BẢN TIN TUẦN TINTUCNEO: 31/5 - 6/6

TIN TỨC NEO
2021-06-09

NEO

Neo đã phát hành phiên bản N3 RC3 node và đưa nó trực tiếp lên N3 TestNet. N3 TestNet đã được nâng cấp lên RC3 vào ngày 30 tháng 5 bởi Neo Global Development. Bản dựng mới bao gồm một số bản sửa lỗi và tối ưu hóa kể từ lần lặp lại trước đó, cùng với một số tính năng mới. Đáng chú ý nhất, các nhà phát triển có thể tìm thấy các phương pháp mã hóa và giải mã Base58Check mới trong hợp đồng gốc StdLib. Trong dòng lệnh, người dùng sẽ tìm thấy một chức năng hủy bỏ phiếu rõ ràng hơn và một phương pháp mới để tìm nạp lựa chọn bỏ phiếu của tài khoản mục tiêu và số dư NEO.


NGD đã phát hành một báo cáo hàng tháng tổng hợp cho tháng 4 và tháng 5 năm 2021, trong đó ghi nhận những nỗ lực phát triển đối với N3 RC2 và RC3 TestNet, những đóng góp từ cộng đồng nhà phát triển toàn cầu, các hoạt động tiếp thị và tiếp cận cộng đồng,... 


NGD đã tham gia AMA trên Reddit để thảo luận về Neo Frontier Launchpad. Các chủ đề thảo luận bao gồm số lượng người đăng ký cho giai đoạn Planathon, kế hoạch cung cấp tổng quan về các nội dung gửi dự án, nhận dạng kỹ thuật số và quản trị,...

NNT cập nhật

Neo News Today đã tổ chức sự kiện với Vladimir Tomko, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của trò chơi phiêu lưu sưu tầm Blockchain Cuties trên tập 54 của podcast NNT. Các chủ đề thảo luận bao gồm cách chơi Blockchain Cuties, tại sao nhóm chọn Neo làm một trong những blockchain được hỗ trợ, tầm quan trọng của các mô hình kinh tế trong trò chơi, thị trường NFT đang phát triển,...


Trong một cuộc phỏng vấn, Tomko đã nói về cách Blockchain Cuties cung cấp các thị trường NFT mới và khác biệt bằng cách xây dựng dựa trên những kinh nghiệm mà nó đã đạt được khi vận hành một trò chơi dựa trên blockchain kể từ năm 2018. Anh ấy cũng đi sâu hơn vào nhận thức về nghệ thuật so với tiện ích trong NFT, cũng như đưa người dùng đến với blockchain Neo


COZ đã công bố những người chiến thắng trong cuộc thi hackathon nội bộ gần đây, Flyby. COZ đã tổ chức sự kiện này như một cuộc thi thân thiện được thiết kế để kiểm tra các công cụ N3 trước sự kiện Neo Frontier Launchpad. Các dự án địa phương đầu tiên nhất trí được gọi là Crypsydra, một dịch vụ thanh toán trực tuyến mà làm cho việc sử dụng một hợp đồng thông minh Python biên soạn với Boa, cùng với một Neon.js dựa trên ứng dụng web. Hai dự án được xếp ở vị trí thứ hai, BetOnFlybyNeo Voting Statistics .

Các nhóm nhà phát triển

NEXT đã phát hành một báo cáo hàng tháng kết hợp vào tháng 4 và tháng 5 năm 2021, trong đó ghi nhận những nỗ lực phát triển chính tập trung vào N3 RC2 và cải thiện ví, trình duyệt, công cụ phát triển và các dịch vụ cơ sở hạ tầng liên quan khác cho N3 TestNet.


Neo SPCC đã phát hành phiên bản NeoGo tương thích với RC3, một node, SDK và trình biên dịch được viết bằng Go. Các thay đổi chủ yếu tập trung vào sự liên kết giao thức cốt lõi, nhưng cũng đáng chú ý là bao gồm các cải tiến mới về trình biên dịch và CLI. Bản cập nhật mới cũng bao gồm các cải tiến cho việc xử lý biến cục bộ trong trình biên dịch và sửa lỗi trên dịch vụ RPC, VM CLI và hợp đồng NNS.

Hệ sinh thái

Ngày 1 tháng 6, Poly Network đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 5 năm 2021, lưu ý rằng giao thức đã tạo điều kiện cho hơn 5 tỷ đô la Mỹ hoạt động xuyên chuỗi. Nó cũng báo cáo việc tích hợp OKExChain làm mạng blockchain thứ mười của nó, việc bổ sung cầu nối thương mại chuỗi chéo NFT và các quan hệ đối tác mới với DOVU, Lever, OKExChain, Tapmydata, HDX, TradeStars, Bytom, StackOS, DigiCol. 


Ngày 1 tháng 6, DeepBrain Chain đã phát hành một video hướng dẫn để đề cử và bỏ phiếu cho các supernode DBC MainNet. 


Ngày 1 tháng 6, QLC Chain đã công bố một cuộc thi giao dịch sẽ diễn ra trên sàn giao dịch giám sát Binance cung cấp 30.000 đô la giải thưởng QLC. 


Ngày 2 tháng 6, Flamingo Finance đã phân phối phần thưởng FLM cho các nhà giao dịch hàng đầu đã tham gia cuộc thi giao dịch Perp lần thứ hai. 


Ngày 3 tháng 6, Nash đã tích hợp hỗ trợ cho 1inch người tổng hợp DEX, cung cấp người dùng giao dịch hoán đổi với trao đổi cung cấp mức giá tốt nhất. 


Ngày 3 tháng 6, Poly Network đã thiết lập quan hệ đối tác với Alpha Quark, một thị trường nơi người dùng có thể mua hoặc bán tài sản sở hữu trí tuệ được mã hóa. 


Ngày 3 tháng 6, TranslateMe đã cập nhật API tiếng Bồ Đào Nha của mình lên phiên bản 1.3. 


Ngày 3 tháng 6, Switcheo đã phát hành bản cập nhật tháng 5 năm 2021, trong đó ghi nhận trọng lượng pool được điều chỉnh ảnh hưởng đến nNEO, SWTH và các token khác, ra mắt giao diện người dùng trang web Demex mới, danh sách Demex trên CoinMarketCap,...

 

Ngày 3 tháng 6, Shopping.io đã tích hợp NEO vào cổng mua sắm của họ, kết nối với các nền tảng thương mại điện tử như Amazon, Walmart, eBay,... Nền tảng này cung cấp chiết khấu 2% và miễn phí vận chuyển quốc tế khi mua hàng với NEO.


Ngày 3 tháng 6, DeepBrain Chain đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó ghi nhận việc triển khai MainNet và phát hành phần thưởng DBC cho người thử nghiệm, tăng lên hơn 18.000 người dùng, cùng nhiều vấn đề khác.


Ngày 4 tháng 6, Poly Network đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với CoinWind, một nền tảng khai thác DeFi thông minh. 


Lời bình: Tuần qua là một tuần khá nhộn nhịp trong hệ sinh thái Neo, nổi bật là các hoạt động của Poly Network.


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Công bố Người chiến thắng & Người bầu chọn #Neoishere sáng tạo nội dung
Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng và những người bình chọn may mắn! Chúng tôi đã phát động một cuộc thi nội dung sáng tạo với chủ đề #Neoishere vài tháng trước. Tổng thể, hơn 700 người đã tham gia và bình chọn cho cuộc thi này. Chúng tôi đã không khỏi ngạc nhiên về mức độ sáng tạo và sự nhiệt tình xuyên suốt sự kiện. Chúng tôi đánh giá cao sự tham gia tích cực của mọi người! Như chúng tôi đã đề cập trong các điều khoản và điều kiện của cuộc thi, 11 bài dự thi xuất sắc nhất và 10 người bình chọn cộng đồng may mắn sẽ được nhận giải thưởng.

2021-07-24

NGD tổ chức Tuần lễ Demo các dự án chiến thắng từ sự kiện Neo Frontier Launchpad
Neo Global Development đang tổ chức tuần lễ demo Neo Frontier Launchpad bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 và đã công bố lịch trình cho sự kiện này. Tuần lễ sẽ giới thiệu các dự án hàng đầu được xây dựng trong cuộc thi hackathon gần đây. Người chiến thắng đã được công bố vào đầu tuần này và có thể được tìm thấy tại đây .

2021-07-24

Thông báo về người thắng cuộc của Neo Frontier Blockchain Launchpad
Hai tháng trước, chúng tôi đã đưa ra một lời kêu gọi dành cho những người tiên phong đón đầu thử thách trở thành một trong những người đầu tiên xây dựng các ứng dụng sử dụng N3. Hơn 670 nhà phát triển đã đăng ký để trả lời cuộc kêu gọi đó - và chúng tôi đã thật sự ngạc nhiên bởi kết quả. Tất cả, những người tham gia đã gửi 60 kế hoạch và 58 dự án trong cuộc thi. Các dApp này đã sử dụng nhiều tính năng mới của N3, chẳng hạn như oracles gốc và NeoFS, cho thấy chức năng chưa từng có trước đây trên một chuỗi đơn lẻ.

2021-07-21

Neo phát hành N3 RC4 là ứng cử viên TestNet chính thức đầu tiên
Neo đã phát hành cơ sở mã N3 RC4 và bản cập nhật node, bổ sung các tính năng và tối ưu hóa mới so với bản dựng trước. RC4 là bản phát hành N3 đầu tiên được chỉ định làm ứng viên TestNet chính thức. Điều này có nghĩa nó là ứng dụng đầu tiên bao gồm tất cả chức năng MainNet cần thiết.

2021-07-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market