Bản tường thuật: O3 Labs tham gia AMA trên kênh Neo Telegram để thảo luận về ví của mình và các tính năng được lên kế hoạch.

TIN TỨC NEO
2020-09-09

O3 Labs, một nhóm phát triển Neo nổi tiếng với ví của mình, gần đây đã tiến hành Ask me anything (AMA) trên kênh Neo Telegram chính thức. Trong AMA, các đại diện của O3 Labs đã thảo luận về tiền pháp định chuyển đổi sang tiền mã hóa trong ứng dụng của nó, điều làm cho Ví O3 trở nên độc đáo so với các ví khác trên thị trường, hỗ trợ theo kế hoạch để tích hợp các tài sản chuỗi chéo và hơn thế nữa.

Các đại diện của O3 Labs bao gồm Alexander DiGirolamo, nhà phát triển kinh doanh chính của O3, Caroline và Sophy, những quản lý cộng đồng O3.

Dưới đây là bản tường thuật của AMA.


Câu hỏi 1: Nhiều ví cung cấp cho người dùng khả năng mua tiền mã hóa bằng tiền pháp định. Có thể thực hiện các giao dịch mua này bằng Ví O3 không? Có hạn chế theo quốc gia không, hoặc chúng tôi có thể mua bằng bất kỳ loại tiền tệ pháp định nào không?

Alexander DiGirolamo (nhà phát triển kinh doanh chính của O3): Ví O3 gần đây đã công bố quan hệ đối tác với một cổng thanh toán và giao dịch trực tuyến hàng đầu, Moonpay. Giờ đây, người dùng Ví O3 có thể mua tiền mã hóa ngay lập tức mà không cần rời khỏi ví. Họ có thể sử dụng thẻ Visa, Mastercard, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và thậm chí cả Apple Pay. Tóm lại là có sự chấp nhận toàn cầu, cùng với một vài ngoại lệ.

Câu hỏi 2: Ba ưu tiên hàng đầu của Ví O3 trong tương lai là gì? Cách tiếp cận để chiếm thêm thị phần sẽ là gì?

Alexander: Đầu tiên, việc tăng khả năng sử dụng và chiếm thị phần sẽ đạt được bằng cách thêm một số tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Điều này bao gồm ETH và BTC, đầu tiên và quan trọng nhất. Cùng nhau, họ chiếm 68% tổng thị phần.

Thứ hai, cải thiện các dịch vụ hiện có của chúng tôi - với việc phát hành ví mới vào ngày 31 tháng 8, chúng tôi đã thu được lợi nhuận đáng kể trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã củng cố mối quan hệ đối tác với các dịch vụ blockchain uy tín, bao gồm Switcheo, MoonPay, Changenow, Nash và các dịch vụ khác.

Thứ ba, khả năng tương tác - nhóm của chúng tôi đã và đang làm việc để phát triển các giải pháp và giao thức này đã được củng cố bởi thông báo gần đây về Poly Network giữa Ontology, Switcheo và Neo, tất cả đều là những người mà chúng tôi có mối quan hệ rất thân thiết và tích cực làm việc cùng nhau.

Câu hỏi 3: Hiện tại, nhiều ví đang cạnh tranh trên thị trường. Ưu điểm của O3 là gì?

Sophy (quản lý cộng đồng O3): Tất cả chúng tôi đều tin rằng O3 là ví phổ biến nhất trong Neo. O3 không chỉ là một chiếc ví mà còn là cửa ngõ của bạn vào nền kinh tế thông minh. O3 quản lý tài sản của bạn trong một giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, hỗ trợ nhiều ví ở một nơi. Ví này cho phép người dùng kết nối với các ứng dụng/dApp tuyệt vời mà không cần chia sẻ dữ liệu nhạy cảm, chẳng hạn như khóa cá nhân với bên thứ ba.

Trong Ví O3, người dùng có thể nhận được tin tức tiền mã hóa mới nhất để luôn cập nhật về hệ sinh thái và các dự án mới nhất.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách thêm các chức năng mới như những token không thể thay thế (NFT), DeFi và ví cứng trong khi loại bỏ các tính năng không phổ biến với người dùng của chúng tôi.

Câu hỏi 4: Làm thế nào để ví của bạn so với những ví khác về khả năng sử dụng?

Alexander: O3 có vị trí độc đáo do kinh nghiệm của nhóm phát triển chúng tôi với cả Neo và Ethereum. Vì cả hai mạng này đều đang có kế hoạch sớm nâng cấp quan trọng, với Neo3 và ETH 2.0, sẽ có rất ít ví được chuẩn bị sẵn sàng cho những chuyển đổi này.

Trong nhóm của chúng tôi, có các chuyên gia đến từ Neo và cả Ethereum, cùng với sự hiểu biết từ số liệu thống kê dân số phương đông và phương tây.

Chưa kể rằng chúng tôi là một trong số ít ví mà tôi biết rằng có hồ sơ an toàn 100%. Nếu bạn muốn giữ tài sản của mình an toàn, bảo mật và tự tin ngủ ngon vào ban đêm thì không có lựa chọn nào tốt hơn O3. Và, đó không chỉ là ý kiến ​​của tôi, đó là những gì các chỉ số bảo mật sẽ hiển thị.

Câu hỏi 5: Tôi cần bao nhiêu NEO để trở thành một validator? Ngoài ra, Ví O3 cung cấp những lợi ích gì cho những validator và staker? Ví O3 liên quan đến Ontology như thế nào? Tại sao dịch vụ của dự án stake lại sử dụng công nghệ Ontology?

Caroline: (Quản lý cộng đồng O3): Thực tế không cần số tiền cố định để trở thành một validator vì nó được vận động ngoài, miễn là bạn có thể nằm trong Top 21. Người dùng sẽ tham gia bỏ phiếu stake thật nhanh với O3, node xác nhận O3 cung cấp dịch vụ ổn định hơn và phí dịch vụ rẻ hơn cho người dùng.

O3 có quan hệ đối tác với Ontology và dự án Stakeology thực ra đang được điều chỉnh phát triển. Ngoài quan hệ đối tác, chúng tôi không sử dụng công nghệ của Ontology.

Câu hỏi 6: Ví O3 có những tính năng gì khác biệt so với các ví khác? Điều tốt nhất về chiếc ví này là gì?

Alexander: Điều làm cho O3 trở nên độc đáo là chúng tôi cung cấp giao diện người dùng (UI) rất thẩm mỹ, linh hoạt và dễ sử dụng, chỉ hỗ trợ các tài sản an toàn và năng động nhất (NEO, GAS, ETH, BTC và ONT).

Ví O3 là một dự án mã nguồn mở và phi giám hộ tài sản. Có nghĩa là, tài sản của bạn không bao giờ rời khỏi sự kiểm soát của bạn. Bạn và chỉ bạn có khóa riêng của bạn.

Không có giới hạn cho việc mua, gửi hoặc nhận tài sản.

Ví O3 cung cấp các giao dịch không cần tin cậy web 3 có thể cho phép chức năng DeFi.

Ví O3 cung cấp quyền truy cập 24/7 để hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ.

Cuối cùng, chúng tôi có các bản phát hành phần mềm đầy đủ trên mọi nền tảng chính, bao gồm Android, iOS, Windows, MacOS và Linux. Ngoài ra, chúng tôi có hồ sơ an ninh và an toàn hàng đầu trong ngành.

Câu hỏi 7: Làm thế nào để Ví O3 phục vụ cho những người dùng chủ yếu giao dịch tiền mã hóa?

Caroline: O3 cung cấp cho người dùng một công cụ an toàn, ổn định và thân thiện cho các dịch vụ và trải nghiệm người dùng tốt. Hơn nữa, O3 sẽ bổ sung nhiều tài sản tuyệt vời hơn như ETH và BTC, đồng thời hỗ trợ các dịch vụ chuỗi chéo và theo sát sự lãnh đạo của Neo3.

O3 cung cấp các dịch vụ nhập dApp và một dAPI chuẩn hóa, cho phép người dùng tham gia vào DeFi dễ dàng và minh bạch hơn nhiều.

Câu hỏi 8: ETH 2.0 sắp ra mắt và có thể làm rớt hạng các dự án blockchain khác. Tại sao một dự án nên chọn phát triển trên Neo3? Lợi thế cạnh tranh của Neo trong Ethereum là gì?

Alexander: O3 rất vui mừng về tiềm năng của ETH 2.0, nhưng chúng tôi hiểu rằng không có gì được đảm bảo và blockchain rất phức tạp để dự đoán. Với suy nghĩ đó, chúng tôi đã chọn đầu tư nỗ lực vào ETH 2.0 và Neo3 để đa dạng hóa trọng tâm của chúng tôi.

Neo có một số lợi thế cạnh tranh. Đáng kể nhất là chi phí giao dịch gần như miễn phí. ETH thì đã cực kỳ đắt đỏ để giao dịch gần đây; nó thậm chí còn thường đắt hơn BTC.

Nhưng việc áp dụng toàn cầu sẽ chưa hoàn toàn xảy ra cho đến khi các tổ chức tài chính và các tập đoàn xuyên quốc gia cũng tham gia. Neo là một nền tảng hấp dẫn hơn nhiều đối với họ do hiệu quả về chi phí.

Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc.

AMA đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://t.me/NEO_EN/70123

Lời bình: Qua AMA lần này, chúng ta phần nào đã hiểu thêm những nỗ lực của đội ngũ O3 Labs để cải thiện thêm các chức năng cho ví O3. Thật đáng để mong đợi!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint chuyển một nửa nguồn cung cấp token của mình sang tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.
Nền tảng phát hành stablecoin Alchemint đang chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Alchemint hy vọng bằng cách cung cấp ERC-20 SDS, nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn.

2020-09-30

Bản tin tuần TINTUCNEO: 21/09 - 27/09.
Trong khoảng thời gian một tuần, giao thức Flamingo Finance DeFi dựa trên Neo đã ra mắt và hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9, Flamingo đã ra mắt hai mô-đun đầu tiên của mình, Wrapper và Flamincome, và đã chứng kiến ​​dòng tài sản trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong trong vòng 24 giờ.

2020-09-29

Binance thông báo niêm yết Flamingo; FLM tuyên bố bắt đầu từ ngày 28 tháng 9.
Người dùng Binance sẽ sớm có thể giao dịch token FLM của Flamingo với BTC, BNB, BUSD và USDT. Sàn giao dịch tiền mã hóa đã thông báo thị trường sẽ mở cửa vào thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 lúc 7 giờ (theo giờ quốc tế UTC) trong “Innovation Zone” của Binance.

2020-09-28

Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market