Bitcoin.com thông báo mua lại O3 Labs

TIN TỨC NEO
2019-10-23Bitcoin.com đã công bố mua lại nhóm phát triển phần mềm O3 Labs có trụ sở tại Nhật Bản. Các thành viên O3 sẽ được sáp nhập vào Bitcoin.com và được giao nhiệm vụ xây dựng các dịch vụ tài chính di động cho mạng Bitcoin Cash.


O3 Labs đã đóng góp rất nhiều cho hệ sinh thái Neo, bao gồm ví trên máy tính để bàn và thiết bị di động, một trình thám hiểm khối và các công trình đáng chú ý trên nhiều cải tiến cho Neo như token không thể thay thế và tiêu chuẩn dAPI.


Bitcoin.com cung cấp một bộ dịch vụ cho Bitcoin Cash (BCH), bao gồm tin tức về tiền mã hoá, ví di động và một sàn giao dịch. Hỗ trợ Bitcoin (BTC) cũng được cung cấp, tuy nhiên công ty chủ yếu khuyến khích việc sử dụng Bitcoin Cash.


Stefan Rust, CEO của Bitcoin.com, nhận xét:


“Với việc nhóm O3 tham gia Bitcoin.com, chúng tôi mong muốn tăng tốc các dịch vụ trong các ứng dụng di động để phục vụ bất kỳ ai trên thế giới có kết nối internet, bất kể quốc tịch, tình trạng kinh tế xã hội hay khả năng truy cập vào tài chính truyền thống.”


Tại thời điểm bài báo, O3 Labs chưa bình luận về việc mua lại này.


Tìm hiểu thêm về O3 Labs tại đây:

Twitter
Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Facebook Page
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Kênh Youtube
Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Longfei Wang thảo luận về trải nghiệm cho nhà phát triển tất cả trong một của Neo3 trong O3 Live AMA
Sau khi xuất hiện, Neo3 sẽ cung cấp bộ công cụ và tính năng tất cả trong một để mang lại trải nghiệm liền mạch cho nhà phát triển. Trong cuộc họp báo O3 Live AMA gần đây, chuyên gia cộng đồng nhà phát triển Neo Foundation, Longfei Wang, đã thảo luận về nhiều thay đổi và thuộc tính mới của lần lặp lại tiếp theo của Neo. AMA được tổ chức bởi Rusian, một giám đốc sản phẩm của O3 Labs.

2021-01-25

COZ phát hành Neon Wallet phiên bản 2.6.2, mở đăng ký thử nghiệm beta cho phiên bản Di động
COZ gần đây đã phát hành phiên bản 2.6.2 của Neon Wallet . Nhắm mục tiêu là người dùng máy tính để bàn, bản cập nhật có sẵn để tải xuống tại neonwallet.com hoặc thông qua tính năng tự động cập nhật trong các phiên bản mới hơn.

2021-01-23

Phản hồi của người dùng được đưa vào cuộc thi giao dịch Flamingo Perp hiện hành
Flamingo Finance đã xác định một số lĩnh vực cần cải thiện do cạnh tranh giao dịch Perp đang diễn ra. Một số bản cập nhật sẽ được giới thiệu ngay lập tức, trong khi các cải tiến khác sẽ được triển khai theo từng giai đoạn.

2021-01-20

Cuộc thi giao dịch Nash League mùa thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 1
Mùa thứ hai của Nash League sẽ bắt đầu lúc nửa đêm (theo giờ UTC) vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 1 năm 2021. Mùa giải mới kết hợp những thay đổi trong cấu trúc và phân phối phần thưởng.

2021-01-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market