường đại học Brazil có thể nhân rộng nó.


Neo News Today đã phỏng vấn Jay của SwitcheOG Secure Staking về loạt bài Know Your Validator. Đội ngũ châu Âu có kinh nghiệm đáng kể làm việc với các mạng blockchain, chạy các node RPC cho Neo và Phantasma và một node đồng thuận cho Mạng APEX. Trong cuộc phỏng vấn, Jay đã thảo luận về sự nhấn mạnh của S3 trong việc trao quyền cho người được ủy quyền của họ, khuyến khích họ sử dụng tiếng nói của mình thay vì mặc định bỏ phiếu ủy quyền của S3 và giao tiếp với cộng đồng của họ.


Đội ngũ các nhà phát triển

NEXT đã phát hành báo cáo hàng tháng vào tháng 11 năm 2020 nêu bật việc tích hợp hỗ trợ đa chuỗi cho ví web và một số phát triển xung quanh việc chuẩn bị Neo3. Các ví dụ bao gồm triển khai trình duyệt khối Neo3, tối ưu hóa ví web và thiết bị di động NeoLine, cùng với nhiều hơn nữa.


O3 Labs đã phát hành báo cáo hàng tháng vào tháng 11 năm 2020 nêu bật việc bổ sung hỗ trợ cho ETH và BTC, thành lập Cộng đồng người Trung Quốc O3 Labs, thu hút hơn 16.000 người theo dõi trên Twitter, tham gia sự kiện ảo, v.v.

Hệ sinh thái

Ngày 30 tháng 11, giám đốc phát triển kinh doanh của Nash, Kellogg Fairbank, đã đóng góp một bài báo cho Alternatives Watch. Bài báo đã thảo luận về hỗ trợ tích hợp của PayPal đối với tiền điện tử và các vấn đề tiềm ẩn liên quan đến dịch vụ giám sát.


Ngày 1 tháng 12, nhà phát triển NeoLogin, Albert Acebron, đã thông báo về việc ngừng hoạt động sắp tới của neo-PubSub, một dịch vụ thông báo hợp đồng thông minh dựa trên Neo. Acebron lưu ý rằng chi phí cao liên quan đến việc duy trì các node Neo để đóng dịch vụ và "sự gia tăng của các lựa chọn thay thế như neo-go."


Ngày 2 tháng 12, DeepBrain Chain đã phát hành báo cáo hai tuần một lần ghi nhận việc bổ sung 400 GPU vào mạng, phát triển cơ sở của nó lên 16.000 người dùng mạng, các sự kiện đã tham dự, v.v.


Ngày 3 tháng 12, Nash đã công bố cuộc thi giao dịch đầu tiên của mình, Nash League, và sẽ cung cấp giải thưởng lên tới 1 triệu đô la Mỹ. Những người tham gia có thể thi đấu cá nhân hoặc theo đội. Cuộc thi giao dịch bắt đầu lúc 12:00:01 sáng (UTC) vào ngày 15 tháng 12 năm 2020 và kết thúc lúc 11:59:59 tối ngày 15 tháng 1 năm 2021.


Ngày 3 tháng 12, Nash hợp tác với Tuned, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số đa trao đổi dựa trên đám mây được thiết kế cho các nhà giao dịch định lượng và các nhà đầu tư hàng ngày. Là một phần của quan hệ đối tác, Tuned đã thông qua và tích hợp Nash Link để cho phép người bán chấp nhận tài sản kỹ thuật số từ khách hàng của họ mà không cần thiết lập ví.


Ngày 4 tháng 12, trình xác thực node Switcheo, Seraph Staking đã phát hành một ứng dụng điện thoại Android mã nguồn mở để giúp người dùng staking SWTH.


Ngày 4 tháng 12, Nash đã tăng giới hạn giao dịch lên gấp 5 lần đối với người dùng Cấp 0 và 10 lần đối với khách hàng KYC’ed. Giờ đây, người dùng Cấp 0 có thể giao dịch lên tới 5.000 đô la, người dùng Cấp 1 lên đến 500.000 đô la và người dùng Cấp 2 lên đến 2,5 triệu đô la mỗi ngày.


Ngày 5 tháng 12, Bridge Protocol thông báo rằng Switcheo đã tạm dừng thị trường SWTH-BRDG do những gì có vẻ là vấn đề kỹ thuật.


Các sự kiện

Ngày 7 - 12 tháng 12: Switcheo tham dự Lễ hội Fintech Singapore.


Ngày 9 - 12 tháng 12: Neo SPCC phát biểu tại hội nghị kỹ thuật dữ liệu SmartData.

Bình luận: Tuần qua là một tuần đầy ắp các sự kiện nổi bật về cả công nghệ lẫn truyền thông của các dự án trong hệ sinh thái Neo. Nổi bật là cuộc thi giao dịch với quy mô cực lớn của sàn giao dịch phi giám hộ Nash.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market