Bản tường thuật: Đội ngũ O3 Labs mới tham gia vào AMA với cộng đồng lần đầu tiên

TIN TỨC NEO
2020-06-26O3 Labs gần đây đã tiến hành một buổi AMA thông qua Reddit, đây là hoạt động tiếp cận cộng đồng quy mô rộng đầu tiên của đội ngũ kể từ khi thông báo nó thuộc quyền quản lý cảu đội ngũ mới vào tháng 5 năm 2020. Người tham gia được mời gửi câu hỏi cho AMA qua Twitter và Reddit với O3 Nhóm phòng thí nghiệm trả lời các câu hỏi trong hai ngày. Các cá nhân có mười câu hỏi được bình chọn nhiều nhất được thưởng 1 NEO mỗi người.


Người tham gia đến từ O3 Labs bao gồm nhà phát triển cốt lõi, Zi Liu (còn được gọi là Blue), quản lý cộng đồng, Sophy Fang và kiến ​​trúc sư cộng đồng xã hội, Alexander Diji.


Cả ba đã trả lời các câu hỏi liên quan đến các kế hoạch cho Ví O3, mục tiêu của Đội ngũ O3 Labs mới và xu hướng trong ngành công nghiệp blockchain, và nhiều vấn đề khác.


Bản tường thuật chi tiết bên dưới như sau:


Câu 1: Các dApps hiện có sẵn trong Ví O3 là gì? Và, ý kiến ​​của bạn về dApps hiện đại là gì?


Sophy (quản lý cộng đồng): Các dApps hiện tại trong Ví O3 bao gồm FTW, Blocklords và các dApps hệ sinh thái Neo khác. Bạn có thể tìm kiếm dApps thông qua trang web khám phá trong Ví O3.


dApps là một xu hướng không thể bỏ qua trong ngành công nghiệp blockchain. Tôi nghĩ một trong những lợi ích quan trọng của dApps là vai trò của chúng trong nền kinh tế chia sẻ.


Câu 2: Nhiệm vụ và tầm nhìn của O3 Labs là gì?


Sophy: Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành ví tiền mã hóa hàng đầu thế giới và là cửa ngõ lớn nhất cho Nền kinh tế thông minh.


Câu 3: Bạn có định thay đổi tên dự án vì dự án được một đội ngũ mới tiếp quản không?


Sophy: Không, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng tên của O3. Tại thời điểm này, Ví O3 cho iOS đã bị xóa khỏi AppStore, nhưng đó là do tranh chấp thương hiệu với một công ty không liên quan đến blockchain có tên là O2.


Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiết lộ logo và giao diện người dùng mới cho phiên bản tiếp theo của Ví O3.


Q4: O3 Labs gần đây đã tăng hoạt động của mình trên Twitter, chẳng hạn như chia sẻ suy nghĩ và tiến hành các cuộc thăm dò. Có bất kỳ hoạt động nào khác mà cộng đồng sẽ có thể tham gia không?


Alexander (kiến trúc sư cộng đồng xã hội): Vâng, sẽ có một số hoạt động mà cộng đồng sẽ có thể tham gia, chẳng hạn như các cuộc thi, cuộc thăm dò, tặng phẩm, v.v.


Hãy nhớ theo dõi tài khoản Twitter chính thức của O3 Labs và theo dõi các bản cập nhật thông qua https://community.o3.network.


Các nền tảng xã hội bổ sung cũng sẽ được thêm vào.


Sophy: Chúng tôi cũng có kế hoạch chạy một chương trình tình nguyện O3 trong một khoảng thời gian sắp xếp, và hy vọng sẽ tiếp tục chương trình trong dài hạn.


Câu 5: Đội sẽ duy trì chức năng cổng thanh toán fiat? Bạn có kế hoạch tích hợp cổng thanh toán fiat thông qua các loại tiền tệ khác không?


Sophy: Có, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp chức năng fiat on-dốc. Mặc dù hiện tại nó chỉ hỗ trợ NEO, chúng tôi khám phá khả năng thêm hỗ trợ cho BTC và ONT trong tương lai.


Câu 6: Với ETH 2.0 sắp ra mắt, tại sao một dự án nên chọn phát triển trên Neo3? Những lợi thế của Neo so với Ethereum là gì?


Alexander: Ưu điểm của Neo bao gồm:


Tốc độ mạng - Chuỗi Neo Neo nhanh hơn nhiều so với Ethereum. TPS được cải thiện có nghĩa là mạng hiệu quả hơn. Hiện tại, Neo nhanh hơn ít nhất 200% so với Ethereum.


Khả năng tương thích - Neo năng động và linh hoạt hơn rất nhiều khi so sánh với Ethereum. Các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng trên blockchain Neo bằng các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Java, C # và Python. Ethereum dựa vào một ngôn ngữ lập trình đặc biệt cao, đó là Solidity.


Chi phí giao dịch - Phí gas Ethereum rất đắt! Phí giao dịch ETH trung bình vào ngày 11 tháng 6 năm 2020 - là 3,90 đô la Mỹ cho mỗi giao dịch! So sánh, hầu hết các giao dịch trên chuỗi Neo gần như miễn phí.


Đối với các tổ chức có ý thức về chi phí như khách hàng tổ chức và các tập đoàn lớn, quyết định chọn blockchain Neo trên thay vì Ethereum, sẽ là một điều tương đối dễ dàng!


Câu 7: Bước tiếp theo của O3 sẽ hướng tới việc áp dụng đại trà là gì? Những trường hợp sử dụng blockchain nào bạn đang làm việc và những trường hợp sử dụng nào bạn nghĩ sẽ thành công nhất trong việc thúc đẩy áp dụng công nghệ blockchain?


Blue (nhà phát triển cốt lõi): Việc áp dụng không chỉ liên quan đến tiến độ công nghệ và sản phẩm, mà còn có liên quan nhiều đến giai đoạn phát triển trên toàn ngành. Nhưng, nó sẽ xảy ra cuối cùng. Theo ý kiến ​​của tôi. Hợp đồng ngang hàng và hợp đồng thông minh đã thể hiện bản thân cho các trường hợp sử dụng rất thành công.


Câu 8: Khi tiến lên phía trước thông qua lộ trình của bạn, ưu tiên tiếp theo quan trọng nhất của bạn là gì? Đội ngũ O3 Labs có các nguyên tắc cơ bản vững chắc (tức là, tài trợ đường băng và hỗ trợ cộng đồng) để đạt được các mốc đó không?


Blue: Ưu tiên tiếp theo quan trọng nhất đối với O3 Labs là tăng cường cơ sở hạ tầng và nâng cấp sản phẩm.


Tất nhiên, chúng tôi đang phát triển một kế hoạch dài hạn cho nhóm, tài trợ và hỗ trợ cộng đồng.


Câu 9: Trên Twitter, Đội ngũ O3 Labs đã công bố phiên bản mới của Ví O3. Sẽ có các chức năng và tính năng mới trong phiên bản mới?


Sophy: trong tương lai, chúng tôi sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách thêm các chức năng mới như token không bị nấm (NFT), DeFi và tích hợp ví phần cứng. Chúng tôi cũng hướng đến việc loại bỏ các tính năng phổ biến với người dùng của chúng tôi.


Blue: Các chức năng DeFi yêu thích của chúng tôi bao gồm các giao thức cho vay tự trị và giao thức hoán đổi.


Câu 10: Đội ngũ O3 có bao nhiêu nhà phát triển và những nhà phát triển đó là ai?


Blue: Có sáu nhà phát triển cộng đồng bao gồm Steven, Hactrox, Lin-SiYu, RenPeilun, Lvyikai và tôi.


Ngoài ra, gần đây chúng tôi đã đưa Alex trở thành một nhà phát triển kinh doanh O3 và Sophy và Caroline quản lý các hoạt động cộng đồng.


Để biết thêm thông tin về Đội ngũ O3 Labs mới, hãy tham khảo bảo hiểm Neo News Today trước đó.


Câu 11: Các kế hoạch của bạn để giáo dục và nâng cao nhận thức và chấp nhận trong cộng đồng để làm cho nhiều người hiểu hơn về token O3 và công nghệ của nó?


Blue: Xin lỗi, nhưng Đội ngũ O3 Labs chưa bao giờ phát hành token O3.


Câu 12: O3 Labs có kế hoạch gì cho việc mở rộng toàn cầu? Có phải O3 chỉ tập trung vào một số thị trường nhất định tại thời điểm này? Hoặc, nhóm của bạn tập trung vào việc xây dựng và phát triển? Đạt được khách hàng và người dùng mới? Quan hệ đối tác?


Sophy: O3 Labs là một đội quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một ví tiền mã hóa phi tập trung hàng đầu trên toàn cầu, và đến cuối cùng, Đội ngũ O3 hướng đến việc cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số được tối ưu hóa cho người dùng Neo trên toàn thế giới.


Câu 13: Bạn có bất kỳ sự cạnh tranh mạnh mẽ nào từ các công ty khác trong lĩnh vực này không và điểm mạnh của dự án của bạn là gì so với các dự án tương tự khác làm cho nó nổi bật?


Sophy: Metamask là một chuẩn mực cho sự cạnh tranh của chúng tôi trong thị trường ví. Ngoài ra, có các ví tiền mã hóa khác đang hoạt động tốt mà chúng tôi nhắm đến để cạnh tranh, chẳng hạn như Trust và Atomic.


So sánh các ví đó với Ví O3, ngay bây giờ nó chỉ hỗ trợ NEO. trong tương lai, chúng tôi đặt mục tiêu tăng cường khả năng sử dụng Ví O3 bằng cách hỗ trợ BTC và ONT.


Câu 14: Liên quan đến NFT, bạn đang làm việc trên các tính năng nào?


Blue: Hỗ trợ trình duyệt và khả năng chuyển NFT nhiệt trong phiên bản mới của Ví O3.


Câu 15: Việc xáo trộn Đội ngũ O3 Labs có thể làm chậm quá trình phát triển dự án và đi chệch khỏi kế hoạch hiện có. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn về những thay đổi mà nhóm mới sẽ mang lại cho hệ sinh thái?


Sophy: Các giá trị cốt lõi ban đầu của Đội ngũ O3 Labs vẫn truyền cảm hứng cho chúng tôi cho đến ngày nay. Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa bằng cách thường xuyên tương tác với cộng đồng của chúng tôi và lắng nghe phản hồi của họ.


Câu 16: Các bạn có kế hoạch mới cho ví và cộng đồng không?


Blue: Chắc chắn, chúng tôi đang nâng cấp kiến ​​trúc sản phẩm và thương hiệu. Sau khi chúng tôi phát hành phiên bản mới của Ví O3, chúng tôi sẽ tiết lộ lộ trình mới để phát triển sản phẩm.


Câu 17: Bạn có kế hoạch tích hợp các token khác không?


Sophy: Chúng tôi có kế hoạch tích hợp các token khác và đang xem xét thêm hỗ trợ cho BTC trước tiên.


Câu 18: Điều gì đóng góp chính của Neo trong việc áp dụng chính các khoản thanh toán kỹ thuật số? Có bất kỳ sáng kiến ​​hiện tại nào liên quan đến các mối quan hệ đối tác hoặc ứng dụng có thể sẽ được xây dựng trên blockchain Neo không?


Blue: Neo nhằm mục đích thân thiện với nhà phát triển và phục vụ tốt hơn các ứng dụng kinh doanh quy mô lớn.


Câu 19: Công ty nhắm mục tiêu O3? Làm thế nào các thành viên cộng đồng có thể đóng góp cho dự án? Liệu nó có bất kỳ lợi ích cho các nhà đầu tư nhỏ?


Sophy: Chúng tôi không tập trung vào các công ty. Theo quan điểm của chúng tôi, các doanh nghiệp đại diện cho toàn bộ ngành công nghiệp blockchain. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc tối ưu hóa cho các dịch vụ tốt hơn.


Câu 20: Ví O3 có bất kỳ kế hoạch nào trong tương lai được tích hợp để có khía cạnh xã hội, như trong việc gửi tin nhắn từ ví này sang ví khác không?


Sophy: Chúng tôi không xem xét khả năng gửi tin nhắn từ ví này sang ví khác. Thay vào đó, chúng tôi đặt mục tiêu tập trung vào việc cải thiện các dịch vụ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc.


AMA đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://www.reddit.com/r/NEO/comments/hb8mey/reinvigorated_o3_is_on_the_way_join_the_ama_with/

Bình luận: O3 là một ví cực kì phổ biến hiện nay. Với những đang có được như cộng đồng ủng hộ manh, đội ngũ nhà phát triển đầy kinh nghiệm và bộ máy tiếp quản mới đầy nhiệt huyết, O3 được kì vọng sẽ là “Cổng thanh toán hàng đầu” của người dùng trong một nền kinh tế thông minh.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn289 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

3 giờ trước

Mijhsx

where can i buy over the counter generic viagra - myviasites.com where to buy female viagra in india

1 ngày trước

Nmabhx

need a paper written - write my assignment for me help me with my essay

1 ngày trước

Nxsmdo

buy my essay - eassy help affordable thesis writing

2 ngày trước

Ijqpmr

real casino - online slots real money online casino games real money

2 ngày trước

Spwclt

real money casino - gambling casino best online casino

4 ngày trước

Lcnfhd

cost of ivermectin cream - stromectol without a doctor prescription ivermectin 12mg tablet

4 ngày trước

Pervmi

stromectola online - stromectol over the counter uk ivermectine

5 ngày trước

Setbwl

stromectol 2mg - stromectol purchase ivermectine

5 ngày trước

Sxvujo

ivermectin pill cost - ivermectin human stromectol how much it cost

6 ngày trước

Mvrpqm

buy generic cialis online europe - Buy cialis online cheap best online pharmacy for viagra

1 tuần trước

Ifnsrp

buy cialis nz - buy cialis online generic cialis online pharmacy

1 tuần trước

Fnawep

how can i get viagra without a doctor - buy viagra wisconsin best rx prices for sildenafil

1 tuần trước

Akahbp

where to get sildenafil - sildenafil citrate tablets sildenafil 100mg online

1 tuần trước

Nxovlc

viagra cream for sale - erecplsp can you purchase viagra over the counter in canada

1 tuần trước

Matthewflaro

online bibliography [url="https://essaytag.com/?"]resume help com[/url]

1 tuần trước

canadian drugstore

american society gastroenterology what causes gastrointestinal canadian drugstore online pharmacies https://canadianexpresspharm.com/# canadian pharmacies

1 tuần trước

Hhncxn

stromectol tab - stromeccl.com ivermectin 0.5%

1 tuần trước

Matthewflaro

grade my paper online [url="https://essaytag.com/?"]college essay writing help[/url]

1 tuần trước

Rxdkrc

ivermectin rx - ivermectin without a doctor prescription stromectol drug

1 tuần trước

Umfbhq

cost of stromectol - stromectol uk stromectol oral

1 tuần trước

Mquynj

cialis mastercard - 24 cialis how to get cialis without a prescription

1 tuần trước

Mywjta

how much is cialis generic - 2009 print ad for cialis best generic cialis brand

2 tuần trước

GustavoCaw

law school personal statement help [url="https://essayghostwriter.com/?"]website for resume[/url]

2 tuần trước

Kfiahz

prednisone 10 mg purchase - steroids prednisone for sale prednisone corticosteroid

2 tuần trước

Cncwpv

deltasone tablet - price of deltasone prednisone 10mg tablet cost

2 tuần trước

GustavoCaw

make a resume for me [url="https://essayghostwriter.com/?"]best paper writing service[/url]

2 tuần trước

Tnaelb

best price for daily cialis - original brand cialis tadalafil 120 mg

2 tuần trước

Mkrjdh

online pharmacy fungal nail - cialis usa pharmacy online cialis

2 tuần trước

ivermectin cena

thinning hair remedies symptoms of allergies stromectol buy online stromectol ivermectin ivermectin for humans ivermectin over the counter ivermectine https://ivermectstromect.com/# reputable overseas online pharmacies

2 tuần trước

Sdbmor

best price viagra 25mg - vigrxps.com viagra nz buy

2 tuần trước

Greta

Джеймс Бонд 2021 дивитись онлайн

2 tuần trước

Lkbkua

stromectol for sale online - stromectol pills canada ivermectin tablet 1mg

2 tuần trước

Zasczn

stromectol ivermectin - ivermectin uk generic stromectol online

2 tuần trước

canadian drugstore

drug and alcohol treatment drug rehab online drugstore online pharmacies https://canadianexpresspharm.com/# online pharmacies

2 tuần trước

Bbkkxv

alabama medicaid xenical - xenical fda orlistat mayo

2 tuần trước

Vivuph

xenical medication - orlistat cancer risk orlistat plm

3 tuần trước

ivermectin for sale

what is arthritis disease hair fall care stromectol ivermectin for humans ivermectin for sale for humans ivermectin 6 mg ivermectin for sale for humans https://ivermectinstrom.com/# ivermectin over the counter

3 tuần trước

Ckkldh

fildena 120 usa and uk - vilitra 40mg kamagra 100 gold

3 tuần trước

3 tuần trước

Skpxsd

viagra 6 pills - Sales cialis cialis chew or swallow

3 tuần trước

Wrgbrq

viagra prescription price - Cialis woman buy tadalafil online without a prescription

3 tuần trước

Mprtka

ivermectin virus - buy stromectol cost of stromectol medication

4 tuần trước

4 tuần trước

Fupvnw

custom written papers - practice essay writing online paper help

4 tuần trước

Htfkiw

buy essay now - best essay writing websites helpwithassignment

4 tuần trước

essay writing company

You've amazing info in this case. https://essaywritercentral.com/

1 tháng trước

1 tháng trước

Exfzjy

accutane pharmacy online - how to get accutane uk isotretinoin for sale

1 tháng trước

1 tháng trước

Jesxhs

tadalafil price - buy tadalafil online cheap tadalafil coupon

1 tháng trước

Rptscj

purchasing tadalafil online - tadalafil 5mg tadalafil prices

1 tháng trước

Keithfem

gay oriental dating local gay dating sites [url="http://datinggayservices.com/?"]hily dating site no gay[/url]

1 tháng trước

1 tháng trước

Uejsme

sildenafil online prescription - non prescription sildenafil order sildenafil

1 tháng trước

Ootfsh

sildenafil online pharmacy - sildenafil without doctor sildenafil canada

1 tháng trước

Qsrskh

ivermectin tablet - ivermectin 200 ivermectin 2

1 tháng trước

Wdonnx

ivermectin 6 mg tablets - cost stromectol ivermectin 0.08 oral solution

1 tháng trước

Taayqi

ivermectin for humans - buy stromectol for humans stromectol over the counter

1 tháng trước

Rgiryr

ivermectin - ivermectin for humans walmart ivermectin 50mg/ml

1 tháng trước

1 tháng trước

Mdrqcw

doxycycline 20 mg capsules - buy prednisolone online uk prednisolone tablets 5mg price

1 tháng trước

Nsrcqs

can you buy doxycycline over the counter nz - doxycyclinex where can i buy prednisolone

1 tháng trước

ivermectin buy nz

stromectol order ivermectin

1 tháng trước

Iieteg

cytotec online usa - cytotec suppository misoprostol price

1 tháng trước

Wupivv

where to buy cytotec in usa - buy cytotec online paypal cytotec tablets for sale uk

1 tháng trước

Jjaxuh

albuterol sulfate - ventolin cost canada ventolin cost australia

1 tháng trước

Deobte

ventolin cost canada - buy ventolin buy ventolin inhaler

1 tháng trước

HenryDiula

lads gay dating altanta gerogia gay dating [url="http://dating-gaym.com/?"]gay dating magazines[/url]

1 tháng trước

Bhwsns

lasix pills - lasix 20 mg cost where to buy furosemide

1 tháng trước

Gqgcyr

vip medications buy lasix without prescription - lasix tablets uk lasix 100mg

1 tháng trước

Jczjph

5 mg prednisone tablets - 20 mg prednisone tablet cheap prednisone

1 tháng trước

Qdycxi

200 mg prednisone - prednisone 2.5 mg price prednisone online india

1 tháng trước

Unolur

ivermectin for human - stromectol human ivermectin 5 mg

1 tháng trước

frusemide tablets 40mg

furosemide rx furosemid 20 mg Foemy Jak

1 tháng trước

HenryDiula

gay dating new orleans top gay dating sites 2021 [url="http://datinggayservices.com/?"]ken page deeper dating gay[/url]

1 tháng trước

Cjzmkj

canadian pharmacy cialis brand - Cialis for women tadalafil in india

1 tháng trước

Qrinma

pharmacy com canada - Cialis overnight canadian pharmacy ed medications

1 tháng trước

cost of lasix

lasix 20 mg price lasix over the counter cvs Foemy Jak

1 tháng trước

furosemide price walmart

furosemide 40 mg tablet lasix tablet price Foemy Jak

1 tháng trước

1 tháng trước

Rcqohk

sildenafil cost india - Viagra 50 mg generic viagra sales

1 tháng trước

Jvhebu

100mg sildenafil coupon - Buy generic viagra online cheap viagra super force

1 tháng trước

MichaelCrave

gay dating for nerds canada gay dating sites [url="gayedating.com?"]gay phone dating[/url]

1 tháng trước

Mwuzmq

help with papers - essaymbp.com best website for writing essays

1 tháng trước

Rhheid

assignments for sale - history essay help essay buy online

1 tháng trước

cheap lasix

furosemide 80 mg furosemide price walmart Foemy Jak

1 tháng trước

Udzrgn

medrol 80 - how much is lyrica lyrica online canada

1 tháng trước

Eijepa

methylprednisolone 500 mg - medrol 80 lyrica 225 mg

1 tháng trước

PatrickBeast

gay asian dating gay but dating a girl [url="http://gaychatgay.com?"]best gay dating websites usa[/url]

1 tháng trước

Wtliyo

amoxicilin usa - generic amoxil amoxil for uti

1 tháng trước

Ksofei

accutane online cheap - buy accutane 40mg online accutane for acne

1 tháng trước

PatrickBeast

surge gay dating site download first date gay dating tips [url="http://gaychatgay.com?"]onegoodlove gay dating[/url]

1 tháng trước

Zttrze

cheap vardenafil - usa pharmacy online order vardenafil brand vardenafil online pharmacy

1 tháng trước

Yvyldj

canadian pharmacy service - tadalafil from india

1 tháng trước

Ktykzk

cialis 20mg - how to get cialis uk

1 tháng trước

Abtqgq

viagra over the counter in us - viagra 150 mg price generic viagra 30

1 tháng trước

Rssxuf

viagra tablet 25 mg price in india - generic sildenafil 100mg

1 tháng trước

Zhmpur

neurontin cost australia - neurontin 800 mg price levothyroxine 75 mcg tablet price

1 tháng trước

Jsxmih

neurontin 300 600 mg - levothyroxine 0.5 synthroid tablets

1 tháng trước

Qasdwf

vibramycin doxycycline - doxycycline buy cost of doxycycline in india

1 tháng trước

Fivrdp

buy doxycycline medicine - doxycycline 40mg capsules order doxycycline online

2 tháng trước

Beypce

cytotec 200 mcg online - buy cytotec no prescription buy cytotec pills online cheap

2 tháng trước

Qkcsjk

cytotec price in south africa - how to get cytotec in canada cytotec 200mg pills generic

2 tháng trước

Jkdoyc

ventolin price usa - albuterol nebulizer can i buy ventolin over the counter in usa

2 tháng trước

Twkktl

ipratropium albuterol - buy ventolin inhaler ventolin cost usa

2 tháng trước

Stevenphece

safe generic viagra cheap generic viagra kamagra gel viagra buy over the counter viagra alternative [url=https://hubpages.com/@groundrange92]online canadian pharmacy[/url] buy real viagra online mexico viagra canada meds www.northwestpharmacy.com [url=http://demo3-ecomm.in.ua/user/codtoast45/]lowest cost cialis[/url] overseas pharmacy buying cialis from canada canadian online pharmacy no prescription pharmacy [url=https://bbs.pku.edu.cn/v2/jump-to.php?url=https://zippyshare.com/policebutter23]lowest prescription prices[/url]

2 tháng trước

Barryset

viagra pill canada pharmacies online cost viagra cialis online in canada canadian pharmacies generic ed medication [url=https://www.pinterest.com/poeabrahamsen/]cialis canadian pharmacy's[/url] order viagra from canada canada drugs female viagra viagra shelf life [url=https://www.transtats.bts.gov/exit.asp?url=https://linktr.ee/zephyredward84]can women take viagra[/url] canadian prescription celis hydrocodone tadalafil generic best prices [url=http://oq-ayiq.net/user/grouphood77/]buying from viagra canada[/url]

2 tháng trước

Cydqdl

buy ed pills online - canadian online pharmacy the best ed pill

2 tháng trước

Akergo

ed drugs compared - natural help for ed natural remedies for erectile dysfunction

2 tháng trước

Qfhrsp

how much does ivermectin cost - ivermectin for humans ivermectin cost in usa

2 tháng trước

Kevinhaura

gay dating world all gay dating show [url="http://gaydatingzz.com?"]gay older dating[/url]

2 tháng trước

Qvmpyq

stromectol medicine - generic name for stromectol ivermectin tablets for sale walmart

2 tháng trước

Lloydveima

natural alternative viagra northwestpharmacy.com cialis without prescription canada cheap drugs natural substitute for viagra [url=https://urlscan.io/result/8e69442b-f185-46f2-8553-408acca36c93/]canadianpharmacymeds.com[/url] when will viagra go generic viagra online canadian pharmacies generic drugs online buy propecia [url=https://www.windsorcn.com/home.php?mod=space&uid=626631]canadian pharmacy cialis[/url] cialis canada pharmacy online ed drugs online from canada best price on cialis prescription viagra india pharmacy [url=http://www.viewtool.com/bbs/home.php?mod=space&uid=313047]buying medications in canada[/url]

2 tháng trước

Bqffoy

cialis professional price - Canadian healthcare cialis generic cialis where to buy

2 tháng trước

Spoxie

over the counter cialis 2018 - site express pharmacy

2 tháng trước

Kevinhaura

giude to gay dating in college dating with a gay black guy [url="http://gaychatus.com?"]underage dating discord gay[/url]

2 tháng trước

JefferyBab

where to buy viagra viagra cost hypnosis orgasm by pills from canada ed drugs [url=https://hikvisiondb.webcam/wiki/Just_how_To_Order_And_Use_Your_Common_Cialis_Online_Without_Prescription]canadian government approved pharmacies[/url] how long does viagra last prescription medication canada buy drugs prescription drugs from canada [url=http://bioimagingcore.be/q2a/index.php?qa=user&qa_1=taiwanpaul11]prescription for cialis[/url] female viagra viagra effects on women www.cialis.com buy viagra in canada [url=https://mathoverflow.net/users/333290]viagra dosing[/url]

2 tháng trước

Xqqnom

sildenafil tablet 50mg - where to buy over the counter female viagra cost viagra

2 tháng trước

Jxaulv

buy prednisone - generic prednisone without prescription prednisone online sale

2 tháng trước

Kevinhaura

gay mormon dating sites is a women dating a guy gay? gay chubby chasers dating site

2 tháng trước

Jjtlyq

ed pills walgreens - best ed pills on amazon where to buy ed pills online

2 tháng trước

Ckbifv

casino online slots - free slots hollywood casino

2 tháng trước

Rlqsmu

golden nugget online casino - real online casino casino online games

2 tháng trước

Ltemea

ivermectin 3 mg dose - cost of ivermectin lotion ivermectin cream 1%

2 tháng trước

Kevinhaura

online gay dating site gay dating like craigslist gay dating site advice

2 tháng trước

Uvroro

can you buy cialis over the counter canada - 20 mg cialis best place to purchase cialis

2 tháng trước

Vnivow

buy viagra online canada with mastercard - buy generic viagra from canada online viagra rx pharmacy

2 tháng trước

Dlcqje

where can i buy viagra cheap - where can i purchase viagra over the counter viagra order

2 tháng trước

Zwhrim

buy clomid online - where can i buy clomiphene generic clomid

2 tháng trước

Zicujs

purchase clomid - clomid tablets clomid generic

2 tháng trước

2 tháng trước

Rhkjwz

buy furosemide online usa - furosemide generic cost furosemide 3170

2 tháng trước

Iontox

furosemide canada cost - furosemide over the counter furosemide cost price

2 tháng trước

Skhaii

buy zithromax - order zithromax 500mg azithromycin class

2 tháng trước

Orlykc

z pack antibiotic - site zithromax for uti

2 tháng trước

Sllunt

provigil dosage - provgils.com modafinil reddit

2 tháng trước

Qqohkk

provigil for adhd - provigil vs nuvigil modafinil reviews

2 tháng trước

Bhlcoh

prednisone uk online - can you buy prednisone over the counter in usa prednisone price uk

2 tháng trước

Pnuscn

deltasone otc - price of prednisone 50 mg medicine prednisone 10mg

2 tháng trước

Kekhun

ivermectin 12mg online - ivermectin eye drops ivermectina 6 mg

3 tháng trước

Ihlcdw

ivermectin 2ml - ivermectin oral ivermectin 50 mg

3 tháng trước

Utcpnq

canadian pharmacy viagra 50 mg - cheap generic cialis 60 mg tadalafil 20 mg no rx for sale

3 tháng trước

Feayas

compare viagra - sildenafil 130 mg online viagra online rx

3 tháng trước

Yjdigx

buy generic viagra - sildenafil tablets online australia how to purchase viagra

3 tháng trước

Bnnyhm

purchasing amoxicillin online - amoxicillin price at walgreens cvs amoxicillin price

3 tháng trước

Bmmnna

amoxicillin 500 mg - bulk order amoxicillin in usa buy amoxicilin online

3 tháng trước

Wctlhn

lyrica 600 mg - generic drugs adderall canadian pharmacy

3 tháng trước

Tvhnqg

lyrica 75 mg price - fstphar generic viagra online canadian pharmacy

3 tháng trước

Lkqllq

accutane nz cost - 5 mg accutane singapore buy accutane canada

3 tháng trước

Ktciwx

ivermectin 3mg tabs - ivermectin medicine

3 tháng trước

Qcjcdv

ivermectin generic name - ivermectin 6mg ivermectin usa price

3 tháng trước

Ignmrc

blue chew cialis - cialis sales canadian pharmacy service

3 tháng trước

Zexaia

cialis pill generic - buy cialis online paypal cialis generic in india

3 tháng trước

Ompwet

buy ivermectin for humans australia - ivermectin buy nz ivermectin cost uk

3 tháng trước

Tsiyaf

generic vardenafil - bruno vardenafil generic vardenafil vs viagra

3 tháng trước

Oqfdqc

cipla generic vardenafil - vardenafil tablets vardenafil generic brand

3 tháng trước

Brzexy

amoxicillin sales worldwide - amoxicilin no prescription amoxil USA

3 tháng trước

Jmzwtr

accutane coupon - accutane buy online where can i get accutane in singapore

3 tháng trước

Grqhsm

compare accutane prices - purchase accutane accutane singapore

3 tháng trước

Abdbdd

modafinil 200mg - modafinil reviews provigil for sale

3 tháng trước

Qlluaj

deltasone 20 mg tablet - prednisone 50 mg tablet canada prednisone 20mg cheap

3 tháng trước

Nenxji

prednisone 20 mg generic - prednisone 100 mg tablet buy prednisone over the counter

3 tháng trước

Hjqblr

the blue pill ed - dr oz erectile dysfunction pills male ed drugs

3 tháng trước

Oqxwca

erectile dysfunction meds - erectile dysfunction pills at gnc best over the counter ed pills

3 tháng trước

Jhufja

cheap dapoxetine 30mg - cheap dapoxetine 30mg can you order cialis online

3 tháng trước

Yzxdyz

order priligy 30mg - cialis 10mg price in india cialis rx

3 tháng trước

Skgjuc

medication furosemide 20 mg - furosemide 20 doxycycline 75 mg cost

3 tháng trước

Yofrhp

average cost of lasix - lasix to buy doxycycline 20 mg capsules

3 tháng trước

Vjasyf

can i buy viagra over the counter uk - buy female viagra online india viagra 25 mg coupon

3 tháng trước

Wnamjn

where can i buy viagra pills - viagra 50 mg coupon cost of 1 viagra pill

3 tháng trước

Moopxj

side effects of ivermectin - stromectol for humans for sale price of ivermectin tablets

3 tháng trước

Arrcxf

where to buy ivermectin pills - order stromectol ivermectin side effects

3 tháng trước

Pwbxxm

prednisolone tablets 5mg - can you buy prednisolone over the counter in australia prednisolone over the counter usa

3 tháng trước

Gqiuhp

buy cheap prednisolone - prednisolone 5mg tablets cost prednisolone cost

3 tháng trước

Nvrvxz

generic zithromax over the counter - buy azithromycin 100mg infomax

3 tháng trước

Jfatkh

lyrica 30 mg - lyrica price in canada lyrica cap 50mg

4 tháng trước

Qlfjpk

50 mg prednisone online - prednisone 30 price of prednisone in india

4 tháng trước

Yoljrc

prednisone 100 mg tablet - deltasone online prednisone cost

4 tháng trước

Volpkd

generic cialis us - soft tabs cialis brand cialis singapore

4 tháng trước

Ibwxjc

how to order viagra from mexico - 25mg viagra generic viagra 100mg price comparison

4 tháng trước

Oosrqs

sildenafil products - generic sildenafil 50mg discount viagra sale

4 tháng trước

Vzvjxr

ivermectin uk buy - ivermectin for sale ivermectin 200

4 tháng trước

Ugftiq

ivermectin 1mg - stromectol online pharmacy ivermectin uk

4 tháng trước

Fehhsy

levitra 10mg - generic vardenafil canada pharmacy buy generic vardenafil uk

4 tháng trước

Tqhext

vardenafil buy - order vardenafil order vardenafil 10mg

4 tháng trước

Dejjce

vardenafil online - buy vardenafil 20mg what is generic vardenafil

4 tháng trước

Pbegbf

levitra 20 mg - where can i buy vardenafil online buy vardenafil viagra

4 tháng trước

Jczrgc

viagra best price online - where to buy sildenafil best women viagra

4 tháng trước

Iievsb

viagra over the counter australia - price of sildenafil citrate online pharmacy viagra

4 tháng trước

Jwywsa

cialis 5mg daily cost - south africa cialis generic cialis 20 mg safe website

4 tháng trước

Szwtck

cheap viagra online canadian pharmacy - canadian pharmacy adderall my canadian pharmacy

4 tháng trước

Vegqgr

canadian pharmacy world - ordering drugs from canada online pharmacy india

4 tháng trước

tadalafil 60 mg for sale

tadalafil pills 20mg https://nextadalafil.com/ tadalafil max dose tadalafil 40 mg daily

4 tháng trước

tadalafil 40 mg from india

tadalafil generic https://extratadalafill.com/ 40 mg tadalafil buy tadalafil

4 tháng trước

tadalafil gel

tadalafil 60 mg for sale https://pulmoprestadalafil.com/ generic tadalafil 40 mg tadalis sx

4 tháng trước

Imhlad

vardenafil pills online - generic vardenafil generic cialis viagra vardenafil online

4 tháng trước

Qszztv

vardenafil vs viagra - cheap vardenafil online uk cheap generic vardenafil professional

4 tháng trước

tadalis sx

buy tadalafil https://tadalafilgenc.com/ tadalafil max dose buy tadalafil

4 tháng trước

Mzzgxk

vardenafil 40 mg - cheapest vardenafil online uk best price for vardenafil online

4 tháng trước

Gabbio

vardenafil prices - vardenpll vardenafil hcl 20mg

4 tháng trước

Unmthw

buy amoxicilin 500 mg from canada - amoxicillin over counter where to buy amoxicilin

4 tháng trước

Zpzwii

buy amoxicilin 500 mg - amoxicillin 500mg capsules amoxicillin for sale in us

4 tháng trước

Btihvt

synthroid 200 mcg - synthroid lowest prices levothyroxine prices 100mcg

4 tháng trước

Qaxhyi

synthroid costs us - 25mcg synthroid 2017 levothyroxine 25 mg tablet

4 tháng trước

Tdapje

duloxetine mexico - cymbalta generic 60mg cymbalta 60

4 tháng trước

Qvfsrh

cymbalta online - average price of generic cymbalta cymbalta cheapest price

4 tháng trước

Ujoqig

can you buy cialis over the counter usa - difference between cialis and cialis super active generic cialis 2018

4 tháng trước

Uvjxru

tadalafil 30mg tablet - cialis professional samples cialis 20mg price australia

5 tháng trước

Mgfock

tadalafil online - cialis super active vs professional rx tadalafil tablets 10 mg

5 tháng trước

Clgocm

bactrim forte medicine bactrim antibiotic - buy bactrim uk bactrim script

5 tháng trước

Awcyzg

generic bactrim for sale - bactrim 800 150 mg cheap bactrim online

5 tháng trước

Dzfvqe

generico de la viagra - donde comprar viagra generico comprar viagra contrareembolso

5 tháng trước

Akspxm

hoe maak je natuurlijke sildenafil - online sildenafil bestellen waar is sildenafil voor

5 tháng trước

Utgsqi

online for ed pills - ptx ed pills shark tank buy pills to fix ed

5 tháng trước

Cbhoux

over the counter ed pills amazon - can ed pills taken with ismo tab drug medication

5 tháng trước

Jladim

ed pills sold in the uae - diabetes erectile dysfunction remedies hims ed pills cost

5 tháng trước

Laqwsn

best herbal ed pills - pills for ed and pe magnum pump ed pills

5 tháng trước

Zbrolo

plavix generic usa - clopidogrel plavix plavix rx

5 tháng trước

Dldrsi

plavix 150 mg daily - plavix generic over the counter clopidogrel 150 mg

5 tháng trước

Ehzdxc

ivermectina online - ivermectin dosage ivermectin lotion

5 tháng trước

Jvnfyt

stromectol 6mg - stromectol buy uk generic ivermectin cream

5 tháng trước

Enbuve

stromectol 12mg - ivermectin dose for covid generic ivermectin

5 tháng trước

Qrbybt

ondansetron 4mg cost - zofran over the counter mexico buy ondansetron

5 tháng trước

Ngilyq

zofran medicine over the counter - buy generic zofran online ondansetron 50 mg prescription

5 tháng trước

Unqeap

generic ivermectin - stromectol otc buy ivermectin uk

5 tháng trước

Sgpctm

ivermectin 6mg dosage - ivermectin buy ivermectin 80 mg

5 tháng trước

Uztugf

ivermectin 1 topical cream - ivermectin tablets order ivermectin 3mg tablets

5 tháng trước

Emwjhw

ivermectin generic cream - ivermectin 3mg for lice ivermectin 12 mg

5 tháng trước

Vcfwcv

yasmin without prescription - nexium 40 mg cheap cost of yasmin pill in australia

5 tháng trước

Oviwbf

lyrica 300 mg cost - lyricapl.com lyrica 75 mg price

5 tháng trước

Uakybd

order viagra no prescription - como comprar viagra viagra online fast shipping

5 tháng trước

Usoyxa

viagra soft tabs 100mg 50mg - viagra en amazon price of viagra 100mg

5 tháng trước

Ufbnsi

viagra 100mg buy online - viagra professional what is it purchase viagra online australia

5 tháng trước

Oxvahc

viagra fast delivery usa - site viagra pills 150 mg

5 tháng trước

Ibszod

canada buy prednisone online - prednisone by mail prednisone 4mg

5 tháng trước

Tdxcfn

prednisone 5mg pack - prednisone 20 mg without prescription prednisone price australia

6 tháng trước

Mcrkaw

drug topamax - zofran uk yasmin contraceptive pill

6 tháng trước

Knnyct

nexium 20 mg price - yasmin pill 3mg zofran prescription cost

6 tháng trước

Yzgdvs

ivermectin 1%cream - ivermectin 3mg tablet can you buy stromectol over the counter

6 tháng trước

Gysmgc

stromectol price us - ivermectin 10 mg stromectol 3 mg price

6 tháng trước

Fsezcm

celecoxib 200mg cost - celebrex medication online order celecoxib 200mg

6 tháng trước

Blbjjv

celecoxib 200mg cheap - buy brand name celebrex celecoxib 200 mg australia

6 tháng trước

Daxrvw

order tadacip 20 mg - tadacip 20 uk tadacip 2527

6 tháng trước

Obzqvp

generic tadacip - tadacip 5mg online tadacip 10 mg

6 tháng trước

Yrogjj

Vniylz - cheap stendra pill Dlsboy cwcdvw

6 tháng trước

Bdnliq

Uqevdm - super avanafil 160mg Qhdmeu ioypry

6 tháng trước

Kzqxul

Xkplzj - buy tadacip uk Wqymcj rvavvs

6 tháng trước

Lvulsq

Xnehrk - buy tadacip online in india Zsvndq cdhvzl

6 tháng trước

Imyymj

Viuudq - buy silagra india Huxlko yqnvhr

6 tháng trước

Gaokma

Dslxmz - buy silagra 100 Vkziii bsbrjd

6 tháng trước

Occnci

Nglaad - vardenafil order Zulzye seqvzr

6 tháng trước

Ferrsn

Ncdrbn - is generic vardenafil real Rlpsvz mdhpoh

6 tháng trước

Yiwzlw

Sbcjhw - furosemidelasixx.com Eemqby mvnwiv

6 tháng trước

Kektjr

Neaeqx - generic lasix Tzwtvr vwnyrt

6 tháng trước

Plyfql

Sugykw - coursework writers Rjkjdr okkawn

6 tháng trước

6 tháng trước

Jlnxwb

Xhfaof - sildenafil class Ghwsfa vujyna

6 tháng trước

Pgcwxr

Xcgrse - sildenafil and amlodipine Nlnmsk xfhlol

6 tháng trước

Vzmfjw

Jpwgey - generic finasteride effectiveness Lepwcj ylqcjn

6 tháng trước

6 tháng trước

6 tháng trước

6 tháng trước

6 tháng trước

Gzwmut

Yxfbzi - writing a funeral speech Ymdvpg fgjqgf

6 tháng trước

Vjaagg

Xdfyzq - generic viagra usa pharmacy Fefckq dwnlrl

6 tháng trước

Rrfkex

Ectjei - online real viagra Dqnvmc zldcun

6 tháng trước

Uedhjb

Obujqu - research proposals Edneqo ieyrwt

6 tháng trước

Bsbmaj

Tysdke - essay bullying in schools Xqefku xjufol

6 tháng trước

Jfkaxv

Bftiov - usa viagra online Ytdegf xulkhi

6 tháng trước

Dfatdj

Csleov - cialis 40 mg for sale Gyminc msoivh

6 tháng trước

Sfvqlz

Ivsjuw - prozac fluoxetine Ytvqua cpkois

6 tháng trước

Dwhdru

Jpjseu - uses for clomid Ufefoh diavda

6 tháng trước

Ppknym

Nqsbxg - furosempi.com Oqswad dfvqwh

7 tháng trước

Nywbhr

Voglur - sildenafil 100mg review Dihtzp nwjqli

7 tháng trước

Kdkwpv

Xwhzqb - purchase ivermectin Tmpsgq ccjded

7 tháng trước

Oqqmnw

Ajjnht - Buy cheap viagra online can i take sildenafil daily

7 tháng trước

Wiuqcg

Hzmaki - http://virviaga.com/ viagra buy

7 tháng trước

Kkcboj

academic writers online - fast custom essays term papers for sale online

7 tháng trước

Sodrfv

tadalafil cheap tadalafil - http://xtadalafilp.com/ tadalafil 10 mg

7 tháng trước

Zuvwez

online tadalafil - http://xtadalafilp.com/ tadalafil canadian pharmacy

7 tháng trước

Favisq

propecia before and after reddit - does propecia thicken thinning hair propecia before and after reddit

7 tháng trước

Qdpzzt

propecia results after 3 months - hair medication propecia finasteride over the counter

7 tháng trước

Ucrfsq

finasteride results after 2 years - http://finasteridepls.com/ finasteride propecia

7 tháng trước

Kzyfsd

propecia for men - http://finasteridepls.com/ propecia regrowth hairline

7 tháng trước

Qqjvby

buy real tadalafil online - tadalafil citrate tadalafil 10 mg

7 tháng trước

Mmzvta

tadalafil generic date - tadalafil generic name generic tadalafil online
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market