Bản tường thuật: Switcheo và NGD Eco Growth tham gia sự kiện Neo Live Telegram

TIN TỨC NEO
2020-02-01Vào thứ năm, ngày 23 tháng 1, Neo Global Development (NGD) và Switcheo đã tham gia vào sự kiện Neo Live phiển bản tiếng Anh của NGD. Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách Ask Me Anything (AMA) diễn ra trên kênh Neo Telegram chính thức.


Nhà đồng sáng lập Switcheo, Jack Yeu và Ivan Poon, và người đứng đầu NGD của Eco Growth, John Wang, đã tham gia AMA. Trong sự kiện này, cả ba đã thảo luận về quan hệ đối tác Neo và Switcheo gần đây, sự phát triển của Switcheo sidechain, vai trò của tài chính phi tập trung (DeFi) trong hệ sinh thái Neo và lộ trình của Switcheo.


Bản tường thuật đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây:


Songping Que (Giám đốc Marketing của NGD): Xin chào mọi người, chào mừng đến với Neo Live! Tuần này chúng tôi đã mời được Jack Yeu từ Switcheo Network và John Wang từ NGD.


Jack Yeu (đồng sáng lập và CCO của Switcheo): Chào mọi người!


John Wang (người đứng đầu NGD EcoGrowth): Xin chào mọi người!


Songping: Như bạn có thể nhận thấy, Neo gần đây đã công khai một khoản đầu tư vốn vào Switcheo. Các bạn có thể xem chi tiết về sự kiện này tại đây.


Jack và John có mặt ở đây hôm nay để chia sẻ thêm thông tin và chi tiết về kế hoạch tương lai.


Vậy Jack, bạn có muốn bắt đầu chia sẻ trước không?


Jack: Như Songping đã đề cập, Neo gần đây đã công bố khoản đầu tư vốn vào Switcheo thông qua chương trình EcoBoost - chúng tôi thực sự rất vui mừng khi vừa là đối tác vừa là khoản đầu tư thông qua chương trình.


Q1: Chúng ta có thể giao dịch mà không cần đăng ký trên Switcheo không?


Jack: Có, bạn có thể giao dịch thông qua việc kết nối ví của chính mình, thông qua nhiều ví được hỗ trợ của chúng tôi mà không cần tạo tài khoản Switcheo.


Q2: Liên quan đến các sản phẩm DeFi sắp ra mắt của bạn, bạn sẽ sử dụng stablecoin  SDUSD của Alchemint hay stablecoin nào khác?


Jack: Rất có thể là như vậy; chúng tôi cũng đang xem xét các dự án stablecoin sắp tới khác trên Neo.


Q3: Khi nào các dự án Stablecoin mới sẽ ra mắt?


Jack: Tôi không chắc về điều này.


John: Chúng tôi chưa quyết định, nhưng hiện tại chúng tôi đang nói chuyện với các tổ chức và đối tác khác nhau.


Q4: Bạn sẽ cung cấp các sản phẩm DeFi khác như vay và cho vay?


Jack: Có khả năng chúng tôi sẽ làm việc với các dự án cho vay/cho vay hiện tại, vì chúng tôi muốn tuân theo nguyên tắc phi giám hộ của chúng tôi.


Q5: Giá sàn được công bố khi mua GAS/SWTH - điều đó sẽ được xác định như thế nào, và điều này sẽ tạo ra những ảnh hưởng gì?


Jack: Giá sàn chưa được xác nhận cho cặp GAS / SWTH.


Q6: Bạn có thể mở rộng thỏa thuận đã ký gần đây với Messari không? Điều này có giúp mở rộng số lượng token được niêm yết không?


Jack: Có, thỏa thuận với Messari sẽ ưu tiên các dự án đã hợp tác với Messari để được ưu tiên niêm yết trên sàn giao dịch của chúng tôi.


Q7: Switcheo Chain hiện đã được hoàn thành tới đâu rồi?


Jack: TestNet của chúng tôi đã có mặt ở đây:

http://switcheo.org/.


Chúng tôi sẽ sớm phát hành thêm thông tin chi tiết về việc ra mắt.


Q8: Ngoài ra, bất kỳ gợi ý nào về việc sẽ cần phải đầu tư bao nhiêu để trở thành người xác nhận trên Switcheo Chain?


Jack: Chưa có thông tin nào về vấn đề này.


Q9: Kế hoạch tương lai của Switcheo cho token SWTH là gì?


Jack: SWTH sẽ chuyển thành Staking token, trong đó chủ sở hữu SWTH có thể xác thực các giao dịch trên Chuỗi Switcheo để nhận phí giao dịch.


Q10: Bạn nghĩ trong 3-5 năm tới, Switcheo sẽ đi về đâu dựa theo tình hình hiện tại, sự phát triển và ý tưởng/kế hoạch cho tương lai?


Jack: Đội ngũ của chúng tôi rất tập trung vào phát triển và chúng tôi hiện đang tìm cách mở rộng sang nhiều sản phẩm DeFi hơn.


Q11: Chúng tôi đã được đề cập nhiều lần rằng việc tích hợp các chuỗi khác trên Switcheo sẽ dễ dàng hơn sau khi SwitcheoChain ra mắt. Thử ước lượng, bạn hy vọng sẽ tiết kiệm được bao nhiêu cho việc tích hợp “chuỗi mới thú vị X”?


Jack: Việc tích hợp các blockchain mới tương đối dễ dàng hơn nếu họ có một hệ thống hợp đồng thông minh.


John: Chúng tôi dự định sử dụng giải pháp chuỗi chéo để tích hợp nhiều chuỗi hơn trong Switcheo. Giải pháp chuỗi chéo sẽ làm dễ dàng hơn mô hình trao đổi token hiện tại.


Q12: Tôi biết Switcheo đang quảng bá Sự kiện Chest, bạn có thể giải thích nó là gì và nó hoạt động như thế nào không?


Jack: Yup, chúng tôi hiện đang thực hiện chiến dịch Switcheo Chest để kỷ niệm mối quan hệ đối tác gần đây của chúng tôi với Neo, nơi 5.000.000 SWTH sẽ được chia sẻ giữa những người tham gia; bạn có thể xem chi tiết ở đây.


Q13: Nó cũng sẽ làm cho việc tích hợp BTC (phiên bản không wrapped, v.v.) dễ dàng hơn hay đó vẫn là thách thức lớn tương tự đối với mọi người đang cố gắng thực hiện?


Jack: Đó sẽ là thử thách tương tự vì BTC không có lớp hợp đồng thông minh; chúng tôi hiện đang làm việc để tìm một giải pháp hoán đổi nguyên tử để thêm BTC vào Switcheo.


Ivan Poon (đồng sáng lập và CEO của Switcheo): Có một giải pháp chuỗi chéo thay thế (không phải WBTC) sắp tới trong các sản phẩm sẽ cho phép chúng tôi thực hiện gửi tiền và rút tiền BTC theo cách khác.


Q14: Token SWTH có còn là NEP-5 sau Chuỗi chuyển đổi không?


Jack: Có, SWTH sẽ vẫn có thể sử dụng dưới dạng token NEP-5.


Q15: Bạn có thể giải thích cách thức hoạt động của các lệnh phi tập trung phù hợp với công nghệ và cách thức hoạt động với Neo cho các giao dịch có thể mở rộng hơn không?


Ivan: Chúng tôi đã chuyển logic khớp lệnh của chúng tôi từ các máy chủ khớp lệnh tập trung của chúng tôi vào một ứng dụng golang. Nhiều node phi tập trung có thể nhận đơn đặt hàng từ các nhà giao dịch và các node xác thực (tất cả chạy cùng một mã) sẽ đảm bảo rằng việc khớp lệnh được thực hiện một cách công bằng. Việc staking SWTH sẽ đảm bảo có đủ hình phạt nếu có pha phạm lỗi.


Trên hết, chúng tôi đã triển khai nhiều loại lệnh mới như stop-loss và chốt lãi trong công cụ khớp lệnh mới.


Quyền lưu giữ tài sản vẫn được bảo đảm bằng các hợp đồng thông minh chuỗi chính trên Neo, v.v. Các thay đổi trạng thái được phát theo các node theo đợt, do đó nhiều giao dịch đơn hàng có thể được ánh xạ thành một giao dịch chuỗi chính duy nhất, làm cho toàn bộ hệ thống có thể mở rộng hơn.


Q16: Khi DCEP digital Yuan xuất hiện, nó có thể được tích hợp và giao dịch trên Switcheo không?


Ivan: Chúng tôi không thể xác nhận hoặc từ chối khả năng tại thời điểm này, vì vẫn còn quá sớm để nói chắc chắn.


John: Chúng tôi hy vọng điều này cso thể xảy ra.


Q17: Có kế hoạch nào để thêm bộ tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho các giao dịch hoán đổi nguyên tử như 1inch và DEX.ag không?


Ivan: Trọng tâm của chúng tôi là vào thứ tự phi tập trung phù hợp với sidechain vào lúc này. Chúng tôi sẽ xem xét việc cố gắng đảm bảo chúng tôi tương thích với các trình tổng hợp DEX.


Q18: Việc thêm nhiều đối tác cổng fiat có phải là thứ bạn đang làm việc không?


Ivan: Chúng tôi đã xem xét các lựa chọn thay thế như XanPool. Tuy nhiên, chúng tôi đang trong quá trình xem xét việc tuân thủ pháp luật của mình đối với tiền tệ fiat và Đạo luật Dịch vụ Thanh toán của Singapore và sẽ chỉ tích hợp các cổng mới sau khi chúng tôi hoàn thành kiểm toán.


Q19: Với thực tế là ứng dụng O3 bắt đầu biến mất khỏi các cửa hàng, bạn vẫn không có ý định xây dựng ứng dụng di động của riêng mình chứ?


Ivan: O3 được Neo hỗ trợ vào lúc này. Tôi tin rằng họ đang xem xét giải quyết vấn đề đó. Xây dựng ví di động có phần nằm ngoài phạm vi của chúng tôi là DEX vào lúc này. Tuy nhiên, chúng tôi đã nắm được các quy tắc cho việc ra mắt ứng dụng di động cho một sàn giao dịch.


John: Gần đây chúng tôi nhận ra O3 đã bị Apple loại bỏ. Chúng tôi đang nói chuyện với đội ngũ O3 ngay bây giờ và sẽ liên hệ với AppStore ASAP. Bất kể NGD hay nhóm O3, chúng tôi vẫn hỗ trợ ví O3 và đảm bảo rằng nó có thể cung cấp dịch vụ tốt cho cộng đồng Neo.


Q20: Là một đối tác, Switcheo sẽ đóng vai trò lớn hơn trong các ứng dụng Neo từ DeFi, bạn có phiền khi chia sẻ thêm chi tiết về điều đó không?


Ivan: Hiện tại chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu, vì vậy, thật không may, chúng tôi không có quá nhiều chi tiết để tiết lộ. Tuy nhiên, hãy theo dõi các kênh thông báo của chúng tôi!


Q21: Thị trường mục tiêu của bạn trong năm 2020 là gì? (Ý tôi là các quốc gia)


Ivan: Chúng tôi đã có sự hiện diện mạnh mẽ ở các khu vực như EU, Ấn Độ và các khu vực của Đông Nam Á. Chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng sang các khu vực chưa được khai thác vào năm 2020.


Q22: Bạn còn bao nhiêu tháng/năm được tài trợ? Có phải thị trường gấu đã ảnh hưởng đến các bạn không?


Ivan: Có thể tiết lộ con số chính xác, nhưng ngân sách của chúng tôi vẫn mạnh và chúng tôi tự tin sẽ tồn tại thậm chí thông qua nhiều thị trường gấu hơn.


Q23: Một API giao dịch/bot giao dịch chính thức có còn hoạt động không?


Ivan: Vẫn còn.


Q24: Liệu Neo sẽ quảng bá Switcheo tại Trung Quốc? Đó là một thị trường khó thâm nhập cho người nước ngoài.


John: Trung Quốc hiện đang cấm sàn giao dịch, vì vậy chúng tôi không có kế hoạch quảng bá Switcheo tại Trung Quốc trong giai đoạn này.


Q25: Switcheo sẽ niêm yết tất cả các dự án NEP-5 miễn phí và bất kỳ dự án nào trong hệ sinh thái Neo?


Ivan: Chúng tôi không tính phí niêm yết. Nhưng chúng tôi hy vọng các dự án mới sẽ cung cấp một lượng thanh khoản hợp lý hoặc có một nhà tạo lập thị trường trung lập thị trường để đảm bảo thị trường công bằng và trật tự cho các token của họ.


Q26: Bạn có phiền nhắc lại không, từ khi nào GAS có thể được sử dụng để trả tiền phí giao dịch trên DEX?


Ivan: Chúng tôi hiện đang có kế hoạch bắt đầu cho phép thanh toán GAS bắt đầu từ ngày 11 tháng 2 năm 2020! Đừng giữ token SWTH của bạn vì có những cách sử dụng khác cho nó.


Chi tiết đầy đủ tại đây:

https://blog.switcheo.network/ngd-invests-in-switcheo-supporting-improvements-to-switcheo-exchange-the-switcheo-token-swth/ 


Q27: Xu hướng nào quan trọng nhất trong ngành blockchain cho năm 2020?


John: Áp dụng đại trà, việc sử dụng của doanh nghiệp và tuân thủ quy định chính phủ.


Q28: Ledger vẫn sẽ được hỗ trợ trên Switcheo Chain chứ? Bạn có đang tìm kiếm ví phần cứng nào khác để tích hợp? Giống như KeepKey, Safepal?


Ivan: Kế hoạch là tất cả các ví phi giám hộ hiện tại vẫn sẽ được hỗ trợ. Chúng tôi vẫn chưa xem xét các ví phần cứng mới, cho đến khi chúng tôi thấy đủ sự hiệu quả. Tuy nhiên, chúng tôi đang xem xét tích hợp ví phần mềm mới (ví dụ: tiện ích mở rộng trình duyệt) cho cả Neo và Ethereum.


Q29: Trọng tâm phát triển công nghệ cho Switcheo trong sáu tháng tới là gì?


Ivan: Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là giải pháp này an toàn, có thể sử dụng và được tối ưu hóa đủ để nó sẽ xử lý tải trọng hiện tại và mọi cuộc tấn công DOS có thể đủ tốt khi khởi chạy. Có một số tính năng cơ bản mới được đề cập trước đây, chẳng hạn như hỗ trợ BTC và các loại đơn đặt hàng nâng cao cũng sắp hoàn thành. Chúng tôi muốn khởi chạy tất cả những thứ này càng sớm càng tốt.


Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét việc đưa ra các sản phẩm và tính năng mới với cùng công nghệ cơ bản, chẳng hạn như đòn bẩy và các công cụ phái sinh như tương lai & CFD.


Q30: Với Switcheo Chain được ra mắt đầy đủ và tất cả các tính năng dự định có sẵn, các tính năng/sự kiện/lợi thế chính sẽ thu hút các nhà giao dịch và khối lượng mới cho Switcheo là gì?


Ivan: Tôi nghĩ rằng định vị của chúng tôi vẫn duy nhất về cách chúng tôi có thể cung cấp các tính năng phi tập trung như quyền riêng tư và phi giám hộ đối với trải nghiệm tập trung. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng điều đó là không đủ.


Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự đã chuẩn bị một loạt các tính năng và chiến dịch ngoài chuỗi mà chúng tôi sẽ thảo luận chuyên sâu khi chúng tôi chính thức công bố Switcheo Chain.


Nhân tiện, Switcheo Chain thực sự chỉ là một tên dự thảo của công nghệ, công nghệ chưa được marketing qua cây đũa thần tiếp thị, haha. Nó có thể được tung ra dưới một tên sản phẩm khác.


Q31: Bạn có thể chia sẻ các blockchain được thêm vào Switcheo Chain không?


Ivan: Dự án tiếp theo có chữ cái bắt đầu bằng “Z”.


Q32: Obolus có còn là đối tác và EOS sẽ tiếp tục trên Switcheo mặc dù không có khối lượng? Bạn sẽ hủy bỏ hàng loạt token NEP-5, vốn luôn có khối lượng rất thấp hoặc không có khối lượng giao dịch?


Ivan: Chúng tôi muốn hỗ trợ EOS càng lâu càng tốt và không mong muốn xóa bỏ bất kì sự tích hợp blockchain nào.


Cam kết của chúng tôi đối với các dự án Neo và Neo là chúng tôi ít nghiêm ngặt hơn về thị trường token Neo. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ hủy bỏ các token không đáp ứng các tiêu chuẩn hợp lý của chúng tôi để bảo vệ người dùng!


Songping: Hey, các bạn, có vẻ như 60 phút không phải là lâu đâu. Chúng tôi đang đến gần cuối phiên bây giờ.


Cảm ơn, Jack, John và Ivan đã tham gia vào cuộc trò chuyện! Và, cảm ơn tất cả mọi người, đã tham gia sự kiện ngày hôm nay!


Oh yeah, chúc mừng tết nguyên đán!


Ivan: Cảm ơn tất cả mọi người, đã tham gia cùng chúng tôi hôm nay!


John: Cảm ơn các bạn, và chúc mừng năm mới!


Jack: Cảm ơn mọi người!


Songping: Thông báo với tất cả mọi người, thứ 5 tới sẽ không có Neo Live bởi vì ngày tết! Chúng tôi sẽ thông báo tên của vị khách đầu tháng hai sớm cho cả nhà!


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc. Toàn bộ cuộc trò chuyện có thể được tìm thấy tại https://t.me/NEO_EN/38273 


Bình luận: Thông qua sự kiện Neo Live lần này chúng ta có thể thấy được mối quan hệ đối tác ngày càng chặt chẽ của NGD và dự án Switcheo ở nhiều mặt về công nghệ, nhân sự và các sản phẩm trong tương lai. Hi vọng cả hai dự án sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai và làm được những gì họ đã cam kết với khách hàng và những người ủng hộ.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market