Bản tin tuần TINTUCNEO: Từ 09/11 đến 15/11

TIN TỨC NEO
2020-11-18

             

NEO

Neo Global Development đã phát hành Báo cáo hàng tháng của Neo Global cho tháng 10 năm 2020, ghi nhận kỷ niệm 4 năm ra mắt Neo MainNet. Nó cũng phác thảo tiến trình của Neo3, bao gồm các sản phẩm dành cho nhà phát triển cộng đồng, chuẩn bị cho cột mốc cuối cùng trước TestNet, các giai đoạn phát triển cuối cùng của mô hình quản trị và kinh tế, v.v....

Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD , John Wang, đã tham gia một phiên AMA (Ask Me Anything) cùng với Yuan Tan, trưởng nhóm công nghệ của Poly Network và Henry Ma, giám đốc công nghệ của Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain. AMA được tổ chức nhằm đánh dấu sự tích hợp gần đây của Poly Enterprise mới của Poly Network vào BSN để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch chuỗi chéo.

Nhóm nhà phát triển

Trung tâm năng lực Neo St.Petersburg đã phát hành một bài báo so sánh chuyên sâu giữa hệ thống lưu trữ đối tượng phi tập trung, NeoFS, với Filecoin. So sánh giới thiệu sự khác biệt chính về kiến ​​trúc giữa hai dự án, chẳng hạn như cách dữ liệu được lưu trữ, thanh toán và truy cập trên mỗi mạng lưới. Bài báo bắt đầu với tổng quan về cách hoạt động của mỗi mạng lưới. Nó tiếp tục đề cập đến khả năng hoạt động với các đối tượng của từng giải pháp, lưu ý sự chênh lệch về tốc độ ước tính của việc đặt dữ liệu và sự hiện diện của các tính năng độc đáo trong NeoFS.

COZ đã phát hành v2.6.0 của Ví Neon cho máy tính để bàn. Phiên bản mới bao gồm một số cải tiến về thiết kế để phản ánh bản cập nhật thương hiệu gần đây của COZ. Nó cũng cung cấp các phần chức năng mới, bao gồm nút đặt lại cấu hình mạng, hỗ trợ cập nhật qua mạng tự động và các thay đổi để đảm bảo khả năng tương thích với Neon mobile.

O3 Labs đã công bố sự ra mắt của Cộng đồng O3 Labs Trung Quốc, cộng đồng này sẽ chủ yếu tập trung vào việc phát triển và phân phối hướng dẫn sử dụng để giải quyết các vấn đề với các sản phẩm O3.

Hệ sinh thái

Ngày 11 Tháng 11, token SWTH cùa Switcheo đã được niêm yết trên Flamingo Finance với cặp giao dịch SWTH / nNEO. Người dùng có thể kiếm được phần thưởng FLM bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool thanh khoản SWTH / nNEO.

Ngày 11 tháng 11, TranslateMe đã vượt qua 2.000 dịch giả trên thị trường khi nhóm phát hành mô hình dịch thứ ba, từ tiếng Nga sang tiếng Anh. Mặc dù mô hình tiếng Nga đang ở giai đoạn đầu, TranslateMe mong muốn đã nhận được phản hồi tích cực từ các dịch giả cộng đồng. TranslateMe đang tìm kiếm nhiều cộng tác viên và cử tri hơn, đồng thời khuyến khích người dùng đa ngôn ngữ đăng ký trên thị trường và đóng góp cho các mô hình dịch.

Ngày 12 tháng 11, QLC Chain đã phát hành báo cáo hai tuần một lần, trong đó nêu bật việc niêm yết token QLC của mình trên sàn giao dịch giám hộ tài sản Bittrex Global, một AMA trên kênh Telegram Binance chính thức, phê duyệt đề xuất thanh toán dựa trên blockchain của mình cho Diễn đàn Metro Ethernet và Cập nhật QWallet.

Ngày 12 tháng 11, Alchemint phát hành báo cáo hàng tháng của mình cho tháng 10 năm 2020, trong đó nhấn mạnh sự sụt giảm trong việc phát hành SDUSD tương quan với giá của NEO, việc ra mắt cổng thông tin SDS NEP-5 tới ERC-20 và một đợt phát hành FLM.

Ngày 12 tháng 11, Switcheo ghi nhận hơn $800.000 SWTH đã được stake trong vòng 24 giờ đầu tiên khi token được niêm yết trên Flamingo Finance .

Ngày 14 tháng 11, Nash đã phát hành một tập của podcast Beyond the Chain với Anita Posch của Bitcoin và Co Podcast để thảo luận về việc bao gồm tài chính, dân chủ hóa Bitcoin, v.v.

Sự kiện

Ngày 9 - 12 tháng 12: NeoFS phát biểu tại hội nghị kỹ thuật dữ liệu SmartData

Lời bình: Tuần qua lại là một tuần khá sôi nổi của hệ sinh thái Neo với nhiều cột mốc cũng như sự kiện đáng chú ý. Hãy chờ xem trong tuần tới sẽ có nhưng tin tức đáng chú ý đến từ Neo.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market