Báo cáo pubNooks tập trung vào kiểm soát chất lượng trong cập nhật bản tin

TIN TỨC NEO
2020-07-27

pubNooks, một nền tảng chia sẻ nội dung trên blockchain Neo, đã cung cấp bản cập nhật đầu tiên cho quý 3 năm 2020. Một bản tin được phân phối cho các thành viên cộng đồng, thông báo về một nhóm thành viên mới, cập nhật nền tảng và quy trình chuyển đổi thương hiệu.

Christina Gleason, một người đóng góp từ lúc khởi điểm của dự án Narrative trước đây, đã được pubNooks thuê để tập trung vào việc sản xuất nội dung và kiểm soát chất lượng. Trọng tâm ban đầu trong công việc của Glory là xem xét các mô tả và tên mô tả đang hoạt động hiện tại. Nooks, được đổi tên từ Niches, là các danh mục mà người dùng xuất bản nội dung của họ.

Theo bản tin, các bản sửa đổi nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm khám phá nội dung và duyệt web tổng thể:

Mục đích của các sửa đổi này là vẫn giữ cho tinh thần và từ ngữ của các tên và mô tả của Nook không bị ảnh hưởng bất cứ khi nào có thể, nhưng để sửa đổi khi cần để nâng cao trải nghiệm cho người dùng cuối của hệ thống Nook trong vai trò tổ chức nội dung một cách trực quan và hữu ích. Người dùng của nền tảng cũ sẽ nhớ rằng có nhiều vấn đề về chất lượng và kết nối với nhiều Nook: hy vọng sẽ tìm thấy sự cải thiện đáng kể khi pubNooks khởi chạy lại.

pubNooks cũng đang nghiên cứu thay thế công cụ soạn thảo nội dung trước đây của mình bằng một giải pháp mới được dự đoán là có ít lỗi hơn. Thay đổi sẽ khiến nội dung trước đó từ nền tảng cũ không thể chỉnh sửa, mặc dù nó sẽ vẫn còn nguyên khi pubNooks được khởi chạy lại. Người dùng sẽ có tùy chọn xóa nội dung cũ nếu muốn và tất cả nội dung mới vào pubNooks sẽ được nhập bằng công cụ soạn thảo mới.

Cuối cùng, lãnh đạo pubNooks lưu ý rằng cuộc thi gửi logo của họ hiện đang bị trì hoãn và sẽ được xem xét sớm để khởi động lại. Tại thời điểm bài báo, chưa có ngày ra mắt dự kiến ​​cho nền tảng pubNooks.

pubNooks đã mua tài sản của mình từ nền tảng Narrative vào tháng 1 năm 2020, đã đóng cửa vì lý do thị trường, sự không chắc chắn về quy định và nguồn lực hạn chế là yếu tố hàng đầu trong việc đóng cửa dự án.

Đăng ký nhận bản tin pubNooks có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

http://pubnooks.com/

Lời bình: pubNooks là một nền tảng đầy hứa hẹn trên blockchain Neo, với việc tập trung kiểm soát chất lượng và các giải pháp đổi mới không ngừng sẽ giúp cho nền tảng này cải thiện trải nghiệm khám phá nội dung và duyệt web tổng thể một cách tối ưu đối với người dùng. 

TINTUCNEO - Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market