Bản tường thuật: O3 Labs và Flamingo Finance đồng tổ chức AMA để thảo luận về các cập nhật và các bước đi tiếp theo.

TIN TỨC NEO
2020-11-06

O3 Labs đang tích hợp hỗ trợ cho Bitcoin và Ethereum trên các ví di động và dựa trên web của mình, trong khi Flamingo Finance đang chuẩn bị ra mắt mô-đun quản trị DAO của mình.


Vào ngày 4 tháng 11, O3 Labs và Flamingo Finance đã tổ chức AMA trên kênh Discord chính thức của Flamingo Finance. Nhà phát triển kinh doanh hàng đầu của O3 Labs Alexander DiGirolamo, và các nhà quản lý cộng đồng, Caroline và Sophy, đã tham gia để trò chuyện thay mặt cho dự án. Bộ ba đã nói về các bản cập nhật Ví O3 sắp tới, hỗ trợ đa chuỗi và quan điểm về tương lai của ví di động này.


Flamingo Finance được đại diện bởi người điều hành, Behuman, người đã cung cấp một lộ trình chung cho giao thức và lưu ý rằng mô-đun DAO sẽ là tính năng tiếp theo được tung ra.


Bản tường thuật đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây:


Câu hỏi 1: Vai trò trong tương lai của Ví O3 là gì? Chúng ta đang phát triển một nền kinh tế thông minh, nhưng bạn có thấy mọi người sử dụng ví với máy bán hàng tự động không? Bạn đang cố gắng xây dựng tương lai thế nào, đặc biệt là cho thiết bị di động?


Caroline: Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành ví chuỗi chéo hàng đầu thế giới. Toàn nhóm đã cố gắng rất nhiều để đạt được mục tiêu này. Tuy nhiên, đó không phải là một con đường dễ dàng.


Máy bán hàng tự động của Coca Cola đã chấp nhận BTC trong thời gian COVID-19 để giảm bớt sự gặp gỡ và tiếp xúc. Đây là một bước tiến quan trọng trong thế giới blockchain.


Như bạn đã nói, mọi người hiện có thể sử dụng token để thanh toán hàng hóa trong thế giới thực, điều này chứng tỏ ví tiền mã hóa có thể có ảnh hưởng lớn hơn trong tương lai.


Một ngày nào đó, có thể các loại tiền tệ kỹ thuật số sẽ thay thế cho tiền pháp định, và chúng ta sẽ bị cuốn vào vòng xoáy phát triển. Nhóm O3 đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đối mặt với mọi thử thách.


Trong các phiên bản sắp tới của các thiết bị di động, chúng tôi tin rằng nhiều token mới sẽ được hỗ trợ, chẳng hạn như BTC và ETH.


Câu hỏi 2: Liệu O3 có đủ đặc tính (tức là tính bảo mật cao, tính thanh khoản, đội ngũ tốt, đối tác tuyệt vời, lộ trình phát triển lâu dài) để có thể lôi kéo người dùng tin tưởng vào ví hay không?


Caroline: Câu trả lời là, có. Nhóm O3 luôn đặt ưu tiên bảo mật để bảo vệ tài sản người dùng và ngăn chặn các cuộc tấn công từ tin tặc. Tuy nhiên, chúng tôi tự hào rằng không có cuộc tấn công nào kể từ khi chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ ví kỹ thuật số của mình.


Không cần phải xem tính thanh khoản tốt là bằng chứng cho một chiếc ví tốt. O3 là ví phi giám hộ tài sản, có nghĩa là tài sản của bạn không bao giờ nằm ​​ngoài tầm kiểm soát của bạn. Không ai có thể lấy cắp tài sản của bạn trừ khi bạn làm mất khóa cá nhân.


Nhóm của chúng tôi bao gồm một nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm và xuất sắc, liên tục đưa O3 lên cấp độ cao hơn từ nhiều khía cạnh khác nhau và đảm bảo sự phát triển lâu dài.


Các thành viên trong nhóm từ khắp nơi trên thế giới tôn trọng lẫn nhau và tin tưởng sâu sắc rằng chúng tôi là một gia đình, để chúng tôi có thể cùng nhau xây dựng một ví tiền mã hóa hàng đầu thế giới.


Ngoài ra, đừng quên luôn sao lưu hoặc viết tay khóa cá nhân của bạn! O3 không thể giúp khôi phục ví của bạn sau khi bạn bị mất vì là ví phi giám hộ tài sản.


Câu hỏi 3: O3 đánh giá tầm quan trọng của cộng đồng người dùng như thế nào? Sắp tới, O3 có kế hoạch gì đặc biệt để thu hút và mở rộng cộng đồng này không?


Caroline: Tôi hoàn toàn đồng ý với điều này; đó là lý do tại sao tôi ở đây hôm nay. Nhóm vận hành luôn nỗ lực để mở rộng nhận thức của chúng tôi và duy trì mối quan hệ với người dùng Ví O3. Hiện tại, chúng tôi có hai nền tảng truyền thông chính thức lớn - Telegram và Twitter - để hỗ trợ và liên lạc.


Tài khoản Twitter O3 vừa đạt 15.000 lượt theo dõi.


Cộng đồng Telegram O3 tăng từ 0 đến hơn 2.100 thành viên trong hai tháng.


Mặc dù chúng tôi đã tạm dừng một số hoạt động ngoại tuyến do COVID-19 vào năm 2020, nhưng chúng tôi vẫn có thể tổ chức các hoạt động trực tuyến như AMA, tặng quà, ưu đãi cho kỳ nghỉ với nhiều sự kiện mới sắp diễn ra.


Câu hỏi 4: Có sự đổi mới bất ngờ nào về công nghệ ví không? Nếu có, bạn có thể cho chúng tôi một đầu mối?


Caroline: Vâng, có rất nhiều đổi mới đáng ngạc nhiên cho O3. Tôi sẽ liệt kê một số trong những cái chính dưới đây.


Đầu tiên, O3 Desktop sẽ hỗ trợ Neo3 TestNet vào đầu tháng 11 năm 2020. Gần đây nhất, nhóm phát triển đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng liên quan đến ví và sẽ được công khai đồng bộ với Neo3 TestNet chính thức.


Thứ hai, ETH và BTC sẽ sớm có mặt trên thiết bị di động vào giữa tháng 11, điều này sẽ cho phép O3 trở thành một ví đa chuỗi.


Thứ ba, nhóm đã đưa ra một số thay đổi trên phần phụ trợ để cải thiện tốc độ truy cập dữ liệu và mở rộng quy mô dịch vụ để nâng cao trải nghiệm người dùng.


Cuối cùng, chúng tôi đã phát hành “UTXO manager” để hỗ trợ những người dùng Ledger gặp phải các vấn đề về Ledger do giới hạn thiết kế của nó.


Hãy chuẩn bị cho một phiên bản mới sắp ra mắt. Hãy đảm bảo rằng ứng dụng ví O3 của bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất. (iOS 1.0.7 và Android 1.2.1)


Câu hỏi 5: Những thay đổi quan trọng nhất trong phiên bản mới nhất của Ví O3 là gì? Có tính năng nào thú vị cho trải nghiệm người dùng không?


Câu hỏi hay! Thay đổi đáng kể nhất của phiên bản mới, đặc biệt là cho di động, là giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể thấy thiết kế giao diện người dùng gọn gàng hơn so với phiên bản trước; chúng tôi cũng đã thêm hỗ trợ Cộng đồng trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.


Chúng tôi đã và đang khám phá các dApp hàng đầu trong ngành để cải thiện trải nghiệm người dùng. Chúng tôi có hơn 20 dApp từ trong phạm vi hệ sinh thái Neo, được phân loại bởi Entertainment and Finance. (Hãy thử một số dApp thú vị trong trang Discover của Ví O3.)


Gần đây, chúng tôi đã khám phá sự hợp tác sâu hơn với dApps trong hệ sinh thái Ethereum. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của bạn và bạn có thể cho chúng tôi biết ý tưởng yêu thích của bạn. Có thể một ngày nào đó bạn sẽ thấy những dApp đó trên Ví O3.


Câu hỏi 6: Có rất nhiều ví tiền mã hóa trên thị trường, chẳng hạn như Trust, Atomic, v.v. Bạn nghĩ gì về lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt của mình so với những ví này?


Caroline: Đầu tiên và quan trọng nhất, O3 được sinh ra từ cộng đồng Neo; nó hỗ trợ tất cả các token của hệ sinh thái Neo so với các ví khác như ví Trust và ví Atomic.


Tôi muốn nói rằng không có sự khác biệt đáng kể giữa các ví tiền mã hóa này. Tuy nhiên, ví của chúng tôi không có giới hạn mua / gửi / nhận, cung cấp cho người dùng dịch vụ công cụ thân thiện với người dùng và giao diện người dùng có tính thẩm mỹ.


Nó cho phép người dùng kết nối với các ứng dụng / dApp tuyệt vời mà không cần chia sẻ dữ liệu nhạy cảm, chẳng hạn như khóa riêng tư với bên thứ ba. Người dùng có thể nhận tiền mã hóa và các dự án mới nhất trên trang “News” của Ví O3. Chúng tôi có đầy đủ các bản phát hành phần mềm trên mọi nền tảng chính, bao gồm cho tất cả máy tính để bàn và thiết bị di động.


Alexander: Ngoài ra, O3 là 100% phi giám hộ tài sản. Ví dụ: sự khác biệt giữa O3 và Trust Wallet là khóa riêng tư của bạn luôn có sẵn cho bạn và chỉ bạn. Trust wallet thường sẽ cung cấp một cụm từ khôi phục bao gồm nhiều ví thay vì khóa riêng cho mỗi chuỗi.


Vào ngày 3 tháng 1, có một "Ngày hội tiền mã hóa", được gọi là Ngày khóa cá nhân. Ý đơn giản là nếu bạn không sở hữu khóa cá nhân, bạn không sở hữu tiền mã hóa. Với Ví O3, người dùng của chúng tôi sở hữu khóa cá nhân vào ví của họ và họ thực sự sở hữu tiền mã hóa của mình và chỉ họ mới có quyền truy cập vào khóa.


Một sự khác biệt đáng kể khác giữa Ví O3 và các ví khác, chẳng hạn như Trust Wallet hoặc Coinbase Wallet, là O3 hoàn toàn độc lập, mã nguồn mở và dựa vào cộng đồng. Nhiều ví khác trên thị trường hiện nay thuộc sở hữu của các tập đoàn như Coinbase hoặc Binance, có thể có chương trình nghị sự của riêng họ. Quá trình ra quyết định của họ vốn dĩ rất khác nhau vì họ không coi điều gì là tốt nhất cho người dùng mà là điều tốt nhất cho các nhà đầu tư của họ.


Chúng tôi ưu tiên người dùng trước hết, chúng tôi không có chương trình nghị sự nào khác, chúng tôi hoàn toàn độc lập và nhóm phát triển của chúng tôi có thể tiếp cận được với tất cả mọi người.


Câu hỏi 7: Bạn đã xem xét thêm một fiat on-ramp (tiền pháp định chuyển đổi sang tiền mã hóa) nào vào O3 chưa?


Alexander: Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Moonpay. Chúng tôi hiện có thể chấp nhận ghi nợ và tín dụng, bao gồm MasterCard, Visa và thậm chí cả ApplePay, có thể được sử dụng để mua tiền mã hóa ngay lập tức và trực tiếp trong Ví O3. Quá trình này rất nhanh chóng và không gây tổn thất. Nó được phát trực tiếp, vì vậy hãy thử nếu bạn muốn. Nó có sẵn cho người dùng ở hầu hết mọi quốc gia trên toàn cầu, với một số ngoại lệ nhỏ.


Bạn có thể truy cập tính năng này trên ứng dụng di động bằng cách chọn nút "BUY" ở trên cùng menu.


Sophy: Bạn cũng có thể nhấp vào 'buy crypto today' trong phiên bản O3 Wallet trên máy tính để bàn.


Câu hỏi 8: Có bất kỳ cập nhật nào của Flamingo Finance không?


Behuman: Chúng tôi hiểu và đánh giá cao sự quan tâm của cộng đồng liên quan đến tiến độ của dự án Flamingo. Chúng tôi mang đến cho các bạn một số tiến bộ mới nhất.


Trạng thái mới nhất về Swap: Thứ nhất, cung cấp thanh khoản đạt đỉnh hơn 500 triệu đô la Mỹ sau khi ra mắt Swap và hiện đã ổn định khoảng 190 triệu đô la Mỹ.


Thứ hai, FLM được phân phối cho các nhà tạo token LP sẽ được phát hành theo kế hoạch trong Litepaper, với tốc độ 5 triệu mỗi tuần, cho đến 1 giờ chiều (theo giờ quốc tế UTC) vào ngày 23 tháng 12 năm 2020.


Cập nhật về DAO và Perp: Chúng tôi hy vọng sẽ sớm thấy sự ra mắt của DAO, nơi mà việc quản lý dự án Flamingo sẽ do cộng đồng tiếp quản hoàn toàn. Các thành viên cộng đồng có thể tham gia vào các khía cạnh khác nhau của dự án bằng cách nêu ra các đề xuất và chủ sở hữu token FLM có thể bỏ phiếu cho các cải tiến và thay đổi.


Ngoài DAO, Perp cũng đang trên hành trình. Tương tự như Swap, các nhà giao dịch có thể giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn bằng cách sử dụng mô hình tạo thị trường tự động ảo với đòn bẩy dài hoặc ngắn nhất định.


Cập nhật về Swap: Chúng tôi đang nỗ lực hỗ trợ nhiều tài sản và cặp giao dịch hơn trong Swap sớm nhất có thể. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau khi ngày được xác nhận.


Câu hỏi 9: Flamingo có đủ đặc tính (tức là tính bảo mật cao, tính thanh khoản, đội ngũ tốt, đối tác tuyệt vời, lộ trình phát triển lâu dài) để có thể lôi kéo người dùng tin tưởng vào nền tảng?


Behuman: Chúng tôi chắc chắn sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa trên con đường xây dựng một hệ thống an toàn và ổn định.


Câu hỏi 10: Flamingo đánh giá tầm quan trọng của cộng đồng người dùng như thế nào? Sắp tới, Flamingo có kế hoạch gì đặc biệt để thu hút và mở rộng cộng đồng?


Behuman: Đối với Flamingo, chúng tôi đang mong đợi sự ra mắt của DAO sớm. Việc quản trị dự án Flamingo sẽ do cộng đồng đảm nhận hoàn toàn.


Chúng tôi đang hướng tới một mô hình quản trị năng động và sáng tạo hơn.


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc.


Lời bình: Trong AMA lần này, người dùng sẽ có cái nhìn toàn diện và hiểu rõ hơn về các cập nhật mới và hướng đi tiếp theo trong tương lai của O3 Labs và Flamingo Finannce.


Xem thêm về O3 Labs tại đây:

Twitter

Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube154 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

17 giờ trước

Kocrne

lasix 160 mg - order lasix online furosemide on line no prescription

1 ngày trước

Sinsub

azithromycin 250mg online - how to buy zithromax buy azithromycin

2 ngày trước

Vxpenu

zithromax order online uk - azithromycin tablets azithromycin 100mg pills

3 ngày trước

Uffbhw

order modafinil online - provgils modafinil adhd

3 ngày trước

Jldjhl

modafinil addiction - provigil settlement generic modafinil

5 ngày trước

Zpnepp

prednisone 20 mg tablet cost - prednisone 2.5 mg prednisone 1 mg cost

5 ngày trước

Ybukla

buy prednisone online uk - prednisone medication prednisone 20mg by mail order

6 ngày trước

Nqpbll

stromectol tablets - ivermectin 1 cream 45gm ivermectin 3mg dose

6 ngày trước

Meurzg

stromectol 3 mg tablet - stromectol for sale ivermectin oral 0 8

1 tuần trước

Hkeryz

retail price of cialis - generic cialis india buy generic cialis online europe

1 tuần trước

Xjvpeu

cost for cialis 5mg - online otc pharmacy where to buy cialis in canada

1 tuần trước

Lmjtdd

viagra 50mg - sildenafil online in india viagra 50 mg coupon

1 tuần trước

Bmkeqk

sildenafil 20 mg discount coupon - viagra free shipping viagra canadian pharmacy generic

1 tuần trước

Rujali

purchasing amoxicillin online - buy amoxicillin online amoxicillin 500mg capsules for sale

1 tuần trước

Dmpqyy

generic amoxicillin at walmart - buy amoxicilin 500 mg online amoxil 500 mg generic name

1 tuần trước

Uawrlm

how to get lyrica - canadian pharmacy no rx online pharmacy mexico

1 tuần trước

Anjusi

lyrica cheap online - cialis online pharmacy canadian pharmacy oxycodone

1 tuần trước

Qajuvv

accutane generic - can you buy accutane over the counter in canada buy accutane online fast delivery

1 tuần trước

Pbvqbe

how to get accutane uk - buy accutane online usa can i buy accutane over the counter

1 tuần trước

Ujxslo

order stromectol online - ivermectin side effects

1 tuần trước

Hptusm

ivermectin for humans walmart - ivermectin 5 mg

2 tuần trước

Itkgjs

online pharmacy no prescription needed - cialis generic online cialis 20 mg india

2 tuần trước

Xspvqr

sublingual cialis - cialis price in australia cialis price compare

2 tuần trước

Byfqpk

cost for ivermectin 3mg - generic stromectol stromectol generico

2 tuần trước

Dsoxcm

ivermectin 3mg tablets price - stromectol tablets ivermectin for humans

2 tuần trước

Rnjbbt

buy real vardenafil - vardenafil generic date where to buy vardenafil cheap

2 tuần trước

Sodvgg

cheap vardenafil ordervardenafil - levitra price order vardenafil from canada

2 tuần trước

Qoyjrk

buy amoxicilina noscript canada - buy amoxicillin online buy amoxicillin 500 mg online canada

2 tuần trước

Ygzrcz

buy amoxicilin 500 mg india - buy amoxicillina 500 mg from mexico buy amoxicillin 500 mg online mexico

2 tuần trước

Uffgcn

cheap accutane 40 mg - accutane 30 mg buy generic accutane uk

2 tuần trước

Mcopol

provigil cost - gnprovigl.com order modafinil

2 tuần trước

Rxhutp

modafinil online - modafinil dosage provigil

3 tuần trước

Adxefc

deltasone with no script online - site prednisone pharmacy

3 tuần trước

Veyepw

dr oz ed pills free trial - medicine for impotence gnc ed pills

3 tuần trước

Kigwdi

ed remedies - cheap ed pills erectile dysfunction drugs over the counter

3 tuần trước

Hbkvvx

dapoxetine pills - 40 mg generic cialis 10mg tadalafil without prescription

3 tuần trước

Xzqkua

buy priligy 90mg - where can i buy cialis tadalafil in edmonton canada pharmacy not requiring prescription

3 tuần trước

Fjbzxb

lasix 40 mg daily - doxycycline 500mg capsules doxycycline 20

3 tuần trước

Hovmou

furosemide 80 mg tablet - can i buy doxycycline online how to buy doxycycline in uk

3 tuần trước

Gzzmmo

viagra uk otc - sildenafil 50 mg cost buy generic viagra online australia

3 tuần trước

Edmjsu

citrate sildenafil - buy viagra in us online best price for sildenafil

4 tuần trước

Yzsejt

ivermectina online - stromectol for sale stromectol canada

4 tuần trước

Fmvoyt

ivermectin online - ivermectin price uk stromectol tablets for humans for sale

1 tháng trước

Fbvtiq

prednisolone 5mg tablet coupon - buy prednisolone prednisolone 1 cost

1 tháng trước

Rjhath

50 prednisolone 15 mg - prednisolone 4mg cost in india 100mg prednisolone

1 tháng trước

Ucaaoi

zithromax over the counter - what is azithromycin used to treat zithromax 100mg pills

1 tháng trước

Smhlsv

generic lyrica usa - lyrica medication cost can you buy lyrica online

1 tháng trước

Oxhccs

lyrica 75mg - cheap lyrica lyrica online uk

1 tháng trước

Gguvcg

generic vardenafil online - buy generic vardenafil from india online vardenafil 20

1 tháng trước

Rbabqu

where can you get prednisone - prednisone india prednisone nz

1 tháng trước

Wlpjfe

cialis online no prescription - generic cialis uk pharmacy cialis tadalafil

1 tháng trước

Txgeic

can i order viagra online - cheap sildenafil uk viagra over the counter united states

1 tháng trước

Hhwpnh

how much is a 100mg viagra - where can i buy viagra online in india where to buy viagra for women

1 tháng trước

Aelzub

ivermectin for sale online - stromectol without prescription ivermectin 3mg tablets

1 tháng trước

Enpmqm

stromectol coronavirus - generic stromectol ivermectin covid

1 tháng trước

Eyhtby

vardenafil pill - generic levitra online where can i buy vardenafil online

1 tháng trước

Ibuiya

order vardenafil online canada - buy vardenafil 10 mg vardenafil hcl

1 tháng trước

Ypoxsf

sale vardenafil - vardenafil tablets levitra usa

1 tháng trước

Rvqarg

vardenafil levitra - buy vardenafil uk buy vardenafil online without prescription

1 tháng trước

Bivgkc

soft tabs viagra - where do you buy viagra buying generic viagra online

1 tháng trước

Cswwwc

buy sildenafil 100mg online price - online viagra coupon where to buy viagra usa

1 tháng trước

Sbhdvv

where to buy cialis in usa - generic tadalafil in usa cialis chewable tablets

1 tháng trước

Qrexhp

hq pharmacy online 365 - buy cialis uk cialis online purchase canada

1 tháng trước

Voncnk

cialis canadian pharmacy - canadian discount pharmacy online canadian pharmacy reviews

1 tháng trước

Kolnce

rx pharmacy - pharpls canadian pharmacy online cialis

1 tháng trước

Pdejon

buy vardenafil 10mg - can i buy vardenafil at walgreens vardenafil 20 mg price

1 tháng trước

Szemeh

side effects of vardenafil - generic vardenafil india generic vardenafil online pharmacy

1 tháng trước

Znwzgh

levitra vardenafil - order vardenafil 60 pills vardenafil com

1 tháng trước

Yscrem

generic vardenafil sale - what is the generic for vardenafil vardenafil order

1 tháng trước

Whiuqw

amoxil 250 - price of amoxicillin without insurance generic amoxicillin at walmart's website

1 tháng trước

Gmmrsi

generic amoxicillin 500mg - http://genamoxi.com/# amoxil

1 tháng trước

Tnjjfs

levothyroxine 200 mcg price - price for 125mcg levothyroxine levothyroxine 125 mcg tablet cost

2 tháng trước

Dnotjv

cymbalta australia price - duloxetine.com 30mg cymbalta capsules

2 tháng trước

Tflxwx

duloxetine prescription - buy cymbalta online australia cymbalta generic australia

2 tháng trước

Yjmzpp

can you buy tadalafil in mexico - http://superatad.com/# buy cialis 20mg uk

2 tháng trước

Rehwfd

price of tadalafil - best price cialis super active 20mg tadalafil online pharmacy india

2 tháng trước

Xilrqc

generic cialis 20mg online - generic cialis professional 40 mg cialis 2.5mg

2 tháng trước

Hwbqlk

pharmacy no prescription required - cialis professional 20 buy tadalafil online canada

2 tháng trước

Dpesxp

bactrim ds tablets online - babactr.com bactrim prescription cost

2 tháng trước

Zonbci

discount bactrim - order bactrim on line bactrim 500 mg

2 tháng trước

Kvqoqh

comprar viagra generico barato - viagra o similares comprar viagra on line

2 tháng trước

Olxzfx

genГ©rico de viagra - viagra 200 mg precios viagra

2 tháng trước

Opxanf

wat doet viagra bij een man - waar is viagra voor waar koop ik betrouwbare viagra

2 tháng trước

Iyqtvv

porsche ed pills - best online pharmacy oklahoma ed pills

2 tháng trước

Hzsoyr

joe buck ed pills - do ed pills really work is brand ed pills stronger than generic pills

2 tháng trước

Ojviab

ed pills uk - is it harmful to take ed pills with prostate medications dr oz and terry bradshaw ed pill

2 tháng trước

Ddmhcd

best diabetic fast acting ed pill - best ed pills on the market otc ed pills in forest acres sc

2 tháng trước

Kviyvx

clopidogrel 75 mg tablet - clopidogrel price comparison plavix 2018

2 tháng trước

Bgensc

buy cheap plavix - cheap plavix generic cost of generic clopidogrel

2 tháng trước

Bzcwas

ivermectin tablets - stromectol 3 mg price ivermectin 3mg online

2 tháng trước

Bihbep

stromectol 3mg online - ivermecpills.com ivermectin generic

2 tháng trước

Eoahpi

purchase ivermectin - generic ivermectin buy ivermectin tablets

2 tháng trước

Bexphd

stromectol without prescription - ivermectin where to buy for humans stromectol generic

2 tháng trước

Sncpcm

ondansetron rx coupon - ondansetron cheap ondansetron 8 mg

2 tháng trước

Ezxixs

where can you get zofran - ondansetron generic price how to get zofran prescription

2 tháng trước

Ymcjcf

stromectol tab - ivermectin 5ml stromectol 3 mg tablet price

2 tháng trước

Liwgga

stromectol 3 mg dosage - ivermectin 3mg tablets price stromectol ivermectin 3 mg

2 tháng trước

Sahntk

stromectol 0.1 - ivermectin usa price stromectol 3 mg price

3 tháng trước

Rtmwzh

ivermectin iv - ivermectin tablets uk ivermectin 3mg dose

3 tháng trước

Ygrinb

yasmin birth control price - nexium cap 40mg generic nexium 20 mg over the counter australia

3 tháng trước

Gofkzm

lyrica 75 mg price in usa - lyrica 200 mg price lyrica price in canada

3 tháng trước

Swyjgn

viagra cream australia - contraindicaciones del viagra 150 mg viagra for sale

3 tháng trước

Xadclr

buying viagra in australia over the counter - viagra professional 100mg for sale over the counter female viagra

3 tháng trước

Mrrzrd

prednisone10 mg - order prednisone online canada 20mg daily prednisone

3 tháng trước

Rivots

stromectol tablet 3 mg - stromectol drug ivermectin 500ml

3 tháng trước

Vgqyym

ivermectin over the counter canada - ivermectin 1 stromectol xr

3 tháng trước

Xvzxax

celebrex 200 mg buy online - celecoxib 100 mg uk buy celecoxib 200 mg

3 tháng trước

Ixdevr

celebrex in mexico - celebrex prescription celebrex pills 200 mg

3 tháng trước

Ezvrtx

tadacip 20 sale - buy tadacip online uk tadacip india

3 tháng trước

Fkrzda

tadacip 20 mg tablets - tadacip 20 uk buy tadacip 20mg

3 tháng trước

Dmsfqf

Qakgfm - buy avanafil online Mdpwda lerpwu

3 tháng trước

Tvciob

Pzlzok - spedra 1458 Uncbpe nxwrga

3 tháng trước

Dfgolu

Ytdnev - buy tadacip online india Ksvlut wigvvm

3 tháng trước

Otakek

Uwwefl - buy tadacip Xvmwny vapbtw

3 tháng trước

Fxrjdh

Lwluka - silagra 50 mg Cxbicz hhswis

3 tháng trước

Qejjod

Lfvifa - silagra 100mg price Eqylqr calyjw

3 tháng trước

Qciiys

Yxsqsk - vardenafil Wdgvuh vjwbry

3 tháng trước

Xvjzfb

Wlnbio - purchase vardenafil online Rjvwjm emrdga

3 tháng trước

Mpbrft

Ejmjcc - furosemidelasixx.com Nnrjmv jxwjgg

3 tháng trước

Gjbzmz

Qisuyc - lasix 100 mg Nyapsn dpzglg

3 tháng trước

Jigely

Whkplw - online college homework help Wamaem hntcre

3 tháng trước

Utckfz

Vmofyc - essay writing for esl students Lbtsgh biufkq

3 tháng trước

Ihsaxf

Hrhhav - write a research paper for me Owkmnx zmkjfm

3 tháng trước

Lvqhug

Kflzmi - homework solver Jrdmqk gorlwr

3 tháng trước

Hvnfyy

Lnkrfs - does finasteride 1mg work Hkojnj kpxzes

3 tháng trước

Yasuhm

Qwkyli - cheap propecia uk Rhmskz rhgewo

3 tháng trước

Rdctai

Kmejls - viagra vente libre france Jffvjj tqmaux

3 tháng trước

Hyyefy

Lnqnzi - propecia .5 mg Msqspz wzbqqy

3 tháng trước

Vuxhcg

Huvxum - finasteride nz online Lsyjjf sohvub

3 tháng trước

Rwuntd

Jdanlv - custom dissertation writing Vbenhw ceheea

3 tháng trước

Uphcnq

Btuqbx - university dissertation Sbizts euovls

3 tháng trước

Kmusju

Ypcjqn - viagra nz Fzbdvp msaohi

3 tháng trước

Bvbrqa

Hnpybi - essay brainstorming Byubig ymayjs

4 tháng trước

Ozrtom

Stdlvl - science term paper Djcnav jbmoab

4 tháng trước

4 tháng trước

4 tháng trước

Pdtqoy

Pdicvm - buy online cialis 20mg Uffayc awjmbh

4 tháng trước

Mxegpz

Abcsci - zithrobiot.com Igxpoa pkmgie

4 tháng trước

Tjkuek

Zcnlod - lasix 100 mg Zuastc vatwqb

4 tháng trước

Ipoyhs

Oexfol - furosempi.com Gmsuci kxzngt

4 tháng trước

Nvkhnk

Lfpqdz - blue pill for ed Gcqbml ycsyue

4 tháng trước

Oeioss

Mrtcbi - cialis generique livraison 24h Eznunk mxpoau

4 tháng trước

Wayceg

Sndblb - ivermectin price uk Ntomek yfefhv

4 tháng trước

Rzggom

Klexre - http://virviaga.com/ generic viagra us

4 tháng trước

Jaklpo

Ulltrh - Buy viagra internet viagra online usa

4 tháng trước

Lpihsj

help me with my research paper - academic essay help academic writing services uk

4 tháng trước

Yaeqgw

sildenafil vs tadalafil - tadalafil vs viagra online tadalafil

4 tháng trước

Fdfzkb

tadalafil tablets - 5mg tadalafil daily buy tadalafil 20mg price

4 tháng trước

Vmvdlj

propecia hair regrowth - http://propechl.com/ crackhead propecia

4 tháng trước

Bodufj

finasteride 5mg - propecia help finasteride medication

4 tháng trước

Orchnb

buy genuine propecia - what is propecia propecia cost

4 tháng trước

Pxjptd

where do i buy propecia - finasteridepls.com propecia maker

4 tháng trước

Eibdct

purchasing tadalafil online - tadalafil cost buying tadalafil online safely

4 tháng trước

Xsbgyn

buy generic tadalafil online - tadalafil tablets tadalafil buy online
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market