Bản tường thuật: Đội ngũ O3 Labs mới tham gia vào AMA với cộng đồng lần đầu tiên

TIN TỨC NEO
2020-06-26O3 Labs gần đây đã tiến hành một buổi AMA thông qua Reddit, đây là hoạt động tiếp cận cộng đồng quy mô rộng đầu tiên của đội ngũ kể từ khi thông báo nó thuộc quyền quản lý cảu đội ngũ mới vào tháng 5 năm 2020. Người tham gia được mời gửi câu hỏi cho AMA qua Twitter và Reddit với O3 Nhóm phòng thí nghiệm trả lời các câu hỏi trong hai ngày. Các cá nhân có mười câu hỏi được bình chọn nhiều nhất được thưởng 1 NEO mỗi người.


Người tham gia đến từ O3 Labs bao gồm nhà phát triển cốt lõi, Zi Liu (còn được gọi là Blue), quản lý cộng đồng, Sophy Fang và kiến ​​trúc sư cộng đồng xã hội, Alexander Diji.


Cả ba đã trả lời các câu hỏi liên quan đến các kế hoạch cho Ví O3, mục tiêu của Đội ngũ O3 Labs mới và xu hướng trong ngành công nghiệp blockchain, và nhiều vấn đề khác.


Bản tường thuật chi tiết bên dưới như sau:


Câu 1: Các dApps hiện có sẵn trong Ví O3 là gì? Và, ý kiến ​​của bạn về dApps hiện đại là gì?


Sophy (quản lý cộng đồng): Các dApps hiện tại trong Ví O3 bao gồm FTW, Blocklords và các dApps hệ sinh thái Neo khác. Bạn có thể tìm kiếm dApps thông qua trang web khám phá trong Ví O3.


dApps là một xu hướng không thể bỏ qua trong ngành công nghiệp blockchain. Tôi nghĩ một trong những lợi ích quan trọng của dApps là vai trò của chúng trong nền kinh tế chia sẻ.


Câu 2: Nhiệm vụ và tầm nhìn của O3 Labs là gì?


Sophy: Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành ví tiền mã hóa hàng đầu thế giới và là cửa ngõ lớn nhất cho Nền kinh tế thông minh.


Câu 3: Bạn có định thay đổi tên dự án vì dự án được một đội ngũ mới tiếp quản không?


Sophy: Không, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng tên của O3. Tại thời điểm này, Ví O3 cho iOS đã bị xóa khỏi AppStore, nhưng đó là do tranh chấp thương hiệu với một công ty không liên quan đến blockchain có tên là O2.


Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiết lộ logo và giao diện người dùng mới cho phiên bản tiếp theo của Ví O3.


Q4: O3 Labs gần đây đã tăng hoạt động của mình trên Twitter, chẳng hạn như chia sẻ suy nghĩ và tiến hành các cuộc thăm dò. Có bất kỳ hoạt động nào khác mà cộng đồng sẽ có thể tham gia không?


Alexander (kiến trúc sư cộng đồng xã hội): Vâng, sẽ có một số hoạt động mà cộng đồng sẽ có thể tham gia, chẳng hạn như các cuộc thi, cuộc thăm dò, tặng phẩm, v.v.


Hãy nhớ theo dõi tài khoản Twitter chính thức của O3 Labs và theo dõi các bản cập nhật thông qua https://community.o3.network.


Các nền tảng xã hội bổ sung cũng sẽ được thêm vào.


Sophy: Chúng tôi cũng có kế hoạch chạy một chương trình tình nguyện O3 trong một khoảng thời gian sắp xếp, và hy vọng sẽ tiếp tục chương trình trong dài hạn.


Câu 5: Đội sẽ duy trì chức năng cổng thanh toán fiat? Bạn có kế hoạch tích hợp cổng thanh toán fiat thông qua các loại tiền tệ khác không?


Sophy: Có, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp chức năng fiat on-dốc. Mặc dù hiện tại nó chỉ hỗ trợ NEO, chúng tôi khám phá khả năng thêm hỗ trợ cho BTC và ONT trong tương lai.


Câu 6: Với ETH 2.0 sắp ra mắt, tại sao một dự án nên chọn phát triển trên Neo3? Những lợi thế của Neo so với Ethereum là gì?


Alexander: Ưu điểm của Neo bao gồm:


Tốc độ mạng - Chuỗi Neo Neo nhanh hơn nhiều so với Ethereum. TPS được cải thiện có nghĩa là mạng hiệu quả hơn. Hiện tại, Neo nhanh hơn ít nhất 200% so với Ethereum.


Khả năng tương thích - Neo năng động và linh hoạt hơn rất nhiều khi so sánh với Ethereum. Các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng trên blockchain Neo bằng các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Java, C # và Python. Ethereum dựa vào một ngôn ngữ lập trình đặc biệt cao, đó là Solidity.


Chi phí giao dịch - Phí gas Ethereum rất đắt! Phí giao dịch ETH trung bình vào ngày 11 tháng 6 năm 2020 - là 3,90 đô la Mỹ cho mỗi giao dịch! So sánh, hầu hết các giao dịch trên chuỗi Neo gần như miễn phí.


Đối với các tổ chức có ý thức về chi phí như khách hàng tổ chức và các tập đoàn lớn, quyết định chọn blockchain Neo trên thay vì Ethereum, sẽ là một điều tương đối dễ dàng!


Câu 7: Bước tiếp theo của O3 sẽ hướng tới việc áp dụng đại trà là gì? Những trường hợp sử dụng blockchain nào bạn đang làm việc và những trường hợp sử dụng nào bạn nghĩ sẽ thành công nhất trong việc thúc đẩy áp dụng công nghệ blockchain?


Blue (nhà phát triển cốt lõi): Việc áp dụng không chỉ liên quan đến tiến độ công nghệ và sản phẩm, mà còn có liên quan nhiều đến giai đoạn phát triển trên toàn ngành. Nhưng, nó sẽ xảy ra cuối cùng. Theo ý kiến ​​của tôi. Hợp đồng ngang hàng và hợp đồng thông minh đã thể hiện bản thân cho các trường hợp sử dụng rất thành công.


Câu 8: Khi tiến lên phía trước thông qua lộ trình của bạn, ưu tiên tiếp theo quan trọng nhất của bạn là gì? Đội ngũ O3 Labs có các nguyên tắc cơ bản vững chắc (tức là, tài trợ đường băng và hỗ trợ cộng đồng) để đạt được các mốc đó không?


Blue: Ưu tiên tiếp theo quan trọng nhất đối với O3 Labs là tăng cường cơ sở hạ tầng và nâng cấp sản phẩm.


Tất nhiên, chúng tôi đang phát triển một kế hoạch dài hạn cho nhóm, tài trợ và hỗ trợ cộng đồng.


Câu 9: Trên Twitter, Đội ngũ O3 Labs đã công bố phiên bản mới của Ví O3. Sẽ có các chức năng và tính năng mới trong phiên bản mới?


Sophy: trong tương lai, chúng tôi sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách thêm các chức năng mới như token không bị nấm (NFT), DeFi và tích hợp ví phần cứng. Chúng tôi cũng hướng đến việc loại bỏ các tính năng phổ biến với người dùng của chúng tôi.


Blue: Các chức năng DeFi yêu thích của chúng tôi bao gồm các giao thức cho vay tự trị và giao thức hoán đổi.


Câu 10: Đội ngũ O3 có bao nhiêu nhà phát triển và những nhà phát triển đó là ai?


Blue: Có sáu nhà phát triển cộng đồng bao gồm Steven, Hactrox, Lin-SiYu, RenPeilun, Lvyikai và tôi.


Ngoài ra, gần đây chúng tôi đã đưa Alex trở thành một nhà phát triển kinh doanh O3 và Sophy và Caroline quản lý các hoạt động cộng đồng.


Để biết thêm thông tin về Đội ngũ O3 Labs mới, hãy tham khảo bảo hiểm Neo News Today trước đó.


Câu 11: Các kế hoạch của bạn để giáo dục và nâng cao nhận thức và chấp nhận trong cộng đồng để làm cho nhiều người hiểu hơn về token O3 và công nghệ của nó?


Blue: Xin lỗi, nhưng Đội ngũ O3 Labs chưa bao giờ phát hành token O3.


Câu 12: O3 Labs có kế hoạch gì cho việc mở rộng toàn cầu? Có phải O3 chỉ tập trung vào một số thị trường nhất định tại thời điểm này? Hoặc, nhóm của bạn tập trung vào việc xây dựng và phát triển? Đạt được khách hàng và người dùng mới? Quan hệ đối tác?


Sophy: O3 Labs là một đội quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một ví tiền mã hóa phi tập trung hàng đầu trên toàn cầu, và đến cuối cùng, Đội ngũ O3 hướng đến việc cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số được tối ưu hóa cho người dùng Neo trên toàn thế giới.


Câu 13: Bạn có bất kỳ sự cạnh tranh mạnh mẽ nào từ các công ty khác trong lĩnh vực này không và điểm mạnh của dự án của bạn là gì so với các dự án tương tự khác làm cho nó nổi bật?


Sophy: Metamask là một chuẩn mực cho sự cạnh tranh của chúng tôi trong thị trường ví. Ngoài ra, có các ví tiền mã hóa khác đang hoạt động tốt mà chúng tôi nhắm đến để cạnh tranh, chẳng hạn như Trust và Atomic.


So sánh các ví đó với Ví O3, ngay bây giờ nó chỉ hỗ trợ NEO. trong tương lai, chúng tôi đặt mục tiêu tăng cường khả năng sử dụng Ví O3 bằng cách hỗ trợ BTC và ONT.


Câu 14: Liên quan đến NFT, bạn đang làm việc trên các tính năng nào?


Blue: Hỗ trợ trình duyệt và khả năng chuyển NFT nhiệt trong phiên bản mới của Ví O3.


Câu 15: Việc xáo trộn Đội ngũ O3 Labs có thể làm chậm quá trình phát triển dự án và đi chệch khỏi kế hoạch hiện có. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn về những thay đổi mà nhóm mới sẽ mang lại cho hệ sinh thái?


Sophy: Các giá trị cốt lõi ban đầu của Đội ngũ O3 Labs vẫn truyền cảm hứng cho chúng tôi cho đến ngày nay. Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa bằng cách thường xuyên tương tác với cộng đồng của chúng tôi và lắng nghe phản hồi của họ.


Câu 16: Các bạn có kế hoạch mới cho ví và cộng đồng không?


Blue: Chắc chắn, chúng tôi đang nâng cấp kiến ​​trúc sản phẩm và thương hiệu. Sau khi chúng tôi phát hành phiên bản mới của Ví O3, chúng tôi sẽ tiết lộ lộ trình mới để phát triển sản phẩm.


Câu 17: Bạn có kế hoạch tích hợp các token khác không?


Sophy: Chúng tôi có kế hoạch tích hợp các token khác và đang xem xét thêm hỗ trợ cho BTC trước tiên.


Câu 18: Điều gì đóng góp chính của Neo trong việc áp dụng chính các khoản thanh toán kỹ thuật số? Có bất kỳ sáng kiến ​​hiện tại nào liên quan đến các mối quan hệ đối tác hoặc ứng dụng có thể sẽ được xây dựng trên blockchain Neo không?


Blue: Neo nhằm mục đích thân thiện với nhà phát triển và phục vụ tốt hơn các ứng dụng kinh doanh quy mô lớn.


Câu 19: Công ty nhắm mục tiêu O3? Làm thế nào các thành viên cộng đồng có thể đóng góp cho dự án? Liệu nó có bất kỳ lợi ích cho các nhà đầu tư nhỏ?


Sophy: Chúng tôi không tập trung vào các công ty. Theo quan điểm của chúng tôi, các doanh nghiệp đại diện cho toàn bộ ngành công nghiệp blockchain. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc tối ưu hóa cho các dịch vụ tốt hơn.


Câu 20: Ví O3 có bất kỳ kế hoạch nào trong tương lai được tích hợp để có khía cạnh xã hội, như trong việc gửi tin nhắn từ ví này sang ví khác không?


Sophy: Chúng tôi không xem xét khả năng gửi tin nhắn từ ví này sang ví khác. Thay vào đó, chúng tôi đặt mục tiêu tập trung vào việc cải thiện các dịch vụ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc.


AMA đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://www.reddit.com/r/NEO/comments/hb8mey/reinvigorated_o3_is_on_the_way_join_the_ama_with/

Bình luận: O3 là một ví cực kì phổ biến hiện nay. Với những đang có được như cộng đồng ủng hộ manh, đội ngũ nhà phát triển đầy kinh nghiệm và bộ máy tiếp quản mới đầy nhiệt huyết, O3 được kì vọng sẽ là “Cổng thanh toán hàng đầu” của người dùng trong một nền kinh tế thông minh.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market