Bản tin tuần TINTUCNEO: 31/08 - 06/09

TIN TỨC NEO
2020-09-08NNT cập nhật

Neo News Today đã phỏng vấn Ricardo Prado, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Simpli và người đóng góp chính cho COZ, trên Byzant, trong một loạt bài mới đưa ra quan điểm nội bộ từ những cá nhân am hiểu trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Prado đưa ra quan điểm của mình với tư cách là một nhà phát triển ứng dụng, suy nghĩ của anh ấy về việc phát triển các giải pháp với công nghệ blockchain và cách anh ấy thấy trải nghiệm này phát triển theo hướng ngang bằng với phát triển ứng dụng truyền thống.


Guardian Circle đã công bố Saepio, một dịch vụ nút cảnh báo khẩn cấp cho quản lý khách sạn. Theo Giám đốc điều hành của Guardian Circle, Mark Jeffrey, ngành công nghiệp an toàn cho nhân viên khách sạn được định giá khoảng 5 tỷ USD. Trên khắp nước Mỹ, cái gọi là “luật về nút cảnh báo khẩn cấp” đang có hiệu lực yêu cầu nhân viên phải được trang bị thiết bị cho phép họ phát tín hiệu và triệu tập để được hỗ trợ ngay lập tức khi làm việc một mình.


Guardian Circle đặt mục tiêu cung cấp Saepio với mức chi phí bằng 1/6 so với cạnh tranh thị trường hiện tại bằng cách sử dụng nhãn dán RFID và điện thoại di động giá rẻ, đồng thời thực hiện “một vài sửa đổi quan trọng” đối với nền tảng Guardian Circle. Mạng lưới an toàn sẽ được tạo ra bằng cách lắp đặt các miếng dán RFID tại các lối vào phòng khách sạn, nơi nhân viên có thể sử dụng thiết bị di động của họ để làm thủ tục khi vào phòng làm vệ sinh. Guardian Circle lưu ý rằng họ đã ký hợp đồng chia sẻ doanh thu với bốn nhà phân phối sản phẩm khách sạn đang tích cực bán giải pháp Saepio cho khách hàng của họ ở Mỹ.


Các nhóm nhà phát triển

O3 Labs đã ra mắt Ví O3 đã được tân trang lại ở bản beta mở, hiện có sẵn trên cả Apple App Store dành cho desktop và thiết bị di động cũng như Cửa hàng Google Play. O3 Labs cũng đã mở một cuộc thi tiền thưởng phát hiện lỗi, khuyến khích người dùng báo cáo lỗi để kiếm phần thưởng GAS. Trong tương lai, O3 Labs lưu ý, “Chúng tôi sẽ không tiếp tục cập nhật phiên bản cũ [của Ví O3], tất cả các bản cập nhật tiếp theo sẽ ở phiên bản mới.”


NEXT đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, trong đó ghi nhận các ưu tiên của nó là quốc tế hóa NeoTube, cải thiện trải nghiệm người dùng cho NeoLine, hỗ trợ cho Neo3 và chuẩn bị hỗ trợ các tài sản chuỗi chéo.


Hệ sinh thái

Ngày 31 tháng 8, QLC Chain đã công bố sự phát triển của một cầu nối chuỗi chéo giữa token NEP-5 QLC và token ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum. Nó tuyên bố giao thức sẽ “cho phép tạo ra các token QLC dựa trên Ethereum và hỗ trợ năng suất QLC AMM Farming trong hệ sinh thái DeFi.”


Ngày 1 tháng 9, TranslateMe đã công bố ra mắt giao diện người dùng và API của mô hình dịch từ tiếng Đức sang tiếng Anh. Bản phát hành sau khi hoàn thành mô hình phiên bản 1.0 vào tháng 8 năm 2020. Trong tương lai, TranslateMe dự định tích hợp các ngôn ngữ Nga, Hàn Quốc và Zulu vào nền tảng của mình.


Ngày 1 tháng 9, đội ngũ NeoLogin đã công bố ra mắt MVP của Onramper, một API và tiện ích cho phép mua tiền điện tử bằng fiat trực tiếp từ trong một trang web hoặc ứng dụng. Hiện tại, Onramper hỗ trợ 150 quốc gia, 130 loại tiền tệ fiat và 47 loại tiền điện tử - trong đó có NEO. Tại thời điểm báo chí, GAS hiện chưa có sẵn để mua nhưng đang trong lộ trình Onramper.


Ngày 2 tháng 9, TranslateMe đã cập nhật mô hình và API dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Anh và thưởng cho những người dùng đóng góp vào việc gửi và sửa lỗi bản dịch.


Ngày 2 tháng 9, QLC Chain đã công bố tích hợp với Chainlink, nhằm tìm cách phát triển một cầu nối đáng tin cậy giữa QLC và các mạng viễn thông ngoài chuỗi.


Ngày 3 tháng 9, Nash đã công bố chương trình liên kết mới của mình, chương trình mà họ cho biết được thiết kế để cung cấp hoa hồng nhiều hơn tới 50% so với các chương trình cạnh tranh. Chương trình cho phép các cá nhân giới thiệu người dùng đến nền tảng Nash và nhận hoa hồng dựa trên khối lượng giao dịch được tạo ra trên sàn giao dịch của nó.


Ngày 3 tháng 9, Switcheo đã tăng các node xác thực TradeHub từ 11 lên 17. Tiếp neo, Switcheo sẽ hướng tới việc tích hợp mô-đun quản trị, phiên bản beta của nhà tạo thị trường tự động và giai đoạn một của giao dịch trên TradeHub MainNet.


Ngày 4 tháng 9, Moonlight thông báo họ đã tham gia chương trình ZILHive Accelerator, một công cụ tăng tốc blockchain sáu tháng được thiết kế để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu và giai đoạn cuối sử dụng hoặc tìm cách sử dụng giao thức Zilliqa để xây dựng các giải pháp blockchain. Là một phần của chương trình, Moonlight nhằm mục đích cải thiện khả năng tiếp cận với các công cụ nhận dạng tự chủ trong chuỗi chéo.


Các sự kiện

Ngày 8 tháng 9: O3 Labs AMA trên kênh Neo Telegram chính thức.

Bình luận: Tuần qua là một tuần đầy các sự kiện trong hệ sinh thái. Nổi bật nhất là việc Guardian Circle ra mắt Saepio, một giải pháp “nút cảnh báo hoảng loạn” cực kì hiệu quả và tiết kiệm cho các hệ thống khách sạn.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market