Bitcoin.com thông báo mua lại O3 Labs

TIN TỨC NEO
2019-10-23Bitcoin.com đã công bố mua lại nhóm phát triển phần mềm O3 Labs có trụ sở tại Nhật Bản. Các thành viên O3 sẽ được sáp nhập vào Bitcoin.com và được giao nhiệm vụ xây dựng các dịch vụ tài chính di động cho mạng Bitcoin Cash.


O3 Labs đã đóng góp rất nhiều cho hệ sinh thái Neo, bao gồm ví trên máy tính để bàn và thiết bị di động, một trình thám hiểm khối và các công trình đáng chú ý trên nhiều cải tiến cho Neo như token không thể thay thế và tiêu chuẩn dAPI.


Bitcoin.com cung cấp một bộ dịch vụ cho Bitcoin Cash (BCH), bao gồm tin tức về tiền mã hoá, ví di động và một sàn giao dịch. Hỗ trợ Bitcoin (BTC) cũng được cung cấp, tuy nhiên công ty chủ yếu khuyến khích việc sử dụng Bitcoin Cash.


Stefan Rust, CEO của Bitcoin.com, nhận xét:


“Với việc nhóm O3 tham gia Bitcoin.com, chúng tôi mong muốn tăng tốc các dịch vụ trong các ứng dụng di động để phục vụ bất kỳ ai trên thế giới có kết nối internet, bất kể quốc tịch, tình trạng kinh tế xã hội hay khả năng truy cập vào tài chính truyền thống.”


Tại thời điểm bài báo, O3 Labs chưa bình luận về việc mua lại này.


Tìm hiểu thêm về O3 Labs tại đây:

Twitter
Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Facebook Page
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Kênh Youtube
Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint chuyển một nửa nguồn cung cấp token của mình sang tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.
Nền tảng phát hành stablecoin Alchemint đang chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Alchemint hy vọng bằng cách cung cấp ERC-20 SDS, nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn.

2020-09-30

Bản tin tuần TINTUCNEO: 21/09 - 27/09.
Trong khoảng thời gian một tuần, giao thức Flamingo Finance DeFi dựa trên Neo đã ra mắt và hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9, Flamingo đã ra mắt hai mô-đun đầu tiên của mình, Wrapper và Flamincome, và đã chứng kiến ​​dòng tài sản trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong trong vòng 24 giờ.

2020-09-29

Binance thông báo niêm yết Flamingo; FLM tuyên bố bắt đầu từ ngày 28 tháng 9.
Người dùng Binance sẽ sớm có thể giao dịch token FLM của Flamingo với BTC, BNB, BUSD và USDT. Sàn giao dịch tiền mã hóa đã thông báo thị trường sẽ mở cửa vào thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 lúc 7 giờ (theo giờ quốc tế UTC) trong “Innovation Zone” của Binance.

2020-09-28

Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market