Bản tường thuật: Giám đốc điều hành của Alchemy Pay tham gia Neo Live để nói về tiền mã hóa và các giải pháp dịch vụ thanh toán tiền pháp định

TIN TỨC NEO
2021-11-18

John Tan, Giám đốc điều hành của Alchemy Pay, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Tư, ngày 17 tháng 11. Alchemy Pay là một nhà cung cấp dịch vụ kết hợp thanh toán và cổng chuyển đổi tiền mã hóa sang tiền pháp định được sử dụng bởi hơn 3.000 doanh nghiệp thực và các nền tảng Thương mại điện tử lớn như Shopify. Nền tảng gần đây đã công bố kế hoạch tích hợp hỗ trợ cho NEO để thực hiện thanh toán.


Trong AMA, Tan đã thảo luận về tiền mã hóa kết hợp và các dịch vụ dựa trên tiền pháp định mà Alchemy Pay cung cấp, quan hệ đối tác mà nhóm đã thiết lập trên các lĩnh vực kinh doanh và blockchain truyền thống, mục đích của token ACH và các bước tiếp theo.


Bản tường thuật đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây:


Panda skiing (quản trị viên Neo Telegram): Alchemy Pay cung cấp khả năng chấp nhận tiền mã hóa và tiền pháp định liền mạch cho các mạng lưới thương gia, nhà phát triển và tổ chức tài chính, đồng thời cho phép áp dụng công nghệ blockchain bằng cách đầu tư dựa trên tiền mã hóa và các dịch vụ DeFi dễ dàng truy cập cho người tiêu dùng và các tổ chức trong lĩnh vực pháp lý kinh tế.


John Tan là Giám đốc điều hành của Alchemy Pay. John là một chuyên gia phát triển kinh doanh với tám năm kinh nghiệm lãnh đạo các chức năng phát triển kinh doanh tại và các cơ quan dịch vụ chuyên nghiệp. Các vai trò trước đây cũng bao gồm tư vấn cho các công ty trong danh sách Fortune 500, bao gồm Honeywell, RSA, DBS Bank, v.v.


Anh gia nhập Alchemy Pay vào năm 2019 với vai trò phát triển kinh doanh và thúc đẩy sự phát triển của mảng kinh doanh thanh toán của Alchemy Pay bằng cách đảm bảo cơ sở ban đầu của mạng lưới thương gia của Alchemy, bao gồm các khách hàng như Pricerite của Hồng Kông, Ce La Vi của Singapore, thương hiệu giày dép Canada Aldo, Arcadier đa quốc gia SaaS, và dịch vụ taxi Trung Tây Toàn cầu Châu Á với mạng lưới hơn 2.500 tài xế xe limousine.


Với tư cách là Giám đốc điều hành, John đã mở rộng sự hiện diện toàn cầu của Alchemy Pay và thúc đẩy việc áp dụng tiền mã hóa trong lĩnh vực thanh toán, đầu tư và DeFi thông qua quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo ngành như Shopify, Binance và Huobi, mở rộng đáng kể các điểm tiếp xúc tiềm năng của Alchemy Pay với hàng triệu khách hàng.


Trước khi gia nhập Alchemy Pay, John từng là trưởng nhóm tiếp thị cho QFPay, giám đốc phát triển kinh doanh và tiếp thị cho Max Polish, đồng thời là cố vấn cấp cao về PR tài chính. Các trách nhiệm của ông trong các vai trò này bao gồm tất cả các hoạt động truyền thông nội bộ và bên ngoài, bao gồm sự tham gia của nhân viên, truyền thông điều hành và quan hệ truyền thông, phát triển thương hiệu, quản lý hệ thống bán hàng và tiếp thị, và cố vấn chiến lược cho khách hàng quản lý điều hành tại các công ty tài chính niêm yết trên sàn giao dịch.


John Tan (Giám đốc điều hành Alchemy Pay): Xin chào tất cả các bạn! Thật sự rất vui và vinh dự khi được trở thành một phần của AMA này. Cảm ơn bạn đã tham gia cùng chúng tôi!


Câu hỏi 1: Alchemy Pay là gì?


John: Alchemy Pay bắt đầu vào năm 2018 và đi tiên phong trong cổng thanh toán kết hợp tiền mã hóa và tiền pháp định đầu tiên trên thế giới, ra mắt lần đầu tiên tại Singapore và Hồng Kông vào năm 2019.


Hệ thống thanh toán của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp và người bán chấp nhận cả thanh toán tiền pháp định và tiền mã hóa thông qua hệ thống tất cả trong một trên các môi trường trực tuyến và ngoại tuyến.


Ngày nay, chúng tôi có mặt tại hơn 65 quốc gia và kể từ đó đã tích hợp hơn 200 kênh thanh toán tiền pháp định, chúng tôi tận dụng để giúp kết nối nền kinh tế tiền pháp định với thế giới tiền mã hóa - thúc đẩy việc áp dụng tổng thể tiền mã hóa và blockchain.


Câu hỏi 2: Điều gì khác biệt giữa Alchemy Pay với các cổng thanh toán khác?


John: Alchemy Pay cung cấp hệ thống tiền pháp định và tiền mã hóa kết hợp tất cả trong một thay vì tiền pháp định thuần túy hoặc cổng thanh toán tiền mã hóa thuần túy. Điều này cực kỳ quan trọng đối với việc áp dụng tổng thể các dịch vụ tiền mã hóa và blockchain.


Một ví dụ điển hình trong lĩnh vực thanh toán: hầu hết các thương gia và doanh nghiệp không nhận thức được sự phát triển nhanh chóng của ngành tiền mã hóa, do đó, họ không sẵn sàng bắt đầu sử dụng một hệ thống thanh toán hoàn toàn mới - có thể là tích hợp API hoặc sử dụng một thiết bị đầu cuối thanh toán mới - để bắt đầu chấp nhận tiền mã hóa.


Với hệ thống thanh toán này, các thương gia hoan nghênh giải pháp của chúng tôi với vòng tay rộng mở vì họ có thể chấp nhận tiền pháp định (thẻ, ví di động, chuyển khoản ngân hàng) và tiền mã hóa.


Điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng phạm vi toàn cầu của chúng tôi để hợp tác với các nhà lãnh đạo lớn trong ngành như Shopify, Arcadier và các mạng lưới thương gia hàng đầu khác.


Câu hỏi 3: Hỗ trợ cho NEO có lợi cho Alchemy Pay như thế nào?


John: Nhiệm vụ của Alchemy Pay là làm cầu nối giữa nền kinh tế tiền pháp định và tiền mã hóa - nói một cách đơn giản hơn, chúng tôi hướng tới việc thúc đẩy việc áp dụng DeFi, thanh toán tiền mã hóa và các dịch vụ blockchain khác cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp tiền mã hóa.


Với sự tích hợp của chúng tôi vào thế giới tiền mã hóa và các kênh thanh toán tiền pháp định của chúng tôi, chúng tôi giúp những người mới hoặc chưa tham gia thế giới tiền mã hóa dễ dàng tiếp cận những lợi ích do công nghệ blockchain mang lại.


Ví dụ: các dự án xây dựng trên blockchain Neo hiện có thể cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới quyền truy cập vào các dịch vụ của họ mà không phải trả các token tiện ích của họ. Alchemy Pay hoạt động trong nền để tạo điều kiện thuận lợi cho tiền pháp định sang tiền mã hóa thông qua sự tích hợp của chúng tôi với các sàn giao dịch tiền mã hóa và đường ray thanh toán tiền mã hóa.


Câu hỏi 4: Một số sự hợp tác hoặc phát triển gần đây nhất của Alchemy Pay là gì?


John: Trong năm qua, Alchemy Pay đã tiếp tục làm việc với các nhà lãnh đạo ngành trong thế giới tiền mã hóa và tiền pháp định để tạo ra các trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa. Ví dụ: chúng tôi đã hợp tác với Shopify để cho phép chấp nhận các token tiền mã hóa lớn cho các token của các đối tác gần đây của chúng tôi như Neo, Polygon, Elrond, Tron, v.v.


Chúng tôi đã tiếp tục mở rộng sang các khu vực khác để tạo ra các tiện ích cho token và coin. Gần đây, chúng tôi đang nỗ lực điều hướng các khuôn khổ quy định và môi trường kinh doanh để thâm nhập vào khu vực Trung Đông.


Chúng tôi cũng đang bắt đầu hợp tác và tích hợp với các ví lớn, chẳng hạn như Binance Pay, để thực hiện thanh toán tiền mã hóa ngay lập tức và miễn phí giao dịch cho người thanh toán.


Nhiều sự phát triển thú vị khác đang trong quá trình triển khai của Alchemy Pay!


Câu hỏi 5: Lộ trình của Alchemy Pay là gì?


John: Chúng tôi đang bắt đầu mở rộng các dịch vụ kinh doanh của mình bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của chúng tôi. Một số dịch vụ này bao gồm đầu tư trực tiếp từ tiền pháp định sang tiền mã hóa và các sản phẩm lợi nhuận tiền mã hóa, dịch vụ chuyển tiền và các dịch vụ giá trị gia tăng khác mà chúng tôi sẽ công bố trong tương lai gần.


Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục nâng cao dịch vụ thẻ liên kết tiền mã hóa cũng như mở rộng phạm vi kinh doanh thanh toán của mình bằng cách đảm bảo giấy phép và đối tác với các mạng lưới thương gia lớn.


Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy chú ý đến Liên minh Cơ sở hạ tầng Blockchain, mà chúng tôi đã thành lập cùng với các nhà lãnh đạo trong ngành như Neo, Polygon, Near, và nhiều tổ chức khác để thúc đẩy việc nâng cao tổng thể cơ sở hạ tầng cần thiết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng blockchain toàn cầu.


Câu hỏi 6: Alchemy Pay đã hoạt động được bao lâu và người dùng có thể mong đợi điều gì?


John: Hoạt động khoảng 3,5 năm nay, nhưng đội ngũ quản lý của chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán và đầu tư.


Chúng tôi đang làm việc trên một lộ trình sẽ làm sáng tỏ những kỳ vọng trong 12 tháng tới. Mặc dù vậy, với đội ngũ xuất sắc của chúng tôi, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đảm bảo hơn nhiều so với kỳ vọng của chính chúng tôi - như chúng tôi đã làm trong vài năm qua.


Câu hỏi 7: Alchemy Pay có chương trình đại sứ không?


John: Chúng tôi nhận ra rằng nhiều người ủng hộ chúng tôi có mối quan hệ tốt với các đối tác tiềm năng và các nhà lãnh đạo trong ngành.


Chúng tôi đang thực hiện vai trò đại sứ kiêm BD mà chúng tôi đang ưu tiên ngay bây giờ. Chúng tôi đang tìm kiếm các cá nhân và đội ngũ tài năng để thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi, hoạt động kinh doanh và cộng đồng khôn ngoan.


Hãy theo dõi trên Telegram, Twitter và LinkedIn của chúng tôi về thông báo/bài đăng sắp tới.


Câu hỏi 8: Vai trò của token ACH trong hệ sinh thái Alchemy Pay là gì?


John: Token ACH nằm ở trung tâm của hệ sinh thái của chúng tôi để thúc đẩy việc áp dụng tổng thể hệ thống và giải pháp thanh toán của chúng tôi. Chúng bao gồm thanh toán phí giao dịch, cam kết sử dụng các cổng thanh toán của chúng tôi để giảm thiểu rủi ro gian lận và AML, khuyến khích các giao dịch tiền mã hóa dưới dạng giảm giá token ACH, quản trị và hơn thế nữa.


Hãy chú ý theo dõi trang web mới của chúng tôi, trang web này sẽ xuất hiện trong vài tuần tới, minh họa các token và nhu cầu đối với token ACH của chúng tôi sẽ mở rộng như thế nào theo sự phát triển kinh doanh của chúng tôi.


Câu hỏi 9: Làm cách nào để Alchemy Pay cải thiện trải nghiệm giao dịch tiền mã hóa cho người dùng?


John: Các giải pháp của chúng tôi ở cấp độ tổ chức và được xây dựng để các doanh nghiệp, nhà phát triển và người bán áp dụng hàng loạt. Nhóm Alchemy có kinh nghiệm sâu sắc khi làm việc với những đối tượng mục tiêu này và nhấn mạnh việc đảm bảo các giải pháp của chúng tôi được nhân viên tuyến đầu của khách hàng tích hợp và sử dụng dễ dàng.


Câu hỏi 10: Tôi có thể tìm token ACH ở đâu?


John: Các token của chúng tôi có sẵn trên các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu như Coinbase, Huobi, Coinone và Poloniex. Chúng tôi không ngừng làm việc với nhiều sàn giao dịch hàng đầu khác để làm cho ACH có thể tiếp cận được với tất cả mọi người, bất kể họ ở đâu.


Kiểm tra trang web của chúng tôi hoặc tab “Market” trên trang web Coinmarketcap để tìm nơi bạn có thể mua token ACH.


Panda skiing: Cảm ơn bạn, John! Rất vui khi bạn có mặt với chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi mong muốn tất cả những điều tuyệt vời sẽ đến từ Alchemy Pay.


John: Tôi rất biết ơn vì cơ hội này được giao lưu với cộng đồng Neo và đánh giá cao thời gian của mọi người để tham gia cùng chúng tôi và chia sẻ những câu hỏi đáng yêu của các bạn!


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc.


AMA đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://t.me/NEO_EN/213062


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube17 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

5 giờ trước

MilesDiect

электроштабелеры для складов https://elektroshtabeler-kupit.ru

8 giờ trước

viagra stories

cialis heart rate best over the counter viagra how to get viagra without prescription how to buy pfizer viagra online

9 giờ trước

lumigan generic

levitra dosage is cialis over the counter in australia can you get viagra on prescription how long does cialis last

2 ngày trước

gabapentin 1500 mg

cialis results best price on viagra 100mg what viagra does to a woman how does viagra work wiki

5 ngày trước

zithromax purchase

zanaflex with lsd zanaflex coupon is zanaflex or flexeril better what schedule is zanaflex

5 ngày trước

where to buy cartia

neurontin drug classification gabapentin 900 mg tablet what is neurontin used for pain what happens if you overdose on gabapentin

1 tuần trước

levitra absorption

china diltiazem coupon cardizem generic does diltiazem make you tired what is diltiazem er used for

1 tuần trước

diltiazem pills

images of zanaflex tizanidine brand name in usa does zanaflex cause water retention what is the prescription zanaflex

1 tuần trước

generic priligy usa

viagra online store side effects of cialis cheap generic viagra online canada how long does viagra 50mg last

1 tuần trước

what is super kamagra

diltiazem picture cartia xt 240 mg price diltiazem drip to metoprolol conversion why is diltiazem not available

2 tuần trước

Slondak

6oo6p sybsv slj3

3 tuần trước

Slondak

uky21 5knpf k0ta

3 tuần trước

Slondak

5dch2 43tzn 2ufs

5 tháng trước

LurseSkek

Under The Tongue Sildenafil buy priligy pills priligy dosage

5 tháng trước

prikide

Sildenafil 100 Mg buy prednisone 10mg online for humans without a prescription Ou Acheter Viagra Generique En Le Tampon

5 tháng trước

Crifeneex

Cialis 28cpr Riv 5mg furosemide 40mg torsemide to lasix conversion

5 tháng trước

mustync

Amoxicillin Clavulanate Assium does viagra keep you hard Generic Form Of Levitra
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market