Bản tường thuật: O3 Labs và Flamingo Finance đồng tổ chức AMA để thảo luận về các cập nhật và các bước đi tiếp theo.

TIN TỨC NEO
2020-11-06

O3 Labs đang tích hợp hỗ trợ cho Bitcoin và Ethereum trên các ví di động và dựa trên web của mình, trong khi Flamingo Finance đang chuẩn bị ra mắt mô-đun quản trị DAO của mình.


Vào ngày 4 tháng 11, O3 Labs và Flamingo Finance đã tổ chức AMA trên kênh Discord chính thức của Flamingo Finance. Nhà phát triển kinh doanh hàng đầu của O3 Labs Alexander DiGirolamo, và các nhà quản lý cộng đồng, Caroline và Sophy, đã tham gia để trò chuyện thay mặt cho dự án. Bộ ba đã nói về các bản cập nhật Ví O3 sắp tới, hỗ trợ đa chuỗi và quan điểm về tương lai của ví di động này.


Flamingo Finance được đại diện bởi người điều hành, Behuman, người đã cung cấp một lộ trình chung cho giao thức và lưu ý rằng mô-đun DAO sẽ là tính năng tiếp theo được tung ra.


Bản tường thuật đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây:


Câu hỏi 1: Vai trò trong tương lai của Ví O3 là gì? Chúng ta đang phát triển một nền kinh tế thông minh, nhưng bạn có thấy mọi người sử dụng ví với máy bán hàng tự động không? Bạn đang cố gắng xây dựng tương lai thế nào, đặc biệt là cho thiết bị di động?


Caroline: Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành ví chuỗi chéo hàng đầu thế giới. Toàn nhóm đã cố gắng rất nhiều để đạt được mục tiêu này. Tuy nhiên, đó không phải là một con đường dễ dàng.


Máy bán hàng tự động của Coca Cola đã chấp nhận BTC trong thời gian COVID-19 để giảm bớt sự gặp gỡ và tiếp xúc. Đây là một bước tiến quan trọng trong thế giới blockchain.


Như bạn đã nói, mọi người hiện có thể sử dụng token để thanh toán hàng hóa trong thế giới thực, điều này chứng tỏ ví tiền mã hóa có thể có ảnh hưởng lớn hơn trong tương lai.


Một ngày nào đó, có thể các loại tiền tệ kỹ thuật số sẽ thay thế cho tiền pháp định, và chúng ta sẽ bị cuốn vào vòng xoáy phát triển. Nhóm O3 đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đối mặt với mọi thử thách.


Trong các phiên bản sắp tới của các thiết bị di động, chúng tôi tin rằng nhiều token mới sẽ được hỗ trợ, chẳng hạn như BTC và ETH.


Câu hỏi 2: Liệu O3 có đủ đặc tính (tức là tính bảo mật cao, tính thanh khoản, đội ngũ tốt, đối tác tuyệt vời, lộ trình phát triển lâu dài) để có thể lôi kéo người dùng tin tưởng vào ví hay không?


Caroline: Câu trả lời là, có. Nhóm O3 luôn đặt ưu tiên bảo mật để bảo vệ tài sản người dùng và ngăn chặn các cuộc tấn công từ tin tặc. Tuy nhiên, chúng tôi tự hào rằng không có cuộc tấn công nào kể từ khi chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ ví kỹ thuật số của mình.


Không cần phải xem tính thanh khoản tốt là bằng chứng cho một chiếc ví tốt. O3 là ví phi giám hộ tài sản, có nghĩa là tài sản của bạn không bao giờ nằm ​​ngoài tầm kiểm soát của bạn. Không ai có thể lấy cắp tài sản của bạn trừ khi bạn làm mất khóa cá nhân.


Nhóm của chúng tôi bao gồm một nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm và xuất sắc, liên tục đưa O3 lên cấp độ cao hơn từ nhiều khía cạnh khác nhau và đảm bảo sự phát triển lâu dài.


Các thành viên trong nhóm từ khắp nơi trên thế giới tôn trọng lẫn nhau và tin tưởng sâu sắc rằng chúng tôi là một gia đình, để chúng tôi có thể cùng nhau xây dựng một ví tiền mã hóa hàng đầu thế giới.


Ngoài ra, đừng quên luôn sao lưu hoặc viết tay khóa cá nhân của bạn! O3 không thể giúp khôi phục ví của bạn sau khi bạn bị mất vì là ví phi giám hộ tài sản.


Câu hỏi 3: O3 đánh giá tầm quan trọng của cộng đồng người dùng như thế nào? Sắp tới, O3 có kế hoạch gì đặc biệt để thu hút và mở rộng cộng đồng này không?


Caroline: Tôi hoàn toàn đồng ý với điều này; đó là lý do tại sao tôi ở đây hôm nay. Nhóm vận hành luôn nỗ lực để mở rộng nhận thức của chúng tôi và duy trì mối quan hệ với người dùng Ví O3. Hiện tại, chúng tôi có hai nền tảng truyền thông chính thức lớn - Telegram và Twitter - để hỗ trợ và liên lạc.


Tài khoản Twitter O3 vừa đạt 15.000 lượt theo dõi.


Cộng đồng Telegram O3 tăng từ 0 đến hơn 2.100 thành viên trong hai tháng.


Mặc dù chúng tôi đã tạm dừng một số hoạt động ngoại tuyến do COVID-19 vào năm 2020, nhưng chúng tôi vẫn có thể tổ chức các hoạt động trực tuyến như AMA, tặng quà, ưu đãi cho kỳ nghỉ với nhiều sự kiện mới sắp diễn ra.


Câu hỏi 4: Có sự đổi mới bất ngờ nào về công nghệ ví không? Nếu có, bạn có thể cho chúng tôi một đầu mối?


Caroline: Vâng, có rất nhiều đổi mới đáng ngạc nhiên cho O3. Tôi sẽ liệt kê một số trong những cái chính dưới đây.


Đầu tiên, O3 Desktop sẽ hỗ trợ Neo3 TestNet vào đầu tháng 11 năm 2020. Gần đây nhất, nhóm phát triển đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng liên quan đến ví và sẽ được công khai đồng bộ với Neo3 TestNet chính thức.


Thứ hai, ETH và BTC sẽ sớm có mặt trên thiết bị di động vào giữa tháng 11, điều này sẽ cho phép O3 trở thành một ví đa chuỗi.


Thứ ba, nhóm đã đưa ra một số thay đổi trên phần phụ trợ để cải thiện tốc độ truy cập dữ liệu và mở rộng quy mô dịch vụ để nâng cao trải nghiệm người dùng.


Cuối cùng, chúng tôi đã phát hành “UTXO manager” để hỗ trợ những người dùng Ledger gặp phải các vấn đề về Ledger do giới hạn thiết kế của nó.


Hãy chuẩn bị cho một phiên bản mới sắp ra mắt. Hãy đảm bảo rằng ứng dụng ví O3 của bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất. (iOS 1.0.7 và Android 1.2.1)


Câu hỏi 5: Những thay đổi quan trọng nhất trong phiên bản mới nhất của Ví O3 là gì? Có tính năng nào thú vị cho trải nghiệm người dùng không?


Câu hỏi hay! Thay đổi đáng kể nhất của phiên bản mới, đặc biệt là cho di động, là giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể thấy thiết kế giao diện người dùng gọn gàng hơn so với phiên bản trước; chúng tôi cũng đã thêm hỗ trợ Cộng đồng trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.


Chúng tôi đã và đang khám phá các dApp hàng đầu trong ngành để cải thiện trải nghiệm người dùng. Chúng tôi có hơn 20 dApp từ trong phạm vi hệ sinh thái Neo, được phân loại bởi Entertainment and Finance. (Hãy thử một số dApp thú vị trong trang Discover của Ví O3.)


Gần đây, chúng tôi đã khám phá sự hợp tác sâu hơn với dApps trong hệ sinh thái Ethereum. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của bạn và bạn có thể cho chúng tôi biết ý tưởng yêu thích của bạn. Có thể một ngày nào đó bạn sẽ thấy những dApp đó trên Ví O3.


Câu hỏi 6: Có rất nhiều ví tiền mã hóa trên thị trường, chẳng hạn như Trust, Atomic, v.v. Bạn nghĩ gì về lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt của mình so với những ví này?


Caroline: Đầu tiên và quan trọng nhất, O3 được sinh ra từ cộng đồng Neo; nó hỗ trợ tất cả các token của hệ sinh thái Neo so với các ví khác như ví Trust và ví Atomic.


Tôi muốn nói rằng không có sự khác biệt đáng kể giữa các ví tiền mã hóa này. Tuy nhiên, ví của chúng tôi không có giới hạn mua / gửi / nhận, cung cấp cho người dùng dịch vụ công cụ thân thiện với người dùng và giao diện người dùng có tính thẩm mỹ.


Nó cho phép người dùng kết nối với các ứng dụng / dApp tuyệt vời mà không cần chia sẻ dữ liệu nhạy cảm, chẳng hạn như khóa riêng tư với bên thứ ba. Người dùng có thể nhận tiền mã hóa và các dự án mới nhất trên trang “News” của Ví O3. Chúng tôi có đầy đủ các bản phát hành phần mềm trên mọi nền tảng chính, bao gồm cho tất cả máy tính để bàn và thiết bị di động.


Alexander: Ngoài ra, O3 là 100% phi giám hộ tài sản. Ví dụ: sự khác biệt giữa O3 và Trust Wallet là khóa riêng tư của bạn luôn có sẵn cho bạn và chỉ bạn. Trust wallet thường sẽ cung cấp một cụm từ khôi phục bao gồm nhiều ví thay vì khóa riêng cho mỗi chuỗi.


Vào ngày 3 tháng 1, có một "Ngày hội tiền mã hóa", được gọi là Ngày khóa cá nhân. Ý đơn giản là nếu bạn không sở hữu khóa cá nhân, bạn không sở hữu tiền mã hóa. Với Ví O3, người dùng của chúng tôi sở hữu khóa cá nhân vào ví của họ và họ thực sự sở hữu tiền mã hóa của mình và chỉ họ mới có quyền truy cập vào khóa.


Một sự khác biệt đáng kể khác giữa Ví O3 và các ví khác, chẳng hạn như Trust Wallet hoặc Coinbase Wallet, là O3 hoàn toàn độc lập, mã nguồn mở và dựa vào cộng đồng. Nhiều ví khác trên thị trường hiện nay thuộc sở hữu của các tập đoàn như Coinbase hoặc Binance, có thể có chương trình nghị sự của riêng họ. Quá trình ra quyết định của họ vốn dĩ rất khác nhau vì họ không coi điều gì là tốt nhất cho người dùng mà là điều tốt nhất cho các nhà đầu tư của họ.


Chúng tôi ưu tiên người dùng trước hết, chúng tôi không có chương trình nghị sự nào khác, chúng tôi hoàn toàn độc lập và nhóm phát triển của chúng tôi có thể tiếp cận được với tất cả mọi người.


Câu hỏi 7: Bạn đã xem xét thêm một fiat on-ramp (tiền pháp định chuyển đổi sang tiền mã hóa) nào vào O3 chưa?


Alexander: Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Moonpay. Chúng tôi hiện có thể chấp nhận ghi nợ và tín dụng, bao gồm MasterCard, Visa và thậm chí cả ApplePay, có thể được sử dụng để mua tiền mã hóa ngay lập tức và trực tiếp trong Ví O3. Quá trình này rất nhanh chóng và không gây tổn thất. Nó được phát trực tiếp, vì vậy hãy thử nếu bạn muốn. Nó có sẵn cho người dùng ở hầu hết mọi quốc gia trên toàn cầu, với một số ngoại lệ nhỏ.


Bạn có thể truy cập tính năng này trên ứng dụng di động bằng cách chọn nút "BUY" ở trên cùng menu.


Sophy: Bạn cũng có thể nhấp vào 'buy crypto today' trong phiên bản O3 Wallet trên máy tính để bàn.


Câu hỏi 8: Có bất kỳ cập nhật nào của Flamingo Finance không?


Behuman: Chúng tôi hiểu và đánh giá cao sự quan tâm của cộng đồng liên quan đến tiến độ của dự án Flamingo. Chúng tôi mang đến cho các bạn một số tiến bộ mới nhất.


Trạng thái mới nhất về Swap: Thứ nhất, cung cấp thanh khoản đạt đỉnh hơn 500 triệu đô la Mỹ sau khi ra mắt Swap và hiện đã ổn định khoảng 190 triệu đô la Mỹ.


Thứ hai, FLM được phân phối cho các nhà tạo token LP sẽ được phát hành theo kế hoạch trong Litepaper, với tốc độ 5 triệu mỗi tuần, cho đến 1 giờ chiều (theo giờ quốc tế UTC) vào ngày 23 tháng 12 năm 2020.


Cập nhật về DAO và Perp: Chúng tôi hy vọng sẽ sớm thấy sự ra mắt của DAO, nơi mà việc quản lý dự án Flamingo sẽ do cộng đồng tiếp quản hoàn toàn. Các thành viên cộng đồng có thể tham gia vào các khía cạnh khác nhau của dự án bằng cách nêu ra các đề xuất và chủ sở hữu token FLM có thể bỏ phiếu cho các cải tiến và thay đổi.


Ngoài DAO, Perp cũng đang trên hành trình. Tương tự như Swap, các nhà giao dịch có thể giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn bằng cách sử dụng mô hình tạo thị trường tự động ảo với đòn bẩy dài hoặc ngắn nhất định.


Cập nhật về Swap: Chúng tôi đang nỗ lực hỗ trợ nhiều tài sản và cặp giao dịch hơn trong Swap sớm nhất có thể. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau khi ngày được xác nhận.


Câu hỏi 9: Flamingo có đủ đặc tính (tức là tính bảo mật cao, tính thanh khoản, đội ngũ tốt, đối tác tuyệt vời, lộ trình phát triển lâu dài) để có thể lôi kéo người dùng tin tưởng vào nền tảng?


Behuman: Chúng tôi chắc chắn sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa trên con đường xây dựng một hệ thống an toàn và ổn định.


Câu hỏi 10: Flamingo đánh giá tầm quan trọng của cộng đồng người dùng như thế nào? Sắp tới, Flamingo có kế hoạch gì đặc biệt để thu hút và mở rộng cộng đồng?


Behuman: Đối với Flamingo, chúng tôi đang mong đợi sự ra mắt của DAO sớm. Việc quản trị dự án Flamingo sẽ do cộng đồng đảm nhận hoàn toàn.


Chúng tôi đang hướng tới một mô hình quản trị năng động và sáng tạo hơn.


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc.


Lời bình: Trong AMA lần này, người dùng sẽ có cái nhìn toàn diện và hiểu rõ hơn về các cập nhật mới và hướng đi tiếp theo trong tương lai của O3 Labs và Flamingo Finannce.


Xem thêm về O3 Labs tại đây:

Twitter

Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube396 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

7 phút trước

RonaldCow

starting a keto diet keto dessert recipe keto collagen

2 giờ trước

RwhvScier

cvs pharmacy shop online no rx online pharmacy

9 giờ trước

11 giờ trước

Etwouo

zithromax 500 - azithromycin 250mg order zithromax 250mg

14 giờ trước

Dnenlaugs

how much ivermectin to give a dog for worms robert malone ivermectin

23 giờ trước

Ahwblakevaxia

i need cialis overnight buy cialis/canada

1 ngày trước

Kcbmcs

zithromax 100mg pill - zithromax 100mg pills buy zithromax online

1 ngày trước

RonaldCow

high school sex games league of legends sex games sex games bestality

1 ngày trước

Dnenlaugs

stromectol dose stromectol demodex

1 ngày trước

KhwWhels

viagra india buy buy sildenafil in usa

1 ngày trước

Xbfqri

online casinos for usa players - casino slots online casino usa

1 ngày trước

Fgwvsleet

imitrex canadian pharmacy rx pharmacy store

2 ngày trước

DwhgScier

cialis effectiveness cialis 20 mg from canada

2 ngày trước

KhwWhels

discount viagra pharmacy discount viagra canada

2 ngày trước

RwhvScier

pharmacy tech salary canada top 10 pharmacy websites

2 ngày trước

buy amoxicillin 500mg

experiences with dapoxetine dapoxetine united states dapoxetine clinical trials on usa what pills available in us have dapoxetine

3 ngày trước

AhebAnerm

sildenafil 25 mg price in india sildenafil generic without prescription

3 ngày trước

albuterol hfa inhaler

medications neurontin neurontin pill the generic for brand name neurontin is what is gabapentin side effects

3 ngày trước

Rqpnlf

canadian drug pharmacy - order phenergan 10mg generic canadian pharmacy cheap

3 ngày trước

Cebbswami

pharmacy online no prescription worst prescription drugs

3 ngày trước

AhebAnerm

buy viagra online fast shipping viagra generic over the counter

3 ngày trước

ShwvSymn

ivermectin ticks ivermectin wormer

3 ngày trước

HrhsTooth

ivermectin for cancer in humans ivermectin for rabbits

3 ngày trước

Fgwvsleet

encompass rx specialty pharmacy mckesson pharmacy rx

3 ngày trước

4 ngày trước

ShwvSymn

ivermectin clinical trials ivermectin scabies dose

4 ngày trước

Erjpbv

canadian compounding pharmacy - order augmentin generic best canadian online pharmacy reviews

4 ngày trước

4 ngày trước

DonaldLon

wives dare sex games best online sex games sex games las vegas

4 ngày trước

RwhvScier

canadian drugs without prescription 1 canadian pharmacy

4 ngày trước

Qixetf

best canadian pharmacy to buy from - buy clavulanate for sale canadian drug stores

4 ngày trước

Cebbswami

canadian pharmacy valium Zerit

5 ngày trước

Dnenlaugs

ivermectin in spanish equine ivermectin paste

5 ngày trước

5 ngày trước

Piesys

help me with my paper - editing essays do my term paper

5 ngày trước

1 tuần trước

1 tuần trước

Vujctn

best erection pills - top erection pills pills erectile dysfunction

1 tuần trước

1 tuần trước

Colpswami

write my essay services definition essay help

1 tuần trước

AdmmAnerm

thesis for phd thesis template

1 tuần trước

Edfbkt

medication for ed dysfunction - generic ed pills medication for ed

1 tuần trước

1 tuần trước

SjejSymn

dissertation consulting how to write a dissertation

1 tuần trước

1 tuần trước

HmsgTooth

buy an essay cheap custom essays toronto

1 tuần trước

SjejSymn

best dissertation writing services dissertation writing software

1 tuần trước

DrmjScier

best college writing services custom writing company

1 tuần trước

furosemide brand

neurontin cdc report is neurontin a controlled substance how long gabapentin to work

1 tuần trước

RmexScier

writing a doctoral thesis help in assignment writing

1 tuần trước

ArthurTof

free porn sex games striping sex games sex games roblox

1 tuần trước

Rjduzz

cvs pharmacy - canadian pharmacy prices real canadian pharmacy

1 tuần trước

Colpswami

admission essay writing service college admission essay editing services

1 tuần trước

Dmdmlaugs

can you write my paper term papers writers

1 tuần trước

Weuarg

viagra from canadian pharmacy - generic ed drugs viagra canadian pharmacy

1 tuần trước

Dmdmlaugs

term paper services english paper help

1 tuần trước

1 tuần trước

1 tuần trước

RrnbScier

is it illegal to order prescription drugs from canada Baclofen

1 tuần trước

1 tuần trước

Jihxnq

cialis generic brand - Best prices on viagra buying viagra in europe

1 tuần trước

KvrdWhels

getting cialis in bc kamagranow cialis

1 tuần trước

Nxyoty

cialis price canadian pharmacy - cialis price cheap generic viagra online pharmacy

1 tuần trước

AwnnAnerm

is sildenafil as good as viagra? sildenafil coupons

1 tuần trước

Cmemswami

female viagra buy australia 100mg viagra pill

1 tuần trước

Mjsyvn

stromectol pills canada - site ivermectin 50ml

1 tuần trước

Fnwnsleet

sildenafil citrate canada cheap viagra online uk

1 tuần trước

1 tuần trước

1 tuần trước

HmsmTooth

5mg tadalafil online generic tadalafil 5mg once a day

2 tuần trước

RrnbScier

order medicine online custom rx pharmacy

2 tuần trước

HmsmTooth

maxim peptide tadalafil citrate buy cialis tadalafil

2 tuần trước

Qdarbw

ivermectin 12 mg - ivermectin tablets for humans ivermectin buy uk

2 tuần trước

ShheSymn

sildenafil 20 mg dose coupon for sildenafil

2 tuần trước

Dnsnlaugs

tadalafil 20mg for sale tadalafil 100mg best price

2 tuần trước

Xwtilz

casino online - online casino bonus red dog casino

2 tuần trước

Asbdflakevaxia

where can i buy cialis on line generic cialis site:.au

2 tuần trước

Dnsnlaugs

description tadalafil how does tadalafil work

2 tuần trước

2 tuần trước

2 tuần trước

Spagyu

amoxicillin price at walmart - buy amoxil 250mg buy amoxicillin 250mg usa

2 tuần trước

AannAnerm

jr enterprises ivermectin ivermectin price in india

2 tuần trước

Asbflakevaxia

ivermectin overdose cattle buy ivermectin

2 tuần trước

Cnsnswami

actavis promethazine codeine online pharmacy bernie sanders canada drugs

2 tuần trước

AannAnerm

ivermectin cream over the counter where can i buy stromectol ivermectin

2 tuần trước

2 tuần trước

SeehSymn

durvet ivermectin sheep drench ivermectin for dogs dosage

2 tuần trước

Rfcjns

buy cheap accutane online - isotretplus best accutane brand

2 tuần trước

2 tuần trước

SeehSymn

ivermectin eye drops ivermectin drug interactions

2 tuần trước

Fmbuij

how to get accutane in india - accutane generic accutane 40003395956

2 tuần trước

Yodoao

buy cheap prednisone - prednisone 5mg for sale 1 mg prednisone daily

2 tuần trước

Dsnnlaugs

stromectol 3mg tablets nih approved ivermectin

2 tuần trước

KmsgWhels

rite aid pharmacy store locator canadian pharmacy in lakeland fl

2 tuần trước

Gajosj

can you purchase prednisone for dogs without a prescription - prednisone 5mg medication prednisone 100 mg daily

2 tuần trước

Dsnnlaugs

where can i buy ivermectin for humans ivermectin for canaries

3 tuần trước

Bzurpr

prednisone over the counter south africa - sterapred ds prednisone over the counter

3 tuần trước

Fqjcqw

where can i buy prednisone online uk - prednisone buy online online order prednisone 10mg

3 tuần trước

Cuzufk

online ed meds - causes of ed ed pills that work

3 tuần trước

AnsbAnerm

online generic viagra viagra definition

3 tuần trước

Aavxnd

best otc ed pills - best over the counter ed pills best non prescription ed pills

3 tuần trước

3 tuần trước

3 tuần trước

Tqkten

canada drugs - canadian family pharmacy legit online pharmacy

3 tuần trước

Ihmkxq

online pharmacy - canadian pharmacy scam reputable canadian pharmacy

3 tuần trước

Rucxet

ivermectin 12mg without prescription - ivermectin for sale stromectol for humans for sale

3 tuần trước

3 tuần trước

Plwevv

stromectol xl - buy ivermectin 6 mg for humans ivermectin 3 mg pills

3 tuần trước

DonaldApefs

how to write an argumentative essay introduction school uniform argumentative essay how to write a scholarship essay

3 tuần trước

DonaldApefs

comparative essay example essay reword writing analytical essay

3 tuần trước

Eucwmz

casino slots gambling - casinslotgm online casino usa real money

3 tuần trước

Oifqiu

red dog casino - best casino parx casino online

3 tuần trước

Yeoeju

buy ivermectin stromectol - ivermectin uk ivermectin 3mg tablet

4 tuần trước

Qfjsnt

stromectol pills canada - stromectol order online stromectol ivermectin buy

4 tuần trước

Iyvdqw

ivermectin cream 1 - buy stromectol online stromectol pill

1 tháng trước

Beorho

can you buy amoxicilin over the counter - amoxil 500 mg buy amoxicillin 500mg uk

1 tháng trước

RkkzScier

viagra online pharmacy usa canada pharmacy online no script

1 tháng trước

Rmzdfb

where to buy amoxicilin 500 mg - purchase amoxicillin 500mg usa generic amoxicillin 500mg

1 tháng trước

Czlkkk

best accutane brand - buy accutane online without prescription buy accutane online no prescription

1 tháng trước

Dhnlaugs

buy viagra now viagra wholesale generic viagra india viagra soft viagra and alcohol free viagra sample pack

1 tháng trước

BrandonNedge

help writing an essay help me write an essay writing compare and contrast essays

1 tháng trước

Kuipgl

how can i get accutane online - isotretinoin 5 mg where to buy accutane online

1 tháng trước

Ckbqpr

cost of prednisone 10mg tablets - prednisone buy prednisone 10mg tablet price

1 tháng trước

Jpagmv

prednisone 20 mg tablet cost - order prednisone with mastercard debit prednisone 10 mg tablets

1 tháng trước

Ojetvf

where can i buy prednisone over the counter uk - prednisone 20mg without prescription price of prednisone in india

1 tháng trước

Lhjvlg

buy prednisone 10mg online - where to buy prednisone tablets prednisone 10 mg coupon

1 tháng trước

Pcndvd

canadian pharmacy prices - canada drugs online reviews canadian pharmacy review

1 tháng trước

Qvyodf

ivermectin 12mg tablets - ivermectin 12 mg pills for humans ivermectin 1%cream

1 tháng trước

Rezaqp

buy ivermectin - ivermectin 6mg for humans for sale stromectol nz

1 tháng trước

Xntubq

stromectol oral - ivermectin cost australia ivermectin cream 1%

1 tháng trước

Vqzrys

canadian pharmacy for viagra - ciasilap generic viagra to buy

1 tháng trước

Mrbola

essays online to buy - help with term paper writing dissertation service

1 tháng trước

Pshcjn

affordable term papers - where can i buy an essay help with assignments uk

1 tháng trước

Eudgqc

online casino no deposit bonus - casirealgam.com san manuel casino online

1 tháng trước

Yikmbt

play online casino real money - online casino games casino slot games

1 tháng trước

Puccbj

stromectol 12mg - stromectol buy uk stromectol prices

1 tháng trước

Uxcvgd

stromectol generico - stromectol humans ivermectin side effects

1 tháng trước

Egmdft

ivermectin tablets order - ivermectin uk coronavirus stromectol prices

1 tháng trước

Bmubfh

fda ivermectin - stromectol humans ivermectin for humans walmart

1 tháng trước

Dtorac

cialis 10 mg - Real cialis without prescription cialis medicine in india

1 tháng trước

Lzmrzh

generic cialis cheap canada - generic cialis india cheap cialis canada online

1 tháng trước

Amvbvv

cialis rx coupon - site tadalafil 6mg capsule

1 tháng trước

Rgsybo

cheap viagra no rx - pfizer viagra 50mg cheap viagra tablet

1 tháng trước

Pcufgj

viagra 100mg pills generic - sildenafil viagra otc viagra

1 tháng trước

1 tháng trước

Ubibcs

buy viagra visa - viagra online prescription viagra prescription cost

1 tháng trước

Qopcgk

buy viagra online canadian pharmacy - rvigapll how to buy viagra

1 tháng trước

Nopyew

stromectol coronavirus - ivermectin generic name ivermectin buy australia

1 tháng trước

Edbkvg

where to buy stromectol online - stromectol tablets stromectol pill price

1 tháng trước

1 tháng trước

Qmxupl

purchase stromectol - cvdivermc.com ivermectin uk

1 tháng trước

Wawgkd

soft tabs cialis - cheapest cialis no prescription cialis daily cost canada

1 tháng trước

GustavoCaw

executive resume writing services resumes services

1 tháng trước

Eshiny

5094 prednisone - prednisone 1 mg tablet prednisone pill 20 mg

1 tháng trước

Hgtngp

buy prednisone 20mg - cheap prednisone 20 mg 40 mcg prednisone

1 tháng trước

GustavoCaw

website that writes essays for you write my paper org

1 tháng trước

Vwkyhr

buy cialis free shipping - cialis price cialis online 40mg

1 tháng trước

Dezbnj

medstore online pharmacy - 100mg cialis desciption cialis generic tadalafil

1 tháng trước

Tvtoga

order viagra pills online - sildenafil drug viagra prices

1 tháng trước

Efeqil

viagra brand generic - levitra or viagra order generic viagra

1 tháng trước

Xlxmom

ivermectin order online - ivermectin uk coronavirus topical ivermectin cost

1 tháng trước

Esdseg

ivermectina online - stromectol without prescription ivermectin gel

2 tháng trước

Vzeizu

xenical pill for sale - xenical fda orlistat does it work

2 tháng trước

Tduwwn

xenical 120mg cap - orlistat medicine orlistat medication side effects

2 tháng trước

Mxgrwj

cenforce 120mg online - cenforce 120 mg cenforce 200

2 tháng trước

Uwggiy

buy vidalista 20 mg online 20%off - cenforce 100 usa and uk kamagra 100 usa and uk

2 tháng trước

Fignwo

hydroxychloroquine manufacturer - plaquenil visual field apo prednisone

2 tháng trước

Uwxvmc

buy viagra online cheap canada - viagra pill canadian pharmacy cheap cialis

2 tháng trước

Ftygkk

ivermectin 50 mg - ivermectine online stromectol uk

2 tháng trước

Kqwgdi

write essay for money - write my paper custom research paper writing

2 tháng trước

Rbgnrp

order research paper - help writing a paper do my term paper

2 tháng trước

Uzcdbd

accutane price online pharmacy - buy generic accutane online cheap where can i get accutane in singapore

2 tháng trước

Nqyysv

order accutane canada - isotrepills accutane medicine online

2 tháng trước

Kootfb

tadalafil 10 mg - tadalafil generic name tadalafil online pharmacy

2 tháng trước

Qvpfut

buy tadalafil generic - canadian online pharmacy tadalafil tadalafil buy online

2 tháng trước

Hibbfx

sildenafil generic name - sildepl sildenafil samples

2 tháng trước

Keithfem

dating in detroit gay teenage dating sites gay gay utah dating

2 tháng trước

Lciygc

female sildenafil - silepilled sildenafil without a doctor prescription

2 tháng trước

Gpnidu

stromectol ivermectin buy - how much is ivermectin stromectol cream

2 tháng trước

Mctqig

buy stromectol online - ivermectin 15 mg topical ivermectin cost

2 tháng trước

Bwizwz

ivermectin price usa - ivermectin tablet 1mg stromectol 6mg online

2 tháng trước

Jizdcb

doxycycline 10mg tablets - 90 mg prednisolone 5mg prednisolone daily

2 tháng trước

Meqvbo

buy cytotec canada - buy cytotec online paypal generic cytotec over the counter

2 tháng trước

Oowqsb

cytotec medication - where to buy cytotec in usa cytotec over the counter uk

2 tháng trước

Bvbviu

ventolin 90 - topventoli buy ventolin inhaler

2 tháng trước

Hnhwob

ventolin cost australia - cheap albuterol ventolin price australia

2 tháng trước

Qxwwmg

furosemide medicine 20 mg - furosemide over the counter uk lasix 40 mg tablet

2 tháng trước

Rivled

canine prednisone 5mg no prescription - how to get prednisone tablets prednisone corticosteroid

2 tháng trước

Zaywrh

prednisone 10 tablet - prednisone 16 mg deltasone without script online in mexico

2 tháng trước

Blnlum

ivermectin 5ml - stromectol price canada buy stromectol 6mg

2 tháng trước

Sxdhpe

buy stromectol 6mg - stromectol tablets ivermectin 80 mg

2 tháng trước

Hdttla

best online price for viagra - Brand viagra viagra 100mg price in australia

2 tháng trước

Xynpbx

female viagra drugstore - Buy brand viagra buy viagra 100 mg online

2 tháng trước

Gbllce

affordable essay writing - essay writer cheap pay essay writing

2 tháng trước

Ojfwcw

buy essay paper - buy cheap essay buy research papers online no plagiarism

2 tháng trước

Gezfnf

generic medrol - medrol tablet 16 mg lyrica cheap price

2 tháng trước

Kkntpj

methylprednisolone 16 mg price - lyrica 100 mg lyrica 225 mg cost

3 tháng trước

Czmlxv

amoxicillin price at cvs - buy amoxicilin 500 mg india amoxil generic name

3 tháng trước

Yjtivv

buy amoxicillin 500 mg from canada - antibiotics without a doctor's prescription buy amoxicilin 500

3 tháng trước

Xrwiud

how to get accutane prescription - accutane australia online buy accutane online fast delivery

3 tháng trước

Avkyxy

prednisone 2 tablets daily - can you purchase prednisone for dogs without a prescription prednisone without prescription

3 tháng trước

Dgmyyo

medicine prednisone 10mg - order prednisone without prescription canadian online pharmacy prednisone

3 tháng trước

Obaxym

vardenafil 20mg price - cheap levitra vardenafil hydrochloride

3 tháng trước

Eulfrm

cheap cialis australia - 15mg cialis tadalafil over the counter australia

3 tháng trước

Dtsevr

generic tadalafil tablets - buy tadalafil 60mg tadalafil soft tablets 20mg

3 tháng trước

Zumhqw

viagra low price - sildenafil 200mg buy viagra online legitimate

3 tháng trước

Dqmgxc

how to get neurontin cheap - levothyroxine tab 137.5mcg levothyroxine coupon

3 tháng trước

Lloydveima

canadian pharmacy online getcanadiandrugs .com online pharmacy canada viagra drug how viagra works online pharmacy without a prescription order cheap viagra cialis brand buy real viagra online cialis daily canada buy cialis in canada online canadian pharmacies generic drugs online canadian pharmacy reviews what happens if a girl takes viagra buy viagra cheap viagra dosage

3 tháng trước

Pathpk

cost of doxycycline 40 mg - buy doxycycline 11554 buy doxycycline online without a prescription

3 tháng trước

JoshuaAceme

canadian pharmacy - viagra viagra for sale india pharmacy viagra cialis pharmacy online pharmacy without a prescription cialis pills for sale viagra shelf life lowest prescription prices order cialis viagra online uk buy viagra online uk best online canadian prescription companies canadian prescriptions female viagra herbal viagra reviews online pharmacy canada

3 tháng trước

Ohhyit

canadian pharmacy cytotec - cheap cytotec pills cytotec 200 mg price

3 tháng trước

Stevenphece

canadian pharmacies without prescription cialis-canadian pharmacy viagra and alcohol low cost viagra cialis - canada buy viagra cheap prescriptions canada medications without prescription discount cialis canada canada drug pharmacy online pharmacy viagra ed meds online universal drugstore buy drugs in canada cheap viagra for sale cialis generic to canada

3 tháng trước

Mjsvub

ventolin hfa inhaler - gnrventolin buy albuterol online

3 tháng trước

JefferyBab

canadian-pharcharmy drapolene cream brand name viagra viagra at canadian pharmacy cialis canadian pharmacies prescription medication canada ed treatment medications canadian discount pharmacies pharmacy rx one 60 mg cialis viagra generic canada walmart drug prices women and viagra viagra wiki generic cialis canadian cialis pharmacy buy real viagra online

3 tháng trước

Pnwpqo

buy ventolin - ventolin over the counter order Albuterol

3 tháng trước

Rogerbed

viagra doses viagra sales online non prescription viagra medications from canada viagra natural canadian drugs without prescription viagra soft tabs sildenafil canada viagra from canada pharmacy prescription cialis ed medication buy generic viagra online buy viagra canadian government approved pharmacies cheap generic viagra generic viagra india

3 tháng trước

Qgyzox

gas station ed pills - best pill for ed what is the best ed pill

3 tháng trước

Oyxgyo

cheapest ed pills online - cheap drugs erection pills viagra online

3 tháng trước

Sdiqub

stromectol for humans - stromectol buy uk buy ivermectin 3mg

3 tháng trước

Kqtetg

ivermectin 12 mg - ivermectin humans ivermectin 5ml

3 tháng trước

Olzyof

cialis from canada no prescription - Cialis generic buy generic cialis no prescription

3 tháng trước

Rsnjtq

canadian pharmacy generic cialis - Free trial of cialis where can i buy over the counter cialis

3 tháng trước

Barryset

viagra overnight delivery free viagra sample walmart rx prices cialis cheap canada cialis.com coupon erectile dysfunction drugs online lowest cost cialis generic latisse for sale canadadrugpharmacy.com sample viagra viagra online no prescription drugs canada prescription codes ed medication viagra pro buy lsd online

3 tháng trước

Tjzpks

how to order sildenafil from canada - buy viagra online rx order viagra 50 mg

3 tháng trước

JoshuaAceme

canadian pharcharmy's buy drugs in canada canadian pharcharmy's side effects viagra canadian drug company best viagra cialis over the counter in canada free trial of viagra cialis daily canada buying cialis from canada viagra directions cialis at canadian pharmacy is there a generic for cialis? canadian drug store generic cialis canada generic viagra canada price

3 tháng trước

Yacphc

can i buy viagra over the counter in south africa - viagra canada for sale buy brand viagra 100mg

3 tháng trước

Xulblk

prednisone 40 mg tablet - prednisonepll.com prednisone 5mg daily

3 tháng trước

Ebwxtu

where can i buy prednisone over the counter uk - prednisone 20 mg tablet cheap generic prednisone

3 tháng trước

Hdbzgl

best male ed pills - can you buy ed pills online pills for erectile dysfunction

3 tháng trước

Ixrhor

impotence definition - best non prescription ed pills non prescription ed pills

3 tháng trước

Ienchv

free slots online - casino online usa online casinos for usa players

3 tháng trước

Rgyfcj

chumba casino - casinos online chumba casino

3 tháng trước

Mabhlm

ivermectin 0.5% lotion - ivermectin 2% buy ivermectin cream

3 tháng trước

Hfhcun

cost of ivermectin medicine - stromectol ebay ivermectin online pharmacy

3 tháng trước

Fxjtfo

5mg cialis daily use - tadalafil 10mg cost cialis cheapest price canada

4 tháng trước

Rwgelo

viagra for sale in canada - sildenafil comparison canadian pharmacy preion viagra

4 tháng trước

Hrldol

sildenafil generic cost - viagra price pfizer 100mg viagra

4 tháng trước

Kjylxd

clomiphene tablets - clomid alcohol generic clomid 50mg online

4 tháng trước

Ccalll

clomiphene for sale - buy cheap clomid purchase clomid

4 tháng trước

Kocrne

lasix 160 mg - order lasix online furosemide on line no prescription

4 tháng trước

Sinsub

azithromycin 250mg online - how to buy zithromax buy azithromycin

4 tháng trước

Vxpenu

zithromax order online uk - azithromycin tablets azithromycin 100mg pills

4 tháng trước

Uffbhw

order modafinil online - provgils modafinil adhd

4 tháng trước

Jldjhl

modafinil addiction - provigil settlement generic modafinil

4 tháng trước

Zpnepp

prednisone 20 mg tablet cost - prednisone 2.5 mg prednisone 1 mg cost

4 tháng trước

Ybukla

buy prednisone online uk - prednisone medication prednisone 20mg by mail order

4 tháng trước

Nqpbll

stromectol tablets - ivermectin 1 cream 45gm ivermectin 3mg dose

4 tháng trước

Meurzg

stromectol 3 mg tablet - stromectol for sale ivermectin oral 0 8

4 tháng trước

Hkeryz

retail price of cialis - generic cialis india buy generic cialis online europe

4 tháng trước

Xjvpeu

cost for cialis 5mg - online otc pharmacy where to buy cialis in canada

4 tháng trước

Lmjtdd

viagra 50mg - sildenafil online in india viagra 50 mg coupon

4 tháng trước

Bmkeqk

sildenafil 20 mg discount coupon - viagra free shipping viagra canadian pharmacy generic

4 tháng trước

Rujali

purchasing amoxicillin online - buy amoxicillin online amoxicillin 500mg capsules for sale

4 tháng trước

Dmpqyy

generic amoxicillin at walmart - buy amoxicilin 500 mg online amoxil 500 mg generic name

4 tháng trước

Uawrlm

how to get lyrica - canadian pharmacy no rx online pharmacy mexico

4 tháng trước

Anjusi

lyrica cheap online - cialis online pharmacy canadian pharmacy oxycodone

4 tháng trước

Qajuvv

accutane generic - can you buy accutane over the counter in canada buy accutane online fast delivery

4 tháng trước

Pbvqbe

how to get accutane uk - buy accutane online usa can i buy accutane over the counter

4 tháng trước

Ujxslo

order stromectol online - ivermectin side effects

4 tháng trước

Hptusm

ivermectin for humans walmart - ivermectin 5 mg

4 tháng trước

Itkgjs

online pharmacy no prescription needed - cialis generic online cialis 20 mg india

4 tháng trước

Xspvqr

sublingual cialis - cialis price in australia cialis price compare

4 tháng trước

Byfqpk

cost for ivermectin 3mg - generic stromectol stromectol generico

4 tháng trước

Dsoxcm

ivermectin 3mg tablets price - stromectol tablets ivermectin for humans

4 tháng trước

Rnjbbt

buy real vardenafil - vardenafil generic date where to buy vardenafil cheap

4 tháng trước

Sodvgg

cheap vardenafil ordervardenafil - levitra price order vardenafil from canada

4 tháng trước

Qoyjrk

buy amoxicilina noscript canada - buy amoxicillin online buy amoxicillin 500 mg online canada

4 tháng trước

Ygzrcz

buy amoxicilin 500 mg india - buy amoxicillina 500 mg from mexico buy amoxicillin 500 mg online mexico

4 tháng trước

Uffgcn

cheap accutane 40 mg - accutane 30 mg buy generic accutane uk

4 tháng trước

Mcopol

provigil cost - gnprovigl.com order modafinil

4 tháng trước

Rxhutp

modafinil online - modafinil dosage provigil

4 tháng trước

Adxefc

deltasone with no script online - site prednisone pharmacy

4 tháng trước

Veyepw

dr oz ed pills free trial - medicine for impotence gnc ed pills

4 tháng trước

Kigwdi

ed remedies - cheap ed pills erectile dysfunction drugs over the counter

4 tháng trước

Hbkvvx

dapoxetine pills - 40 mg generic cialis 10mg tadalafil without prescription

4 tháng trước

Xzqkua

buy priligy 90mg - where can i buy cialis tadalafil in edmonton canada pharmacy not requiring prescription

4 tháng trước

Fjbzxb

lasix 40 mg daily - doxycycline 500mg capsules doxycycline 20

4 tháng trước

Hovmou

furosemide 80 mg tablet - can i buy doxycycline online how to buy doxycycline in uk

5 tháng trước

Gzzmmo

viagra uk otc - sildenafil 50 mg cost buy generic viagra online australia

5 tháng trước

Edmjsu

citrate sildenafil - buy viagra in us online best price for sildenafil

5 tháng trước

Yzsejt

ivermectina online - stromectol for sale stromectol canada

5 tháng trước

Fmvoyt

ivermectin online - ivermectin price uk stromectol tablets for humans for sale

5 tháng trước

Fbvtiq

prednisolone 5mg tablet coupon - buy prednisolone prednisolone 1 cost

5 tháng trước

Rjhath

50 prednisolone 15 mg - prednisolone 4mg cost in india 100mg prednisolone

5 tháng trước

Ucaaoi

zithromax over the counter - what is azithromycin used to treat zithromax 100mg pills

5 tháng trước

Smhlsv

generic lyrica usa - lyrica medication cost can you buy lyrica online

5 tháng trước

Oxhccs

lyrica 75mg - cheap lyrica lyrica online uk

5 tháng trước

Gguvcg

generic vardenafil online - buy generic vardenafil from india online vardenafil 20

5 tháng trước

Rbabqu

where can you get prednisone - prednisone india prednisone nz

5 tháng trước

Wlpjfe

cialis online no prescription - generic cialis uk pharmacy cialis tadalafil

5 tháng trước

Txgeic

can i order viagra online - cheap sildenafil uk viagra over the counter united states

5 tháng trước

Hhwpnh

how much is a 100mg viagra - where can i buy viagra online in india where to buy viagra for women

5 tháng trước

Aelzub

ivermectin for sale online - stromectol without prescription ivermectin 3mg tablets

5 tháng trước

Enpmqm

stromectol coronavirus - generic stromectol ivermectin covid

5 tháng trước

Eyhtby

vardenafil pill - generic levitra online where can i buy vardenafil online

5 tháng trước

Ibuiya

order vardenafil online canada - buy vardenafil 10 mg vardenafil hcl

5 tháng trước

Ypoxsf

sale vardenafil - vardenafil tablets levitra usa

5 tháng trước

Rvqarg

vardenafil levitra - buy vardenafil uk buy vardenafil online without prescription

5 tháng trước

Bivgkc

soft tabs viagra - where do you buy viagra buying generic viagra online

5 tháng trước

Cswwwc

buy sildenafil 100mg online price - online viagra coupon where to buy viagra usa

5 tháng trước

Sbhdvv

where to buy cialis in usa - generic tadalafil in usa cialis chewable tablets

5 tháng trước

Qrexhp

hq pharmacy online 365 - buy cialis uk cialis online purchase canada

5 tháng trước

Voncnk

cialis canadian pharmacy - canadian discount pharmacy online canadian pharmacy reviews

5 tháng trước

Kolnce

rx pharmacy - pharpls canadian pharmacy online cialis

5 tháng trước

Pdejon

buy vardenafil 10mg - can i buy vardenafil at walgreens vardenafil 20 mg price

5 tháng trước

Szemeh

side effects of vardenafil - generic vardenafil india generic vardenafil online pharmacy

6 tháng trước

Znwzgh

levitra vardenafil - order vardenafil 60 pills vardenafil com

6 tháng trước

Yscrem

generic vardenafil sale - what is the generic for vardenafil vardenafil order

6 tháng trước

Whiuqw

amoxil 250 - price of amoxicillin without insurance generic amoxicillin at walmart's website

6 tháng trước

Gmmrsi

generic amoxicillin 500mg - http://genamoxi.com/# amoxil

6 tháng trước

Tnjjfs

levothyroxine 200 mcg price - price for 125mcg levothyroxine levothyroxine 125 mcg tablet cost

6 tháng trước

Dnotjv

cymbalta australia price - duloxetine.com 30mg cymbalta capsules

6 tháng trước

Tflxwx

duloxetine prescription - buy cymbalta online australia cymbalta generic australia

6 tháng trước

Yjmzpp

can you buy tadalafil in mexico - http://superatad.com/# buy cialis 20mg uk

6 tháng trước

Rehwfd

price of tadalafil - best price cialis super active 20mg tadalafil online pharmacy india

6 tháng trước

Xilrqc

generic cialis 20mg online - generic cialis professional 40 mg cialis 2.5mg

6 tháng trước

Hwbqlk

pharmacy no prescription required - cialis professional 20 buy tadalafil online canada

6 tháng trước

Dpesxp

bactrim ds tablets online - babactr.com bactrim prescription cost

6 tháng trước

Zonbci

discount bactrim - order bactrim on line bactrim 500 mg

6 tháng trước

Kvqoqh

comprar viagra generico barato - viagra o similares comprar viagra on line

6 tháng trước

Olxzfx

genГ©rico de viagra - viagra 200 mg precios viagra

6 tháng trước

Opxanf

wat doet viagra bij een man - waar is viagra voor waar koop ik betrouwbare viagra

6 tháng trước

Iyqtvv

porsche ed pills - best online pharmacy oklahoma ed pills

6 tháng trước

Hzsoyr

joe buck ed pills - do ed pills really work is brand ed pills stronger than generic pills

6 tháng trước

Ojviab

ed pills uk - is it harmful to take ed pills with prostate medications dr oz and terry bradshaw ed pill

6 tháng trước

Ddmhcd

best diabetic fast acting ed pill - best ed pills on the market otc ed pills in forest acres sc

6 tháng trước

Kviyvx

clopidogrel 75 mg tablet - clopidogrel price comparison plavix 2018

6 tháng trước

Bgensc

buy cheap plavix - cheap plavix generic cost of generic clopidogrel

6 tháng trước

Bzcwas

ivermectin tablets - stromectol 3 mg price ivermectin 3mg online

6 tháng trước

Bihbep

stromectol 3mg online - ivermecpills.com ivermectin generic

6 tháng trước

Eoahpi

purchase ivermectin - generic ivermectin buy ivermectin tablets

6 tháng trước

Bexphd

stromectol without prescription - ivermectin where to buy for humans stromectol generic

7 tháng trước

Sncpcm

ondansetron rx coupon - ondansetron cheap ondansetron 8 mg

7 tháng trước

Ezxixs

where can you get zofran - ondansetron generic price how to get zofran prescription

7 tháng trước

Ymcjcf

stromectol tab - ivermectin 5ml stromectol 3 mg tablet price

7 tháng trước

Liwgga

stromectol 3 mg dosage - ivermectin 3mg tablets price stromectol ivermectin 3 mg

7 tháng trước

Sahntk

stromectol 0.1 - ivermectin usa price stromectol 3 mg price

7 tháng trước

Rtmwzh

ivermectin iv - ivermectin tablets uk ivermectin 3mg dose

7 tháng trước

Ygrinb

yasmin birth control price - nexium cap 40mg generic nexium 20 mg over the counter australia

7 tháng trước

Gofkzm

lyrica 75 mg price in usa - lyrica 200 mg price lyrica price in canada

7 tháng trước

Swyjgn

viagra cream australia - contraindicaciones del viagra 150 mg viagra for sale

7 tháng trước

Xadclr

buying viagra in australia over the counter - viagra professional 100mg for sale over the counter female viagra

7 tháng trước

Mrrzrd

prednisone10 mg - order prednisone online canada 20mg daily prednisone

7 tháng trước

Rivots

stromectol tablet 3 mg - stromectol drug ivermectin 500ml

7 tháng trước

Vgqyym

ivermectin over the counter canada - ivermectin 1 stromectol xr

7 tháng trước

Xvzxax

celebrex 200 mg buy online - celecoxib 100 mg uk buy celecoxib 200 mg

7 tháng trước

Ixdevr

celebrex in mexico - celebrex prescription celebrex pills 200 mg

7 tháng trước

Ezvrtx

tadacip 20 sale - buy tadacip online uk tadacip india

7 tháng trước

Fkrzda

tadacip 20 mg tablets - tadacip 20 uk buy tadacip 20mg

7 tháng trước

Dmsfqf

Qakgfm - buy avanafil online Mdpwda lerpwu

7 tháng trước

Tvciob

Pzlzok - spedra 1458 Uncbpe nxwrga

7 tháng trước

Dfgolu

Ytdnev - buy tadacip online india Ksvlut wigvvm

7 tháng trước

Otakek

Uwwefl - buy tadacip Xvmwny vapbtw

7 tháng trước

Fxrjdh

Lwluka - silagra 50 mg Cxbicz hhswis

7 tháng trước

Qejjod

Lfvifa - silagra 100mg price Eqylqr calyjw

7 tháng trước

Qciiys

Yxsqsk - vardenafil Wdgvuh vjwbry

7 tháng trước

Xvjzfb

Wlnbio - purchase vardenafil online Rjvwjm emrdga

7 tháng trước

Mpbrft

Ejmjcc - furosemidelasixx.com Nnrjmv jxwjgg

7 tháng trước

Gjbzmz

Qisuyc - lasix 100 mg Nyapsn dpzglg

7 tháng trước

Jigely

Whkplw - online college homework help Wamaem hntcre

7 tháng trước

Utckfz

Vmofyc - essay writing for esl students Lbtsgh biufkq

7 tháng trước

Ihsaxf

Hrhhav - write a research paper for me Owkmnx zmkjfm

7 tháng trước

Lvqhug

Kflzmi - homework solver Jrdmqk gorlwr

7 tháng trước

Hvnfyy

Lnkrfs - does finasteride 1mg work Hkojnj kpxzes

7 tháng trước

Yasuhm

Qwkyli - cheap propecia uk Rhmskz rhgewo

7 tháng trước

Rdctai

Kmejls - viagra vente libre france Jffvjj tqmaux

8 tháng trước

Hyyefy

Lnqnzi - propecia .5 mg Msqspz wzbqqy

8 tháng trước

Vuxhcg

Huvxum - finasteride nz online Lsyjjf sohvub

8 tháng trước

Rwuntd

Jdanlv - custom dissertation writing Vbenhw ceheea

8 tháng trước

Uphcnq

Btuqbx - university dissertation Sbizts euovls

8 tháng trước

Kmusju

Ypcjqn - viagra nz Fzbdvp msaohi

8 tháng trước

Bvbrqa

Hnpybi - essay brainstorming Byubig ymayjs

8 tháng trước

Ozrtom

Stdlvl - science term paper Djcnav jbmoab

8 tháng trước

8 tháng trước

8 tháng trước

Pdtqoy

Pdicvm - buy online cialis 20mg Uffayc awjmbh

8 tháng trước

Mxegpz

Abcsci - zithrobiot.com Igxpoa pkmgie

8 tháng trước

Tjkuek

Zcnlod - lasix 100 mg Zuastc vatwqb

8 tháng trước

Ipoyhs

Oexfol - furosempi.com Gmsuci kxzngt

8 tháng trước

Nvkhnk

Lfpqdz - blue pill for ed Gcqbml ycsyue

8 tháng trước

Oeioss

Mrtcbi - cialis generique livraison 24h Eznunk mxpoau

8 tháng trước

Wayceg

Sndblb - ivermectin price uk Ntomek yfefhv

8 tháng trước

Rzggom

Klexre - http://virviaga.com/ generic viagra us

8 tháng trước

Jaklpo

Ulltrh - Buy viagra internet viagra online usa

8 tháng trước

Lpihsj

help me with my research paper - academic essay help academic writing services uk

8 tháng trước

Yaeqgw

sildenafil vs tadalafil - tadalafil vs viagra online tadalafil

8 tháng trước

Fdfzkb

tadalafil tablets - 5mg tadalafil daily buy tadalafil 20mg price

8 tháng trước

Vmvdlj

propecia hair regrowth - http://propechl.com/ crackhead propecia

8 tháng trước

Bodufj

finasteride 5mg - propecia help finasteride medication

8 tháng trước

Orchnb

buy genuine propecia - what is propecia propecia cost

8 tháng trước

Pxjptd

where do i buy propecia - finasteridepls.com propecia maker

8 tháng trước

Eibdct

purchasing tadalafil online - tadalafil cost buying tadalafil online safely

8 tháng trước

Xsbgyn

buy generic tadalafil online - tadalafil tablets tadalafil buy online
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market