Blockchain Neo giới thiệu Giao thức DeFi đầy đủ có thể tương tác chuỗi chéo: Flamingo

TIN TỨC NEO
2020-08-27Chuẩn bị cho tài chính phi tập trung


Gần đây, Neo đã đạt được hai cột mốc quan trọng. Vào ngày 14 tháng 8, Neo MainNet đã tích hợp Chức năng Gốc Trạng thái (State Root Function) để hỗ trợ khả năng tương tác. Vào ngày 18 tháng 8, Neo, cùng với Ontology và Switcheo đã ra mắt Mạng Poly Network, một giao thức tương tác tiên tiến. Hiện tại, Poly Network đang giúp kết nối các mạng blockchain không đồng nhất, từ Ethereum đến các blockchain dựa trên Neo, Ontology và Cosmos-SDK. Với việc tiếp cận nhanh chóng Neo3, việc đạt được khả năng tương tác với các mạng chính đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Neo cũng như cộng đồng blockchain. Giờ đây, Neo được định vị tốt hơn bao giờ hết cho việc ra mắt chính thức Neo3 vào cuối năm 2020.


Hơn nữa, những phát triển gần đây của Neo một lần nữa khẳng định cam kết thúc đẩy tăng trưởng DEX. Để một DEX thành công, nó phải hỗ trợ các tài sản cốt lõi và cung cấp đủ thanh khoản đồng thời mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch. Để đạt được điều đó, Neo đã cho phép Nash và Switcheo - hai DEX hàng đầu - phát triển mạnh về khối lượng giao dịch. Poly Network đang tiếp tục đẩy nhanh sự phát triển của Neo’s DEX. Vào ngày nó được tích hợp với Poly Network, TradeHub - chuỗi chéo của Switcheo - đã xử lý khối lượng giao dịch trị giá hơn 10 triệu đô la ngay trong ngày đầu tiên.


Kể từ khi bắt đầu, Neo đã duy trì lợi thế dẫn đầu của mình bằng cách liên tục phát triển lớp giao thức. Với Neo3 được thiết lập để mang lại hiệu suất và hiệu suất được tối ưu hóa, Neo đã sẵn sàng hơn bao giờ hết để xây dựng nền kinh tế thông minh của ngày mai - và các giải pháp DeFi của tương lai.


Ba yếu tố của DeFi: Tài sản, Thị trường và Quỹ


Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, DeFi đại diện cho một mô hình tài chính mới: khả thi, có thể lập trình, khách quan, công bằng và minh bạch. Trong mô hình này, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chuỗi công cộng sẽ đóng vai trò quan trọng bằng cách cung cấp các công cụ tài chính cơ bản. Ví dụ: Uniswap, Compound và Synthetix đã mang đến những đổi mới sáng tạo để cải thiện tính thanh khoản của giao dịch, phân phối token và mã hóa tài sản. Như được chứng minh bằng các ví dụ gần đây, chúng tôi tin rằng các nền tảng công cộng có thể cung cấp ba yếu tố chính là công cụ cho DeFi, đó là:


  • Tài sản: Nhiều loại tài sản giúp tăng khả năng mở rộng

  • Thị trường: Thị trường ít trở ngại và có tính thanh khoản cao

  • Tiền: Tiền tệ ổn định và được định giá tốt như một phương tiện giá trịCơ sở hạ tầng Neo DeFi


Hiện tại, Neo đã hỗ trợ sự phát triển của DeFi bằng cách cung cấp một loạt các tài sản và một thị trường mạnh mẽ. Trong tương lai, Neo đang mở rộng nhiều loại tài sản hơn - từ tài sản tổng hợp (synthetic assets)) và stablecoin - Neo đang ấp ủ nhiều dự án và thỏa thuận khác nhau để giải phóng toàn bộ tiềm năng của DeFi. Nhấn mạnh cam kết của Neo với DeFi, Flamingo - một dự án DeFi do Neo Global Development (NGD) ươm tạo - đã bắt đầu phát triển và dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào giữa tháng 9.Trang web chính thức flamingo.finance


Flamingo (flamingo.finance) là một giao thức DeFi đầy đủ tích hợp cổng tài sản chuỗi chéo, hoán đổi dựa trên AMM (Automated Market Maker - Tự động Tạo lập Thị trường), stablecoin tổng hợp và hợp đồng tương lai vĩnh viễn dựa trên AMM. Là một trụ cột của cơ sở hạ tầng DeFi của Neo, Flamingo hoàn thiện mạng DeFi của hệ sinh thái Neo đồng thời cung cấp các giải pháp sáng tạo cho những thách thức mà Defi đang phải đối mặt, chẳng hạn như:


1. Trở ngại và thiếu khả năng tương tác chuỗi nguyên tử: Với Poly Network, Flamingo sẽ trở thành giao thức tài chính đầu tiên trong thị trường DeFi hỗ trợ tính di động của tài sản đa chuỗi, do đó khắc phục các hạn chế của thị trường chuỗi đơn đồng thời mang lại hiệu quả chưa từng có.


2. Hạn chế về hiệu quả và thanh khoản do nguồn lực bị phân tán và khả năng thế chấp quá mức: Flamingo sẽ trở thành giao thức DeFi đầu tiên tích hợp đầy đủ nhóm thanh khoản AMM và nhóm tài sản đảm bảo, do đó tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn.


3. Thiếu hoạt động lâu dài, bền vững và sự tham gia của cộng đồng: Để khuyến khích sự tham gia của cộng đồng, Flamingo sẽ phân phối FLAM - Token dự án của mình - cho những người tham gia dựa trên đóng góp đồng thời phát triển hỗ trợ giá trị của nó.


Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn hơn 400%


Với công nghệ đột phá của mình, Flamingo đang mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng bằng cách tích hợp các nền tảng để cải thiện tính thanh khoản, hiệu quả sử dụng vốn và giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư. Bao gồm năm thành phần chính, Flamingo cung cấp các tính năng như cổng tài sản xuyên chuỗi - Wrapper, một sàn giao dịch thanh khoản trên chuỗi - Swap, một Vault tích hợp các chức năng quản lý tài sản, ví dụ: Khai thác token nền tảng và đúc stablecoin, và Perp, một nền tảng giao dịch hợp đồng vĩnh viễn dựa trên AMM. Các thành phần này sẽ được khởi chạy theo từng giai đoạn, cuối cùng hiện thực hóa việc hỗ trợ chuyển toàn diện chuỗi chéo, khai thác phần thưởng, giao dịch hoán đổi, xây dựng nhóm thanh khoản, khuyến khích cung cấp thanh khoản, đúc tiền ổn định và các hợp đồng vĩnh viễn. Flamingo đã thực hiện một số bước đột phá trong việc tối ưu hóa hành trình của người dùng, tích hợp tính thanh khoản của nền tảng, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn và giảm rủi ro cho nhà đầu tư so với mô hình sản phẩm chéo được áp dụng bởi các nền tảng DeFi hiện tại.


Thanh khoản tách biệt so với thanh khoản phát triển của Flamingo

Tập trung vào ba yếu tố thiết yếu của DeFi, Flamingo được xây dựng với nhiều loại thị trường và sản phẩm tài chính được tích hợp chặt chẽ với nhau để đảm bảo dòng chảy thanh khoản hợp lý trong tất cả các sản phẩm. Là một thành phần cốt lõi của quản lý tài sản, mô-đun Vault cung cấp tính thanh khoản cho các giao dịch hoán đổi và khai thác staking, do đó kết nối các nhóm thanh khoản và tách khỏi mô hình phân mảnh như nhiều sản phẩm hiện tại để mang lại hiệu quả được cải thiện hơn. Ngoài cấp độ thiết kế sản phẩm, cơ chế staking của Flamingo còn thúc đẩy tính thanh khoản cũng như sự tham gia của cộng đồng. Mô-đun Vault sẽ sử dụng token FLAM và token LP (Liquidity Provider) của các tài sản chính làm tài sản staking đồng thời hỗ trợ sử dụng token LP trong giao dịch Swap hoặc để cung cấp thêm tính thanh khoản. Theo cơ chế này, tỷ lệ ký quỹ của các đồng stablecoin tổng hợp sẽ giảm 40% so với các mô hình truyền thống trong khi hiệu quả sử dụng vốn sẽ tăng hơn gấp đôi. Nhà cung cấp thanh khoản có thể tiếp tục sử dụng đồng stablecoin tổng hợp FUSD làm lợi nhuận cho nền tảng hợp đồng vĩnh viễn có đòn bẩy (Perp) đồng thời nhận được các ưu đãi thanh khoản FLAM thông qua việc staking. Thông qua các cơ chế này, Flamingo hứa hẹn mang lại hiệu quả và tính thanh khoản chưa từng có so với các giao thức DeFi thông thường, nâng cao hiệu quả của nhà đầu tư lên ít nhất 400%.


Phân phối token dựa trên đóng góp 100%


Để thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng vào Flamingo - và DeFi theo nguyên tắc bình đẳng, FLAM sẽ được phân phối 100% cho những người tham gia dựa trên đóng góp. Cụ thể hơn, FLAM sẽ được phân phối dựa trên cách người tham gia sử dụng Flamingo; Bốn phương thức tiềm năng để tham gia Flamingo được trình bày trong hình dưới đây:

  1. Staking tài sản chuỗi chéo (chỉ trong giai đoạn Mint-Rush hai tuần đầu tiên)
  2. Staking Token LP thu được bằng cách cung cấp thanh khoản
  3. Staking Stablecoin tổng hợp FUSD để cung cấp thanh khoản ký quỹ
  4. Tham gia quản trị


Mô-đun chính của Flamingo và phân phối FLAM


Mục tiêu của chúng tôi là phân phối FLAM 100% dựa trên đóng góp. Vì Flamingo sẽ không có các giai đoạn phân bổ cho đội ngũ hay gọi vốn riêng (private sale), nên thời gian Mint Rush kéo dài hai tuần đã được mở cửa, trong đó tổng cộng 5% FLAM có thể được phân bổ để khuyến khích các nhà giao dịch tài sản chuỗi chéo. Trong khoảng thời gian này, trước tiên người dùng có thể chuyển tài sản đa chuỗi thông qua giao thức chuỗi chéo Poly Network trước khi sử dụng Wrapper để đúc tài sản dựa trên token tiêu chuẩn Neo, sau đó có thể stake trong Vault để nhận được các ưu đãi FLAM. Trong giai đoạn này, các tài sản chính như BTC, ETH và ONT cùng với các đồng tiền stablecoin như USDT sẽ được hỗ trợ. Các quỹ giao dịch này sẽ trở thành cơ sở cho tính thanh khoản của các giao dịch trên chuỗi trong tương lai. NGD sẽ đóng góp vào sự phát triển ban đầu và điều khoản thanh khoản, do đó cũng sẽ nhận được các ưu đãi liên quan cùng với cộng đồng.


Hợp tác mở để phát triển cộng đồng


Với mục tiêu trở thành một giao thức DeFi đầy đủ, Flamingo hướng đến việc cung cấp một loạt các mô-đun và công cụ toàn diện để hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, từ cung cấp thanh khoản liên chuỗi và trên chuỗi đến cung cấp tài sản ký gửi và phân phối phần thưởng. Trong tương lai, FLAM được thiết lập để trở thành một tài sản quan trọng dựa trên Neo sẽ bao gồm phí, tài sản thế chấp và các chức năng quản trị.


Flamingo cam kết khai thác tiềm năng của blockchain trên quy mô toàn cầu bằng cách tận dụng các giao thức xuyên chuỗi để tối ưu hóa việc sử dụng tài sản. Bằng cách tập hợp cộng đồng toàn cầu của Neo, hệ sinh thái trên phạm vi rộng và lợi thế về chi phí, Flamingo sẽ xây dựng nền tảng cho nền kinh tế thông minh của tương lai cùng với Neo.


Nói như vậy, cơ sở hạ tầng của Neo’s DeFi sẽ không chỉ dừng lại ở Flamingo. Từ việc cho vay đến bảo hiểm và quỹ chỉ số, tiềm năng là vô hạn - và chúng tôi khuyến khích cộng đồng Neo tham gia cùng chúng tôi trong việc xây dựng hệ sinh thái Neo’s DeFi. Hiện tại, ngay cả thiết kế của Flamingo vẫn đang trong quá trình tối ưu hóa với vấn đề khác nhau, từ cách giới thiệu nhiều loại tài sản bên ngoài hơn để triển khai oracle nên được tích hợp cho mô-đun Perp, cũng như cơ chế quản trị mở trước khi DAO hoạt động. Do đó, chúng tôi hoan nghênh tất cả những người tham gia cộng đồng chủ động đưa ra các đề xuất nhằm tối ưu hóa hơn nữa Flamingo và xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ hơn.


Đây mới chỉ là khởi đầu. Là một hệ sinh thái mở hướng tới cộng đồng, Neo chào đón tất cả các chuỗi công cộng, nhà phát triển và nhà đầu tư để cùng chúng tôi xây dựng nền kinh tế thông minh của tương lai.


Flamingo Official Website: flamingo.finance

Medium: https://medium.com/flamingo-finance/

Twitter: https://twitter.com/FlamingoFinance
VinhLe

TINTUCNEO sẽ mang lại cho bạn tin tức Neo và các dự án thuộc Neo Smart Economy một cách nhanh chóng nhất - Vì một cộng đồng NEO coin Việt Nam vững mạnh!192 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

3 giờ trước

plliywo

https://bit.ly/films-dyuna-2021-goda-smotret-onlaine

5 giờ trước

Xzmefb

viagra pfizer price - Free viagra samples sildenafil citrate 100mg tablets

21 giờ trước

1 ngày trước

Nfaqed

writing a paper - dissertation writers online pay for research papers

3 ngày trước

Qivczc

hard rock casino online - real money casino doubleu casino

4 ngày trước

Bstptq

ivermectin over counter - buy oral stromectol ivermectin 0.2mg

5 ngày trước

Ocewrd

ivermectin 6mg oral - stromectol pills canada ivermectin humans

6 ngày trước

Advsgg

cheapest cialis usa - Buy online cialis tadalafil generic 5mg

1 tuần trước

Dipbsu

cialis softgel - cialis savings card generic cialis us

1 tuần trước

Gxjbcv

sildenafil generic without prescription - buy viagra maryland buy viagra online mastercard

1 tuần trước

ivermectin 6 mg

allergy shots for food allergies natural cure for asthma ivermectin for sale ivermectin for humans ivermectin over the counter ivermectin 6 mg ivermectin 12 mg tablet for sale https://ivermectstromect.com/# ivermectin for sale

1 tuần trước

Gapjpw

viagra for sale in canada - online viagra prescription buy sildenafil no rx

1 tuần trước

Matthewflaro

college application essay help college essays for sale

1 tuần trước

Ihboig

stromectol for humans for sale - stromectol online pharmacy is ivermectin a prescription drug

1 tuần trước

Matthewflaro

essay writing services reviews online editing service

1 tuần trước

Iclvha

ivermectin over counter - ivermectine ivermectin over the counter

1 tuần trước

2 tuần trước

Penzdo

tadalafil cheap - cialis 20 generic cialis 2018 usa

2 tuần trước

Prednisone

Uk Buy Albenza Oral

2 tuần trước

GustavoCaw

essay writing online research paper assignment

2 tuần trước

Phbtwl

how to buy prednisone online - prednisone 20 mg tablets coupon prednisone 2.5 mg daily

2 tuần trước

2 tuần trước

amurgemag

https://prednisonebuyon.com/ - prednisolone asthma

2 tuần trước

gabapentin 800 mg

Keflex W Insurance

2 tuần trước

Mcywkg

20 mg tadalafil best price - cialis 20 mg discoun get cialis

2 tuần trước

Mptfgj

online viagra coupon - sildenafil canada purchase viagra online

2 tuần trước

Fktaga

ivermectin 9mg - ivermectin generic name cost of stromectol

2 tuần trước

Sleemodef

https://buyneurontine.com/ - Neurontine

3 tuần trước

3 tuần trước

Wgmmzt

kamagra gold 100mg online - cenforce 25 mg malegra 200mg

3 tuần trước

ivermectin 12 mg

allergy testing define gastrointestinal ivermectin 12 mg 3 mg ivermectine over counter ivermectin 3 mg ivermectin 12 mg ivermectin 12 mg https://ivermectinstrom.com/# ivermectin over the counter

3 tuần trước

Hztkta

sildenafil 100 online - Discount cialis without prescription lowest price tadalafil tablets 20 mg

4 tuần trước

Cjfvjn

ivermectin cream cost - stromectol cost stromectol online pharmacy

4 tuần trước

Joftdm

paper assistance - academic writing is cheap essay writing

1 tháng trước

Plaquenil

Cialis 20 Mg Composizione

1 tháng trước

Fsziwy

accutane 20 mg daily - can you buy accutane online uk how to get accutane uk

1 tháng trước

Excewly

https://buyzithromaxinf.com/ - Zithromax

1 tháng trước

Fnzydx

tadalafil prescription online - purchase tadalafil tadalafil price

1 tháng trước

Keithfem

women they are dating gay men gay dating houston texas okcupid gay dating tips

1 tháng trước

Keithfem

dating a virgo gay man gay dating secret silver daddies gay dating

1 tháng trước

Qqhfzm

non prescription sildenafil - sildepl.com buy sildenafil online

1 tháng trước

1 tháng trước

Nsszcq

where can i buy stromectol - ivermectin 3mg price stromectol otc

1 tháng trước

underly

http://buyplaquenilcv.com/ - Plaquenil

1 tháng trước

Yzlrde

ivermectin 4 tablets price - ivermectin cost in usa stromectol for humans for sale

1 tháng trước

Allenenny

https://buylasixshop.com/ - Lasix

1 tháng trước

nabunty

https://buypriligyhop.com/ - Priligy

1 tháng trước

1 tháng trước

Zzlbpo

cheap doxycycline online uk - brand name prednisolone prednisolone tablet brand name

1 tháng trước

Whubnk

cytotec tablets india - how to get cytotec online cytotec over the counter drug

1 tháng trước

priligy amazon uk

Propecia Prueba

1 tháng trước

1 tháng trước

Cuydtg

ventolin australia price - ventoingo.com ventolin price uk

1 tháng trước

Fubspe

220 lasix - buy lasix cheap furosemide pharmacy

1 tháng trước

HenryDiula

gay cum in my mouth dating now obsessive boyfriend gay dating does eharmony have gay dating

1 tháng trước

Djshdh

prednisone on line no prescription - prednisone without prescription medication deltasone 50 mg cost

1 tháng trước

Dmgijn

ivermectin 50ml - stromectol generic name where to buy stromectol online

1 tháng trước

finpecia for sale

Doses 750 Mg Amoxicillin

1 tháng trước

HenryDiula

instant gay dating trendy gay dating site gay dating profiles

1 tháng trước

Wjrmjz

viagra 100mg cost - Best price for viagra buy viagra 25mg

1 tháng trước

Pknfix

help writing a paper for college - wtessay affordable essays

1 tháng trước

Bgtazu

medrol tablet price - lyrica 500 mg tablet lyrica price australia

1 tháng trước

PatrickBeast

galveston gay dating romeo gay dating site gay dating visual novel

1 tháng trước

Ddfgms

accutane for sale online - accutane 20 mg for sale accutane 40

1 tháng trước

Dqozja

buy prednisone 5mg online - prednisone 10mg prices buy prednisone 40mg online

1 tháng trước

Glqckk

buy vardenafil price - generic vardenafil from india generic for vardenafil

1 tháng trước

Rkvfan

cialis one a day - tadalafil 20 mg best price

1 tháng trước

1 tháng trước

ivermectin for scabies

Xenical Vente Ligne

1 tháng trước

Lrofgu

neurontin 800 mg capsules - neurontin mexico synthroid 137 pill

1 tháng trước

Barryset

tadalafil india pharmacy best price for viagra alternatives to viagra purchase viagra online northwestpharmacy .com viagra prescriptions online cheap viagra cialis from canadian pharmacy generic cialis online pharmacy female viagra where can i buy viagra canadian cialis online pharmacy best price for cialis canadian med london pharmacy canada does generic viagra work

2 tháng trước

Uqonnf

buy doxycycline online - doxycycline 400 mg brand name doxycycline mono

2 tháng trước

Barryset

canadian medications is there a generic cialis viagra reviews india generic viagra buy viagra no prescription viagra forum drug world canada canadian.cialis canadian pharmacies without prescriptions order cheap viagra generic viagra pills buy online viagra list of canada online pharmacies natural alternatives to viagra cialis without a doctors prescription viagra for men

2 tháng trước

Lloydveima

canadian cheap viagra viagra purchase online low cost cialis viagra buy online northwest canadian pharcharmy online viagra canada online pharmacy pharma from canada alcohol and viagra cialis or generic canada costco usa buying viagra in canada cialis generic to canada cheap cialis online canadian pharmacy 5 mg cialis canada buy cheap generic viagra best price for generic cialis

2 tháng trước

Xvughm

ventolin hfa inhaler - onventolinp ventolin price canada

2 tháng trước

JoshuaAceme

side effects viagra cialis from canada? cost of cialis at walmart canadian rx prices viagra soft tabs viagra drug store cheapest generic viagra 44-466 green pill ed meds order viagra alternatives to viagra viagra pharmacy online online prescription viagra 100mg price cheapest viagra in uk

2 tháng trước

Lloydveima

international drug mart soft viagra online rx cialis at canadian pharmacy order cialis from canada wwwcanadianpharmacy.com purchase viagra professional what happens if a girl takes viagra generic viagra canadian viagra patent cheap cialis canadian-drugs 44-466 green pill online viagra canada prescription drugs without a prescription discount cialis canada

2 tháng trước

Biioen

erectile dysfunction treatments - supplements for ed generic ed pills

2 tháng trước

Rogerbed

cheap celias do you need a prescription for viagra in canada cialis pills for sale rx canada online pharmacy usa ordering viagra canadian pharmacy - cialis ordering viagra online without prescription viagra reviews walmart prescription prices ordering viagra online without prescription buy real viagra online canada walmart what is viagra used for what is viagra generic cialis canada pharmacy online

2 tháng trước

Stevenphece

buying prescription drugs from canada canadian pharcharmy online without prescription cialis cheap canada brand viagra online canada pharmacy ed treatment medications cheap drugs online viagra canada best canadian pharcharmy online canadian-pharmacy-online price of viagra canadian pharcharmy's canadadrugstoresonline.com prescription codes canadian prescription drugs viagra pharmacy online canadian prescription

2 tháng trước

Rogerbed

online pharmacy medications viagra coupons usa pharmacy online viagra canada online real viagra online discount rx drugs lowest prescription prices viagra for sale online viagra overnight purchase cialis from canada viagra pills for sale buy viagra no prescription viagra 50 mg viagra and women my canadian pharcharmy online cialis prices

2 tháng trước

Hcflcl

generic cialis prescription - Best prices on cialis tadalafil tablets 40mg

2 tháng trước

Kevinhaura

gay sugar daddy dating online denver gay dating hsiten dating site gay

2 tháng trước

Stevenphece

viagra online no prescription viagra information soft viagra female viagra pills is there a generic for cialis? viagra women canadian pharmacy and viagra london pharmacy canada how much does cialis cost canada pharmacies online buy viagra generic medication canada cialis no prescription viagra online pharmacy real viagra canada cialis

2 tháng trước

Uzedfb

female viagra tablets price in india - canadian viagra no prescription sildenafil 20 mg coupon

2 tháng trước

Kevinhaura

gay dating stockdale tx gay dating simulator dating gay white guys

2 tháng trước

Sssfew

20 mg of prednisone - 60 mg prednisone brand name drug prednisone

2 tháng trước

Zmktxs

gambling casino - casino moons online casino best casino online

2 tháng trước

Kevinhaura

gay dating oklahoma gay women dating sites gay dating buffalo

2 tháng trước

Bwqxrh

price of stromectol - ivermectin cost canada ivermectin 12 mg

2 tháng trước

Smisph

buy tadalafil 5mg tablet - generic cialis online buy cialis online no prescription

2 tháng trước

Wszktr

sildenafil cost in canada - can you buy female viagra sildenafil nz

2 tháng trước

Zwhfiz

price of clomid - buy clomiphene 100mg purchase clomiphene

2 tháng trước

2 tháng trước

Fednjc

furosemide 40mg tabs - lasix pills for sale furosemide 20mg uk

2 tháng trước

Gbvqrx

zithromax antibiotic - z pack azithromycin 500mg pills

2 tháng trước

Rikrwd

modafinil and caffeine - provigil settlement modafinil interactions

2 tháng trước

Opjiqv

how much is prednisone 10 mg - how much is prednisone 20 mg where can i buy prednisone online without a prescription

3 tháng trước

Lvqnrb

buy stromectol canada - ivermectin cost in usa stromectol coupon

3 tháng trước

Qqtkch

pharmacy website - generic cialis 2.5 mg 20mg generic cialis pill

3 tháng trước

Rputjx

viagra no prescription uk - buying ed pills online buy viagra pills canada

3 tháng trước

Eumgzk

amoxicillin pneumonia - amoxpll buy amoxicillina noscript

3 tháng trước

Licgle

225 mg lyrica - lyrica cost australia canadian pharmacy cialis 40 mg

3 tháng trước

Spwino

accutane india - cheap accutane uk accutane pills buy

3 tháng trước

Ohceur

ivermectin 3mg tabs - ivermectin cost in usa

3 tháng trước

Nlmrsy

buy brand name vardenafil online - vardenafil usa generic vardenafil india

3 tháng trước

Scprvo

amoxil 500 mg - amoxicillin for uti walgreens amoxicillin price

3 tháng trước

Rvaxas

order accutane over the counter - where can i get accutane cheap accutane pills

3 tháng trước

Eeyzly

generic provigil - provigil a drug provigil settlement

3 tháng trước

Qzuydh

200 mg prednisone daily - buy cheap prednisone online prednisone generic name

3 tháng trước

Bfziwc

tom selleck and dr phil ed pill - what is the most effective pill for ed shark tank ed pill episode

3 tháng trước

Gawstj

dapoxetine online 30mg - buy cheap tadalafil online usa tadalafil tablets in india online

3 tháng trước

Oppcwl

medication furosemide 40 mg - lasix 40 mg doxycycline 250 mg tabs

3 tháng trước

Bvepof

how do you get viagra - viagra generic how to get viagra for women

3 tháng trước

Xmfnrw

prednisolone buy online - prednisolone for sale uk prednisolone over the counter uk

3 tháng trước

Ssfffd

azithromycin 250 mg - buy generic zithromax 500mg zithromax pill

3 tháng trước

Eotaqv

generic lyrica 2018 - lyrica mexico pharmacy lyrica capsules price

4 tháng trước

Grkrqi

brand name vardenafil online - vardenafil lastgeneric vardenafil vardenafil prices

4 tháng trước

Eydrdk

tadalafil 5mg - cialis 20 mg canada pharmacy where to get cialis in singapore

4 tháng trước

Hhrtoh

viagra 100mg in canada - can you buy viagra online uk sildenafil 100 mexico

4 tháng trước

Qbgcnw

ivermectin nz - ivermectin canada stromectol medication

4 tháng trước

Okvjce

order vardenafil online pharmacy - generic vardenafil vardenafil vardenafil hcl 20mg

4 tháng trước

Fppgyj

order vardenafil online cheap - vardenafil online overnight delivery vardenafil vardenafil

4 tháng trước

Kiqizp

how to buy sildenafil online usa - sildenafil 20 mg tablets price price generic sildenafil

4 tháng trước

Yseati

cialis south africa price - tadalafil tablets for female in india tadalafil lowest price

4 tháng trước

tadalafil 40

tadalafil pills https://nextadalafil.com/ tadalafil max dose tadalafil generic

4 tháng trước

Dowcie

online pharmacy - legit canadian pharmacy online canada drug pharmacy

4 tháng trước

tadalafil tablets

generic tadalafil united states https://superactivetadalafil.com/ tadalafil daily use tadalafil 60 mg for sale

4 tháng trước

buy tadalafil

tadalafil 30 mg https://extratadalafill.com/ tadalafil tadalafil max dose

4 tháng trước

tadalafil daily use

tadalafil online https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil gel 40 mg tadalafil

4 tháng trước

Vqxsot

buy brand name vardenafil - buy vardenafil on line order vardenafil online legally

4 tháng trước

Ydetkv

best online pharmacy vardenafil - online vardenafil uk order vardenafil 10mg

4 tháng trước

tadalafil

tadalafil online https://tadalafilgenc.com/ tadalis sx tadalafil generic

4 tháng trước

tadalafil generic

generic tadalafil united states https://superactivetadalafil.com/ tadalafil generic tadalafil dosage

4 tháng trước

tadalafil dosage

buy tadalafil https://extratadalafill.com/ generic tadalafil tadalafil gel

4 tháng trước

generic tadalafil

tadalafil 30 mg https://pulmoprestadalafil.com/ generic tadalafil united states tadalafil 60 mg for sale

4 tháng trước

tadalis sx

generic tadalafil 40 mg https://nextadalafil.com/ generic tadalafil united states tadalafil pills

4 tháng trước

Iuzhxf

buy amoxicillin 500 mg online - bulk order amoxicillin in usa amoxicillin without a doctor's prescription

4 tháng trước

Ztoice

50 mcg synthroid - buy levothyroxine online cheap 37.5 mcg synthroid

4 tháng trước

Nttcgi

cymbalta uk - cymbalta 20 mg capsule duloxetine 60mg cap

4 tháng trước

Rdekgj

average cost for cialis - cialis 40mg super active trust pharmacy

4 tháng trước

Xxkget

cialis online india pharmacy - cialis professional online canada tadalafil capsules 20mg

5 tháng trước

Fitiqx

bactrim prescription cost - prescription bactrim price bactrim sale online

5 tháng trước

Thtwys

farmacia viagra - pastillas tipo viagra viagra por internet

5 tháng trước

Lkuuoi

viagra pillen waar te koop - wat is een goede vervanger voor viagra wat is een sildenafil

5 tháng trước

Getuch

extend ed pills - lemonaid ed pills review is microgynon 30 ed a mini pill

5 tháng trước

5 tháng trước

Mmqmhh

clopidogrel cost uk - how much is plavix in canada cost of plavix in india

5 tháng trước

Zypoxf

ivermectin 12 mg - stromectol 3mg cost ivermectin uk

5 tháng trước

Rhhvof

ivermectin 200 - ivermectin news stromectol price

5 tháng trước

Llzmfi

8mg ondansetron tablet - ondansetron cost australia zofran medicine price

5 tháng trước

Acwwcn

where to buy yasmin in singapore - buy topamax online australia generic zofran 4mg

5 tháng trước

Pegspu

lyrica 500 mg - lyrica tablets 300mg lyrica online order

5 tháng trước

Ojpbbs

viagra 1 tablet - dosis de viagra viagra in usa

5 tháng trước

Cfbnha

how to get viagra in usa - viagra professional what is it genuine viagra for sale

5 tháng trước

Wiigti

cost for prednisone 50mg - order prednisone without prescription generic prednisone pills

6 tháng trước

Govuey

topamax 100 mg - topamax for anxiety buy nexium online india

6 tháng trước

Utxakm

stromectol for head lice - ivermectin 9mg stromectol brand

6 tháng trước

Ktrfut

celecoxib 200mg united states - celecoxib 200 mg without a doctor prescription celebrex 200 mg cost

6 tháng trước

Ftqbiw

buy tadacip 10 mg tablet - tadacip cipla tadacip 43690

6 tháng trước

Oxivaa

Kbzjjh - buy tadacip in usa Dmbkan jntgit

6 tháng trước

Bogeow

Cowwiu - levitra vardenafil Xglgvm xavxjy

6 tháng trước

Zijngb

Qalkrr - furosemidelasixx.com Coeqwq fndkdz

6 tháng trước

Qfpmgp

Swvcnp - write analysis essay Jirvsc hnkpik

6 tháng trước

Nxamyg

Keidze - is 60 mg of sildenafil enough Fgujhg vdjplp

6 tháng trước

Ihbcjn

Ojacpw - propecia tablets buy online Limglp sgaxde

6 tháng trước

Mojyrs

Kjymbj - viagra generique paypal Zlawuj hpxkqb

6 tháng trước

Skzziz

Akgjmp - finasteride 1mg tablets for sale Xtqwpn ldiyzo

6 tháng trước

Gjhtza

Lkblsk - assignments help Vbmgcg ocyozq

6 tháng trước

Spjeqw

Rsvdkb - female viagra 50 mg Uscphc nsjzjg

6 tháng trước

Xezscn

Edxbgn - dissertation expert Fgrvrl vgcmwk

6 tháng trước

Jniqgs

Ohdzos - viagra online drugstore Gyfshj wxkzof

6 tháng trước

Usnlvi

Hqolaz - tadalafil 2.5 mg tablets in india Lvgzdh urqcji

6 tháng trước

Zjxqfx

Njgmat - clomid prescription Fwolnj reeewv

7 tháng trước

Kfwykd

Lmsukq - cialis online Ztnlfm ivxvuq

7 tháng trước

Izopjt

Hapaoa - Viagra australia generic viagra reviews

7 tháng trước

Horctw

help writing a paper for college - best essay cheap help with my assignment

7 tháng trước

Ljfnqz

buy tadalafil generic - http://xtadalafilp.com/ buy tadalafil online cheap

7 tháng trước

Flqznp

propecia hairline - http://propechl.com/ finasteride and alcohol

7 tháng trước

Ehxdru

finasteride results after 6 months - http://finasteridepls.com/ what is finasteride used for

7 tháng trước

Ecavle

generic tadalafil 20mg - buying tadalafil online safely tadalafil dosage
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market