Bản tường thuật: 0xGames tham gia sự kiện Neo Live Telegram

TIN TỨC NEO
2019-12-14Vào thứ năm, ngày 12 tháng 12, 0xGames đã tham gia vào sự kiện English Neo Live của Neo Global Development (NGD). Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách Ask Me Anything (AMA) diễn ra trên kênh Telegram Neo chính thức.


Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của 0xGames, Serge Kopov, đã tham gia AMA thảo luận về game nhập vai nhiều người chơi RPG, hợp tác với Neo, các cải tiến trong trò chơi, tài sản non-fungible và tầm nhìn của Kopov trên ngành công nghiệp trò chơi dựa trên blockchain.


Bản tường thuật đầy đủ:


Denis Suslov (giám đốc NGD EcoGrowth): Xin chào, tất cả mọi người, Chào mừng bạn đến với NeoLive tiếp theo trên Telegram. Tôi là Denis Suslov, Giám đốc phát triển EcoSystem. Rất vui khi có các bạn ở đây. Tôi sẽ là người dẫn chương trình của các bạn tối nay.


Trước khi phiên thảo luận bắt đầu, tôi muốn nhắc lại lý do ra đời của sáng kiến ​​NeoLive trong trường hợp bạn mới vào nhóm.


NeoLive là một sáng kiến ​​marketing từ NGD, nhằm mang lại kiến ​​thức blockchain mới nhất và tin tức Neo cho cộng đồng. Sẽ có một giờ trò chuyện trực tiếp vào tối thứ Năm 8 giờ tối (UTC + 8) trong nhóm Telegram chính thức của Neo (https://t.me/NEO_EN). Các đội ngũ nòng cốt NGD/Lãnh đạo Dự án Neo Eco/Lãnh đạo cộng đồng Neo dev/Các nhà lãnh đạo blockchain tiên phong sẽ được mời để chia sẻ những phát triển công nghệ mới nhất và hiểu biết về ngành với các thành viên cộng đồng.


Khách mời của chúng tôi hôm nay là Serge Kopov, Giám đốc điều hành và là Nhà sáng lập 0xGames, nhà phát triển của một chuỗi trò chơi có tiêu đề 0x!


0xWarriors đã ra mắt trên Neo gần đây và chúng tôi rất vui khi có họ tham gia hệ sinh thái trò chơi của chúng tôi.


Sergey, bạn có thể giới thiệu bản thân và 0xWarriors cho cộng đồng Neo không?


Sergey Kopov (CEO và Nhà sáng lập 0xGames): Cảm ơn, Denis!


Tên tôi là Sergey, tôi là Nhà sáng lập 0xGames https://0x.games.


Chúng tôi tạo ra các trò chơi với nền kinh tế mở được cung cấp bởi blockchain.


0xWarriors là một trong những dự án của chúng tôi https://0xwarriors.com.


0xWarriors là một game nhập vai nhiều người chơi cho phép người chơi quản lý đội hình lên đến năm chiến binh và trang bị cho họ hàng trăm vũ khí và áo giáp độc đáo. Mỗi chiến binh có thể được tùy chỉnh để có một phong cách và bộ kỹ năng ban đầu. Bạn có thể mua rương chứa nhiều thiết bị khác nhau hoặc giành chiến thắng trong các trận chiến và giải đấu. Lên cấp và trang bị để tạo ra đội sử thi của riêng bạn để thống trị đấu trường!


Gần đây chúng tôi đã bắt đầu sử dụng blockchain Neo trong trò chơi của mình và rất vui vì điều đó!


Tôi sẽ rất vui khi trả lời các câu hỏi của cộng đồng.


Denis: Bạn có thể giới thiệu đội của bạn? Những loại trò chơi mà bạn đã làm việc để tạo ra trước đây?


Sergey: Đội ngũ của chúng tôi có khoảng 20 người. Chúng tôi đang làm việc trên một số dự án. Vì vậy, tôi sẽ nói cụ thể về 0xWarriors.


Trước đây, nhóm làm việc trong trò chơi này được gọi là Trò chơi Hippo. Dự án nổi tiếng nhất của nó là Tap Tap Builder (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.herocraft.game.free.taptapbuilder).


Denis: Cảm ơn, Serge. Mọi người ơi, giờ là lúc để hỏi!


Để giúp nhóm dễ dàng theo dõi câu hỏi, vui lòng đánh số câu hỏi của bạn, bắt đầu từ 1. vd. Câu hỏi thứ nhất đặt ra sẽ bắt đầu từ Q1, sau đó B đặt ra câu hỏi bắt đầu từ Q2. Hãy hỏi các câu hỏi về NEO và 0xWarriors, chúng tôi sẽ có quyền chọn câu hỏi.


Q1: Tại sao bạn chọn mở rộng sang blockchain NEO và điều gì khiến bạn hài lòng về nó cho đến nay?


Sergey: Chúng tôi làm việc với các blockchains khác nhau và hiện đã có bốn. Có nhiều người dùng hơn cho mỗi blockchain mới. Ngoài ra, mỗi blockchain đều có những lợi thế công nghệ độc đáo riêng. Ví dụ, tôi thực sự thích Neo vì Neo có giao dịch miễn phí.


Q2: Trò chơi truyền thống nào mà bạn muốn nói là giống với 0xWarriors nhất, và trải nghiệm người dùng khi chơi 0xWarriors như thế nào?


Sergey: 0xWarriors là một trò chơi thuộc thể loại Battler. Có rất nhiều trò chơi nổi tiếng trong thể loại này. Ví dụ: sở thích của tôi là Đấu trường AFK.


Q3: Đã mang 0xWarriors đến với blockchain Neo, bạn có định mang thêm trò chơi vào blockchain của chúng tôi không?


Sergey: Vâng, chúng tôi sẽ thấy sự hợp tác của chúng tôi đã thành công như thế nào. Nếu mọi thứ hoạt động tốt, chúng tôi sẽ kết nối Neo với tất cả các trò chơi của chúng tôi.


Q4: Chế độ chiến đấu Arena trong trò chơi là gì? Và giải đấu, giải vô địch?


Sergey: Chế độ Arena là cuộc thi PvP giữa những người chơi sẽ thử thách các chiến binh của bạn để tích lũy kinh nghiệm và trở nên mạnh mẽ hơn.


Chế độ Giải đấu sẽ cho phép bạn giành được tiền mã hóa và rương.


Championship là một cuộc thi lớn hơn, trong đó mọi người đều có thể tham gia miễn phí và giành được rương.


Q5: Tôi có thể chơi trên điện thoại không? Đây là một game bình thường hay dành cho những người chơi khó tính?


Serge: Ồ chắc chắn rồi. Bạn có thể chơi iOS (https://apps.apple.com/app/0xwarriors/id1442194083) và Android (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oxgames.oxwarriors).


Trò chơi hướng đến dành cho người chơi thông thường, nhưng nó có đủ chiều sâu để thu hút những khán giả khó tính.


Q6: Tôi có thể kiếm lợi nhuận trong trò chơi không? Làm sao để làm được điều đó? Và tôi sẽ mất bao nhiêu thời gian để kiếm lợi nhuận?


Sergey: Vâng, chiến thắng trong các giải đấu, bạn sẽ nhận được tiền mã hóa và các chiến lợi phẩm. Ngoài ra, bạn có thể bán thiết bị dư thừa khi bán đấu giá cho người chơi khác.


Q7: Tôi có phải chơi một vài tuần để giành chiến thắng không? Hay tôi phải chơi lâu hơn?


Sergey: Nếu bạn may mắn có thể giành được giải thưởng đầu tiên vào ngày đầu tiên.


Q8: Món gì đắt nhất được bán trong Warriors?


Sergey: Tôi đã không theo dõi điều này trong một thời gian dài. Tôi sẽ kiểm tra và trả lời sau.


Q9: Tôi thấy rằng một số người chơi có cấp độ 20, mất bao nhiêu thời gian để lên cấp độ cao như vậy?


Sergey: Trò chơi của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của người chơi, nhưng nếu trung bình, sẽ mất khoảng một tháng.


Q10: Tôi cần sử dụng ví Arkane, có dễ cài đặt không?


Sergey: Vâng, với Neo chúng tôi chỉ hoạt động thông qua ví Arkane. Nó rất đơn giản, tôi nghĩ đơn giản nhất trong số tất cả các ví khác tại thời điểm này.


Denis: Các bạn, đây là địa chỉ truy cập ví: https://arkane.network/.


Sergey: Thật tiện lợi khi người chơi có thể đăng ký trực tiếp trong Arkane từ trò chơi, không cần phải đăng ký tại Arkane. Mạng riêng.


Q11: Bạn có kế hoạch cập nhật nào cho trò chơi không?


Serge: Ồ chắc chắn rồi. Chúng tôi không ngừng phát triển trò chơi. Cuộc phiêu lưu của Dungeon PVE sắp ra mắt.


Chúng tôi có lộ trình công khai tại https://trello.com/b/BFpwECIZ/0xgames-roadmap 


Q12: Có trò chơi nào khác sắp tới từ studio của bạn trên Neo không?


Sergey: Vâng, chúng tôi có ba trò chơi trong giai đoạn phát triển tích cực. Tuy nhiên, chúng tôi hiện đang chuẩn bị một trò chơi mới trên giai đoạn tiền sản xuất với giá trị sản xuất cao hơn nhiều. Nó sẽ thổi thị trường!


Câu hỏi 13: Trò chơi có sử dụng tài sản mã thông báo non-fungible (NFT) dựa trên Neo không?


Sergey: Vâng, thiết bị cho các chiến binh là NFT. Ngoài ra, chúng tôi có những chiến binh Undead độc đáo, chúng cũng là NFT.


Q14: Các bạn có thị trường để giao dịch và bán NFT không? Liệu có bất kỳ tính năng chuỗi chéo nào cho những NFT này? Như có thể sử dụng trên nhiều chuỗi bạn hỗ trợ bằng cách nào đó?


Sergey: Vâng, chúng tôi có một thị trường cho việc giao dịch thiết bị. Thiết bị từ các blockchains khác nhau có thể được treo trên các chiến binh của bạn. Ví dụ, một chiến binh có thể chiến đấu bằng cách sử dụng khiên Ethereum và thanh kiếm Neo.


Q15: Bạn thường chơi trò chơi gì? Trò chơi/nhượng quyền yêu thích của bạn trước giờ là gì?


Sergey: Hầu hết thời gian tôi chơi các trò chơi của tôi là việc tất nhiên. Nhưng, nếu có thêm thời gian, thì bây giờ tôi chơi trong Heartstone, Archero, Through the Ages, và Civilization.


Denis: Đây là một số trò chơi phù hợp hơn để sử dụng blockchain, không có gì lạ khi công nghệ đã thu hút sự chú ý của bạn!


Q16: Điều gì sẽ làm cho trò chơi blockchain thành công? Khi nào chúng ta sẽ có được trò chơi blockchain đầu tiên đạt được việc áp dụng đại trà?


Sergey: Tôi muốn lưu ý rằng chúng tôi không tạo ra các trò chơi blockchain. Chúng tôi làm game với một nền kinh tế mở. Blockchain là một công nghệ hiện đang cho phép bạn làm điều này, nhưng trong tương lai, nhu cầu về nó có thể biến mất.


Trò chơi kinh tế mở chủ yếu là một trải nghiệm chơi game mới. Chúng ta có thể tạo ra cơ chế trò chơi mà trước đây không có. Tương tác xã hội giữa những người chơi trong những trò chơi như vậy mạnh hơn nhiều


Những trò chơi như vậy sẽ được phổ biến rộng rãi ngay sau khi chúng tôi làm hai việc


  • Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những khó khăn với trải nghiệm chơi trò chơi (trên thực tế, chúng tôi đã giải quyết chúng)

  • Nhưng chúng tôi cũng cần các trò chơi có giá trị sản xuất cao hơn nhiều (đây là những gì chúng tôi đang làm việc bây giờ)

Denis: Thật thú vị khi tìm hiểu về trò chơi của bạn và khái niệm về nền kinh tế mở. Cảm ơn!


Sergey: Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả các câu hỏi của bạn. Tôi đã rất vui khi trò chuyện với các bạn!


Xin lỗi, tôi quên nói rằng phiên bản di động của trò chơi chưa được cập nhật. Trong một vài ngày, chúng tôi sẽ cập nhật chúng. Trong khi đó các bạn có thể chơi phiên bản web!


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc. Toàn bộ cuộc trò chuyện có thể được tìm thấy tại https://t.me/NEO_EN/34826.


Bình luận: Ngày càng có nhiều Game được phát triển trên Blockchain Neo và tham gia vào hệ sinh thái của Neo. Đây là thực là một tin cực vui dành cho những tín đồ muốn chơi Game, kiếm thêm thu nhập và được giải trí trên nền tảng Neo.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
John deVadoss thảo luận về cách thức “piggybacking” trên VS Code sẽ giúp thu hút các nhà phát triển đến Neo
Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, đã dự kiến thu hút hơn nửa triệu nhà phát triển đến Neo bằng cách xây dựng một bộ công cụ blockchain mà “piggybacks” về sự phổ biến của Visual Studio Code (VS Code). deVadoss đã đưa ra nhận xét của mình trong tập 32 của podcast Neo News Today.

2020-06-05

Neo tham gia Liên minh InterWork với tư cách là thành viên tài trợ sáng lập để thúc đẩy áp dụng hàng loạt blockchain
Neo đã tuyên bố sẽ gia nhập Liên minh InterWork (IWA) với tư cách là thành viên tài trợ sáng lập cùng với Microsoft, Accenture, SDX và Digital Asset, để hiện thực hóa tầm nhìn của họ về "Internet thế hệ tiếp theo" (NGI). John deVadoss của NGD Seattle sẽ có vị trí trong ban giám đốc. Các thành viên sáng lập khác bao gồm các công ty như IBM, Nasdaq, UBS, Hedera Hashgraph, DID Alliance, Hyperledger, v.v. IWA là một tổ chức phi lợi nhuận hướng đến mục đích trao quyền cho các tổ chức áp dụng các dịch vụ token giao thức và các ứng dụng.

2020-06-05

Switcheo nhận chứng chỉ từ Hiệp hội FinTech Singapore & được Công nhận bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore
Switcheo - một nền tảng sàn giao dịch phi giám hộ đã thông báo rằng họ đã nhận được chứng chỉ FinTech với tư cách là nhà cung cấp công nghệ blockchain và sổ cái phân tán từ Hiệp hội FinTech Singapore (SFA). Chứng chỉ FinTech được cấp cho một công ty vượt qua các yêu cầu về trình độ của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), là ngân hàng trung ương quốc gia và cơ quan quản lý tài chính.

2020-06-05

Neo SPCC thông báo hỗ trợ cho Neo Blockchain Toolkit trong bản cập nhật trình biên dịch & node NeoGo mới nhất
Trung tâm tài năng Neo St Petersburg (Neo SPCC) đã công bố hỗ trợ cho Bộ công cụ Blockchain NGD Seattle, Neo trong phiên bản mới nhất của NeoGo, một trình triển khai node Golang và trình biên dịch hợp đồng thông minh.

2020-06-02

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market