BÁO CÁO THÁNG 8 CỦA NEO GLOBAL.

TIN TỨC NEO
2020-09-23

Tháng 8 đầy ắp những cột mốc quan trọng đối với hệ sinh thái Neo, dẫn đầu bằng việc phát hành Neo3 Preview3 vào ngày 7 tháng 8. Là bản phát hành mới nhất trên đường đến MainNet Neo3, Preview3 tập trung vào các cải tiến giao thức và sửa lỗi, nhằm giúp các nhóm cộng đồng hiện đang cập nhật các công cụ phát triển và cơ sở hạ tầng hiện có bằng cách cung cấp một nền tảng ổn định hơn để hoạt động.


Các bản cập nhật bao gồm cơ chế đồng bộ hóa khối mới, các tính năng quản trị và cải tiến hệ thống hợp đồng thông minh.

Chỉ một tuần sau, MainNet Neo2 đã được nâng cấp để chạy phiên bản 2.11.0 của ứng dụng khách chính của Neo. Phiên bản mới đã kết hợp gốc trạng thái làm phương pháp để kiểm tra tính nhất quán dữ liệu giữa các node khác nhau và cho phép phân phối thông qua các thông báo P2P được phát ra trong quá trình đồng thuận.

Điều này đã mở đường cho việc phát hành Poly Network, một liên minh giao thức mới được thành lập để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch xuyên chuỗi giữa tất cả các blockchain tham gia mà không cần phát hành token mới và với chi phí tối thiểu cần thiết để tích hợp.

Mạng hiện đang hỗ trợ các giao dịch chuỗi chéo giữa Neo, Ethereum, Ontology và Cosmos, với dự định bổ sung hỗ trợ Bitcoin trong tương lai gần. Switcheo, một trong những thành viên sáng lập của Poly Network, là người đầu tiên sử dụng giao thức với sự ra mắt của TradeHub - là công cụ khớp lệnh độc lập mới. Switcheo TradeHub hiện đang xử lý hàng triệu đô la trong các giao dịch chuỗi chéo và cũng sẽ là nền tảng cho sàn giao dịch phái sinh sắp tới của Switcheo.

Để mở đầu cho một tháng lớn, Neo đã công bố Flamingo Finance - một giao thức tài chính phi tập trung đầy đủ dựa trên Neo mới. Dưới sự ươm tạo của Neo Global Development, Flamingo dự kiến ​​sẽ bắt đầu ra mắt vào tháng 9 năm 2020, với các tính năng như cổng tài sản xuyên chuỗi, hoán đổi dựa trên tạo thị trường tự động (AMM), stablecoin tổng hợp và hợp đồng giao dịch vĩnh viễn dựa trên AMM.

Flamingo Finance nhằm lấp đầy khoảng trống của các mảnh DeFi còn thiếu trong hệ sinh thái Neo và sẽ có token dự án dựa trên Neo của riêng mình, FLM, sẽ được phân phối 100% thông qua sự tham gia dựa trên đóng góp từ cộng đồng.

Về thông báo của Flamingo, Da Hongfei cho biết, “Đây mới chỉ là sự khởi đầu. Là một hệ sinh thái mở hướng tới cộng đồng, Neo chào đón tất cả các chuỗi công cộng, nhà phát triển và nhà đầu tư cùng nhau xây dựng nền kinh tế thông minh của tương lai với chúng tôi ”.

Báo cáo hàng tháng đầy đủ của tháng 8 có thể được tìm thấy bên dưới.

 

TIẾN TRÌNH NEO3

 

Với Neo3 Preview3 được phát hành vào ngày 3 tháng 8, Neo đã tiến một bước gần hơn đến việc ra mắt Neo3. Bước tiếp theo là phát hành Preview4, dự kiến ​​vào tháng 10, có thể sẽ là phiên bản ứng viên phát hành được sử dụng cho Neo3 TestNet chính thức. Phiên bản này sẽ bổ sung nhiều tính năng hơn bao gồm oracle tích hợp sẵn, cập nhật mô hình kinh tế, hỗ trợ gốc trạng thái và hơn thế nữa. Một số tính năng này đã được hợp nhất vào nhánh chính, bao gồm một số tối ưu hóa đáng kể.


NEO3 PREVIEW3


Không giống như các bản phát hành trước, Preview3 ổn định hơn và bao gồm phần lớn các chức năng của lớp giao thức. Đặc biệt, hai thay đổi chính đã được bao gồm trong bản phát hành này:

 1. Neo đã nâng cao mô-đun hợp đồng thông minh với cơ chế try-catch để xử lý ngoại lệ và tính năng gọi lại hợp đồng. Phương thức Main cũng đã bị loại bỏ như một điểm nhập duy nhất.

 2. Các nền tảng đã được đặt ra cho cơ chế quản trị, chịu trách nhiệm quản lý ủy ban. Điều này sẽ được theo sau bởi mô hình kinh tế trong bản phát hành tiếp theo, cho phép các nhà phát triển cộng đồng chuẩn bị các công cụ và cơ sở hạ tầng để kích hoạt chức năng này cho Neo3.


MÔ HÌNH QUẢN TRỊ VÀ KINH TẾ


Một trong những cải tiến đáng kể nhất của Neo3 là ​​mô hình quản trị & kinh tế. Hệ thống được thiết kế để khuyến khích các chủ sở hữu NEO tham gia vào việc phân quyền của Neo bằng cách tích cực tham gia vào việc quản trị, đạt được một phần bằng cách cung cấp các động lực mạnh mẽ hơn cho những người bỏ phiếu. Neo3 Preview3 bao gồm mã cho mô hình quản trị (#1491 ) và các nhánh của mô hình kinh tế hiện đang được hợp nhất, bao gồm khuyến khích dành cho chủ sở hữu NEO (#1845 ), khuyến khích cho các thành viên ủy ban (#1847) và khuyến khích những người bỏ phiếu (#1848 ). Các bước tiếp theo sẽ liên quan đến việc hợp tác với các nhóm phát triển cộng đồng để đưa các tính năng quản trị mới đến các chủ sở hữu NEO theo cách thân thiện hơn với người dùng.


GỐC TRẠNG THÁI

Neo3

Để ngăn chặn trì hoãn việc khởi chạy MainNet Neo3, chúng tôi đã đưa ra quyết định tiếp tục phân phối gốc trạng thái thông qua các thông báo P2P, tuy nhiên, vấn đề liên quan (#1526 ) sẽ vẫn mở để thảo luận thêm. Nếu tìm thấy các giải pháp cải tiến, cách tiếp cận có thể được thay đổi sau khi khởi chạy MainNet. Việc triển khai đã hoàn thành trong nhánh neox, tuy nhiên do phụ thuộc logic, PR (#1793) đã tạm thời bị đóng cho đến khi áp dụng tối ưu hóa việc sử dụng đĩa cho Neo2. Logic tối ưu hóa trước tiên sẽ được áp dụng cho Neo2.x, sau đó được đưa vào #1793 cho nhánh chính.

Neo2.x

Tất cả các yêu cầu thi hành liên quan đến chức năng gốc trạng thái đã được hợp nhất vào nhánh master-2.x, hoàn tất việc triển khai. Hiện đã có trên MainNet, tính năng này đang được sử dụng bởi giao thức tương tác chuỗi chéo Poly Network, ra mắt vào ngày 18 tháng 8 năm 2020 với Neo, Ontology và Switcheo là thành viên sáng lập. Tối ưu hóa việc sử dụng đĩa đã đề cập trước đây hiện đang được phát triển (#1878 ) và liên quan đến công việc tái cấu trúc cho Merkle Patricia Trie. Một PR bổ sung cũng sẽ được gửi để cho phép một node chỉ lưu trữ trạng thái hiện tại.

 

ORACLES

Sau nhiều cuộc thảo luận qua lại liên quan đến các giải pháp oracles không đồng bộ và đồng bộ (#1676 ) (#1738 ), các nhà phát triển cốt lõi đã chọn tập trung vào giải pháp không đồng bộ. Quyết định cuối cùng được đưa ra do các vấn đề đối với các giao dịch oracle trong mempool khi sử dụng phương pháp tiếp cận đồng bộ. Công việc hiện đang được tiến hành trên một plugin OracleService cho kho lưu trữ mô-đun mới, sẽ được sử dụng để triển khai và thử nghiệm.

 

TÁC ĐỘNG HẠ TẦNG

Một số cải tiến cơ sở hạ tầng quan trọng khác đã được hoàn thành trong tháng này, bao gồm xác minh giao dịch song song (#1507). Điều này đạt được bằng cách chia xác minh giao dịch thành hai phần, một phụ thuộc vào trạng thái và một độc lập với trạng thái và chạy song song phần sau bằng cách sử dụng nhóm tác nhân Akka riêng biệt. Kết quả là khả năng cải thiện TPS gấp đến 3 hoặc 4 lần.


Những thay đổi đáng chú ý khác bao gồm việc bổ sung phương thức ngoại lệ cho CreateContract (#1787), thêm khả năng cho các thành viên ủy ban gửi các giao dịch có mức độ ưu tiên cao (#1816) và cho phép xác minh hợp đồng thông minh (#1800 và #628). Mức độ ưu tiên cũng được nâng lên đối với các thông báo Ping / Pong để hỗ trợ đồng bộ hóa node (#1812) và giới hạn độ sâu lồng nhau trong logic try / catch của Neo đã được thêm vào để ngăn các node hết bộ nhớ (#365).

TỔNG QUAN

Trong tháng này, chúng tôi đã điều chỉnh định dạng của phần Cơ sở hạ tầng & Công cụ. Việc chuyển sang các mốc quan trọng dựa trên dự án sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình của từng sản phẩm cộng đồng khi công cụ của Neo tiếp tục phát triển. Các loại dự án tương tự đã được nhóm lại với nhau trong báo cáo để thuận tiện.


Hiện tại, hầu hết các cộng đồng phát triển Neo chủ yếu tập trung vào việc phát triển các phiên bản tương thích với Neo3 Preview3 của các công cụ hiện có của họ. Các bản cập nhật cung cấp chức năng tương tự như những tính năng được tìm thấy trên Neo2, trong một số trường hợp, giới thiệu các tính năng mới được kích hoạt bởi các cải tiến nền tảng.

 

ĐIỂM NHẤN THÁNG 8


COZ

Công bố việc đổi tên thương hiệu và xuất bản các công cụ mới. Các bản phát hành mới bao gồm Dora, một trình khám phá blockchain mới, và trình biên dịch Boa và Mamba SDK cho các nhà phát triển Python.


NEO • ONE

Đã báo cáo những tiến bộ đáng kể trong việc chuẩn bị công cụ cho Neo3 Preview3, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 9.


AxLabs

Đã cập nhật SDK của nó để tương thích với Neo3 Preview3 và mở rộng trình biên dịch neow3j với hỗ trợ ngôn ngữ Java mới bao gồm hàm toán tử, câu lệnh if-else và vòng lặp.


NGD SEATTLE

Đã hoàn thành hỗ trợ gỡ lỗi du hành thời gian và các điểm ngắt ngoại lệ trong các bản phát hành Trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh và Neo Express cho Neo3 Preview3.


NEO SPCC

Chuẩn bị NeoFS cho phiên bản v2.0 của phần mềm API, SDK và node của nó. Các phiên bản mới của NeoGo đã được phát hành, cung cấp khả năng tương thích hoàn toàn với Neo2 và Neo3 Preview3.


NEL

Đã hoàn thành phân tích dữ liệu được truy xuất từ ​​mạng thử nghiệm Neo3, một bước bắt buộc trước khi nó có thể cập nhật chức năng gỡ lỗi của Neoray cho Preview3.


NEORESEARCH

Đã gửi một bài báo học thuật mới với các MILP proof cho sự đồng thuận dBFT. Nhóm nghiên cứu hiện đang làm việc trên một thông số kỹ thuật chính thức cho dBFT 3.0.


NEXT

Đã xuất bản các phiên bản mới của ví NeoLine cho Android và iOS, đồng thời thêm bảy ngôn ngữ mới vào trình thám hiểm NeoTube như một phần trong nỗ lực quốc tế hóa của mình.


O3 Labs

Đã hoàn thành cập nhật thương hiệu và phát hành các phiên bản mới của ví dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, thêm NFT và hỗ trợ đa chuỗi ban đầu.


RED4SEC

Đã tiến hành đánh giá bản phát hành Preview3, gửi báo cáo với một số lỗ hổng được phát hiện và bắt đầu kiểm tra mã Preview4.


CÁC CỘT MỐC CỦA DỰ ÁN


Node:

NeoGo của Neo SPCC

Tháng 8 đã chứng kiến ​​hai phiên bản mới của node Go do Neo SPCC phát hành. Phiên bản v0.77.0 mới cung cấp khả năng tương thích hoàn toàn với 2.11.0, phiên bản nút C# hiện tại đang được sử dụng trên MainNet Neo2. Tương tự như vậy, bản phát hành node v0.91.0 cung cấp một giải pháp thay thế gần như đầy đủ tính năng cho ứng dụng khách node lõi đang được sử dụng trên mạng Neo3 Preview3. Các bài kiểm tra tiêu chuẩn gần đây đã chứng minh những cải tiến hiệu suất đạt được trong bản phát hành quan trọng này, với những cải tiến hơn nữa dự kiến ​​khi Neo3 ra mắt.

https://github.com/nspcc-dev/neo-go


Trình thám hiểm và giám sát:

Dora bởi COZ

Được phát hành vào tháng này, Dora là một trình thám hiểm khối mới từ COZ, nhằm thay thế NeoScan. Trình thám hiểm này hiện hỗ trợ MainNet Neo2 và TestNet, với sự mở rộng cho bộ tính năng của nó dự kiến ​​trong những tháng tới.

https://dora.coz.io/

NeoTube của NEXT

Theo lộ trình trước đó, NEXT tập trung nỗ lực vào quốc tế hóa. Cùng với các tối ưu hóa phụ trợ khác nhau, trình thám hiểm khối NeoTube hiện cung cấp hỗ trợ cho 9 ngôn ngữ: tiếng Trung giản thể, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Nga.

https://neotube.io/

NEO Tracker của NEO Tracker

Vào tháng 8, nhóm đã giải quyết một sự cố gây ra thời gian chết cho trình thám hiểm khối. Các bản sửa lỗi khác đã sửa lỗi với cách một số token NEP-5 được hiển thị.

https://neotracker.io/


Trình biên dịch hợp đồng thông minh:

Boa của COZ

Được phát hành vào tháng này cho Neo3 preview3, Boa là một trình biên dịch hợp đồng thông minh được thiết kế để cho phép người dùng viết hợp đồng bằng cú pháp Pythonic. Bản phát hành đầu tiên của nó bao gồm tài liệu ban đầu, một mẫu NEP5, khả năng tương thích với trình gỡ lỗi hợp đồng của Bộ công cụ Neo Blockchain, cùng với nhiều thử nghiệm và kiểm tra khác nhau để chứng minh chức năng hiện có sẵn.

https://docs.coz.io/neo3/boa/index.html

Neow3j của AxLabs

Bản phát hành neow3j v3.2.0 bổ sung các phần chức năng chính vào trình biên dịch của nó, mở ra các lĩnh vực mới của ngôn ngữ Java cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh. Chức năng mới bao gồm tất cả các hàm toán tử (số học, quan hệ, bitwise, logic, phép gán), các câu lệnh if-else và các vòng lặp.

https://github.com/neow3j/neow3j

NeoGo của Neo SPCC 

Bên cạnh những cải tiến về node, Neo SPCC cũng cập nhật trình biên dịch hợp đồng thông minh cho các nhà phát triển Go. Giờ đây đã được đưa vào các ví dụ và hội thảo về hợp đồng thông minh Preview3, Go, phù hợp với Preview3. Các thay đổi đi kèm với các cải tiến đối với trình biên dịch hợp đồng đi kèm.

https://github.com/nspcc-dev/neo-go


SDK

Mamba của COZ

Một bản phát hành mới khác, Mamba là một SDK Python giúp đơn giản hóa tương tác với blockchain Neo3 Preview3. Phiên bản sơ bộ bổ sung các tính năng cần thiết để tích hợp Neo3 ban đầu trước khi ra mắt MainNet và bao gồm máy ảo Neo3 phổ quát mới được viết bằng C++ cũng được COZ phát triển để sử dụng trong hệ sinh thái.

https://docs.coz.io/neo3/mamba/index.html

Neow3j của AxLabs

Cùng với công việc về trình biên dịch, nhóm AxLabs đã dành tháng 8 để cập nhật Java SDK của mình với Neo3 Preview3, hiện đã hoàn thành với bản phát hành v3.2.0. Ngoài ra, bản cập nhật bao gồm một plugin Gradle mới để đơn giản hóa việc biên dịch hợp đồng thông minh nhất định được viết bằng Java.

https://github.com/neow3j/neow3j


Hợp đồng thông minh và khung DApp

NEO • ONE của NEO Tracker

Trong tháng 8, nhóm NEO • ONE đã bắt đầu làm việc hướng tới việc phát hành mốc 3.0 của SDK cho Javascript & Typescript, với phiên bản mới dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9. Bản cập nhật sẽ bao gồm các thay đổi đối với các node, CLI và ứng dụng khách API, nhằm làm cho chúng tương thích với Neo3 Preview3. Tháng này, nó tập trung vào các thành phần cơ bản, cập nhật mô hình lưu trữ node và blockchain như hợp đồng, giao dịch, tài khoản, người ký và những người khác.

https://neo-one.io/

Bộ công cụ Neo Blockchain của NGD Seattle

Vào tháng 8, NGD Seattle đã phát hành phiên bản cập nhật của hai công cụ có trong bộ công cụ, Trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh và Neo Express. Các phiên bản mới mang lại khả năng tương thích hoàn toàn với Neo3 Preview3, bao gồm các tính năng mới bổ sung như gần đây là hỗ trợ xử lý ngoại lệ try / catch cho các hợp đồng.

Bản cập nhật trình gỡ lỗi cung cấp triển khai thực sự đầu tiên của hỗ trợ gỡ lỗi du hành thời gian. Cho phép các nhà phát triển lùi lại hoặc chuyển tiếp qua mã để phát hiện lỗi, tính năng này được hỗ trợ bởi dấu vết thực hiện hợp đồng. Những dấu vết này hiện có thể được ghi lại bằng Neo Express, tuy nhiên trong tương lai, các plugin sẽ được cung cấp để ghi lại dấu vết trên TestNet, MainNet hoặc bất kỳ mạng Neo nào khác. Hướng dẫn từng bước đã được cung cấp cùng với bản phát hành để chỉ cho các nhà phát triển cách sử dụng chức năng mới.

https://marketplace.visualstudio.com/items?itemName=ngd-seattle.neo-blockchain-toolkit


VÍ 

Neon Wallet Mobile của COZ

Được công bố gần đây bởi COZ, công việc đã được tiến hành để đưa ví máy tính để bàn Neon phổ biến vào các thiết bị di động. Ví sẽ có sẵn trên các thiết bị iOS và Android và hiện đang được thử nghiệm nội bộ. Đăng ký phiên bản beta có sẵn tại wakeup.neon.coz.io.

https://neonwallet.com/

NeoLine của NEXT

Vào tháng 8, NEXT đã phát hành phiên bản mới của ví NeoLine dành cho Android (v2.5.1) và iOS (2.5.4), sửa nhiều lỗi khác nhau và thực hiện tối ưu hóa. Nhóm cũng đã bắt đầu làm việc trên một phiên bản mới của tiện ích mở rộng Chrome và báo cáo các cải tiến phụ trợ cho cấu trúc API và mạng.

https://neoline.io/

Ví O3 của O3 Labs

Vào tháng 8, nhóm đã phát hành phiên bản mới của Ví O3 cho người dùng di động và máy tính để bàn, bổ sung hỗ trợ cho các tokenkhông thể thay thế và tài sản đa chuỗi bao gồm Bitcoin và Ethereum. Bản cập nhật cũng bao gồm việc tối ưu hóa dAPI và giới thiệu lại tính năng Mua NEO. Loạt cải tiến tiếp theo sẽ cho phép quản lý các tài sản chuỗi chéo trên Neo3 TestNet.

https://o3.network/


NEO FS


Sản phẩm chủ lực của Neo SPCC, vào tháng 8, nhóm đã chuẩn bị cho phiên bản NeoFS v2.0 . Phiên bản mới này sẽ ảnh hưởng đến từng thành phần, bao gồm Go SDK, phần mềm node và API. Bản cập nhật API được ghi nhận là bản thiết kế lại cuối cùng để ưu tiên nó cho Neo3 TestNet, cũng thiết lập nền tảng cho khả năng tương thích ngược trong tương lai.


Hơn nữa, nhóm cũng đã hoàn thành công việc trên cổng Amazon S3, cho phép người dùng truy cập NeoFS thông qua S3 và cấu trúc lại cổng HTTP hiện có. Công việc hiện đang được tiến hành trên các thành phần cơ bản của mạng phân phối nội dung NeoFS (CDN), bao gồm trình quản lý biên, điều phối tác vụ và trình xử lý bộ đệm ẩn.


NGHIÊN CỨU

Đặc điểm kỹ thuật dBFT 3.0 của NeoResearch

Sau các ấn phẩm học thuật gần đây về lịch sử và sự phát triển của dBFT 3.0, NeoResearch bắt đầu làm việc trên một thông số kỹ thuật chính thức. Thông số kỹ thuật sẽ cung cấp hướng dẫn thực tế cho phép các nhà phát triển tạo lại hoàn toàn cơ chế đồng thuận bằng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào. Bản thảo đầu tiên của tài liệu đã được hoàn thành và đang được chỉnh sửa lần cuối.


CÁC CÔNG CỤ KHÁC

Visual Token Designer của NGD Seattle

Với bản phát hành v1.0 quan trọng bổ sung hỗ trợ đầy đủ cho Khung phân loại token, Nhà thiết kế token trực quan của NGD Seattle là bộ công cụ đầu tiên có sẵn trên diện rộng với sự hỗ trợ đầy đủ cho các tiêu chuẩn của Liên minh InterWork.

https://marketplace.visualstudio.com/items?itemName=ngd-seattle.visual-token-designer

Kiểm tra quản lí bởi Red4Sec

Trong tháng 8, nhóm đã thực hiện kiểm tra mã của phiên bản Neo3 Preview3, xác định một số lỗ hổng hiện đang được khắc phục hoặc đã được sửa. Sau khi gửi báo cáo, Red4Sec bắt đầu xem xét các thay đổi của Preview4, một quá trình mà nó sẽ lặp lại để bao gồm tất cả mã nguồn Neo3 trước khi phát hành.

TỔNG QUAN

Vào tháng 8, Neo tiếp tục nỗ lực hướng tới vị trí chiến lược là “Giao thức tài sản kỹ thuật số” của nền kinh tế thông minh.


Khả năng tương tác của mạng blockchain khác nhau không còn là lý thuyết trên giấy nữa. Sự ra mắt của Poly Network đã trang bị cho Neo khả năng di chuyển tài sản từ các mạng chính như Bitcoin, Ethereum, các blockchain dựa trên COSMOS SDK và Ontology với độ ma sát thấp. Liên minh mở Poly Network đang chào đón các đối tác và mạng lưới tham gia nỗ lực mở rộng phạm vi tiếp cận.


Về mặt áp dụng, Neo đã công bố một sáng kiến ​​lớn để hỗ trợ dự án mã nguồn mở Rosetta, do Coinbase khởi động, đặt nền tảng của việc truy cập và quản lý tài sản liền mạch vào các ví tài sản kỹ thuật số tương thích với Rosetta. Công trình này khen ngợi nỗ lực hợp tác ngày càng sâu rộng với các tổ chức như mạng BSN và IWA.


Trong bài viết gần đây của mình: Up the DeFi Game: Giới thiệu Flamingo, Hongfei đã nhấn mạnh tầm quan trọng của cơ sở hạ tầng DeFi mạnh mẽ đối với hệ sinh thái Neo và thông báo ra mắt Flamingo, một giao thức DeFi full-stack có thể tương tác trên Neo. Flamingo sẽ đẩy nhanh việc áp dụng DeFi bằng cách giới thiệu một số phần còn thiếu cuối cùng của chúng tôi: cổng tài sản chuỗi chéo, cơ chế cung cấp thanh khoản chuỗi dựa trên AMM và stablecoin thế chấp dựa trên thuật toán. Litepaper của Flamingo và các thông tin chi tiết khác sẽ được công bố trong tuần này cho tất cả các thành viên cộng đồng. Dự án dự kiến ​​sẽ được triển khai theo từng giai đoạn bắt đầu từ tháng 9.

- Yuan Gao, giám đốc marketing NGD

 

SỰ KIỆN MARKETING

 • Ngày 5/8: Neo đã tham dự Tuần lễ Great Bay Area Blockchain ở Thâm Quyến, Trung Quốc do Cointelegraph CN tổ chức. Da Hongfei đã có bài phát biểu khai mạc về Neo3, những thách thức hiện tại của việc áp dụng chính thống blockchain và các yếu tố còn thiếu cần thiết cho DeFi trong hệ sinh thái Neo. Giám đốc NGD EcoGrowth, John Wang cũng đã tham gia vào một cuộc thảo luận nhóm về cách các blockchain công khai đã phát triển theo thời gian. Ngoài ra, Neo có một gian hàng mà người tham dự có thể ghé thăm.


 • Ngày 10 - 13/8: Neo và ChainNews đã cùng nhau phát động mùa đầu tiên của cuộc thi Q&A ba mùa giải “Neo Summer Challenge” thông qua một chương trình nhỏ của WeChat. Những người tham gia được xếp hạng cao nhất và người chiến thắng chung cuộc rút thăm may mắn đã nhận được những token NEO và hàng hóa Neo.


 • Ngày 11/8: Da Hongfei đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh về ứng dụng và công nghệ Blockchain của POW'ER tại Thượng Hải, Trung Quốc do Huoxing Finance tổ chức và có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề “Sự phát triển lại của Blockchain công khai”.


 • Ngày 11/8: Gao Yuan, Giám đốc Marketing NGD đã tham gia loạt bài Byzant của Neo News Today và chia sẻ suy nghĩ của mình về sự xuất hiện của tài chính phi tập trung, các thành phần cơ bản của nó và cách đưa nó lên blockchain Neo.


 • Ngày 17/8: Người đứng đầu NGD Seattle, John deVadoss, đã xuất bản một bài báo trên CoinTelegraph với tiêu đề Khả năng tương tác Blockchain: Bức tranh lớn để thảo luận về cách một ngôn ngữ thống nhất cho tài sản kỹ thuật số sẽ cung cấp nền tảng cho cơ sở hạ tầng kinh tế và xã hội phi tập trung của chúng tôi.
 • Ngày 25/8: Neo đã xuất bản một hướng dẫn cơ bản để phát triển trên Neo bằng cách sử dụng Cổng thông tin toàn cầu BSN mới ra mắt.


 • Ngày 27-28/8: Neo đã tổ chức AMA trên Reddit với He Yifan, Giám đốc điều hành của Red Date Technology và giám đốc điều hành của Hiệp hội Phát triển BSN, và John Wang để trả lời các câu hỏi của cộng đồng về mối quan hệ đối tác BSN gần đây và các kế hoạch trong tương lai.


 • Ngày 27/8: Da Hongfei chính thức tiết lộ Flamingo Finance - một giao thức DeFi full-stack có thể tương tác trên blockchain Neo. Trang web Flamingo Finance cũng xuất hiện trực tuyến với một trang tổng quan nêu bật các mục tiêu dự án và tiến trình sản phẩm. Đợt phát hành sản phẩm đầu tiên dự kiến ​​vào giữa tháng 9.


 • Ngày 28/8: Li Chen, nhà phát triển cấp cao của NGD và Tan Yuan, người phụ trách phát triển Poly Network, đã tham gia Neo Live trên WeChat để thảo luận về Poly Network và cách Neo có thể hưởng lợi từ giao thức tương tác không đồng nhất.


 • Ngày 30/8: John deVadoss đã tham dự REIMAGINE 2020 V2.0 và nói về các sáng kiến ​​gần đây của Neo, chẳng hạn như sự ra mắt của IWA và khả năng tương tác.


TỔNG QUAN


Hệ sinh thái Neo đã có thêm nhiều bước tiến vào tháng 8, dẫn đầu bằng việc phát hành công cụ khớp lệnh Switcheo TradeHub, công cụ tạo ra khối khởi nguyên MainNet của nó vào ngày 13 tháng 8. Switcheo TradeHub sử dụng Poly Network để thực hiện các giao dịch chuỗi chéo và hiện có 17 node xác thực, được điều hành bởi các tổ chức như Neo Foundation, Houbi, IOSG, O3 Labs và Neo Economy. Trong tương lai, TradeHub cũng sẽ là một thành phần chính của sàn giao dịch phái sinh Demex sắp tới của Switcheo.


Một cột mốc quan trọng khác là việc khởi chạy lại Ví O3 từ O3 Labs. Sau khi bị xóa khỏi iOS App Store vào đầu năm do tranh chấp nhãn hiệu, ví O3 đã trở lại với thiết kế cải tiến và các tính năng mới. Nó cũng có sẵn trên Play Store dành cho thiết bị Android và O3 Labs đang khuyến khích người dùng gửi phản hồi của họ để kiếm phần thưởng GAS.


Về mặt tích hợp, Neo thông báo họ đang phát triển các plugin cho dự án Rosetta do Coinbase dẫn đầu, nhằm mục đích đơn giản hóa việc tích hợp blockchain với các ví, trang web và sàn giao dịch hỗ trợ chúng. Moonlight cũng tiết lộ cổng thông tin dành cho nhà phát triển cho phép các ứng dụng tích hợp với Vivid DSSI.


CẬP NHẬT


 • Ngày 13 tháng 8, Switcheo TradeHub chính thức đúc khối khởi nguyên MainNet của mình. Vào tuần sau đó, Switcheo đã mở staking token SWTH, cho phép chủ sở hữu token ủy quyền biểu quyết cho các trình xác thực TradeHub như Neo Foundation, Neo EcoFund, Binance, Huobi, NGC, IOSG, Zilliqa, v.v.

 • Ngày 13 tháng 8, Moonlight tiết lộ cổng thông tin nhà phát triển Vivid, cho phép các ứng dụng của bên thứ ba tích hợp Vivid DSSI.

 • Ngày 28 tháng 8, Neo công bố tích hợp với Rosetta, một dự án mã nguồn mở do Coinbase dẫn đầu nhằm mục đích đơn giản hóa việc tích hợp blockchain với các ví, trang web và sàn giao dịch hỗ trợ chúng. Neo sẽ cung cấp hỗ trợ phát triển và dữ liệu cho Rosetta.

 • Ngày 30 tháng 8, Guardian Circle đã công bố Saepio, một dịch vụ node hoảng loạn của nhân viên khách sạn để giải quyết vấn đề an toàn của nhân viên khách sạn trong ngành an toàn dịch vụ với trị giá khoảng 5 tỷ đô la Mỹ. Bằng cách thực hiện "một số sửa đổi quan trọng" đối với nền tảng hiện có của mình, Guardian dự định cung cấp Saepio với mức chi phí bằng 1/6 so với cạnh tranh thị trường hiện tại.

 • Ngày 31 tháng 8, O3 Labs đã phát hành Ví O3 được cải tiến để tải xuống công khai, hiện có sẵn trên cả Apple App Store cho máy tính để bàn và thiết bị di động cũng như Google Play Store. Ví O3 được cải tiến có giao diện được thiết kế lại và trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa.

 • Blockchain Cuties đã cải thiện lối chơi của mình với các chức năng được thiết kế lại để khuyến khích sự tham gia của người dùng. Ngoài ra, trò chơi còn kết hợp các yếu tố NFT mới đặc biệt vào các vật phẩm và hiện có hơn 10.000 vật phẩm trên Neo.

SÀN GIAO DỊCH

Cho tới thời điểm hiện tại thì đã có tổng cộng 65 sàn giao dịch đang niêm yết


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube148 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 giờ trước

Thfruo

lasix 10 - furosemide 40 mg tablet cost furosemide 20 mg pill

1 ngày trước

Hrxovr

side effects of azithromycin - buy azithromycin online zithromax antibiotic

1 ngày trước

Yupmnl

buy generic zithromax 250mg - fastzimax.com generic azithromycin 500mg

3 ngày trước

Cgfmkp

modafinil side effects - modafinil reviews modafinil anxiety

3 ngày trước

Xykkih

modafinil online - provigil settlement provigil dosage

5 ngày trước

Drgjxs

prednisone drug costs - prednisone 500 mg prednisone pills 10 mg

5 ngày trước

Lajfen

buying prednisone mexico - buy deltasone online buy prednisone no prescription pharmacy

6 ngày trước

Soljgv

ivermectin for sale - stromectol 3 mg dosage ivermectin price usa

6 ngày trước

Idirwh

ivermectin 1% cream generic - stromectol over the counter ivermectin 3 mg tabs

1 tuần trước

Idjjgx

cialis pills 20mg - order tadalafil canada where to purchase cialis cheap

1 tuần trước

Vvkpmv

tadalafil tablets prices - generic cialis 200mg cheapest tadalafil 5mg

1 tuần trước

Szligf

buy online viagra - sildenafil 100 mg tablet usa sildenafil citrate 100mg pills

1 tuần trước

Jlargc

viagra 100mg tablet - viagra cheap online uk viagra online discount

1 tuần trước

Khasyz

generic amoxil - amoxicillin generic amoxicillin at walmart

1 tuần trước

Zefcvi

generic name for amoxil - price of amoxicillin 500 mg price of amoxicillin 500 mg

1 tuần trước

Qjkghn

lyrica 2019 - lyrica capsules price online pharmacy canada

1 tuần trước

Mvqgij

lyrica generic south africa - lyrica 2019 cvs pharmacy

1 tuần trước

Ginbuv

accutane 30 mg price - where can i get accutane online how much is accutane in canada

1 tuần trước

Kybsdh

ivermectin 0.5 - stromectol tablets buy online ivermectin 500ml

1 tuần trước

Xnrecg

buy ivermectin for humans uk - ivermectin order online

1 tuần trước

Xbouvp

buy brand name cialis - tadalafil 5mg best price can i buy cialis over the counter in usa

1 tuần trước

Lvyrje

can you buy cialis over the counter - cialis daily cheap canada cialis paypal

2 tuần trước

Nfbyop

vardenafil 60 pills - where to buy vardenafil in canada vardenafil 120 pills

2 tuần trước

Oemjwb

order vardenafil uk - free vardenafil samples buy cialis viagra vardenafil

2 tuần trước

Nddpkc

rx amoxicillin 500mg - antibiotic amoxicillin for sale walmart amoxicillin price

2 tuần trước

Wnaedb

amoxicillin prices at walmart - amoxil 500 buy amoxicillina noscript

2 tuần trước

Hzofyu

buy accutane online cheap - 90 mg accutane isotretinoin for acne

2 tuần trước

Sujlng

accutane online no prescription - where to get accutane in south africa where to buy accutane online uk

2 tuần trước

Oqxuzq

provigil schedule - vigilpr provigil settlement

2 tuần trước

Peqxon

provigil weight loss - modafinil 200 mg provigil for adhd

2 tuần trước

Tfwufm

prednisone order online uk - prednisone corticosteroids apo prednisone

2 tuần trước

Cvztlv

prednisone 5 mg - prednisone 20mg for sale prices for 5mg prednisone

3 tuần trước

Gslsbf

cheapest ed pills online - best ed pills on the market cheap erectile dysfunction pill

3 tuần trước

Lulpvi

low cost ed pills - treatments for ed cure ed

3 tuần trước

Ljcgbl

priligy 60mg - cialedpls reputable online pharmacy no prescription

3 tuần trước

Nhboqr

cheap furosemide - buy furosemide 100 mg online doxycycline 163

3 tuần trước

Ithwrp

buy viagra online canada with mastercard - how to get female viagra pills viagra 100 mg price canada

4 tuần trước

Mmkzgc

where to purchase viagra online - best viagra tablets in india sildenafil 100mg mexico

4 tuần trước

Eshdge

ivermectin syrup - stromectol 3mg tablets buy stromectol uk

4 tuần trước

Ufxpoa

ivermectin generic - buy ivermectin 6mg cost of stromectol

1 tháng trước

Owewaq

prednisolone 5mg tablets price - order prednisolone online methyl prednisolone

1 tháng trước

Xtqnqz

buy prednisolone 40 mg - cost of prednisolone tablets generic prednisolone otc

1 tháng trước

Ketfex

zithromax 500mg online - azithromycin 250mg dose zithromax 500mg dose

1 tháng trước

Etzrcy

buy azithromycin - azithromycin dose azithromycin 500mg pills

1 tháng trước

Boxceh

buy lyrica 300 mg online - buy lyrica online canada lyrica prescription cost

1 tháng trước

Btbdiw

can you buy lyrica online - generic lyrica online lyrica drug cost

1 tháng trước

Snweqb

generic vardenafil online uk - buy vardenafil no prescription online levitra

1 tháng trước

Xbskxr

purchase prednisone canada - prednisone online india deltasone with no script online

1 tháng trước

Fasjau

can i buy cialis in mexico - cialis in women cialis canada 40mg

1 tháng trước

Butxnz

online cialis prescription - south africa cialis generic cialis for women

1 tháng trước

Boqpai

can you order viagra online - where can i buy female viagra uk sildenafil 50mg tablets in india

1 tháng trước

Batjpk

buy viagra pills online in india - how to order sildenafil online viagra 25mg otc

1 tháng trước

Qwbslf

stromectol pills - ivermectin pill cost cost of ivermectin pill

1 tháng trước

Cnjxaa

where to buy vardenafil in canada - vardenafil prezzo who makes vardenafil

1 tháng trước

Fcyqeo

bruno vardenafil generic - buy vardenafil from canada cheapest generic vardenafil

1 tháng trước

Rtagyo

vardenafil generic drug - levitra 20mg vardenafil free trial offerbuy vardenafil

1 tháng trước

Ymnszi

buying viagra in us - can i buy viagra in europe sildenafil medication

1 tháng trước

Wiqlel

where to get viagra for women - black viagra female viagra australia

1 tháng trước

Srbrvc

how to get tadalafil - cialis 5mg online tadalafil price in canada

1 tháng trước

Wyoinn

tadalafil 5mg costs - cialis best price australia cost cialis canada

1 tháng trước

Rzmkci

vardenafil online pharmacy - generic vardenafil online pharmacy order vardenafil canada

1 tháng trước

Knozxo

generic vardenafil canada pharmacy - sale vardenafil cheap generic vardenafil india

1 tháng trước

Igobrm

vardenafil online pharmacy - buying generic vardenafil online vardenafil price

1 tháng trước

Untxak

audrey vardenafil generic - vardenafil online how long does vardenafil work

1 tháng trước

Iqtkim

generic name of amoxil - amoxicillin for sale in us buy amoxicilina noscript

1 tháng trước

Oxoafv

buy amoxicillin online - amoxil 42727 buy amoxicilina 500 mg

2 tháng trước

Lmbcrz

synthroid without prescription - synthroid 125 mg price levothyroxine 75 mcg tablet price

2 tháng trước

Lgxyrj

levothyroxine 150 mg - synthroid tabs 88 mcg canadian pharmacy price for levothyroxine

2 tháng trước

Kybxsx

cymbalta 50 mg - price of duloxetine in india cymbalta 30 mg cost

2 tháng trước

Bkaedi

drug cymbalta - duloxetine duloxetine hcl duloxetine online pharmacy price

2 tháng trước

Xapyte

tadalafil 500mg - cialis generico super active 20mg canadian pharmacy india

2 tháng trước

Eobpeo

where can i buy tadalafil - information about cialis super active online pharmacy cialis generic

2 tháng trước

Rvcnth

cialis south africa - ingredients in cialis professional cialis non prescription

2 tháng trước

Exsauu

tadalafil online usa - cialis professional online italia siti sicuri generic tadalafil for sale

2 tháng trước

Ihtxov

buy bactrim online with no prescription - order bactrim ds bactrim 960

2 tháng trước

Jxczrg

viagra comprar sin receta - http://viagsildes.com/# comprar viagra barata

2 tháng trước

Siivxt

viagra original precio - viagra wirkung viagra comprar sin receta

2 tháng trước

Nqpgpy

sildenafil pil - wat is beter cialis of viagra hoe lang duurt het voor sildenafil werkt

2 tháng trước

Oiykps

laila 35 ed contraceptive pill - ed pills and loss of appetite best prescription ed pills

2 tháng trước

Mobhqe

orange pill for ed - best rated and fastest acting ed pill ed shots

2 tháng trước

Srnnhd

help for ed - erectile dysfunction and epilepsy medications kosher ed pills non prescription

2 tháng trước

Hoozer

duromax ed pills - acquire pills to treat erectile dysfunction help for ed

2 tháng trước

Lbvmhd

clopidogrel generic price - plavix 20 mg clopidogrel medicine

2 tháng trước

Qakqag

order plavix - online plavix clopidogrel 25 mg

2 tháng trước

Ousxjf

ivermectin 3mg pill - ivermectin 1%cream ivermectin tablets

2 tháng trước

Epgvza

stromectol buy - ivermectin dose for humans ivermectin tablets uk

2 tháng trước

Bowbkw

ivermectin tablets uk - stromectol tablets buy online ivermectin 1 cream 45gm

2 tháng trước

Schbii

stromectol sales - stromectol 3 mg tablet stromectol how much it cost

2 tháng trước

Qcqsid

ondansetron prescription online - zofran 6 mg zofran cheap

2 tháng trước

Wrcbsr

zofran 4 mg coupon - cost of zofran 4mg zofran 1 mg

2 tháng trước

Zkmrdc

ivermectin 4000 - ivermectin generic name stromectol 3 mg tablet

2 tháng trước

Efrawl

ivermectin buy canada - ivermectin 400 mg brands ivermectin 0.08

3 tháng trước

Hlyzlw

buy yasmin pill australia - nexium 20mg price canada nexium 20 mg price australia

3 tháng trước

Nojaqo

nexium canada coupon - topamax for sale nexium tablets price

3 tháng trước

Pjvvmk

lyrica cost australia - price for lyrica 75 mg how much is lyrica prescription

3 tháng trước

Azgdnu

buy lyrica canada - lyrica 25mg price buy lyrica online from mexico

3 tháng trước

Mehrvf

best viagra pills - viagra generico envio 24 horas viagra uk otc

3 tháng trước

Myedvv

can you buy viagra in canada - sildenafiloes.com viagra generic online usa

3 tháng trước

Dikjcm

sildenafil tablets 50mg buy - generic sublingual viagra professional sildenafil tablet brand name

3 tháng trước

Ohrszn

viagra generic europe - whats the differcne between viagra professional and super force pills generic viagra best prices

3 tháng trước

Hybgpg

buying prednisone mexico - prednisone 25mg from canada purchase prednisone for dogs online without a prescription

3 tháng trước

Xdnyhq

20 mg prednisone daily - cost of 10 mg prednisone order prednisone 10 mg tablet

3 tháng trước

Rqznfs

nexium medication australia - esomeprazole nexium drug topamax

3 tháng trước

Ggacql

nexium 60 mg - nexium brand nexium 40 price in india

3 tháng trước

Oqorce

ivermectin 0.1 uk - ivermectin 3mg tablet ivermectin 10 mg

3 tháng trước

Gorfqq

ivermectin 1 - ivermectin 2 where to buy ivermectin cream

3 tháng trước

Wquili

celebrex tablets uk - order celecoxib 200 mg celecoxib united kingdom

3 tháng trước

Ctlanw

tadacip canada - buy 20 mg tadacip tadacip 100 mg

3 tháng trước

Qzbgrl

tadacip 20 canada - tadacip 20 for sale tadacip usa

3 tháng trước

Kbupat

Wfslwb - avana 12478 Prlowy mvimvq

3 tháng trước

Jekdrx

Lzaare - tadacip 20 mg Vgdvwq rcaoql

3 tháng trước

Rrimyz

Wxhlgp - silagra 25 mg price Rwcdxb evseds

3 tháng trước

Rahwkg

Wwnyxv - silagra 76890 Vhtxix qhclzh

3 tháng trước

Psqnzo

Ynbcus - vardenafil dosage Lytqwe jhmbuq

3 tháng trước

Gnzeck

Ikuppy - generic levitra Pdcljq oocdhp

3 tháng trước

Gbrwbe

Mngmoq - furosemidelasixx.com Qxdyyg bjjqoh

3 tháng trước

Bgpbdc

Wvcogg - custom dissertation help Kyatvc ewzcrz

3 tháng trước

Hbpiwk

Nxovaa - assignment of leases Ghzrcm ivwiny

3 tháng trước

Upyllu

Jkrqki - sildenafil company Eiclzg xiajoy

3 tháng trước

3 tháng trước

Zlbgdu

Kgimeh - pronor finasteride 5mg Szdrsx rseori

3 tháng trước

Aslymn

Gpuqfv - association viagra alcool Whudrs rbxpse

3 tháng trước

Iantdc

Wjkmhc - acheter cialis ou viagra Qkrblf lksxyh

3 tháng trước

Jlzmvl

Rjpxfa - finasteride tablets usp 5mg Rsejas gjevzu

3 tháng trước

Ekgeky

Swftby - apa writing research paper Cyymin pnexne

3 tháng trước

Ilyxct

Necdqp - do my bibliography Roxenn osuvix

3 tháng trước

Ooivdj

Cgnydj - buy generic viagra united states Aawvwd tmajqd

3 tháng trước

Bwudnu

Nemhmx - format of writing research paper Pzplty vldmbb

3 tháng trước

Boojyy

Uqglhv - essay writing books Ysdkys nurlom

4 tháng trước

Gzxyup

Fpcyjx - chewable sildenafil Gfzwwk xwayvn

4 tháng trước

Shlyzq

Jzylkz - purchase viagra online canada Tmwdkz bwyexr

4 tháng trước

Kqjfml

Wcszrz - 10mg cialis for daily use Dhnvla qrfpbd

4 tháng trước

Kerxbc

Fdwkcu - fluconazole online buy Lqgcod nqmrzt

4 tháng trước

Aphzhq

Cqkviv - azithromycine Bhnjpu gsomvr

4 tháng trước

Gnrwbl

Lxarbd - lasix 20 mg Ondfsw cnyrne

4 tháng trước

Qkuhoc

Ipsgdo - furosemide 40 mg Lcbuog wdxpsl

4 tháng trước

Yylkeh

Ccyjtu - tadalafil sans ordonnance 24h Bksenk zuozir

4 tháng trước

Akvahw

Zyyvgu - tadalafil reviews Iujxgo wpexbf

4 tháng trước

Nyxhuf

Orsagf - where to buy stromectol Epkabp drjmzy

4 tháng trước

Qeeueb

Bptfgq - http://virviaga.com/ generic viagra us

4 tháng trước

Savjet

Qdfqvs - Brand viagra over the net sildenafil online

4 tháng trước

Phkwzr

tadalafil reviews - tadalafil otc tadalafil buy online

4 tháng trước

Ftocsb

tadalafil 5 mg - tadalafil india tadalafil generic name

4 tháng trước

Qtsbdw

finasteride tablets - propecia mechanism of action finasteride results after 2 years

4 tháng trước

Didskl

finasteride propecia - propecia dosage generic finasteride vs propecia reddit

4 tháng trước

Mepiip

finasteride hair growth - http://finasteridepls.com/ propecia alternative

4 tháng trước

Afgjns

tadalafil tablets - online tadalafil buy tadalafil generic online

4 tháng trước

Ciuxdi

tadalafil cost - generic tadalafil canada generic tadalafil 20mg
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market