Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo

TIN TỨC NEO
2021-10-23

Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.


Trong AMA, Powers đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về giao thức O3 Swap, có kế hoạch tung ra phiên bản NEP-17 của token O3 trên Neo N3 vào tháng 11 năm 2021, phát triển trong tương lai của blockchain O3, phát triển ứng dụng di động Ví O3, mối quan hệ với Hệ sinh thái Neo và hơn thế nữa.


Bản tường thuật của AMA có thể được tìm thấy dưới đây:


Panda Skiing (Quản trị viên Neo Telegram): Xin chào, tôi muốn cảm ơn các thành viên của cộng đồng Neo đã tham gia cùng tôi ngày hôm nay cho sự kiện AMA này.


O3 Swap là một giao thức tổng hợp chuỗi chéo độc quyền do O3 Labs xây dựng. Nhiệm vụ của O3 Swap là cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính dựa trên tiền mã hóa, cho phép họ trao đổi hoặc 'hoán đổi' các tài sản kỹ thuật số khác nhau trong Ví O3 của họ. 


Những lợi ích của thiết kế này có thể là do mức độ an toàn và bảo mật cao vốn có của mô hình lưu trữ và bảo vệ tài sản phi tập trung. Nền tảng này cũng cung cấp các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo để tiến hành các thanh toán trao đổi mà không cần quan tâm đến các giới hạn của một mạng blockchain cô lập điển hình. 


Thuật ngữ chuỗi chéo bắt nguồn từ thực tế là việc trao đổi được thực hiện sau khi đi qua hai hoặc nhiều mạng blockchain riêng biệt. Với hoán đổi chuỗi chéo, tài sản ban đầu và tài sản mục tiêu được triển khai trên hai blockchain riêng biệt, nếu không thì không giao tiếp. Dưới sự phát triển tiên tiến của các giao thức DeFi và thị trường ngày càng phát triển cho vay, trao đổi và các công cụ phái sinh.


Giao thức O3 Swap, hợp tác với phần mềm ví phi tập trung liên quan của nó, cung cấp một nền tảng tổng hợp và trao đổi một cửa cho người tiêu dùng và cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào một môi trường giao dịch mở, phân tán, không giới hạn và an toàn.


Matt đã đầu tư vào tiền mã hóa từ năm 2017 và nói chuyện với bất kỳ ai sẽ lắng nghe anh ấy về nó kể từ khi anh ấy mua Litecoin đầu tiên của mình vào thời điểm đó. Anh gia nhập O3 Labs vào năm 2020 và nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu của nhóm truyền thông và trở thành Giám đốc Truyền thông.


Chúng tôi rất vui khi có Matt từ O3 ở đây với chúng tôi ngày hôm nay.


Matt Powers (Giám đốc Truyền thông O3 Labs): Xin chào mọi người! Tôi là Matt!


Câu hỏi 1: Hoán đổi O3 là gì? Bạn có thể cung cấp một số chi tiết về dự án và chức năng của nó?


Matt: O3 Swap là một giao thức tổng hợp chuỗi chéo. Đó là một cách rất hay để nói rằng chúng tôi kết nối với DEX trên các chuỗi khác nhau. Hiện tại, O3 Swap kết nối với các sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên Ethereum, Huobi ECO Chain, Matic, Neo Legacy, Binance Smart Chain và Arbitrum để thực hiện hoán đổi bằng cách tìm nguồn thanh khoản từ các nhà tạo lập thị trường tiên tiến lớn nhất trên các blockchain đó.


O3 Swap cũng có một nhóm đa chuỗi trên trang O3 Swap, nơi người dùng có thể giao dịch một cách an toàn và đơn giản trên các chuỗi trong ví phi tập trung của họ. Người dùng không cần đăng nhập, làm KYC hoặc cung cấp giấy tờ tùy thân. Tất cả những gì họ phải làm là ký bằng cách sử dụng chữ ký ví trong ví của họ. Chúng tôi hiện hỗ trợ Ví O3 và Metamask.


Câu hỏi 2: Bạn có thể chia sẻ lộ trình với chúng tôi và những cập nhật nào sẽ đến trong vòng năm năm tới không?


Matt: Vâng, vì vậy hiện tại, lộ trình của chúng tôi không chạy quá xa.


Vào quý 4 năm 2021, chúng tôi dự định tung ra một DAO sẽ đi kèm với giao thức O3 Swap V2 của chúng tôi. Điều này về cơ bản sẽ cung cấp cho các nhà sản coinất các token O3 quyền lực để đưa ra đề coinất về các thay đổi đối với giao thức, bỏ phiếu cho các đề coinất và bầu đại diện tùy thuộc vào số lượng các token O3 mà họ staking.


Chúng tôi cũng có kế hoạch ra mắt Neo N3 trước cuối năm nay, hy vọng vào tháng 11 năm 2021. Vì vậy, đó sẽ là một tin lớn đối với cộng đồng Neo.


Về cơ bản, chúng tôi cũng sẽ khởi chạy trên các chuỗi lớp 2 khác như Avalanche và Optimism, và chúng tôi hy vọng cũng sẽ ra mắt trên Solana sau này vào năm 2022. Năm 2022 cũng là thời điểm mà các nhà phát triển của chúng tôi hy vọng sẽ phát triển blockchain của riêng O3, nhưng đó là hơi xa trên con đường khi chúng ta có rất nhiều điều để mong đợi trong tương lai gần.


Câu hỏi 3: O3 Labs sẽ hoàn toàn độc lập để bạn có thể thực hiện tất cả các chức năng trên thiết bị di động hay người dùng cũng cần một ứng dụng dành cho máy tính để bàn và người dùng có thể bỏ phiếu thông qua ví điện thoại di động O3 không?


Matt: Các bản cập nhật như thế này trước tiên sẽ đến với ứng dụng dành cho máy tính để bàn trước khi dần dần được tích hợp vào ứng dụng dành cho thiết bị di động. Lý do cho điều này là các nhà phát triển cần phải làm việc và thử nghiệm hai điều này một cách riêng biệt và ứng dụng dành cho máy tính để bàn sẽ được ưu tiên hơn.


Cuối cùng, tất cả các chức năng sẽ khả dụng trên ứng dụng di động và bao gồm cả biểu quyết. Tuy nhiên, chúng tôi phải kiểm tra nó mạnh mẽ hơn để đảm bảo nó hoạt động tốt khi nhiều người dùng của chúng tôi được giới thiệu qua Ví O3 phổ biến của chúng tôi.


Tóm lại, tất cả các chức năng cuối cùng sẽ hoạt động từ ứng dụng di động; tuy nhiên, nó sẽ lâu hơn một chút so với ứng dụng trên máy tính để bàn.


Câu hỏi 4: Bạn có thể mô tả những lợi ích mà Neo đã cung cấp cho O3 Labs không?


Matt: Neo là lý do khiến O3 bắt đầu. Ví O3 ban đầu được phát triển hoàn toàn như một ví để lưu trữ NEO, vì vậy đó là nơi O3 bắt đầu trở lại vào năm 2017.


Về hỗ trợ trên mặt trận marketing, Neo cũng rất ủng hộ sứ ​​mệnh của O3 và nhóm O3 rất quen thuộc và thân thiện với đội Neo, họ cung cấp cho chúng tôi hướng dẫn bất cứ khi nào chúng tôi tìm kiếm.


Tôi rất tiếc khi nói rằng Neo vừa là đối tác vừa là nhà đầu tư trong O3, vì vậy thành công của chúng tôi một phần là nhờ Neo.


Đó thực sự là một kiểu quan hệ anh trai, em trai giữa hai thực thể.


Câu hỏi 5: Bạn thấy O3 phù hợp với hệ sinh thái Neo như thế nào? Có cảm giác khác biệt nào giữa hệ sinh thái Neo và các hệ sinh thái khác không?


Matt: Theo hiểu biết của tôi, Neo hoạt động rất khác so với nhiều chuỗi khác và điều này cho phép hệ sinh thái đổi mới theo cách độc đáo của riêng nó.


Có vẻ như O3 Swap cần thiết cho hệ sinh thái Neo như một giải pháp coin xuyên chuỗi vì không có quá nhiều cầu nối đủ tinh vi để đối phó với Neo, nhưng O3 thì có thể vì chúng tôi đã làm việc với Neo quá lâu.


O3 coi đây là một lợi thế lớn đối với mối quan hệ giữa Neo và O3. Chúng tôi là đối tác chiến lược với lịch sử lâu đời và có thể được coi là minh chứng cho các dự án lớn khác về những gì Neo có thể làm cho các đối tác của mình trong việc vun đắp mối quan hệ và xây dựng các giải pháp hữu ích trong không gian DeFi.


Cuối cùng, tất nhiên, nó khác vì Neo là đối tác và người hỗ trợ lâu năm của chúng tôi. Chúng tôi không thể nói như vậy về các chuỗi khác mà chúng tôi đang kết nối.


Câu hỏi 6: Đông Nam Á là một thị trường rất sôi động và có nhiều nền tảng mới đang được phát triển. Vậy bạn nghĩ gì về Đông Nam Á, và bạn có kế hoạch phát triển ở đó không?

Matt: Đúng vậy, thực ra, chúng tôi đang muốn phát triển đặc biệt hơn ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia và Malaysia, đồng thời chúng tôi đang tìm kiếm các đại sứ và KOLs đang muốn quảng bá O3 Swap ở những khu vực này.


Chúng tôi đang đàm phán với một số KOL để thực hiện điều đó. Việc niêm yết trên Huobi và MEXC đã cho chúng tôi một bước tiến lớn để thực hiện điều đó và chúng tôi dự định niêm yết trên nhiều sàn giao dịch tập trung ở châu Á hơn trong tương lai gần.


Câu hỏi 7: Bạn có hệ thống đốt hoặc mua lại coin không?


Matt: Chúng tôi chưa có bất kỳ đợt đốt hoặc mua lại đồng coin nào; tuy nhiên, chúng tôi có kế hoạch thực hiện đốt coin sau khi phát hành O3 Swap V2, các sự kiện và cuộc thi đốt coin khác để thu hút người dùng tham gia vào nơi sẽ đốt coin, giống như BSC làm với các token của họ theo thời gian.


Câu hỏi 8: Mục tiêu tham vọng nhất của O3 Labs là gì?


Matt: Theo tôi, mục tiêu tham vọng nhất của dự án là tạo ra blockchain O3 của riêng nó vào năm 2022. Tôi nghĩ đó là một điều siêu tham vọng và sẽ thật tuyệt vời nếu điều này được hoàn thành trước năm 2023.


Câu hỏi 9: Mô hình doanh thu cho O3 Labs là gì?


Matt: Doanh thu và dữ liệu của chúng tôi có thể được tìm thấy trên tab Trang tổng quan trong website O3 Swap. Chúng tôi có doanh thu từ phí của mình ngoài số tiền mà chúng tôi đã huy động được trong IDO. Ngay bây giờ, chúng tôi có rất nhiều đường băng để phát triển.


Câu hỏi 10: Bạn đã thực hiện AMA trong nhiều nhóm Telegram. Bạn sẽ làm cho dự án của mình phổ biến hơn bằng những cách nào khác?


Matt: Đó là một câu hỏi rất hay. Chúng tôi sẽ tìm thấy KOL ở các quốc gia đang nhanh chóng áp dụng tiền mã hóa để hợp tác. Chúng tôi sẽ điều chỉnh họ phù hợp với lợi ích của chúng tôi bằng cách biến họ trở thành nhà đầu tư và đối tác chiến lược và bắt đầu từ đó.


Tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi có thể cải tiến mô hình marketing kỹ thuật số của mình để thu hút cộng đồng tham gia bằng cách tổ chức các cuộc thi và tương tác nhiều hơn trong cộng đồng, tương tự như cách memecoin làm điều đó. Họ là những môi trường thú vị để có và cộng đồng O3 cần phải vui vẻ hơn trong khi vẫn duy trì tiện ích của nó để phát triển trong môi trường siêu cạnh tranh này.


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc.


AMA đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://t.me/NEO_EN/182608


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 tháng trước

Joni

can i order cheap trazodone prices
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market