Bản tường thuật: NeoFish tham gia sự kiện webcast Neo Live

TIN TỨC NEO
2020-03-09Vào thứ năm, ngày 5 tháng 3, NeoFish đã tham gia sự kiện Neo Live của Neo Global Development (NGD). Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách Ask Me Anything (AMA) diễn ra thông qua một cuộc phỏng vấn video với NGD.


Nhà đồng sáng lập và nhà thiết kế trò chơi NeoFish, Ying Liu, đã tham gia AMA với kỹ sư blockchain NGD, Longfei Wang, tại AMA cả hai đã thảo luận về token không thể thay thế (NFT) và token giám hộ (FT), trò chơi NeoFish và tính kinh tế trong trò chơi NFT, lịch sử của các dự án NeoFish, các bước theo trong tương lai, v.v.


Bản tường thuật sự kiện như sau:


Longfei Wang (kỹ sư blockchain NGD): Xin chào mọi người, chào mừng các bạn đến với hội thảo trực tuyến Neo Live! Tôi là Longfei đến từ đội ngũ NGD R&D và tôi muốn cảm ơn bạn đã tham gia vào phiên thảo luận trực tiếp của chúng tôi.


Neo Live là một chuỗi các cuộc nói chuyện trực tiếp, trong đó chúng tôi mời các thành viên cốt lõi NGD, lãnh đạo dự án hệ sinh thái, cộng đồng Neo và các chuyên gia blockchain khác tham gia và chia sẻ những phát triển công nghệ mới nhất và hiểu biết sâu sắc về ngành blockchain với cộng đồng của chúng tôi.


Hôm nay của chúng tôi sẽ có hai phần: trong 45 phút đầu tiên, Ying và tôi sẽ đi sâu vào chủ đề về các token không thể thay thế (NFT). Và trong phần thứ hai, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi từ khán giả.


Hôm nay chúng tôi rất vui mừng khi có Ying Liu, Nhà đồng sáng lập NeoFish, tham gia với chúng tôi ở đây để chia sẻ kiến ​​thức và hiểu biết của cô ấy về NFT và những gì dự án sẽ mang lại cho thế giới blockchain. Xin chào Ying, cảm ơn bạn đã tham gia với chúng tôi ngày hôm nay.


Bạn có thể bắt đầu phiên hôm nay với một giới thiệu ngắn gọn về bạn và NeoFish không?


Ying Liu (Nhà đồng sáng lập NeoFish): Xin chào tất cả mọi người, và cảm ơn Neo Live đã mời tôi. Tên tôi là Ying, từ dự án NeoFish và tôi là một trong những người Nhà đồng sáng lập NeoFish.


Về bản thân, tôi đã làm việc 15 năm trong ngành công nghiệp trò chơi với tư cách là lập trình viên và nhà thiết kế trò chơi cho các trò chơi giải trí trực tuyến. Hiện tại tôi đang phụ trách mảng trò chơi và thiết kế hệ thống kinh tế token của NeoFish.


NeoFish là một trò chơi tài chính và giải trí dựa trên hệ sinh thái Neo. Trong NeoFish, NEO là loại tiền tệ chính đang lưu hành, có nghĩa là người chơi sử dụng NEO để đầu tư và trao đổi tài sản trong trò chơi cũng như nhận phần thưởng dưới dạng NEO. Chúng tôi cũng đã phát hành token NEP-5, NFISH, mà bạn có thể sử dụng để chơi trò chơi.


NFISH là token mà chúng tôi sẽ phân phối trong airdrop của chúng tôi ngày hôm nay.


Longfei: NFT đã tạo được những thành công và có được chỗ đứng trong thị trường tiền mã hóa trong hai năm qua. Tôi đã nghe người ta nói rằng “NFT đang định nghĩa lại các trò chơi, và NFT là một sự phù hợp tự nhiên cho các ứng dụng mã hóa,” và tôi nghĩ rằng nhiều người đam mê blockchain đã bị thuyết phục.


Sau khi bộ phim “Ready Player One” ra mắt vào năm 2018, một số người tin vào blockchain và NFT đã rất tò mò và vui mừng về tương lai của thế giới kỹ thuật số sẽ như thế nào. Nhưng đối với những người mới sử dụng blockchain, khái niệm về NFT có thể vẫn còn là ẩn số và khó hiểu.


Bạn có thể chia sẻ một chút hiểu biết và suy nghĩ của bạn về NFT không?


Ying: Khái niệm NFT nghe có vẻ hơi khó hiểu, nhưng nó khá đơn giản. Nếu tài sản token có thể thay thế (FT) tương ứng với tiền tệ thế giới thực, thì tài sản NFT tương ứng với hàng hóa trên thế giới thực.


Ví dụ: nếu bạn sở hữu đô la, mỗi đô la là như nhau và điều duy nhất bạn quan tâm đến nó là số tiền. Trong khi đó, nếu bạn sở hữu nhà, chúng có thể nằm ở các thành phố khác nhau, có kích thước khác nhau và được xây dựng bằng các vật liệu khác nhau, giữa các biến số khác.


Vì vậy, giá trị của mỗi ngôi nhà là khác nhau. Đồng đô la là tài sản FT và nhà là tài sản NFT.


Longfei: Ying Giải thích là đúng. Giống như cô ấy vừa nói, FT tương tự như tiền tệ, nó có nghĩa là nó có thể dễ dàng được thay thế bằng một cái gì đó giống hệt nhau.


Điều thú vị ở đây là thế giới NFT khá khác biệt so với FT, chẳng hạn như Bitcoin. Không giống như Bitcoin, token không thể thay thế là một phần duy nhất của tài sản kỹ thuật số.


Gần đây, tôi đã thấy tin tức nói rằng một phần của vé vô địch bóng đá châu Âu năm 2020 sẽ được mã hóa thành NFT. Những vé NFT đó chứa thông tin độc đáo (như tên, số chỗ ngồi, thời gian diễn ra các trận đấu), khiến chúng không thể thay thế cho nhau.


Thật thú vị khi thấy NFT xuất hiện và thích nghi với công nghệ blockchain. Tôi chỉ tự hỏi và tò mò tại sao chúng ta cần tài sản NFT. Bạn nghĩ gì, Ying?


Ying: Như chúng ta đã biết, dự án Neo không chỉ là một blockchain công cộng dựa trên công nghệ, nó còn là một nền tảng cơ bản của một hệ thống kinh tế thông minh.


Các tài sản FT như NEO và GAS đóng vai trò là tiền tệ lưu thông và một hệ thống kinh tế lành mạnh không thể chỉ bao gồm các loại tiền tệ. Nó cũng cần một thị trường hàng hóa.


Khi có nhiều FT lưu hành trong các thị trường nội bộ như vậy giữa các tài sản FT và NFT, thanh khoản FT sẽ được thực hiện ít hơn ở các thị trường bên ngoài giữa FT và fiat hoặc các loại tiền mã hóa khác.


Hơn nữa, tài sản NFT có tài sản bảo quản hoặc đánh giá cao có thể đóng vai trò là tài sản thế chấp để thiết lập thị trường tài chính nội bộ. Do đó, việc tạo ra các tài sản NFT có ý nghĩa đối với một hệ thống kinh tế tiền mã hóa.


Tôi đồng ý với những gì bạn vừa nói về NFT. Với sự phát triển nhanh chóng của các tài sản NFT, bạn nghĩ NFT sẽ mang lại tác động gì cho FT?


Ying: Thị trường NFT nội bộ có thể khóa thanh khoản của FT từ các thị trường bên ngoài. Nó giống như một miếng bọt biển hấp thụ FT. Và các dApps hoạt động với thị trường NFT càng tích cực thì giá FT càng cao, do đó nó khuếch đại giới hạn thị trường của một loại tiền mã hóa nhất định.


Công nghệ blockchain có ý nghĩa như thế nào đối với sự phát triển của NFT?


Ying: Chà, nó làm tôi nhớ đến câu hỏi cũ và thường gặp nhất: ý nghĩa của blockchain là gì? Có, tài sản NFT và FT có thể được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu của bất kỳ tổ chức nào. Nhưng giá trị của tất cả các tài sản này hoàn toàn bị giới hạn bởi độ tin cậy của tổ chức đó.


Nói cách khác, giá trị của các tài sản tập trung này được quyết định bởi số lượng người tin vào sự tồn tại của họ. Chi phí là quá nhiều để duy trì sự tin tưởng này trên mạng internet tập trung.


Theo tôi, sự xuất hiện của blockchain mang đến cơ hội khiến tài sản ảo tồn tại gần như khách quan với chi phí thấp hơn, bao gồm cả FT và NFT.


Longfei: Không còn nghi ngờ gì nữa, blockchain là công nghệ phù hợp để quản lý các loại tài sản kỹ thuật số thuộc mọi loại, chủ yếu là do các tính năng của nó, chẳng hạn như bảo mật và bất biến.


Trước blockchain, tài sản kỹ thuật số đã tồn tại, chẳng hạn như tài sản chơi game và chương trình khách hàng thân thiết, nhưng làm thế nào về quyền sở hữu kỹ thuật số? Tất cả chúng ta đã sở hữu tất cả các loại tài sản kỹ thuật số, nhưng người dùng không bao giờ thực sự giữ quyền sở hữu dữ liệu của họ. Tôi nghĩ rằng đây là khi blockchain bắt đầu đi vào đời sống và để trả lại quyền sở hữu cho người dùng thông qua các tính năng phi tập trung và bất biến.


Một khía cạnh khác là sự khan hiếm của NFT, không còn được bảo đảm và xác minh bởi một bên thứ ba tập trung, mà là một blockchain phi tập trung.


Mô hình kinh tế của NeoFish đã được cải tiến, điều này làm cho nó trở thành một trò chơi vui nhộn cho người dùng. Tôi tin rằng đội ngũ của bạn là chuyên gia trong việc làm cho trò chơi và các tài sản trong trò chơi có giá trị. Do đó, bạn có thể cho chúng biết cách làm cho tài sản NFT trong các trò chơi blockchain có giá trị không?


Ying: Để làm cho một tài sản NFT có giá trị, có thể tương ứng với một hàng hóa hoặc dịch vụ trong thế giới thực hoặc tạo ra giá trị trong một thế giới ảo. Cái trước liên quan đến chủ đề cung cấp token bảo mật (STO), nằm ngoài phạm vi thảo luận của chúng tôi ngày hôm nay, trong khi cái sau xảy ra mỗi ngày trong các trò chơi trực tuyến.


Vì vậy, thật dễ dàng để nghĩ về việc biến đạo cụ trò chơi thành tài sản NFT. Do đó, một số lượng lớn các dự án trò chơi blockchain đã được phát hành trong vài tháng qua. Tuy nhiên, chúng tồn tại không được lâu, chứ đừng nói đến sự đánh giá cao của tài sản NFT của chúng.


Nhân tiện, NeoFish đã hoạt động được hơn 300 ngày!


Longfei: Wow, thời gian trôi nhanh làm sao. Tôi vẫn còn nhớ năm ngoái, chúng tôi đã tập hợp một số trò chơi blockchain tuyệt vời cùng nhau ở Bắc Kinh và nói về tương lai của trò chơi blockchain. Đó là lần đầu tiên tôi gặp đội ngũ của bạn. Bây giờ, 300 ngày rồi. Xin chúc mừng bạn và đội ngũ của bạn.


Sau 300 ngày NeoFish hoạt động, bạn có tin rằng trò chơi blockchain là một cách tốt để gán giá trị cho tài sản NFT và làm cho chúng có giá trị hơn không?


Ying: Sau khi phân tích nhiều trường hợp thất bại - thật không may, không có dự án Game nào có trường hợp sử dụng thành công nào mà chúng tôi có thể đề cập - chúng tôi tin rằng NeoFish vẫn đang đi đúng hướng. Chủ yếu là vì nó đã thực hiện ba hành động sau đây.


Đầu tiên, bảo tồn giá trị. Giá trị có thể thu thập của tài sản đạo cụ trong NeoFish lớn hơn giá trị thực tế. Chúng tôi đã nhận thấy rằng nhiều đội ngũ chọn các trò chơi có chủ đề đối nghịch mạnh để thiết kế tài sản NFT. Hoạt động ổn định lâu dài của các trò chơi như vậy đòi hỏi phải liên tục thay thế các đạo cụ cũ bằng các đạo cụ mới. Tất cả các tài sản cạnh tranh giá trị trong một chiều, đó là một mâu thuẫn cơ bản với nhu cầu duy trì giá trị của tài sản NFT. Đối với các trò chơi thông thường với mục tiêu sưu tập, mỗi mục có giá trị riêng, giúp cải thiện đáng kể việc bảo tồn giá trị và thậm chí là có khả năng được đánh giá cao.


Thứ hai, sự khan hiếm. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng một số đội ngũ đang cố gắng ghép các trò chơi xã hội nhẹ vào blockchain. Những trò chơi như vậy rất đơn giản và dễ dàng thu hút người dùng, nhưng do thiếu cơ chế trò chơi, đạo cụ có thể dễ dàng được tạo ra mà không khan hiếm và không thể trở thành tài sản NFT thực sự có giá trị. NeoFish đã thiết kế hai loại khan hiếm cho tài sản NFT. Các bể cá là hoàn toàn khan hiếm. Nó có tổng cộng 20.000 bể, và sẽ không bao giờ được phát hành nữa. Cá cũng tương đối khan hiếm. Sự ra đời của mỗi con cá đòi hỏi thời gian và nguồn lực. Càng quen thuộc với các quy tắc di truyền, càng dễ dàng có được cá con tuyệt vời. Giá trị của một con cá được tạo ra từ ba nguồn: tiền, thời gian và sự chú ý. Giống như cơ chế Proof-of-work (PoW) đảm bảo sự khan hiếm của Bitcoin, thiết kế này đảm bảo sự khan hiếm của tài sản NFT.


Cuối cùng là lợi nhuận. Đạo cụ trò chơi có thể trở thành tài sản NFT và các quy tắc trò chơi cần được thiết kế để có mối tương quan tích cực với phần thưởng trò chơi. Các tài sản của bể cá trong NeoFish là một điều kiện cần thiết để khai thác, nhưng tỷ lệ đầu ra của tiền mã hóa được phân phối theo khả năng tính toán của cá được nuôi trong bể cá. Cả hai đều có liên quan tích cực đến thu nhập, do đó các khía cạnh thú vị và tính năng tài chính của trò chơi có thể được liên kết chặt chẽ với nhau.


Bạn chỉ đề cập rằng bạn đã phân tích nhiều trường hợp thất bại. Mặt khác, có một số trò chơi blockchain sử dụng NFT, được chú ý rất nhiều trong những năm qua. Dựa trên kinh nghiệm và phân tích của bạn, bạn nghĩ điều gì làm cho chúng nổi bật?


Ying: Thật vậy, có một số dự án sống sót trong số các trò chơi blockchain được đề cập ở trên và NeoFish chỉ là một trong số đó. Các dự án này chủ yếu được chia thành ba loại: thế giới ảo, chiến đấu thẻ bài và trò chơi sưu tập.


Thế giới ảo là thể loại có trí tưởng tượng cao nhất nhưng khó khăn nhất để xây dựng khả năng chơi. Tôi biết một số đội ngũ được dành riêng để khám phá các mô hình kinh tế của thế giới ảo. Dù sao, đất của họ đã được bán với giá tốt. Các nhà đầu tư yêu thích khái niệm này trong bộ phim Ready Player One.


Trận chiến thẻ là một thị trường thích hợp như một thể loại trò chơi nhưng là một trò chơi dễ chơi nhất trong số ba trò chơi, và thẻ cũng là một tài sản NFT tốt, có thể sưu tập, khan hiếm.


Các trò chơi sưu tập như NeoFish là một nửa tài chính và một nửa có thể chơi được. Nó chỉ có một cổng vào từ khoản đầu tư đến việc chơi game.


Nó vẫn còn quá sớm để nói ai là người chiến thắng, vì để kiểm tra tính hợp lý của thiết kế trò chơi, chúng tôi cần một sự gia tăng phi tuyến của người dùng. Nó vẫn không thể với quy mô thị trường blockchain ngày nay. Vì vậy, tất cả chúng ta đang trên đường xây dựng những nền tảng riêng cốt lõi của chúng ta.


Longfei: Cảm ơn Ying, vì đã chia sẻ ý kiến ​​của bạn. Tôi cũng rất thích nói về một vài dự án mà tôi thấy thực sự thú vị.


Decentraland: Thế giới ảo dựa trên Ethereum, được ra mắt công khai vào ngày 20 tháng 2. Ở Decentraland, người chơi có thể xây dựng hình đại diện của mình và sau đó khám phá thế giới ảo với rất nhiều loại NFT, đất đai, nghệ thuật hoặc thậm chí là thương mại và giao dịch thực tế. Theo NonFungible.com, Decentraland đã bán mảnh đất NFT của họ với giá hơn 160.000 USD, điều này chứng tỏ sự tò mò của người chơi về thế giới ảo thông qua các trò chơi blockchain.


CryptoKitties: Rõ ràng, tôi phải đề cập đến nó vì sự đổi mới và sáng tạo của nó. Là trò chơi blockchain đầu tiên sử dụng NFT, CryptoKitties đã thu hút sự chú ý từ người chơi và người dùng blockchain dẫn đến tắc nghẽn trên Ethereum.


Enjin: Là người đề xuất và là tác giả của ERC-1155. Tầm nhìn của Enjin là mang đến cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với tài sản trò chơi. Ngoài ra, Enjin hình dung không giới hạn tài sản trong một trò chơi, mà chảy qua nhiều vũ trụ. Theo DappReview, có khoảng 1,3 triệu đô la token giá trị tương đương bị khóa để tạo tài sản NFT trong Enjin.


Tôi tin rằng NFT rất phù hợp với các trò chơi blockchain. Nhưng đây chỉ là những suy nghĩ của tôi như một người ngoài ngành công nghiệp trò chơi. May mắn thay, chúng tôi có Ying, một chuyên gia ở đây với chúng tôi ngày hôm nay.


Bạn nghĩ lợi ích tài sản NFT trong blockchain có thể mang lại cho người dùng là gì? Những thay đổi hoặc tác động nào bạn tin rằng tài sản NFT có khả năng mang lại cho các tính năng trò chơi?


Ying: Tôi không phải là một chuyên gia. Tôi chỉ là một nhà thám hiểm. Tôi thích đề xuất Enjin từ ERC-1155. Theo ý kiến ​​của tôi, khi bạn đầu tư tiền của mình vào một loại tiền mã hóa, bạn không muốn mất nó.


Nhưng chơi các trò chơi truyền thống luôn ngốn tiền của người chơi. Để giải quyết mâu thuẫn này, người chơi nên stake hơn là mua NFT. Nó ít rủi ro hơn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng các tài sản blockchain hoặc NFT thay đổi chính sẽ mang lại cho trò chơi là tạo ra sự đầu tư nhiều hơn là tiêu tiền như các trò chơi truyền thống.


Longfei: Hôm nay, chủ đề của chúng tôi chủ yếu tập trung vào các tài sản NFT, nhưng có vô số công nghệ mới và thú vị mà blockchain cung cấp, chẳng hạn như DeFi, chuỗi chéo, shending và Oracles.


Bạn có nghĩ những công nghệ này sẽ được hưởng lợi từ NFT không?


Ying: Chắc chắn rồi. Đầu tiên là DeFi. NeoFish không chỉ mới thêm 2.000 NEO vào nhóm khai thác và nhóm giải thưởng, mà còn ra mắt tính năng staking. Chủ sở hữu NEO chỉ cần cam kết số lượng NEO tương ứng trong một khoảng thời gian nhất định để có được tài sản NFT, miễn phí và tham gia vào cuộc thi trong trò chơi. Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các cơ chế DeFi mới, chẳng hạn như cho thuê NFT, thế chấp NFT và trò chơi tài chính khác xung quanh các tài sản của NFT.


Thứ hai là những dự án Cross-Chain. Hãy tưởng tượng rằng những con cá siêu năng lực mà bạn nuôi trong NeoFish có thể được gửi vào một trò chơi câu cá khác để kiếm tiền mã hóa cho bạn, hoặc trở thành tay sai của bạn để giúp bạn trong một trò chơi chiến đấu khác?


Tài sản NFT trên blockchain có thể được lưu thông tự do giữa các dự án khác nhau. Điều này không khó về mặt kỹ thuật, nó chỉ là chúng ta đang ở giai đoạn đầu của toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi blockchain. Khi ngành công nghiệp trưởng thành, lưu thông tài sản NFT trên các dự án sẽ trở thành xu hướng, bởi vì đây sẽ là giải pháp tốt nhất để chuyển người dùng từ trò chơi cũ sang trò chơi mới.


Và điều thứ ba tôi có thể nghĩ đến là STO. Nó lập bản đồ của một tài sản trong thế giới thực như bất động sản, tác phẩm nghệ thuật hoặc cổ phần của công ty trên blockchain. Nếu các NFT trong trò chơi là tài sản của dữ liệu thế giới ảo, thì loại NFT này là số hóa các tài sản trong thế giới thực. Vì bạn có thể xác định tổng số lượng token đại diện cho tài sản trong thế giới thực, nên nó làm tăng đáng kể tính thanh khoản của tài sản này. Nó mang đến cho thị trường tài chính rất nhiều tính thanh khoản.


Dựa trên những gì bạn vừa nói, nếu chúng ta muốn tiến tới loại thế giới ảo đó, bạn nghĩ đâu là những trở ngại và thách thức lớn nhất đối với NFT và blockchain trong tương lai?


Ying: Có rất nhiều thử thách. Nhưng trước hết, là sự chấp nhận của công chúng.


Blockchain và mọi khái niệm liên quan đến blockchain là quá trừu tượng để mọi người hiểu. Nó là rào cản chính cho các dApps để có được người dùng không phải từ blockchain.


Mặt khác, hầu hết người dùng blockchain đều tập trung vào sàn giao dịch và chỉ một số ít muốn thử đầu tư vào tài sản NFT.


Longfei: Để đạt được khả năng tương tác cho NFT, tôi nghĩ rằng các tiêu chuẩn NFT rất quan trọng để giúp di chuyển tài sản NFT dễ dàng trên các hệ sinh thái hoặc nền tảng trò chơi khác nhau. Bởi vì nó cung cấp hướng dẫn về các cách được tiêu chuẩn hóa để tương tác với các chức năng và tính năng cơ bản của dữ liệu tài sản.


ERC-721 - tiêu chuẩn NFT đầu tiên - mô tả các thuộc tính và hành vi cơ bản để tạo, theo dõi quyền sở hữu và trao đổi NFT.


Và sau đó là ERC-1155. Nó giống như một loại tài sản nhằm cải thiện hiệu quả của các giao dịch NFT và giảm chi phí. ERC-1155 hỗ trợ các loại giao dịch token khác nhau, cũng như gửi nhiều NFT cho một hoặc nhiều người nhận trong một giao dịch.


Do đó, tôi tin rằng sự phát triển của NFT và các tiêu chuẩn tương ứng đóng một vai trò quan trọng trong tương lai cho NFT và lưu thông chuỗi chéo của chúng.


Khi chúng ta nói về blockchain, nó luôn liên quan đến tầm nhìn về tương lai và thế giới ảo, và làm thế nào để từ từ biến những tầm nhìn đó thành hiện thực.


Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bất kỳ dự đoán táo bạo nào cho mô hình kinh tế thế giới ảo trong tương lai không?


Ying: Do chi phí cận biên, mối quan hệ giữa người sản xuất và người tiêu dùng trong thế giới thực là sự trao đổi giữa tiền tệ và hàng hóa, được gọi là mua hàng. Trong khi đó, điều có giá trị nhất trong thế giới ảo là sự chú ý.


Chúng ta có thể mua sự chú ý? Đúng. Hầu hết các thông tin bạn có thể thấy ngày hôm nay trên internet được trả bởi chủ sở hữu của họ để được đẩy lên màn hình của bạn.


Nhưng ai đang lấy tiền? Các nền tảng lớn là chủ sở hữu của sự chú ý của bạn, vì vậy họ đang tính phí. Nó không giống như một cuộc trao đổi công bằng, phải không?


Vì vậy, hãy để tôi thiết kế một mô hình khác.


Các nhà sản xuất nội dung có thể chạy một siêu tân tinh trên các chuỗi công khai như Neo. Họ thu hút những người nắm giữ tiền tệ với nội dung của họ như trò chơi, video, sách, v.v. Để tham gia và thiết lập quan hệ kinh tế với người dùng, blockchains sử dụng tài sản FT.


Cả hai đều có thể cùng nhận được phần thưởng proof-of-stake (DPoS) được ủy quyền của các loại tiền mã hóa được staking này. Do đó, tính linh hoạt của các siêu tân tinh làm giảm tính thanh khoản trên thị trường thứ cấp và giá của đồng tiền sau đó tăng lên, mang lại lợi ích cho cả cộng đồng.


Trong số đó, tiền mã hóa được staking trong tài sản NFT trong trò chơi sẽ là một thành phần quan trọng.


Longfei: Tôi rất thích xem NFT và blockchain có thể cung cấp cách thức phát hành và lưu trữ tài liệu cá nhân an toàn và bất biến như thế nào, đặc biệt là danh tính.


Cho dù có bao nhiêu biện pháp bảo mật đang được thực hiện, dữ liệu cá nhân của chúng tôi luôn có nguy cơ và các vụ trộm danh tính vẫn có thể xảy ra. Một hệ thống tốt hơn là cần thiết để xử lý thông tin nhận dạng. Với NFT và giao thức chuỗi chéo, sẽ rất thú vị khi thấy ID cá nhân phá vỡ ranh giới của các quốc gia, cho phép chia sẻ tất cả các hệ thống ID trên toàn thế giới.


 Có điều gì khác mà bạn muốn nói mà chúng ta chưa thảo luận không?


Ying: Ok, xét về khía cạnh triết lý. Bản chất của tiền mã hóa là gì?


Tiền mã hóa nhằm mục đích xây dựng một hệ thống tài chính lành mạnh trên internet. Từ phát hành phi tập trung, đến giao dịch phi tập trung, đến các công cụ tài chính phái sinh khác nhau. Nó được sinh ra để thay thế một phần hệ thống tài chính ngày nay, dựa trên hệ thống fiat.


Hiện tại, chỉ có thể nói rằng bước đầu tiên đã đạt được: phát hành phi tập trung. Phần còn lại về cơ bản là trong giai đoạn thử nghiệm dưới một kiến ​​trúc tập trung, và chúng ta còn một chặng đường dài để đi.


Bản chất của tài chính là gì?


Trong các sàn giao dịch tiền mã hóa, chúng tôi giao dịch hàng tỷ đô la mỗi ngày. Chúng ta đang làm gì khi giao dịch? Chúng tôi quan sát, chúng tôi xây dựng chiến lược, chúng tôi đầu tư tiền và chúng tôi nhận được kết quả (có thể là lãi hoặc lỗ). Đây thực chất là một trò chơi. Và, trò chơi này hình thành một cách khách quan cơ sở giá trị thị trường của tiền mã hóa.


Bản chất của trò chơi là gì?


Nếu một sàn giao dịch được xem như một trò chơi, thì có rất nhiều trò chơi trên thị trường thứ cấp. Vậy, tại sao chúng ta phát triển các trò chơi blockchain? Bởi vì chúng tôi cần xây dựng các tài sản NFT, chỉ có thể có trong các quy tắc trò chơi phức tạp hơn.


Tóm lại, tôi sẽ nói: Bản chất của tiền mã hóa là tài chính. Bản chất của tài chính là trò chơi. Bản chất của trò chơi là tài sản NFT.


Cuối cùng, Đừng quên tham gia airdrop và nhận phần thưởng từ NeoFish!


Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về airdrop? Làm thế nào chúng ta sẽ có được nó?


Ying: Đầu tiên, bạn có thể tham gia kênh NeoFish Telegram. Và thông tin chi tiết để có được airdrop Neo Live sẽ được đăng ở đó sau.


Như bạn đã đề cập, NeoFish sẽ đề cập đến việc staking, cho vay, v.v. Điều đó có nghĩa là NeoFish đang xây dựng một thế giới DeFi trong thế giới game?


Ying: Một thế giới DeFi, bên trong trò chơi? Đúng. Chúng tôi là cả một ứng dụng DeFi và trò chơi. Bạn chơi, và bạn kiếm được tiền.


Có một mốc thời gian khi nào tài sản NeoFish sẽ được đưa vào chuỗi không?


Ying: Câu hỏi hay. Vâng, chúng tôi đang rời khỏi chuỗi ngay bây giờ, bởi vì công nghệ của blockchain ngày nay không đủ chín chắn cho chúng tôi. Khi chúng tôi là một dự án xuyên chuỗi, chúng tôi đã pha trộn rất nhiều dự án blockchain công cộng và chúng tôi hoạt động như một siêu dự án của tất cả các chuỗi này. Phương pháp duy nhất chúng ta có thể sử dụng về mặt kỹ thuật là phương pháp tập trung.


Nhưng, khi công nghệ đủ trưởng thành, chúng tôi sẽ có thể đưa tất cả tài sản lên mạng lưới.


Bạn có thể chia sẻ một số mô hình NFT yêu thích của bạn bên cạnh NeoFish không?


Ying: Đối với tôi, vì tôi hoạt động trong các dự án của Trung Quốc, có một dự án thế giới ảo mà tôi rất thích là NeoLand. Tôi thích những nỗ lực của họ trong thiết kế mô hình kinh tế. Họ làm việc đó hàng ngày và tôi có thể thấy sự tiến bộ của họ.


NeoFish hoạt động trên blockchain nào?


Ying: Nó đã có mặt trên blockchain công khai Neo. Và NeoFish trước đây được lấy từ dự án chính của chúng tôi, FishChain. Nó chạy trên Ethereum, Elastos và IOST. Chúng tôi là một chuỗi token lai, chuỗi chéo.


Các kế hoạch cho NeoFish là gì?


Ying: Đầu tiên, DeFi. Thứ hai, tập trung tính năng di chuyển tài sản trên blockchain theo cách phi tập trung.


Bạn có thể chia sẻ một chút về các thành viên trong đội ngũ của bạn?


Ying: Họ là tất cả là nam, chúng tôi có một đội ngũ sáu người làm việc trên toàn thế giới. Chúng tôi không làm tại văn phòng. Tôi là người ở Canada và phần còn lại của đội đang làm việc tại Trung Quốc và Úc. Đội ngũ của chúng tôi phi tập trung.


Có điều gì mà bạn thực sự muốn Neo cải thiện không?


Ying: Tôi nghe nói Neo đang đưa Neo3 trở thành hiện thử. Điều duy nhất tôi hy vọng Neo sẽ làm là các tính năng DPoS thân thiện hơn. Các dự án như chúng tôi có thể hoạt động như một siêu tân tinh và chúng tôi có thể nhận được phần thưởng DPoS từ cổ phần của mình.


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc.

Bình luận: NeoFish là một dự án game tuyệt vời trên nền tảng Neo. Những tính năng chơi game hay mô hình kinh tế là hai thứ cực kì thu hút người dùng và người chơi. Đội ngũ NeoFish hiện đang có những bước tiến trong cả mặt phát triển trò chơi và còn cả về mặt Marketing trong hệ sinh thái Neo nói riêng và trong ngành blockchain nói chung.

Xem thêm về hệ sinh thái Neo
Telegram
Twitter
Website

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn361 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

24 phút trước

Oljrfv

viagra online in usa - myviasites.com order sildenafil 100mg

1 ngày trước

ivermectin dosing in obesity

Greetings I am so glad I found your weblog, I really found you by mistake, while I was looking on Yahoo for something else, Anyways I am here now and would just like to say kudos for a remarkable post and a all round interesting blog (I also love the theme/design), I don't have time to look over it all at the minute but I have bookmarked it and also added in your RSS feeds, so when I have time I will be back to read much more, Please do keep up the superb work. http://harmonyhomesltd.com/Ivermectinum-tablets.html

1 ngày trước

fastest delivery of cialis

Hi there, just became alert to your blog through Google, and found that it's truly informative. I'm going to watch out for brussels. I'll be grateful if you continue this in future. Lots of people will be benefited from your writing. Cheers! http://ciaalis2u.com/

1 ngày trước

Tcmaje

letter writing services - buying essays academic writing article

1 ngày trước

Tamzzp

academia writers - i need help with my research paper term papers writing service

2 ngày trước

salbutamol inhaler dosage

Howdy! Someone in my Myspace group shared this site with us so I came to look it over. I'm definitely enjoying the information. I'm bookmarking and will be tweeting this to my followers! Outstanding blog and wonderful design. http://herreramedical.org/albuterol

2 ngày trước

Pecijn

best online casino - win real money online casino for free big fish casino online

2 ngày trước

Fubswh

online casino real money no deposit - online casino real money hollywood casino

3 ngày trước

Zngxbp

side effects of ivermectin - cost of ivermectin lotion ivermectin 6 mg for people

3 ngày trước

Wxdrvz

stromectol ebay - ivermstrom ivermectin 6mg pills for humans

5 ngày trước

Zrarao

stromectol 3 mg - ivermectin medicine ivermectin 12mg tablets

5 ngày trước

Euqzqu

cost of ivermectin - ivermectin brand ivermectin 3 mg pills

6 ngày trước

Mzqnsn

2.5 mg cialis online - erectadalaf cialis 100mg for sale

6 ngày trước

Knamta

price of tadalafil 5 mg - Cialis free delivery average cost of cialis daily use

1 tuần trước

Xevlvb

can you buy cialis over the counter uk - buying cialis cheap best cialis pill

1 tuần trước

Eklnns

cheap generic tadalafil uk - cialis online canada cialis daily use cost

1 tuần trước

Ksdnje

order viagra online canada - sildenafil india sildenafil canada price

1 tuần trước

Zdttad

generic viagra lowest price - realsilpll viagra 25mg online

1 tuần trước

Krpflj

sildenafil australia - buy viagra wyoming buy generic sildenafil in usa

1 tuần trước

Xoqgfb

order viagra no prescription - buy viagra canada viagra 50 mg tablet price in india

1 tuần trước

cialis 20mg side effects

My brother recommended I would possibly like this blog. He was totally right. This submit truly made my day. You can not imagine just how a lot time I had spent for this info! Thank you! http://ciaalis2u.com/

1 tuần trước

Gqtnxj

ivermectin 3mg tablet - ivermectin otc stromectol nz

1 tuần trước

Frvdxa

stromectol online - ivermectin dosage ivermectin 6mg tablet for lice

1 tuần trước

Matthewflaro

custom papers [url="https://essaysnet.com/?"]college paper writers[/url]

1 tuần trước

Tlmfbv

stromectol over the counter - ivermectin generic ivermectin cost in usa

1 tuần trước

Sfabon

average cost of cialis in canada - buy cialis discount purchase cialis 10mg

1 tuần trước

Xaiuyz

where can i buy cialis 20mg - cialis non prescription cialis 20mg india

2 tuần trước

Ijuwkk

prednisone brand name cost - prednisone 10 mg deltasone 25mg from canada

2 tuần trước

GustavoCaw

get paid to write papers [url="https://essayghostwriter.com/?"]write my paper for me[/url]

2 tuần trước

Rpozdh

cialis daily cost in india - 18 year old taking cialis thecanadianpharmacy

2 tuần trước

Cthaas

30-day cialis - real cialis without prescription tadalafil 20

2 tuần trước

Deyhdx

how to buy viagra online canada - cialis viagra sales viagra prescription canada

2 tuần trước

Vclbkn

buy oral ivermectin - ivermectin buy canada ivermectin 5 mg

2 tuần trước

Nbwzpp

ivermectin cream 5% - stromectol oral solution ivermectin pills for humans

2 tuần trước

ivermectin 5 mg

WOW just what I was looking for. Came here by searching for ivermectinum http://harmonyhomesltd.com/Ivermectinum-side-effects.html

2 tuần trước

Tdnnzu

orlistat alli - xenical nz xenical pills for sale

2 tuần trước

Gurrdf

orlistat medication reviews - orlistat rx xenical price australia

3 tuần trước

Itncig

hydroxychloroquine zinc and azithromycin - prednisone 5mg without prescription prednisone generic brand name

3 tuần trước

Wwzwno

plaquenil overdose - hydroxychloroquine generic name prednisone 12.5 mg

3 tuần trước

Nurmgu

buy viagra pills - Cialis cost legit online pharmacy

3 tuần trước

Wytarh

how can i get sildenafil prescription online - Buy cheap cialis online pharmacy indonesia

3 tuần trước

Ulzobw

ivermectin for humans - ivermectin order ivermectin india

4 tuần trước

Ceayav

write papers for me - academic writing services uk paper writing online

4 tuần trước

Qtytbb

essay helper online - write essays online assignment writing services

1 tháng trước

Ntdfix

isotretinoin online - accutane price uk how much is accutane in mexico

1 tháng trước

tadalafil 2.5 mg cost

If some one wishes expert view concerning blogging and site-building after that i suggest him/her to go to see this web site, Keep up the pleasant work. https://tadalafili.com/

1 tháng trước

Mibaef

tadalafil generic name - online tadalafil tadalafil buy

1 tháng trước

Hudxcm

tadalafil 10 mg - tadalapills.com buy tadalafil online safely

1 tháng trước

40 mg vidalista reviews

I got this web page from my pal who shared with me regarding this web site and at the moment this time I am browsing this site and reading very informative articles at this place. http://herreramedical.org/vidalista

1 tháng trước

Rgnudl

cheap sildenafil - generic sildenafil 100mg sildenafil 100

1 tháng trước

Yshywq

stromectol generic - ivermectin over the counter uk stromectol medication

1 tháng trước

Xtkkzv

stromectol ebay - ivermectin over the counter uk stromectol 3 mg dosage

1 tháng trước

1 tháng trước

Doboal

ivermectin oral 0 8 - where to buy ivermectin pills oral stromectol cost

1 tháng trước

Jzwqbn

stromectol 6 mg - ivermectin generic name is ivermectin a prescription drug

1 tháng trước

Peiljk

doxycycline compare prices - doxycycline online india prednisolone 5mg tablet price

1 tháng trước

1 tháng trước

Kxbkom

can you get cytotec over the counter - cytotec over the counter uk where to buy cytotec in canada

1 tháng trước

Hhchef

how to buy cytotec in singapore - how much is cytotec tablet cytotec over the counter drug

1 tháng trước

Thgavt

ventolin price - ipratropium albuterol albuterol without prescription

1 tháng trước

Daawqi

generic ventolin - topventoli.com ventolin price australia

1 tháng trước

HenryDiula

no sex gay dating site gay dating stockdale tx [url="http://gaydatingcanada.com/?"]corny gay dating jokes[/url]

1 tháng trước

Ivttjx

medication lasix 20 mg - clomid for sale lasix on line

1 tháng trước

Qpzqhg

furosemide over the counter uk - lasix 40mg tablet price buy lasix over the counter

1 tháng trước

hydroxychloroquine successful trials

You could definitely see your expertise within the article you write. The sector hopes for even more passionate writers like you who aren't afraid to say how they believe. Always follow your heart. https://hhydroxychloroquine.com/

1 tháng trước

Vdistl

prednisone 20mg - prednisone 20 mg prices prednisone india

1 tháng trước

Rtdksr

purchase prednisone 10mg - prednisone brand name canada order prednisone 10mg

1 tháng trước

does priligy have a generic brand

Awesome site you have here but I was curious if you knew of any community forums that cover the same topics talked about in this article? I'd really like to be a part of community where I can get suggestions from other knowledgeable people that share the same interest. If you have any suggestions, please let me know. Kudos! http://www.deinformedvoters.org/dapoxetine-60mg

1 tháng trước

Sixxkq

stromectol 3 mg dosage - stromectol price canada ivermectin 2

1 tháng trước

Kagzdg

stromectol how much it cost - ivermectin usa ivermectin otc

1 tháng trước

HenryDiula

best gay dating site 2021 chris aldrich dating naked gay [url="http://gayonlinedating.net/?"]gay dating site teens[/url]

1 tháng trước

dapoxetine usage

Great web site. Plenty of helpful information here. I'm sending it to a few pals ans additionally sharing in delicious. And certainly, thank you in your sweat! https://buszcentrum.com/priligy.htm

1 tháng trước

Vujxxy

viagra 25mg online - Real viagra pharmacy prescription sildenafil tablets 100mg cost

1 tháng trước

Ddpunu

where can you buy cheap viagra - Us viagra viagra 50mg pills

1 tháng trước

Bdenji

i need a paper written for me - cheap custom essay academic writers online

1 tháng trước

Xgiyxv

academicwriters - essay services buy a research paper online

1 tháng trước

MichaelCrave

gay dating sites for young gay dating turkey [url="datinggayservices.com?"]gay bodybuilding dating[/url]

1 tháng trước

Goupzm

methylprednisolone 16 mg tab - lyrica price comparison buy lyrica cheap

1 tháng trước

Hzqqbn

medrol tablet 8 mg - lyrica 50 mg capsule lyrica 500 mg tablet

1 tháng trước

PatrickBeast

female gay dating sites gay dating sites teen [url="http://freegaychatnew.com?"]gay dating guide[/url]

1 tháng trước

Uxhozx

generic amoxicillin at walmart - amoxicillin usa amoxicillin 500mg capsules

1 tháng trước

Waahgk

can you buy accutane online uk - order accutane online cheap accutane

1 tháng trước

PatrickBeast

gay dating lakeland florida best online dating site gay men [url="http://freegaychatnew.com?"]gay dating manhattan[/url]

1 tháng trước

amoxicillin 875 mg twice a day

I'm extremely impressed with your writing skills and also with the layout on your blog. Is this a paid theme or did you customize it yourself? Either way keep up the excellent quality writing, it is rare to see a great blog like this one today. http://antiibioticsland.com/Amoxil.htm

1 tháng trước

safe generic sildenafil sites

Hello! I know this is kinda off topic however I'd figured I'd ask. Would you be interested in exchanging links or maybe guest authoring a blog post or vice-versa? My blog covers a lot of the same topics as yours and I feel we could greatly benefit from each other. If you're interested feel free to send me an e-mail. I look forward to hearing from you! Excellent blog by the way! http://herreramedical.org/sildenafil

1 tháng trước

hydroxychloroquine new york results

Hey! I know this is somewhat off topic but I was wondering if you knew where I could locate a captcha plugin for my comment form? I'm using the same blog platform as yours and I'm having trouble finding one? Thanks a lot! http://hydroxychloroquined.online/

1 tháng trước

Bgredl

buy vardenafil online usa - buy vardenafil 10mg vardenafil 10mg

1 tháng trước

Nxygea

buy cialis online no prescription usa - tadalafil 5mg prices tadalafil prices

1 tháng trước

Lmnpos

super pharmacy - uk pharmacy no prescription cialis generic online pharmacy

1 tháng trước

Lloydveima

generic viagra canada canadian pharmacy without a prescription medications without prescription 5 mg cialis canada buy viagra online without script [url=http://gznets.com/home.php?mod=space&uid=39181]women viagra[/url] canada pharmacy online getcanadiandrugs.com buying viagra from canada northwestpharmacy.com [url=https://www.postonlineads.com/user/profile/197865]online generic viagra[/url] generic viagra buy buy cheap viagra online online viagra prescription about canadian drug companies [url=http://www.culturish.com/forums2/member.php?action=profile&uid=99812]medications in canada[/url]

1 tháng trước

Mxwnic

cost viagra - sildenafil rx drugstore online

1 tháng trước

Bobyap

neurontin 300 mg buy - neurontin brand name 800 mg 75 mcg levothyroxine cheap

1 tháng trước

Pgtdnn

neurontin 300 mg tablets - neurontin 200 mg tablets buy synthroid 137 mcg

1 tháng trước

hydroxychloroquine for swine oral dosage

Thanks on your marvelous posting! I truly enjoyed reading it, you might be a great author. I will always bookmark your blog and definitely will come back later in life. I want to encourage yourself to continue your great writing, have a nice day! http://www.deinformedvoters.org/hydroxychloroquine

1 tháng trước

Usliua

doxycycline 100mg price - doxycycline without prescription doxycycline cheapest uk

2 tháng trước

Rogerbed

canada walmart viagra sale canadian pharmacies shipping to usa how to take viagra viagra 100mg price [url=https://getpocket.com/@alarmbat73]cialis at canadian pharmacy[/url] order viagra from canada viagra sale online canadian online drugstore prescription for cialis [url=http://foroagua.com/index.php?action=profile;area=forumprofile;u=720180]generic cialis canada[/url] pills from canada northwestern pharmacy canada viagra buy now viagra purchase online [url=https://canvas.instructure.com/eportfolios/389399/Home/Canadian_Prescription_Medicines_Traveling_To_The_United_States]viagra pills[/url]

2 tháng trước

Stevenphece

buy drugs in canada drugstore online canada online drugs highest rated canadian pharmacies viagra and women [url=https://spamdb.science/wiki/Canadian_Prescription_Drugs_Traveling_To_The_United_States]purchase viagra professional[/url] free viagra sample pharmacy rx one usa pharmacy online walmart viagra price [url=https://georgewbushlibrary.smu.edu/exit.aspx?url=http://www.bsaa.edu.ru/bitrix/rk.php?goto=http://canadaph21store.com/]viagra and high blood pressure[/url] cheap viagra canadian online prescription viagra what happens if a girl takes viagra viagra canada with prescription [url=https://bananatoast93.tumblr.com/post/658580840814608384/ideas-for-helping-you-cope-with-anxiety]cheap viagra[/url]

2 tháng trước

Barryset

pills canada cialis canadian pharmacy is there a generic for cialis? canadian medication ed drugs - canada [url=https://guelphchinese.ca/home.php?mod=space&uid=646386]cialis 5mg best price[/url] canada rx pharmacy canadian pharmacy cialis 20mg discount viagra canada walmart [url=http://www.dhakirti.com/index.php?qa=user&qa_1=securesleep42]soft viagra[/url] viagra generic walmart medication list northwestern pharmacy canada safe generic viagra [url=https://picomart.trade/wiki/Just_how_To_Order_And_Also_Use_Your_Common_Cialis_Online_Without_Prescription]free viagra pills[/url]

2 tháng trước

JefferyBab

generic viagra india buy viagra without prescription cialis of canada ed medications cialis discount [url=https://www.storeboard.com/blogs/things-to-do/ideas-for-helping-you-handle-stress-and-anxiety/4971910]viagra buy online[/url] order medications online canadian rx prices where can you buy viagra cialis without prescription [url=http://www.tmrzoo.com/boards/member.php?action=profile&uid=213104]cheap generic viagra[/url] viagra substitute viagra without a doctor prescription usa generic viagra 100mg natural alternatives to viagra [url=https://clashofcryptos.trade/wiki/How_To_Order_And_Usage_Your_Common_Cialis_Online_Without_Prescription]how does cialis work[/url]

2 tháng trước

Zghwuh

ventolin over the counter - gnrventolin.com albuterol inhaler

2 tháng trước

Lloydveima

canadian pharmacy store cialis in canada viagra online generic cheap viagra pills buy brand cialis online canada [url=https://unsplash.com/@jutebrush03]viagra erections[/url] canadian online pharmacy cialis drugs from canada ed drugs - canada canada medication [url=https://trade-britanica.trade/wiki/Exactly_how_To_Order_And_Also_Use_Your_Common_Cialis_Online_Without_Prescription]buy viagra from canada pharmacy[/url] free samples of viagra cost of viagra in canada prescription cialis viagra from canada [url=http://aandp.net/forum/member.php?action=profile&uid=250661]buy viagra online without script[/url]

2 tháng trước

Bicyhq

erectile dysfunction remedies - ed drugs list pills for erectile dysfunction

2 tháng trước

Pnhdiw

vitality ed pills - male dysfunction erection pills viagra online

2 tháng trước

Pveiup

ivermectin 24 mg - ivermectin price uk buy ivermectin 3mg

2 tháng trước

side effects of prednisone 50 mg

I really love your website.. Pleasant colors & theme. Did you develop this amazing site yourself? Please reply back as I'm looking to create my very own site and would like to learn where you got this from or just what the theme is named. Appreciate it! https://buszcentrum.com/deltasone.htm

2 tháng trước

Barryset

order generic viagra cialis - canada viagra free samples buy medication online viagra online in canada [url=https://historyhub.history.gov/external-link.jspa?url=https://www.blurb.com/user/birthgarden5]best price cialis[/url] generic latisse for sale buy cialis online canada cialis without prescription viagra price [url=http://igrice-igre.biz/profile/2144922/fridgechord65.htm]viagra information[/url] cheap celias viagra side effects drug world canada northwestpharmacy.com [url=http://gznets.com/home.php?mod=space&uid=39291]india pharmacy viagra[/url]

2 tháng trước

Kevinhaura

mature gay dating thousand oaks gay chinese dating [url="http://gaydatingzz.com?"]beantownbottom gay dating[/url]

2 tháng trước

Ureanr

ivermectin brand name - buy ivermectin uk ivermectin 3 mg tabs

2 tháng trước

Rogerbed

generic viagra buy rite aid pharmacies viagra alternative canadian pharmacies generic ed medication canadianpharmacy.com [url=http://appdev.163.ca/dz163/home.php?mod=space&uid=3760815]generic viagra 100mg[/url] drugs without a prescription viagra wiki cheap generic viagra online viagra order [url=http://bbs.rss.game.tw/home.php?mod=space&uid=382445]cialis in canada[/url] buy viagra without prescription generic viagra rx northwestpharmacy .com viagra brand for sale [url=https://www.codecademy.com/profiles/css8366956560]generic cialis canada pharmacy online[/url]

2 tháng trước

JoshuaAceme

walmart drug prices without insurance medication canada candida viagra how long does viagra last substitute viagra [url=http://bbs.superic.com/home.php?mod=space&uid=204989]buy cialis online canada[/url] viagra canada with prescription shopping online canada buy viagra in canada effects of viagra [url=http://appdev.163.ca/dz163/home.php?mod=space&uid=3760922]mexico viagra[/url] canada pharmacy cialis best price cialis viagra dose canada drug companies [url=https://devpost.com/biothumgeka]ed drugs online from canada[/url]

2 tháng trước

Vgjqtb

generic cialis india - Discount cialis no rx cheap cialis online pharmacy

2 tháng trước

Stevenphece

brand viagra online where to buy viagra online viagra online canada canadian government approved pharmacies viagra instructions [url=https://www.storeboard.com/blogs/fashion/canada-pharmacies-can-assist-clients-stay-avoid-and-healthy-the-prices-of-going-to-a-pharmacologist/4981131]canada drug pharmacy[/url] medications in canada buy viagra online without prescription can women take viagra canadian drugs without a prescription [url=https://morphomics.science/wiki/Just_how_To_Order_As_Well_As_Usage_Your_Generic_Cialis_Online_Without_Prescription]canada online pharmacy viagra[/url] ?viagra canada generic viagra free shipping order medication online buy generic viagra online [url=https://www.princeclassified.com/user/profile/200004]best canadian pharmacies shipping to usa[/url]

2 tháng trước

Eaqqyt

online pharmacy europe - Real cialis for sale best generic cialis brand

2 tháng trước

Nrqgvb

generic viagra soft tabs - black viagra where can you get generic viagra

2 tháng trước

Kevinhaura

gay chub dating wv gay dating websites uk [url="http://gaychatrooms.org?"]minnesota gay dating site[/url]

2 tháng trước

Kofher

viagra from india pharmacy - cost of viagra price of sildenafil 50 mg

2 tháng trước

Gpezrq

cost of prednisone 40 mg - prednisone without prescription medication how much is prednisone 10mg

2 tháng trước

Qpogtu

prednisone 40mg pills - where to buy prednisone uk prednisone 5mg capsules

2 tháng trước

Psoijn

cheap erectile dysfunction pills - cheap erectile dysfunction pills online the best ed pills

2 tháng trước

cephalexin pediatric dosage chart

Why people still make use of to read news papers when in this technological globe everything is available on net? http://antiibioticsland.com/Cephalexin.htm

2 tháng trước

Kevinhaura

capr coral gay dating dating a dutch guy gay [url="http://gaychatgay.com?"]gay dating atlanta[/url]

2 tháng trước

Rngigv

erectile dysfunction definition - buying ed pills online cheap ed pills

2 tháng trước

2 tháng trước

Qedxlj

slots real money - hard rock casino online best real casino online

2 tháng trước

Absndc

online casino games real money - big fish casino online best slots to play online

2 tháng trước

Zopxiu

fda ivermectin - stromectol 6 mg tablet ivermectin 2mg online

2 tháng trước

Simbtg

ivermectin for covid 19 - ivermectin 4 mg ivermectin tablet 1mg

2 tháng trước

Kevinhaura

sober gay dating gay dating nj [url="http://gaychatrooms.org?"]dating asian gay men[/url]

2 tháng trước

Zvrfeo

canadian pharmacy cialis - cialis 5mg in canada canadapharmacyonline

2 tháng trước

Ibbsgy

best online pharmacy india - cialis discount cialis for daily use 5 mg cost

2 tháng trước

2 tháng trước

Yybhma

cheap viagra online in india - viagra for sale online australia how can you get viagra over the counter

2 tháng trước

Zihbsz

125 mg viagra - genuine viagra prices real viagra pills for sale

2 tháng trước

Yuciml

buy clomid online - where can i buy clomid clomid order online

2 tháng trước

Omqvjh

clomiphene 100mg - clomid generic buy clomiphene online

2 tháng trước

cvs pharmacy male enhancement products

We are a group of volunteers and starting a new scheme in our community. Your site offered us with valuable info to work on. You have done an impressive job and our entire community will be grateful to you. http://cleckleyfloors.com/

2 tháng trước

Williamtut

free chat and dating online [url="http://datingsitesfirst.com/?"]transexual dating[/url]

2 tháng trước

Fxdsoy

lasix medication - lasix for sale buy lasix online paypal

2 tháng trước

Tekbey

lasix without script - lasix water pills lasix water pills

2 tháng trước

Xeacvd

buy azithromycin 100mg - side effects for azithromycin azithromycin 500mg online

2 tháng trước

Hngknm

azithromycin class - generic zithromax 500mg purchase zithromax

2 tháng trước

Quvccv

modafinil anxiety - modafinil adhd modafinil side effects

2 tháng trước

Rfrxez

generic provigil - provgils.com provigil dosage

2 tháng trước

Ynhxvz

buy prednisone 20mg - cheap prednisone 20 mg 30mg prednisone

2 tháng trước

Gizlou

prednisone online paypal - prednisone brand name in usa prednisone tablets 2.5 mg

3 tháng trước

Hmwfkg

cost of ivermectin - ivermectin pills ivermectin cream cost

3 tháng trước

Bwxosj

ivermectina 6mg - ivermectin brand name ivermectin lice oral

3 tháng trước

Ovftxw

generic cialis for sale online - generic daily use cialis tadalafil india generic

3 tháng trước

Hunook

where to buy cialis cheap - generic cialis with mastercard best cialis prices

3 tháng trước

Eyvyxu

sildenafil 200mg - male erection pills sildenafil 200mg pills

3 tháng trước

Pixait

viagra purchase in india - viagra pills 150mg generic viagra for sale uk

3 tháng trước

Wpwezl

buy amoxicilina 500 mg online - amoxil 500mg buy amoxicilin 500 mg online mexico

3 tháng trước

Srllhl

amoxicillin without a doctor‘s prescription - buy amoxicilina 500 mg rx amoxicillin 500mg

3 tháng trước

Vlqkte

lyrica tablet cost - fstphar generic viagra online canadian pharmacy

3 tháng trước

Trxrvh

lyrica 75mg price in india - cheap viagra canadian pharmacy drugs from canada

3 tháng trước

hydroxychloroquine buy online uk

Wonderful article! That is the kind of information that are supposed to be shared around the internet. Shame on the search engines for now not positioning this put up higher! Come on over and discuss with my web site . Thank you =) https://hhydroxychloroquine.com/

3 tháng trước

viagra gel price

Hi there! This post could not be written much better! Looking through this post reminds me of my previous roommate! He continually kept talking about this. I am going to send this information to him. Fairly certain he will have a very good read. Thanks for sharing! http://droga5.net/

3 tháng trước

Arsltk

accutane 10mg - accutane drug isotretinoin 10 mg

3 tháng trước

Pllpsl

order accutane canada - cheapest generic accutane pharmacy accutane

3 tháng trước

Jwhgxe

ivermectin gel - stromectol buy

3 tháng trước

Mrfzxx

where to buy ivermectin - ivermectin tablets uk

3 tháng trước

Hlddgk

buy cialis with paypal - which online pharmacy is reliable legit pharmacy websites

3 tháng trước

Qvvueu

how to buy cialis in australia - brand name cialis online online pharmacy pain

3 tháng trước

Ubbpmy

buy cheap vardenafil uk - generic levitra online buy vardenafil 10mg online

3 tháng trước

3 tháng trước

Rrlbys

amoxicillin drug - buy amoxicilin 500 mg amoxilin

3 tháng trước

Uvujsa

buy amoxicillin - amoxicillin without dr script cvs amoxicillin price no insurance

3 tháng trước

generic hydroxychloroquine tablets

Link exchange is nothing else except it is simply placing the other person's web site link on your page at suitable place and other person will also do similar in support of you. http://www.deinformedvoters.org/hydroxychloroquine

3 tháng trước

3 tháng trước

Wcqnoy

100 mg accutane - buy cheap accutane uk accutane price canada

3 tháng trước

Ivjoie

accutane by mail - price of accutane without insurance buy accutane online canadian pharmacy

3 tháng trước

Aagdta

provigil generic - modafinil 100mg modafinil 100 mg

3 tháng trước

3 tháng trước

henry ford hydroxychloroquine study

Hi this is kind of of off topic but I was wanting to know if blogs use WYSIWYG editors or if you have to manually code with HTML. I'm starting a blog soon but have no coding experience so I wanted to get advice from someone with experience. Any help would be greatly appreciated! https://herreramedical.org/hydroxychloroquine

3 tháng trước

Sdhhql

provigil 200mg - modafinil interactions modafinil anxiety

3 tháng trước

azithromycin side effects rash

Have you ever considered about including a little bit more than just your articles? I mean, what you say is valuable and all. However just imagine if you added some great visuals or videos to give your posts more, "pop"! Your content is excellent but with pics and clips, this blog could definitely be one of the very best in its field. Superb blog! http://herreramedical.org/azithromycin

3 tháng trước

Lhhxti

prednisone 5 mg tablet rx - generic prednisone over the counter order prednisone 20mg

3 tháng trước

Xmxdmg

prednisone canada prescription - prednisone 10 mg over the counter buy prednisone online without a script

3 tháng trước

3 tháng trước

fda approved drug ivermectin

My brother recommended I may like this website. He was totally right. This publish actually made my day. You cann't consider just how so much time I had spent for this information! Thank you! http://herreramedical.org/ivermectin

3 tháng trước

Vixzeq

erection pills - best ed pills on amazon ed medication online

3 tháng trước

Kjfwks

buy dapoxetine 30mg - discount cialis canada tadalafil drug

3 tháng trước

will hydroxychloroquine kill tapeworms

My spouse and I stumbled over here by a different page and thought I might check things out. I like what I see so now i am following you. Look forward to looking at your web page for a second time. http://www.deinformedvoters.org/hydroxychloroquine

3 tháng trước

3 tháng trước

hydroxychloroquine treating covid 19

Having read this I believed it was extremely informative. I appreciate you finding the time and energy to put this information together. I once again find myself personally spending a significant amount of time both reading and commenting. But so what, it was still worthwhile! https://hhydroxychloroquine.com/

3 tháng trước

pharmacy tadalafil prices

Hello! Someone in my Myspace group shared this site with us so I came to give it a look. I'm definitely enjoying the information. I'm book-marking and will be tweeting this to my followers! Excellent blog and fantastic design and style. http://cleckleyfloors.com/

3 tháng trước

Lexhag

buy furosemide 20 mg tabs - doxycycline 100mg capsules cost doxycycline 100mg tabs

3 tháng trước

valacyclovir vs famciclovir

Hey there! Someone in my Facebook group shared this site with us so I came to give it a look. I'm definitely loving the information. I'm bookmarking and will be tweeting this to my followers! Wonderful blog and outstanding design. https://www.herpessymptomsinmen.org/productacyclovir/

3 tháng trước

Nmbipv

furosemide 3169 - furosemide 40 for sale drug doxycycline 100mg

3 tháng trước

3 tháng trước

3 tháng trước

Oglpfx

sildenafil online purchase india - order female viagra online sildenafil daily use

3 tháng trước

fda approves hydroxychloroquine

Excellent blog here! Also your web site loads up fast! What host are you using? Can I get your affiliate link to your host? I wish my website loaded up as quickly as yours lol http://hydroxychloroquined.online/

3 tháng trước

Zyvrah

stromectol for sale online - stromectol tablets for humans for sale ivermectin 1%cream

3 tháng trước

3 tháng trước

Fsrzjy

prednisolone 10 mg - prednisolone online uk prednisolone gel

3 tháng trước

Ujlwlr

prednisolone tablets 25mg - prednisolone over the counter australia prednisolone 40mg

3 tháng trước

e coli uti in men

My family members every time say that I am wasting my time here at net, but I know I am getting know-how every day by reading such fastidious articles. http://herreramedical.org/azithromycin

3 tháng trước

where to buy viagra tablets

I all the time emailed this website post page to all my associates, since if like to read it next my links will too. http://droga5.net/

3 tháng trước

Hurxdx

lyrica 300 mg cost - lyrica tablets 25mg lyrica cap 50mg

4 tháng trước

Yhbbhz

buy vardenafil online usa - vardenafil commercial generic vardenafil coupon

4 tháng trước

albuterol syrup vs inhalation

It's an awesome article in support of all the web people; they will get benefit from it I am sure. https://amstyles.com/

4 tháng trước

Laszgb

prednisone 3 tablets daily - prednisone buy without prescription prednisone drug

4 tháng trước

Msgmrl

prednisone generic cost - prednisone for cheap prednisone pills

4 tháng trước

thomas labs fish antibiotics azithromycin for sale

Link exchange is nothing else however it is simply placing the other person's website link on your page at appropriate place and other person will also do same in support of you. http://herreramedical.org/azithromycin

4 tháng trước

Kuvkcu

www canadianonlinepharmacy - tadalafil 100mg tablets mexican pharmacy what to buy

4 tháng trước

4 tháng trước

tetracycline side effects teeth

Hello, all is going nicely here and ofcourse every one is sharing information, that's really excellent, keep up writing. http://antiibioticsland.com/Tetracycline.htm

4 tháng trước

Rhkvtv

viagra 200mg for sale - prescription viagra online canada generic viagra in india online

4 tháng trước

Xudzjl

buy viagra online free shipping - cheap generic viagra online uk sildenafil online cheap

4 tháng trước

hydroxychloroquine study results

Hi colleagues, how is the whole thing, and what you want to say regarding this paragraph, in my view its genuinely awesome in favor of me. http://hydroxychloroquined.online/

4 tháng trước

Hhhdwa

ivermectin 3mg tablet - ivermectin cost buy ivermectin stromectol

4 tháng trước

Bsdnfi

stromectol tablets for sale - ivermectin cost in usa ivermectin 5

4 tháng trước

hydroxychloroquine sale online

Attractive section of content. I just stumbled upon your site and in accession capital to assert that I get actually enjoyed account your blog posts. Anyway I'll be subscribing to your feeds and even I achievement you access consistently quickly. https://www.herpessymptomsinmen.org/where-to-buy-hydroxychloroquine/

4 tháng trước

Ektqcv

buy vardenafil online order - edclubp.com canadian generic vardenafil

4 tháng trước

Dqafsj

where to buy vardenafil - buy vardenafil online vardenafil viagra online

4 tháng trước

Thyswu

vardenafil prix - buy vardenafil online europe order vardenafil online

4 tháng trước

Pdvqbn

vardenafil over the counter - online vardenafil buy vardenafil price

4 tháng trước

difference between remdesivir and hydroxychloroquine

I get pleasure from, lead to I found just what I used to be having a look for. You have ended my 4 day long hunt! God Bless you man. Have a great day. Bye https://hydroxychloroquinee.com/

4 tháng trước

Slipse

sildenafil online prescription - sildenafil 100mg canada viagra for women online

4 tháng trước

Tqahvz

sildenafil buy online canada - price viagra 50mg viagra daily use

4 tháng trước

black tadalafil

I am regular reader, how are you everybody? This paragraph posted at this website is actually good. https://atadalafil.online/

4 tháng trước

Vhznzo

canada drug pharmacy - average price of cialis buy generic cialis uk

4 tháng trước

Gwcigi

generic cialis online canada - buying cialis in nz tadalafil 10mg tablets in india

4 tháng trước

buy tadalafil us

buy tadalafil https://superactivetadalafil.com/ buy tadalafil what is tadalafil

4 tháng trước

generic for tadalafil vidalista

Hi are using Wordpress for your blog platform? I'm new to the blog world but I'm trying to get started and set up my own. Do you need any coding knowledge to make your own blog? Any help would be really appreciated!

4 tháng trước

tadalafil pills

tadalafil generic https://extratadalafill.com/ tadalafil online tadalafil 40 mg from india

4 tháng trước

tadalafil overnight delivery

Hi, i think that i saw you visited my weblog thus i came to “return the favor”.I'm trying to find things to enhance my website!I suppose its ok to use some of your ideas!!

4 tháng trước

tadalafil 40 mg from india

tadalafil tablets https://pulmoprestadalafil.com/ buy tadalafil us tadalafil dosage

4 tháng trước

Irbbgw

canadian pharmacy phentermine - canadian pharmacy trusted canadian pharmacy

4 tháng trước

Jzqfoe

canadian pharmacies - online pharmacy reviews canadian pharmacy ratings

4 tháng trước

female viagra real

It's awesome in support of me to have a web site, which is good in favor of my know-how. thanks admin

4 tháng trước

generic tadalafil united states

tadalafil max dose https://tadalafilgenc.com/ what is tadalafil tadalafil 40 mg daily

4 tháng trước

Bqznws

vardenafil 20 mg online - vardenafil generic drug vardenafil free sample

4 tháng trước

Pgjsuq

vardenafil online canadian pharmacy - vardenafil 20mg tablets generic it vardenafil

4 tháng trước

Zuduzq

buy vardenafil price - buy vardenafil us generic vardenafil from canada

4 tháng trước

generic tadalafil united states

tadalafil dosage https://tadalafilgenc.com/ tadalafil dosage tadalafil gel

4 tháng trước

tadalafil daily use

40 mg tadalafil https://superactivetadalafil.com/ tadalafil 40 mg from india tadalafil tablets

4 tháng trước

tadalafil

tadalafil online https://extratadalafill.com/ tadalafil 40 mg from india tadalafil max dose

4 tháng trước

tadalafil gel

tadalafil dosage https://pulmoprestadalafil.com/ tadalis sx tadalafil dosage

4 tháng trước

generic tadalafil united states

tadalafil 60 mg for sale https://nextadalafil.com/ generic tadalafil 40 mg tadalafil

4 tháng trước

best cialis online canadian pharmacy

best cialis online canadian pharmacy

4 tháng trước

generic viagra 100mg tablets judpharmacy

Greetings! I've been reading your web site for some time now and finally got the bravery to go ahead and give you a shout out from Humble Texas! Just wanted to tell you keep up the excellent job!

4 tháng trước

kamagra oral jelly at walgreens

Hi to every body, it's my first visit of this blog; this blog contains amazing and really good stuff for visitors.

4 tháng trước

Ftxpzf

amoxicillin price at walmart - rx amoxicillin 500mg amoxil 500mg

4 tháng trước

Rgjdyu

levothyroxine price - synthroid thyroid levothyroxine 37.5 mcg

4 tháng trước

Fuaymt

levothyroxine tablets canada - synthroid 75 mcg price canada purchase synthroid online

4 tháng trước

average cost of hydroxychloroquine

I'm not sure where you're getting your information, but good topic. I needs to spend some time learning more or understanding more. Thanks for fantastic information I was looking for this information for my mission.

4 tháng trước

what are the tetracycline antibiotics

hi!,I love your writing so a lot! percentage we communicate more about your article on AOL? I require an expert in this area to solve my problem. Maybe that's you! Having a look forward to see you.

4 tháng trước

Mpoxjl

buy duloxetine online from canada - can i purchase cymbalta in canada duloxetine uk

4 tháng trước

Pyqgjg

duloxetine generic online - where to buy duloxetine cheap duloxetine price 60 mg

4 tháng trước

how to buy cialis online safely

Howdy just wanted to give you a quick heads up. The text in your article seem to be running off the screen in Internet explorer. I'm not sure if this is a formatting issue or something to do with internet browser compatibility but I figured I'd post to let you know. The style and design look great though! Hope you get the issue resolved soon. Many thanks

4 tháng trước

Ewlyil

reputable online pharmacy uk - cialis super active vs cialias proffesional reviews cheapest cialis 20mg

4 tháng trước

Jxbllo

cialis soft 20mg - superatad.com tadalafil in mexico

5 tháng trước

Kuukpx

cialis professional price - cialis professional precio pharmacy online track order

5 tháng trước

Bicpba

where to buy cialis cheap - profescial.com best price for cialis

5 tháng trước

Cvvfqu

bactrim and sepra without a presription - order bactrim bactrim pills for sale

5 tháng trước

Bjnnka

bactrim 480mg - buy bactrim bactrim online without rx

5 tháng trước

5 tháng trước

5 tháng trước

Oqtfze

comprar viagra femenina - viagra generica contrareembolso viagra

5 tháng trước

Jkjhkn

viagra comprar contrareembolso - generico del viagra donde comprar viagra sin receta

5 tháng trước

Qmfscq

sildenafil pills - viagra bestellen cialis of viagra

5 tháng trước

5 tháng trước

5 tháng trước

Alitvd

pills for ed at walgreens - tim allen ed pill ed pills that work good

5 tháng trước

Gflzgq

how lemonaid health works for ed pills - ed pills cheap otc ed pills for type 2 diabetes

5 tháng trước

Bdwqfv

pills for erection - erectile dysfunction prevention and treatment best non prescription ed pills

5 tháng trước

Gqqbzm

non flusing ed pills - wellbutrin and erectile dysfunction treatment cheap ed medication

5 tháng trước

5 tháng trước

Ajispq

plavix 75 mg tablet - plavix price canada plavix 100mg

5 tháng trước

Pkpcac

clopidogrel tablet - plavix 7314 generic plavix price

5 tháng trước

Trozgw

stromectol 3mg cost - ivermectin drug stromectol online

5 tháng trước

Txflfm

stromectol 3mg cost - buy stromectol pills cost of ivermectin lotion

5 tháng trước

Ntkomv

ivermectin buy - ivermectin 200mg ivermectin tablets

5 tháng trước

Qimwup

stromectol buy - ivermectin 1 topical cream ivermectin 6 mg tablets

5 tháng trước

Dghvif

ondansetron generic price - cost for ondansetron brand name zofran 1 mg

5 tháng trước

Eknelz

buy zofran online australia - ondansetron 8 mg cost zofran 4mg otc

5 tháng trước

Taptsz

ivermectin 0.2mg - phcodv.com ivermectin 3mg dosage

5 tháng trước

Eqeuec

ivermectin where to buy for humans - stromectol online pharmacy cost of stromectol

5 tháng trước

Oaaytu

ivermectin tablets order - stromectol uk buy stromectol buy

5 tháng trước

Gsckvd

topamax for headaches - buy nexium capsules online topamax bipolar

5 tháng trước

Kzmvsm

yasmin 1950 - can you buy albenza over the counter zofran 1 mg

5 tháng trước

Hyhtgn

how much is lyrica cost - lyrica online canada lyrica without prescription

5 tháng trước

Sxjiql

generic lyrica from canada - lyrica 600 mg lyrica medicine cost

5 tháng trước

Fwlfpm

real viagra online no prescription - viagra generica online viagra 5 mg

5 tháng trước

Ewvkwb

where to get generic viagra - crema viagra buy 1000 viagra

5 tháng trước

Vwyyio

100mg sildenafil 30 tablets price - viagra professional vs cenforce 50 cheapest online 100 mg sildenafil

5 tháng trước

Zrxkqu

where can i get sildenafil - viagra professional review where can you buy real viagra online

5 tháng trước

Aruviy

prednisone prices - buy prednisone with paypal canada can you buy prednisone in canada

6 tháng trước

Bhoztb

zofran online usa - price of nexium 40 mg buy nexium online canada

6 tháng trước

Rooyvh

ivermectin 10 mg - stromectol 3 mg tablet ivermectin new zealand

6 tháng trước

Jcpurk

buy ivermectin uk - stromectol 6 mg dosage ivermectin price canada

6 tháng trước

Xnhdkl

celebrex cost comparison - buy celebrex celecoxib no prescription

6 tháng trước

Xhnhfj

tadacip 20 mg - tadacip india tadacip best price

6 tháng trước

Skglwr

Swopgn - avana 7458 Ypsfbi pqcyzp

6 tháng trước

Xeehnu

Jsalod - tadacip 20 sale Gknytk nqygxk

6 tháng trước

Jmwhip

Vfihdp - buy tadacip 20 Ixjgvv ijphky

6 tháng trước

Qdfqbz

Oyuqyy - silagra 345 Qssolo qjwkrq

6 tháng trước

Kzmxfl

Hvssgl - vardenafil on line Ntedzj wtbtdc

6 tháng trước

Letgrw

Danode - can you buy vardenafil online Oatvuw xdhbgj

6 tháng trước

Xivcwr

Jchsqz - lasix furosemide Vmsizz icapyg

6 tháng trước

Dcvsvw

Wxsxzj - lasix online Vlxgik cbkluf

6 tháng trước

Sipoob

Blyfsg - my algebra homework Rfbjay rmmdzi

6 tháng trước

Qfmnqr

Qxnvvk - apa writing research paper Tqqgnu lmrhcf

6 tháng trước

Zekzyx

Eqpomb - sildenafil price Ihlchw nhbeyu

6 tháng trước

6 tháng trước

Bxedym

Ltokpr - princeton college essay Vebjsi kuzxhk

6 tháng trước

Xfwocn

Zgdmls - cheap propecia tablets Kdcydd uerplr

6 tháng trước

Gfjmha

Jypytg - alcool avec viagra Kpsdmh ribrsl

6 tháng trước

Ogrxrd

Dxfyvf - kamagra vs viagra Ouhbzz kqfmop

6 tháng trước

Lpqzvf

Nwdqkr - cutting 5mg finasteride tablets Cinimt qpcudl

6 tháng trước

Pcayzk

Sddwaj - write a research paper in a day Ajwbvd mikobh

6 tháng trước

6 tháng trước

Hhfnui

Ifxoiq - sildenafil 50mg tablets in india Smeyte dmbbcu

6 tháng trước

6 tháng trước

Jeinre

Ovrbft - sildenafil soft online Kxlgzg ypemom

6 tháng trước

Ideuyz

Sdzlzf - cialis online mexico Xldxyp vsgxoc

6 tháng trước

Knvpkg

Gjvxtl - clomid buy online Dazyti rrttfe

6 tháng trước

Vljbyf

Zuejfe - azithromycin z pack Lkmqrk hdeptp

6 tháng trước

Pakjlr

Dfumzz - furosempi.com Rcivgx gimkrd

7 tháng trước

Lyrlki

Stmrhp - sildenafil and alcohol Tfwwit ncjkiy

7 tháng trước

7 tháng trước

Wyxmga

Emkhuu - ivermectin 3mg pill Nnqadm vjlzjm

7 tháng trước

Yyzihb

Jlnmth - site buy viagra north dakota

7 tháng trước

Wagkwx

Fdmazf - Generic viagra canada canada viagra generic

7 tháng trước

Uukkdd

tadalafil 40 mg - sunrise remedies tadalafil generic tadalafil online

7 tháng trước

Apmjmh

cheap tadalafil - http://xtadalafilp.com/ tadalafil generic online

7 tháng trước

Ekptfv

elon musk propecia - finasteride brand name propecia results

7 tháng trước

Pcaqoh

what is propecia - http://propechl.com/ does propecia work

7 tháng trước

Qymxcq

propecia reviews - propecia pills nebenwirkungen propecia

7 tháng trước

Vfofyh

finasteride propecia - http://finasteridepls.com/ order generic propecia

7 tháng trước

Ymvqrc

tadalafil 5mg - tadstrong.com tadalafil online

7 tháng trước

Xgqcoe

tadalafil online canadian pharmacy - site tadalafil buy online
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market