Bản tóm tắt: Ban lãnh đạo Neo tham gia AMA để thảo luận về việc ra mắt Flamingo sắp tới.

TIN TỨC NEO
2020-09-24

Giao thức Flamingo Finance sẽ ra mắt trong tuần này, bắt đầu với Flamincome, một công cụ tăng yield (chỉ số lợi nhuận và tính khả thi trong các khoản đầu tư) dựa trên Ethereum, vào ngày 23 tháng 9. Tiếp theo là giai đoạn Mint Rush trong năm ngày để người tham gia kiếm được các token FLM NEP-5, bắt đầu vào ngày 25 tháng 9.


Để thảo luận về việc ra mắt, người sáng lập Neo, Da Hongfei và Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái của Neo Global Development (NGD), John Wang, đã tham gia hai sự kiện Ask me anything (AMA) riêng biệt. Da đã tham gia qua kênh Flamingo Finance Discord chính thức vào thứ Hai, ngày 21 tháng 9. Và Wang đã tham gia kênh Telegram chính thức của Cộng đồng Free Coins 24 vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 9.


Trong cả hai sự kiện AMA, Wang và Da đã thảo luận về giao thức Flamingo Finance DeFi trong bối cảnh xu hướng ngành ngày càng rộng hơn, NGD và vai trò của Neo Foundation (NF) trong Flamingo, công cụ tổng hợp yield Flamincome dựa trên Ethereum và chi tiết về FLM Mint Rush sắp tới.


Dưới đây là bản tóm tắt các câu trả lời được cung cấp cho cộng đồng trên cả hai sự kiện AMA.

Flamingo và DeFi trong ngành công nghiệp blockchain ngày càng rộng lớn

Flamingo là gì?


John Wang (Giám đốc phát triển hệ sinh thái NGD): Flamingo là một giao thức tài chính phi tập trung full-stack, có thể tương tác được xây dựng trên blockchain Neo.


Flamingo gồm có năm thành phần chính, bao gồm cổng tài sản xuyên chuỗi (Wrapper), nhà cung cấp thanh khoản trên chuỗi (Swap), nhà quản lý tài sản một cửa (Vault), nền tảng giao dịch hợp đồng vĩnh viễn dựa trên AMM (Perp), và cả một cơ chế quản trị phi tập trung (DAO).


FLM là token quản trị của Flamingo và sẽ được phân phối 100% cho cộng đồng dựa trên sự tham gia.


Bạn định vị Flamingo như thế nào trong hệ sinh thái của Neo và tầm quan trọng của Flamingo trong ngành công nghiệp blockchain?


Da Hongfei (Người sáng lập Neo): Flamingo là mô-đun khả dụng của hệ sinh thái DeFi của Neo. Chúng ta có thể thấy rằng Swaps là mô-đun cốt lõi nhất trong sự nổi lên gần đây của DeFi. Đây là một thị trường quan trọng để kết nối tất cả các loại tài sản.


Thông qua việc ươm mầm của NGD, chúng tôi đang nhanh chóng triển khai Swap của riêng mình dựa trên các hợp đồng thông minh Neo, thay vì bắt chước đơn giản của những Swap dựa trên Ethereum. Ngoài Swap, Flamingo cũng sẽ cung cấp một stablecoin tổng hợp được thế chấp - FUSD, tương tự như Synthetix (sUSD) và MakerDAO (DAI). Khi FUSD hoạt động, nó sẽ được sử dụng để giao dịch ký quỹ gấp 10 lần các hợp đồng vĩnh viễn dựa trên AMM.


Chúng tôi hy vọng nhiều nhà phát triển sẽ sử dụng các mô-đun cơ bản của Flamingo để phát triển nhiều ứng dụng hơn. Từ tầm nhìn vĩ mô, nếu Flamingo được chứng minh là thành công, chúng tôi sẽ mang đến một số hiểu biết sâu sắc về tính độc đáo cho không gian blockchain công cộng. Thay vì tình trạng hiện tại khi các nhóm đang đổ xô vào Ethereum để xây dựng các nhóm thanh khoản được xếp tầng bởi các nhóm thanh khoản.


Bạn nghĩ tại sao Flamingo sẽ nổi bật trong cơn sốt DeFi hiện nay?


Hongfei: Đầu tiên là hiệu quả sử dụng vốn cao. Ví dụ: bằng chứng của nhà cung cấp thanh khoản trong Swap, token LP, có thể được sử dụng để đúc FUSD và FUSD có thể được sử dụng để giao dịch gấp 10 lần hợp đồng vĩnh viễn. Đây là một ưu điểm tuyệt vời của mô hình full-stack Flamingo. Tính thanh khoản của mỗi mô-đun có thể được tái sử dụng ở mức tối đa.


Thứ hai, ra mắt công bằng và cơ hội bình đẳng. Flamingo không có bất kỳ hoạt động bán trước, đặt trước theo nhóm hoặc khai thác trước; mọi người tham gia trên một nền tảng đã được cân bằng.


Thứ ba, đa dạng tài sản. Trong Mint Rush và vốn chung NEO, sẽ có 50% phân phối FLM, 50% FLM khác sẽ được thu bằng cách staking các tài sản chuỗi chéo. Điều này bao gồm wBTC, ETH, USDT, Uniswap V2 wBTC / ETH LP, ONT và một số tài sản khác (sẽ được thông báo sau). Hơn nữa, hầu hết các tài sản ERC-20 có thể tiếp tục tạo ra các yield trên Ethereum, cũng như farming trên Neo.


Thứ tư, chúng tôi cũng sẽ khởi chạy mô-đun quản trị DAO càng sớm càng tốt để cho phép cộng đồng những người nắm giữ FLM định hướng hướng đi của Flamingo.


Ba tính năng của Flamingo là DeFi có thể tương tác, bình đẳng triệt để và hiệu quả vốn. Điều gì làm cho tính năng của Flamingo trở nên “độc nhất” so với các nền tảng khác?


John: Cảm ơn bạn đã thực hiện một số nghiên cứu về Neo và Flamingo Finance. Đây thực sự là ba tính năng thiết yếu của chúng tôi. Hiệu quả vốn là duy nhất - nó gấp đôi nhiều dự án khác vì người dùng cũng có thể kiếm được token FLM. Ví dụ: sử dụng Flamincome, bạn có thể stake những token của Nhà cung cấp thanh khoản Uniswap và kiếm tiền từ Uniswap và Neo cùng một lúc.


Ngoài ra, tính năng độc đáo của Neo là các giao dịch rất rẻ (và đôi khi còn miễn phí). Do đó, yêu cầu và gửi FLM sẽ rất phải chăng và trong một số trường hợp là miễn phí. Điều này giải quyết một vấn đề khá lớn của mạng Ethereum hiện tại.


Nhiều tình thế hỗn loạn đã kéo theo sự phát triển vượt bậc của DeFi, vì vậy tính bảo mật của hợp đồng thông minh là một vấn đề rất được quan tâm. Flamingo được đảm bảo như thế nào về mặt an ninh?


Hongfei: Trước hết, để thực hiện yield farming hoặc khai thác thanh khoản, mặc dù không tốn tiền nhưng bạn phải stake tài sản của mình vào hợp đồng thông minh, do đó, có những lo ngại về chi phí cơ hội và an toàn.


Bảo mật của hợp đồng và ví là ưu tiên của chúng tôi. Tất cả các hợp đồng đều được kiểm tra trước khi đi vào hoạt động. Ví NeoLine cũng đang trải qua các thử nghiệm quan trọng.


PeckShield thực hiện kiểm toán Flamingo và Flamincome, và các báo cáo kiểm toán sẽ sớm được công bố. Hơn nữa, các chiến lược farming thuần thục từ yEarn được tái sử dụng để đảm bảo an toàn.

Vai trò của NGD và NF trong Flamingo

Là một chuỗi công cộng đã thành lập, những cân nhắc đằng sau quyết định của Neo trong việc ươm tạo dự án Flamingo là gì?


Da Hongfei: Tôi muốn nói rằng có một số cân nhắc. Trước hết, nhiều thành viên trong nhóm, cộng đồng và tôi đều lạc quan về tương lai của DeFi - chúng tôi thực sự tin rằng nó sẽ thay đổi mô hình tài chính hiện tại.


Là một giao thức tài sản kỹ thuật số, Neo có hệ thống hợp đồng thông minh tương đối trưởng thành, cơ sở tài sản lớn và cộng đồng tích cực trên toàn thế giới, điều này làm cho Neo trở thành một nền tảng tốt cho DeFi.


Trước đây, NF và NGD không trực tiếp tham gia vào các dự án ươm tạo. Tuy nhiên, họ đã giúp các dự án cộng đồng về tài trợ và công nghệ. Lần này, NGD tham gia vào quá trình ươm tạo vì một số mô-đun cơ bản cần thiết cho sự phát triển của DeFi, và chúng tôi phải cạnh tranh với thời gian.


Neo3 sẽ ra mắt vào khoảng tháng 1 năm 2021. Chúng tôi cần hiểu các yêu cầu của lớp ứng dụng để thực hiện xuất sắc lớp giao thức.


Chúng tôi đã phát hiện ra một số điểm cần cải thiện ở lớp một và đã thực hiện những thay đổi cần thiết như vậy.


Đồng thời, tôi cũng hy vọng sẽ kích hoạt cộng đồng Neo toàn cầu thông qua cơ hội này và cùng nhau khám phá hướng đi trong tương lai của chúng tôi.


Là một dự án do NGD ươm tạo, Flamingo phải trở thành dự án do DAO quản lý. Vậy NF và NGD sẽ tham gia Flamingo như thế nào?


Hongfei: Để đảm bảo tính bảo mật và trải nghiệm người dùng tốt hơn, chúng tôi quyết định hoãn việc ra mắt Flamincome trên Ethereum trong hai ngày.


Vì vậy, Flamincome và Flamingo Wrapper sẽ ra mắt cùng nhau vào ngày 23, sau đó là hai ngày để người dùng thực hiện wrap / đúc tài sản chuỗi chéo. Mint Rush vẫn sẽ bắt đầu vào ngày 25, cùng với sự ra mắt của Vault. FLM sẽ bắt đầu được tạo ra vào ngày 25. Ngày 23 giống như sự chuẩn bị hơn, ngày 25 là ngày bắt đầu.


Trong Mint Rush, bạn chỉ cần stake tài sản của mình trong tổng số năm ngày và không có tổn thất tạm thời nào.


Chỉ bằng cách cung cấp thanh khoản cho Swap, bạn có thể không bị mất mát tạm thời.


NGD và NF sẽ tham gia như thế nào?


Hongfei: NF / NGD sẽ tham gia theo ba cách. Đầu tiên, để có được FLM và sau đó cung cấp thanh khoản cho các cặp NEO và FLM để Swap sẽ được tung ra vào ngày 30 tháng 9.


Thứ hai, sử dụng FLM để tham gia quản trị. Tuy nhiên, chúng tôi đặt mục tiêu làm cho Flamingo được quản lý bởi DAO càng sớm càng tốt.


Thứ ba, để sử dụng FLM cho hoạt động trong tương lai và NF / NGD khuyến khích sẽ đảm bảo sự tham gia không phải NF / NGD chiếm phần lớn vốn chung NEO.

Flamincome

Flamincome là gì?


John: Nếu bạn đã sử dụng Uniswap trước đây, bạn biết rằng để cung cấp tính thanh khoản ở đó, bạn đã nhận được cái gọi là token thanh khoản, theo các cặp mà bạn cung cấp.


Một trong những cặp phổ biến nhất là wBTC / ETH và chúng tôi sẽ chấp nhận những token LP của cặp đó! Khi Uniswap cung cấp phần thưởng token UNI cho các cặp giao dịch đó, Flamincome sẽ cung cấp phần thưởng FLM.


Và, FLM không chỉ là một token quản trị. Nó sẽ được liệt kê trên các sàn giao dịch quan trọng, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin.


Là một mô-đun thiết yếu của Flamingo, nhiều thành viên cộng đồng quan tâm đến Flamincome, nhưng nhiều người vẫn còn nhầm lẫn về nó. Bạn có thể giải thích cho chúng tôi cách nó hoạt động không?


Hongfei: Flamincome được xây dựng trên Ethereum và chúng tôi gọi nó là “Ultimate Yield Booster”. Nó tương tự như yEarn nhưng thực hiện farming theo chuỗi chéo như một sự cải tiến.


Hãy để tôi cung cấp cho bạn một ví dụ để minh họa rõ hơn: Alice gửi USDT (hãy tưởng tượng nó như tiền đã gửi) vào Flamincome và nhận được token fUSDT (chứng chỉ tiền gửi), sau đó có thể được stake và chuẩn hóa thành token mới gọi là nUSDT, chốt vào tài sản gốc USDT (một khoản vay dựa trên chứng chỉ tiền gửi). Sau đó, nUSDT mới được đúc có thể được chuyển sang blockchain Neo để tham gia vào farming ở Flamingo. USDT và nUSDT đang khai thác cho bạn cùng lúc ở hai blockchain, đó là điều kỳ diệu của Flamincome.


Nguồn: Neo Global Development


Quy trình cụ thể được trình bày trong hình trên. Nó khá phức tạp, đó là lý do tại sao tôi đã nói rằng đừng mong đợi trải nghiệm người dùng sẽ tốt. Nhưng tiền không bao giờ ngủ yên. Tôi cho rằng điều quan trọng hơn là làm thế nào để nâng cao hiệu suất sử dụng vốn.


Neo nhằm mục đích thu hút các nhà đầu tư từ các tùy chọn và giải pháp DeFi hiện tại, chẳng hạn như Maker DAO và Synthetix, đồng thời phá vỡ các dự án DeFi dựa trên Ethereum này như thế nào?


John: Cảnh quan DeFi hiện tại thật tuyệt vời: nó phong phú và đang phát triển nhanh chóng. Điều này có nghĩa là nó mang lại cơ hội mới cho các nền tảng mới để tung ra các sản phẩm và dịch vụ, cung cấp những thứ chưa có trên thị trường trước đây.


Flamingo Finance bao gồm một số sản phẩm và Flamincome là một trong số đó. Sử dụng Flamincome, bạn có thể stake token wBTC / ETH LP (nhà cung cấp thanh khoản) của Uniswap, có nghĩa là người tham gia có thể kiếm được từ việc cung cấp thanh khoản trên Uniswap (tức là token UNI) và kiếm được FLM của Neo cùng một lúc.


Đây là một tính năng độc đáo sẽ thu hút người dùng mới từ các dự án khác, mặc dù thị trường đủ lớn cho tất cả người dùng của các dự án này.

Cách kiếm FLM

Flamingo được định nghĩa là dự án phân bổ mọi ưu đãi dựa trên đóng góp. Bạn có thể giải thích điều này thêm một chút không?


Hongfei: Điều này liên quan đến điểm nổi bật của sự bình đẳng triệt để mà tôi đã đề cập trước đó. Có một số loại hoạt động có thể được coi là đóng góp trong Flamingo. Đầu tiên, khai thác/stake tài sản, bao gồm tài sản gốc (tức là NEO) và tài sản chuỗi chéo (ví dụ: BTC, ETH).


Thứ hai, cung cấp tính thanh khoản vào các nhóm tài sản như cặp FLM / NEO của Swap.


Thứ ba, khai thác stablecoin FUSD bằng cách staking tài sản vào Vault và sử dụng tài sản đó làm tài sản thế chấp để đúc FUSD.


Thứ tư, giao dịch hợp đồng vĩnh viễn và cung cấp thanh khoản cho Flamingo Perp.


Cuối cùng, sử dụng FLM để quản lý Flamingo thông qua DAO.


Token FLM sẽ được phân phối cho những người dùng thực hiện tất cả các hoạt động này.


Còn những token khác thì sao? Những token NEP-5 nào sẽ được phép?


Hongfei: Người tham gia có thể sử dụng Uni ETH / BTC LP để tham gia FLM Mint Rush.


GAS sẽ không được sử dụng để khai thác FLM. Vốn hóa thị trường của GAS quá nhỏ. Bạn không thể sử dụng nó để stake; nếu không, nó sẽ đẩy giá lên quá cao và quá đắt để thực hiện các giao dịch. Đối với token NEP-5, nó cũng xảy ra tình trạng tương tự. Giá trị thị trường của chúng quá nhỏ để được sử dụng.


Tất cả các token mà Flamingo sử dụng có thể sẽ có vốn hóa thị trường trên 100 triệu đô la Mỹ.


Thêm 17,5% các token khác có thể được sử dụng cho FLM Mint Rush sẽ sớm được công bố.


Những ví nào sẽ có sẵn để sử dụng cho việc khai thác FLM?


Hongfei: Phần mở rộng Chrome của NeoLine (dành cho PC) sẽ hoạt động và chắc là dành cho máy tính để bàn O3.


Tôi không chắc liệu Ví O3 và Ledger sẽ có sẵn sàng vào ngày 25 hay không. Nhóm sẽ cần kiểm tra điều đó trong những ngày tới. Tôi không chắc liệu Ledger có thể được sử dụng hay không. Các nhà phát triển không thử nghiệm với Ledger, chỉ có NeoLine mà thôi.


Để khai thác tài sản chuỗi chéo, người dùng sẽ cần sử dụng Metamask và NeoLine.


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc.


Lời bình: Flamingo là một dự án sắp được ra mắt rất triển vọng trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain. Thông qua phần thảo luận của Da Hongfei và John Wang trong hai AMA, người dùng sẽ hiểu hơn phần nào về dự án mới này.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
155 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 giờ trước

Hkivgk

medication furosemide 40 mg - price of lasix 80 mg lasix generic name

13 giờ trước

Hdvecy

furosemide in mexico - lasix 100 mg online lasix 200 mg

1 ngày trước

Ysgqce

z pak - what is azithromycin prescribed for buying zithromax online

3 ngày trước

Mzuzab

modafinil and caffeine - provigil online modafinil addiction

3 ngày trước

Vmhygx

order provigil - modafinil 100mg modafinil 100 mg

5 ngày trước

Uqvugt

prednisone 7.5 mg - prednisone deltasone 20mg prednisone

5 ngày trước

Kyeuhd

apo prednisone - how to get prednisone over the counter prednisone over the counter

6 ngày trước

Anbneu

stromectol coupon - stromectol 3 mg price ivermectin 1 cream 45gm

6 ngày trước

Psqhrg

ivermectin 2% - ivermcitin ivermectin otc

1 tuần trước

Kqalte

cialis 80mg - cialis online canada cheap legit pharmacy websites

1 tuần trước

Obmyth

best online pharmacy tadalafil - no prescription cialis canada tadalafil 20 mg daily

1 tuần trước

Kvmdxf

sildenafil mexico - cheap viagra online without prescription viagra generic online canada

1 tuần trước

Wlqeon

viagra prescription coupon - viagra generic online how can i get viagra without a prescription

1 tuần trước

Jzkteq

buy amoxicillin 500 mg online - to buy amoxilin on line amoxicillin drug

1 tuần trước

Kahyiq

amoxicillin for humans for sale - amoxicillin pill buy amoxicillin noscript

1 tuần trước

Kxzayn

price of lyrica 100 mg - lyrica best price online pharmacy india

1 tuần trước

Jhqmun

lyrica 750 - canada drug pharmacy perscription drugs from canada

1 tuần trước

Zhzqlk

cheapest accutane generic - accutane 5 mg 10mg where can i get accutane uk

1 tuần trước

Dulkyn

stromectol for human - stromectol for humans for sale stromectol for human

1 tuần trước

Kvkzdm

stromectol usa - site ivermectin 200 mcg

1 tuần trước

Kicbhu

buy cialis usa - cost of cialis 20mg in canada can i buy tadalafil in mexico

2 tuần trước

Jseyit

where to buy cialis online canada - tadalafil 20mg india cialis professional price

2 tuần trước

Obehbj

ivermectin without prescription - stromectol ebay buy ivermectin canada

2 tuần trước

Ywlxcv

buy cheap generic vardenafil online - buy vardenafil no prescription uk vardenafil non generic

2 tuần trước

Vjkknr

generic name of amoxil - buy amoxil online amoxicillin rash

2 tuần trước

Kacrme

amoxicillin 500 mg - amoxicillin sales worldwide buy amoxicillin 500 mg online

2 tuần trước

Abuhtu

accutane 20mg - accutane uk buy accutane from india

2 tuần trước

Xvvdaz

buy accutane online cheap canada - accutane generic south africa accutane online prescription cost

2 tuần trước

Qbkkvl

order provigil - vigilpr modafinil reddit

2 tuần trước

Tqpawl

provigil cost - provigil a controlled substance provigil cost

2 tuần trước

Xjjecb

prednisone pill prices - prednisone 40 prednisone brand

3 tuần trước

Duxuvl

cheap generic prednisone - prednisone prescriptions prednisone from india

3 tuần trước

Cbvmgs

ed pills that work quickly - non prescription erection pills ed pills

3 tuần trước

Xobxit

cheap dapoxetine 30mg - priligy online cheap cialis no prescription

3 tuần trước

Scuzub

generic priligy 30mg - priligy online 30mg generic cialis online europe

3 tuần trước

Xitlrs

furosemida 40 mg - medication doxycycline 100mg azithromycin doxycycline

3 tuần trước

Dvulyb

buy furosemide 5mg online - doxycycline online with no prescription where can i buy doxycycline without prescription

3 tuần trước

Swwhdy

how much is female viagra pill - viagra 300mg buy viagra online uk fast delivery

3 tuần trước

Pkpapq

can you buy sildenafil online - viagra professional online viagra soft gel

4 tuần trước

Xppabt

stromectol usa - ivermectin 1 topical cream generic ivermectin cream

4 tuần trước

Tktsya

ivermectin usa - ivermectin lotion stromectol 12 mg

1 tháng trước

Gbzmcf

price of prednisolone 5mg in india - where can i buy prednisolone in the uk buy prednisolone 5mg

1 tháng trước

Laqjax

price of prednisolone - rx from canada prednisolone buy prednisolone syrup for cats

1 tháng trước

Berujf

zithromax medicine - zithromax antibiotic zithropls zithromax antibiotic

1 tháng trước

Jtjekp

zithromax 250mg online - buy azithromycin 500mg generic azithromycin 100mg

1 tháng trước

Mdwioi

buy lyrica online from mexico - lyrica without prescription lyrica tablets 150mg

1 tháng trước

Ikyeuz

buy lyrica online from mexico - lyrica 75 mg where can i buy lyrica cheap

1 tháng trước

Rftfdq

vardenafil user reviews - generic vardenafil safety discount vardenafil

1 tháng trước

Frtdwx

cedric vardenafil generic - buy vardenafil online india buy vardenafil overnight shipping

1 tháng trước

Dgyrtx

deltasone without script online - prednisone 20 mg purchase prednisone cream otc

1 tháng trước

Ogvckr

cialis from australia - where to buy cialis in australia cost of cialis 5 mg in canada

1 tháng trước

Qttpum

tadalafil soft - buy cialis in nz prescription cialis uk

1 tháng trước

Mdvxuy

viagra 1998 - where can you buy viagra over the counter uk female viagra canada

1 tháng trước

Cfczdc

sildenafil canada price - sildenafil 12.5 mg female viagra pharmacy australia

1 tháng trước

Vwukit

buy ivermectin online - gnrstromectol stromectol buy

1 tháng trước

Tyooug

buy ivermectin - ivermectin order stromectol 3 mg tablet

1 tháng trước

Glbxdj

vardenafil generic vs brand name - cheap levitra usa pharmacy online order vardenafil

1 tháng trước

Lbemos

vardenafil vs viagra - vardenafil online us pharmacy can i buy vardenafil at walgreens

1 tháng trước

Sylidr

levitra cost - order vardenafil generic when to take vardenafil

1 tháng trước

Qezgyv

buy vardenafil usa - generic vardenafil vardenafil vardenafil online in canada

1 tháng trước

Ifsmfu

sildenafil 58 - viagra gel online viagra india

1 tháng trước

Tjqjlv

female viagra online - viagra from canada online sildenafil brand name in india

1 tháng trước

Xxqjqx

cialis online canada - how much is tadalafil 20mg tadalafil 5mg cost in canada

1 tháng trước

Yphvan

real canadian pharmacy - cvs online pharmacy canadian pharmacy mall

1 tháng trước

Nwlriu

vardenafil coupons - order cheap vardenafil where to buy vardenafil cheap

1 tháng trước

Wmsrxi

buy discount vardenafil - canadian generic vardenafil generic vardenafil online reviews

1 tháng trước

Ujhqbn

canadian vardenafil online - discount vardenafil online vardenafil uk

1 tháng trước

Ytvfdo

how to buy vardenafil online - http://vardenpll.com/# cheap levitra

1 tháng trước

Ilkwrx

amoxicilina 500 mg from mexico - buy amoxicillin amoxicillin 500 mg dosage

1 tháng trước

Hypiea

generic amoxicillin cost - amoxicillin 500mg capsules amoxicillin 500 mg dosage

1 tháng trước

Upwpgz

levothyroxine brand coupon - synthroid tablet 125 mcg cost levothyroxine 5 mcg

1 tháng trước

Stacrp

levothyroxine 88 mcg tab - synthroid prices 100mcg synthroid order

2 tháng trước

Vvwszk

cymbalta in mexico - duloxetine generic duloxetine generic brand

2 tháng trước

Ocvayd

duloxetine 40 mg capsule - cymbalta uk price of duloxetine 60 mg

2 tháng trước

Weetaf

buy cialis 5mg canada - cialis super active what is it retail price of cialis

2 tháng trước

Fdjzva

cialis without a doctor - cialis super active reddit order cialis online in canada

2 tháng trước

Klyagr

cheap tadalafil - cialis professional paypal cialis buy cheap

2 tháng trước

Wgmjra

best place to buy cialis online - lowest price professional cialis 20 mg pharmacy shop

2 tháng trước

Qhqohx

bactrim online without a prescription - bactrim online canada prescription bactrim price

2 tháng trước

Yrwmtl

bactrim sale online - bactrim price australia bactrim ds 800 160 tab

2 tháng trước

Yjnxio

cialis viagra - http://viagsildes.com/# viagra en espaГ±a

2 tháng trước

Gupyrl

viagra farmacia - viagra en mujeres viagra en farmacia

2 tháng trước

Zbanvg

sildenafil waar te koop - viagra kopen zonder recept waar kun je sildenafil pillen kopen

2 tháng trước

Gidkjn

hoe lang werkt viagra pil - cialis of sildenafil goedkope viagra kopen zonder recept

2 tháng trước

Zmpuim

ed doctor - ed pilling fludd rock hard ed pills

2 tháng trước

Ykfxne

best ed pills for men with high blood pressure - ed henry and pill mill 2019 top ed pills

2 tháng trước

Fnvyrm

do any otc ed pills work - over the counter ed pills cvs greenville ohio power ed pills

2 tháng trước

Bffvch

how to use ed pills - dr reckeweg homeopathic medicine for erectile dysfunction ed pills online generic

2 tháng trước

Ifqmgd

plavix 75mg tablets - clopidogrel prescription generic for plavix

2 tháng trước

Hjubly

plavix 75 otc - plavix medicine price in india buy generic plavix online

2 tháng trước

Gzsgqr

stromectol ireland - ivermectine 34625 ivermectin 80 mg

2 tháng trước

Aspfts

stromectol ebay - ivermectin indications stromectol price uk

2 tháng trước

Mmmwfm

ivermectin tablets for humans - ivermectin 0.1 uk stromectol buy

2 tháng trước

Kmtbmq

ivermectin over the counter canada - ivermectin dose for humans ivermectin online

2 tháng trước

Ildrkl

zofran 16 mg - buy ondansetron 4mg buy ondansetron online australia

2 tháng trước

Zlbshe

zofran cost canada - buy generic ondansetron can you buy ondansetron over the counter in mexico

2 tháng trước

Fcytft

stromectol 3 mg price - ivermectin 0.08% stromectol 3mg tablets

2 tháng trước

Qnoior

ivermectin tablets - stromectol cost buy stromectol canada

3 tháng trước

Rmaxju

buy topamax cheap - order zofran online nexium sale price

3 tháng trước

Mmzpqg

where can i buy nexium 40 - where can i buy nexium in canada nexium medication coupon

3 tháng trước

Wubkxg

lyrica 750 - lyrica price buy generic lyrica online

3 tháng trước

Jmarxs

lyrica 5 - lyrica cost lyrica 330 mg

3 tháng trước

Nuknxn

cheap female viagra pills - precio viagra generico buy viagra online us pharmacy

3 tháng trước

Pvhaxa

viagra pills online purchase - comprar viagra original cheap canadian viagra online

3 tháng trước

Xrjtue

cheap viagra paypal - viproff buy sildenafil 100mg online in usa

3 tháng trước

Uewrcf

viagra over the counter united states - what is difference between viagra and viagra professional cheap viagra in australia

3 tháng trước

Mdipwn

prednisone otc canada - can you buy prednisone without a prescription how to purchase prednisone online

3 tháng trước

Gddwtj

120 prednisone - deltasone 20 mg cost prednisone 5mg

3 tháng trước

Qgbmgd

yasmin medicine cost - yasmin discount prescription nexium tablets

3 tháng trước

Qtscdh

generic nexium 40 mg cost - buy nexium australia zofran otc price

3 tháng trước

Cccoqy

buy stromectol canada - stromectolp.com ivermectin tablet 1mg

3 tháng trước

Izntzd

celebrex 200mg for sale - cheap celecoxib 100mg celebrex 200 mg

3 tháng trước

Xqidlv

buy tadacip in usa - where to buy tadacip 20 tadacip 20 mg tablet

3 tháng trước

Txonqm

buy tadacip from india - tadacip 20 mg canadian pharmacy tadacip

3 tháng trước

Qsvfen

Vpdeka - stendra 7458 Pdgrvx yzrhia

3 tháng trước

Nfxgcr

Dcsxwz - tadacip 27789 Sgtwlp ymemxp

3 tháng trước

Afonzc

Lizqkv - buy silagra uk Ejgnvu mjvjuc

3 tháng trước

Uwdkhp

Dvqebv - silagra 100 price Pslgxa mophba

3 tháng trước

Yohfva

Mllpdw - buy silagra uk Ecjmwi fqsrtn

3 tháng trước

Dqapip

Qqygcv - vardenafil pill Vaudqz bozghw

3 tháng trước

Uptnlk

Zmydhh - nila vardenafil generic Qycfof oofyih

3 tháng trước

Qlwmya

Lkskta - lasix 20 mg Tpiyni jzzrbw

3 tháng trước

Bjsqik

Ciudkn - buy lasix online Akjhgo dtuyrg

3 tháng trước

Ztzjwb

Daudxd - papers research Ppxgfc uffohf

3 tháng trước

Rtoasp

Ihhetj - i need help with my homework Zytrrd jykmth

3 tháng trước

Sfpker

Fannkc - sildenafil epilepsy Xmxqfb nktpxj

3 tháng trước

Qeyubp

Gbtadj - female viagra sildenafil Eqifas nmnuta

3 tháng trước

Ehuwon

Hfhfls - apa research paper Lpdofs essinc

3 tháng trước

3 tháng trước

3 tháng trước

Uiutir

Hskwnf - prix du viagra avec ordonnance Wxkghu teidqh

3 tháng trước

Xacjss

Eorrtu - acheter viagra site securisГ© Cfiuqf wtjlqj

3 tháng trước

Sejomo

Oglfbp - finasteride 5mg generic india Xdjpsm hupdpw

3 tháng trước

Whlhtm

Esantw - help me write a thesis Lnhmls pdmntz

3 tháng trước

Lskokk

Blgaqi - buy generic viagra online Cprred poitfb

3 tháng trước

4 tháng trước

Hffary

Edlxqc - sildenafil citrate uk Sditgm acpcca

4 tháng trước

Sguxyx

Itwdlt - tadalafil 40 mg online india Jxmymh fptkrb

4 tháng trước

Gwrfso

Uqafzw - cialis 2.5 price Hcisks fadtgw

4 tháng trước

Lbveld

Klhajc - male ed pills Znuxkr sogqvh

4 tháng trước

Wkxfvi

Zguihq - buy amoxil online Epcyrj ebpbba

4 tháng trước

Uzgzyd

Qsxyib - furosempi.com Owfplg gbaqon

4 tháng trước

Xxydop

Erzxwg - furosemide generic name Dwjlln uyycia

4 tháng trước

Jyoyvc

Xeoqdc - ivermectin 9 mg Gjstfb udugkw

4 tháng trước

Aclheg

Cisnyw - provigil a stimulant Vbqpvf bqwpdu

4 tháng trước

Yqkdav

Oinfrk - Buy online viagra cheap generic viagra

4 tháng trước

Wgjsoh

Tljwcx - Buy generic viagra online sildenafil generic

4 tháng trước

Whfljk

research paper assistance - http://boessay.com/ help with my assignment

4 tháng trước

Iotniz

buy tadalafil online overnight shipping - http://xtadalafilp.com/ tadalafil 10mg

4 tháng trước

Nffsdw

propecia prescription online - http://propechl.com/ finasteride for hair loss

4 tháng trước

Onxtgu

finasteride 1mg tablets - buy propecia finasteride drug class

4 tháng trước

Xffmdo

how does finasteride work - how fast does propecia work hair loss regimen without propecia

4 tháng trước

Lfbipm

finasteride for women - propecia dht blocker how to know if propecia is working

4 tháng trước

Vzmift

generic tadalafil canada - purchasing tadalafil online buy tadalafil pills

4 tháng trước

Ojolte

tadalafil buy - tadalafil online tadalafil generic name
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market