Blockchain Cuties làm việc để tìm ra sự cân bằng giữa tiện ích và khả năng thu thập của các NFT

TIN TỨC NEO
2021-06-07

Blockchain Cuties đang cung cấp các thị trường NFT mới và khác biệt bằng cách xây dựng dựa trên những kinh nghiệm mà họ đã đạt được khi vận hành một trò chơi dựa trên blockchain kể từ năm 2018. Trong tập 54 của podcast Neo News Today, CEO và co-founder của Blockchain Cuties, Vladimir Tomko, đã thảo luận về nhận thức nghệ thuật so với tiện ích trong NFT, cũng như đưa người dùng đến với blockchain Neo. Tomko nhấn mạnh mong muốn về NFT nghệ thuật trong thị trường ngày nay:

Nếu chúng ta nhìn vào thị trường, phần lớn NFT ngoài kia không có bất kỳ giá trị nào. Vì vậy, không có tiện ích. Về cơ bản nó chỉ là một thứ sưu tầm được. Giá trị duy nhất là độ hiếm của nó. Điều rất thú vị là việc bán NFT sẽ dễ dàng hơn nếu nó không có bất kỳ tiện ích khả thi nào.

Đây là những gì chúng tôi đã học được một cách hà khắc. Bởi vì nếu bạn có một cái gì đó, mọi người có thể đo lường nó, họ có thể thảo luận về nó. Họ có thể cố gắng cho bạn biết liệu nó có cần thiết cho họ hay không. Nhưng nếu nó không có gì, nó chỉ như một bức tranh, thì việc tạo ra một cảm xúc mua hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.”

Blockchain Cuties là một trò chơi NFT trải dài năm blockchains với kế hoạch tích hợp một phong cách chơi game MMORPG. Các character dựa trên NFT của nó có các thuộc tính độc đáo cho lối chơi, mặc dù mỗi character chỉ có thể chơi được trên blockchain được xác định trước của nó. Nó hiện đang chạy trên Neo, Ethereum, Matic, Tron và EOS.

Cố gắng đạt được sự cân bằng giữa chức năng và nghệ thuật, có hai thị trường trong Vũ trụ Blockchain Cuties: item và character. Các item có số liệu thống kê và tiện ích trò chơi cụ thể gắn liền với chúng. Vì các item không được liên kết với một blockchain, nên chúng được giao dịch tự do trên năm mạng lưới.

Ngược lại, các character là duy nhất cho mỗi blockchain và không thể được chuyển qua các chuỗi chéo. Các NFT này thiên về tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ: khi Blockchain Cuties đã ra mắt trên blockchain Neo, một character trong hệ sinh thái đã được bán trước là Fabio Canesin vì các liên kết của anh ấy với COZ và Nash. Tomko đã đề cập đến sự phân đôi này của NFT trong trò chơi:

“Nếu bạn thấy nó có một số chỉ số chiến đấu và bạn hiểu rằng tài sản này rất tốt, nhưng nó không hiệu quả lắm. Sau đó, nó chỉ làm giảm giá trị của nó. Nhưng đây là thứ được nhúng vào trò chơi của chúng tôi. Vì vậy, thật khó hơn cho chúng tôi khi cố gắng tạo ra hai loại mặt tiền này. Một là dành cho các nhà sưu tập. Một là cho lối chơi hiệu quả. Và chúng tôi vẫn không tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo này.”

Trong tương lai, nhóm dự định tiếp tục điều chỉnh các mô hình kinh tế. Những thay đổi này sẽ được thực hiện lặp đi lặp lại, dựa trên cách phản hồi của hai thị trường NFT của trò chơi. Trong thời gian chờ đợi, Blockchain Cuties sẽ tiếp tục hỗ trợ những nơi mà người dùng chọn đi. Tomko nhắc lại rằng anh và nhóm đã thấy người dùng di chuyển đến nơi dễ chơi trò chơi nhất, Neo. Anh ấy nói:

“Chúng tôi có phần lớn người chơi mới muốn chơi thử Neo vì họ chơi miễn phí. Và đây chỉ là những gì xảy ra trong cộng đồng khi những người chơi mới tham gia, họ tham gia nhóm Telegram hoặc Discord và hỏi nơi để chơi. Những người chơi hiện tại là những người hiểu biết về tiền bạc, và họ khuyên nên chơi trên Neo.”

Toàn bộ cuộc phỏng vấn có thể được tìm thấy dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=VhnQFw664H4&feature=emb_title


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Neo Research ra mắt NeoCompiler Eco cho N3 RC3
Neo Research đã phát hành phiên bản NeoCompiler Eco đầu tiên cho N3 RC3. Công cụ dựa trên trình duyệt cung cấp một môi trường tất cả trong một để phát triển hợp đồng thông minh với tất cả các chức năng cơ bản của N3 hiện đã có sẵn. Với công cụ này, các nhà phát triển có thể bắt đầu phát triển hợp đồng Neo mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy cục bộ của họ. Hiện tại, chỉ hỗ trợ biên dịch hợp đồng C# và các ví dụ, tuy nhiên, nhiều ngôn ngữ hơn sẽ được bổ sung trong tương lai...

2021-06-12

Giới thiệu Chương trình N3 Early Adoption
Năm 2020 là năm DeFi bùng nổ. Rất nhiều dự án nhanh chóng được phát triển và cất cánh trên mạng lưới Ethereum - tuy nhiên, phí GAS cao và trần hiệu suất (performance ceiling) của Ethereum nhanh chóng dẫn đến hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. Đồng thời, Binance Smart Chain - một chuỗi công khai (public chain) tương thích với Ethereum - đã nhanh chóng nắm bắt được một số lượng lớn các dự án nhờ phí GAS thấp và môi trường phát triển dễ tiếp cận. Là một chuỗi tương thích với Ethereum, BSC dường như cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

2021-06-12

Neo Foundation tìm kiếm các ứng cử viên của Hội đồng Neo để ra mắt các quy trình quản trị sắp tới
Neo Foundation đã mở đăng ký ứng cử vào Hội đồng Neo. Hội đồng Neo sẽ có nhiệm vụ duy trì sự lành mạnh và sự sống của mạng lưới. Trong số 21 thành viên được bầu chọn, bảy thành viên có nhiều phiếu bầu nhất sẽ trở thành các node đồng thuận chịu trách nhiệm xác thực các khối trên Neo.

2021-06-11

NeoResearch phát triển công cụ hỗ trợ các quy trình quản trị cho các thành phố thông minh
NeoResearch đã phát triển một trình tổng hợp tài khoản thông minh cho blockchain Neo, được thiết kế để sử dụng trong các quy trình quản trị thành phố thông minh. SMart ACcount COmposer, hay SMACCO, là một cơ chế mới để tự động tạo tài khoản thông minh và sử dụng danh tính kỹ thuật số để bỏ phiếu cho các vấn đề trên toàn thành phố.

2021-06-09

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market