Cơ sở hạ tầng Blockchain của Trung Quốc mở rộng phạm vi toàn cầu với sáu chuỗi blockchain công khai

TIN TỨC NEO
2020-07-21Ý chính:


- Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (Blockchain-based Service Network - BSN) do nhà nước Trung Quốc hậu thuẫn đã tích hợp với sáu chuỗi công khai bao gồm Tezos, NEO, Nervos, EOS, IRISnet và Ethereum.


- Các nhà phát triển trên sáu blockchain này sẽ có thể xây dựng các dapps và chạy các node bằng cách sử dụng lưu trữ dữ liệu và băng thông từ các trung tâm dữ liệu ở nước ngoài của BSN, bắt đầu từ ngày 10 tháng 8.


- Đây là một phần trong kế hoạch của Trung Quốc để trở thành nhà cung cấp cơ sở hạ tầng một và duy nhất cho các công ty blockchain trên toàn thế giới.


- Người dùng toàn cầu sẽ có quyền truy cập vào các chains doanh nghiệp và dữ liệu tài chính của Trung Quốc thông qua cấu trúc và mối quan hệ đối tác xuyên suốt của mạng lưới với China UnionPay.Một cơ sở hạ tầng blockchain được hỗ trợ bởi chính phủ Trung Quốc sẽ mở các dịch vụ của mình cho các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (dapp) trên quy mô toàn cầu vào ngày 10 tháng 8.


Động thái này là một phần trong kế hoạch của Trung Quốc trở thành nhà cung cấp cơ sở hạ tầng độc tôn và duy nhất cho các công ty blockchain trên toàn thế giới. Nỗ lực đó tương tự như sự bành trướng của quốc gia này trong việc mở rộng quốc tế tích cực trong các công nghệ mới nổi khác như 5G và trí tuệ nhân tạo.


Sự mở rộng toàn cầu này là đáng chú ý, do những nỗ lực để dẫn đầu trước đó của Trung Quốc trong mảng công nghệ khác đã bị cản trở. Chính quyền Trump đã ban hành một quy tắc mới vào tháng 5 để ngăn chặn tập đoàn công nghệ Trung Quốc Huawei, công ty hàng đầu về công nghệ 5G và các nhà cung cấp của họ sử dụng công nghệ và phần mềm của Hoa Kỳ. Vương quốc Anh cũng đã cấm Huawei khỏi các mạng 5G của mình.


Tuy nhiên, tham vọng blockchain toàn cầu của Trung Quốc đã là một cánh buồm thuận lợi.


Phiên bản toàn cầu của Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (Blockchain-Based Services Network - BSN) đã tích hợp các trung tâm dữ liệu của mình với sáu blockchain công khai phi tập trung chính: Tezos, NEO, Nervos, Cosmos, IRISnet, Ethereum và EOS. Các nhà phát triển trên các chuỗi công khai này có thể chạy các node và ứng dụng bằng cách sử dụng lưu trữ dữ liệu, băng thông và các tài nguyên khác do BSN cung cấp.


Các chain công khai có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ giá rẻ của BSN, khả năng tương tác với các chuỗi doanh nghiệp Trung Quốc khác và truy cập dữ liệu tài chính từ China UnionPay, điều mà các công ty blockchain có trụ sở nước ngoài khó có thể có được và xử lý.


Yifan He, CEO của Beijing Red Date Technology, một trong những công ty sáng lập đằng sau BSN, cho biết, "Động thái này là một cột mốc quan trọng vì BSN là cơ sở hạ tầng blockchain được nhà nước hậu thuẫn đầu tiên tiếp cận các cộng đồng nhà phát triển bên ngoài Trung Quốc bằng cách tích hợp với các blockchain công khai lớn".


Dự án cơ sở hạ tầng blockchain trên toàn quốc đã được đưa ra vào tháng Tư. Nó được lãnh đạo bởi Trung tâm Thông tin Nhà nước Trung Quốc (State Information Center of China - SIC) và được hỗ trợ bởi các tập đoàn công nghệ nhà nước China Mobile và China UnionPay, và Red Date - đơn vị thực hiện kiến ​​trúc khung kỹ thuật BSN.


SIC là một tổ chức công cộng thuộc Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (National Development and Reform Commission - NDRC), cơ quan hoạch định kinh tế cao nhất trong chính phủ Trung Quốc. Tổ chức này là một trong những đơn vị kiến ​​thiết chính đứng sau các chính sách bảo mật thông tin quốc gia của Trung Quốc, đồng thời giám sát và xử lý dữ liệu kinh tế vĩ mô cho các nhà hoạch định chính sách.


6 dự án blockchain là đợt blockchain công khai phi tập trung đầu tiên của BSN chạy trên mạng qua ba trung tâm dữ liệu của nó ở Paris, San Francisco và Hồng Kông, ông nói.


Đây là một trong những suy nghĩ về việc ai sẽ là chuỗi công khai đầu tiên được hợp nhất, ông He nói. Bên cạnh Ethereum và EOS, chúng tôi đã tiết lộ vào tháng 4, chúng tôi đã quyết định đưa vào một chuỗi công khai quốc tế khác là Tezos và hai dự án nổi bật có nguồn gốc từ Trung Quốc là NEO và Nervos.


BSN đặt mục tiêu đưa lên hơn 10 chuỗi công khai vào cuối năm nay dựa trên cơ sở người dùng, nền tảng kỹ thuật và sản phẩm của họ, ông He chia sẻ.


"Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc đơn vị nào sẽ là chuỗi công khai đầu tiên được hợp nhất", ông He nói. "Bên cạnh Ethereum và EOS như chúng tôi đã tiết lộ vào tháng 4, chúng tôi đã quyết định đưa vào một blockchain công khai quốc tế khác là Tezos và hai dự án nổi bật có nguồn gốc từ Trung Quốc là NEO và Nervos."


BSN đặt mục tiêu sẽ tích hợp hơn 10 chuỗi công khai vào cuối năm nay dựa trên cơ sở người dùng, nền tảng kỹ thuật và sản phẩm của họ, ông He chia sẻ.


Dịch vụ đám mây cho blockchain


Guaming Lü, đồng sáng lập của Nervos, cho biết BSN có thể hỗ trợ dịch vụ cơ sở hạ tầng phù hợp cho các nhà phát triển blockchain, lưu ý rằng các dự án cần có khả năng chạy các nút trên cơ sở hạ tầng như vậy để vận hành.


"Về cơ bản, các công ty blockchain đang sử dụng các dịch vụ internet được tiêu chuẩn hóa từ BSN, trái ngược với việc điều chỉnh các khung kỹ thuật của riêng họ để sử dụng các dịch vụ đó", Ông Lü nói.


Môi trường phát triển được tiêu chuẩn hóa có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho các nhà phát triển từ việc xây dựng mọi thứ từ đầu, ông Lü chia sẻ thêm.


"Ví dụ, các nút xác thực yêu cầu mức độ bảo vệ bảo mật cao để ngăn chặn chúng khỏi các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (Distributed denial-of-service - DDoS) (một trong những cuộc tấn công mạng phổ biến nhất khiến mạng không khả dụng với người dùng)", Harriet Cao, đồng sáng lập của IRISnet Foundation, cho biết.


BSN sẽ che giấu sự phức tạp của các tính năng bảo mật này trong hỗ trợ hoạt động của nó. Trong tương lai, nhà phát triển có thể sử dụng BSN để chạy một nút như mọi người sử dụng dịch vụ đám mây và nhà phát triển chỉ có thể tìm kiếm tên của blockchain và giữ các khóa riêng của họ để xây dựng dapps hoặc chạy một nút, ông Cao phát biểu.


Các nhà phát triển sẽ được hưởng các dịch vụ miễn phí trên BSN nếu họ có ít hơn 2.000 yêu cầu kết nối hàng ngày đến các nút BSN. Ông Yifan He từ Red Date Technology tuyên bố rằng BSN sẽ hiệu quả và ổn định hơn nhiều so với các mạng khác cho các nhà phát triển dapp.


Có các nút miễn phí cho các dự án blockchain nhưng chúng có xu hướng không ổn định và khó theo dõi một khi một dapp mất kết nối với các nút. Nhiều dapps mua dịch vụ từ Amazon Web Services (AWS) và xây dựng các nút riêng của họ trong các trung tâm dữ liệu.


Đối với một nút duy nhất trên mạng như Alibaba Cloud, các nhà phát triển sẽ phải trả hàng chục nghìn đô la mỗi năm cộng với chi phí nhân lực để duy trì nút. Ngược lại, BSN sẽ chỉ tính phí vài trăm đô la cho các tài nguyên hàng năm và các dịch vụ vận hành cần thiết để chạy các nút, ông nói.


Các API


Mặc dù chỉ mới có sáu chuỗi công khai, người dùng sẽ có hơn tá tùy chọn được kết nối với các nút BSN.


Tất cả sáu chuỗi sẽ có các nút được gán cho mainnet và testnet của chúng, nơi các nhà phát triển trước tiên có thể chạy các ứng dụng của họ trên testnets và tìm các vấn đề tiềm ẩn để đảm bảo trải nghiệm không ma sát trên mạng chính của họ.


Mặc dù tất cả các chuỗi sẽ có thể được kết nối với các nút thông qua giao diện lập trình ứng dụng gốc (Application Programming Interfaces - API), các nhà phát triển Ethereum và EOS có thể chọn dịch vụ API được cung cấp bởi một công ty phần mềm trung gian blockchain của bên thứ ba là dfuse.


Đối với Ethereum và EOS, sẽ có các nút mainnet, nút testnet và nút dfuse với cơ sở hạ tầng API đặc biệt của riêng họ được gắn vào các nút.


"Trong khi dfuse có thể cung cấp các kết nối nhanh hơn và thuận tiện hơn với các nút trên BSN, chúng tôi đảm bảo rằng các nhà phát triển có mối quan tâm về quyền riêng tư vẫn có thể chọn API gốc", ông He chia sẻ.


dfuse, Được thành lập vào năm 2018, là một công ty có trụ sở tại Montreal, Canada, bắt đầu bằng cách cung cấp dịch vụ API cho các ứng dụng dựa trên EOS. Nó sau đó đã phân nhánh cho các dự án trên Ethereum.


"Một trong những lý do chính mà BSN chọn chúng tôi là chúng tôi rất có khả năng mở rộng, ông Alexandre Bourget, đồng sáng lập dfuse và giám đốc công nghệ, cho biết. Phần mềm dfuse đã được xây dựng và thử nghiệm cao độ trên các chuỗi công cộng xử lý 5.000 giao dịch được duy trì / 10.000 giao dịch mỗi giây và sẵn sàng hỗ trợ tăng trưởng gấp 10 và 100 lần tiếp theo cho ngành."


Công ty đã được tài trợ bởi Multicoin Capital và Intel Capital, công ty đầu tư của Tập đoàn Intel.


Một mạng, hai hệ thống


Các nhà phát triển có thể xây dựng dapps trên sáu chuỗi công khai trong phiên bản toàn cầu của BSN. Tuy nhiên, người dùng nội địa ở Trung Quốc đại lục chỉ có quyền truy cập vào các blockchain doanh nghiệp do các hạn chế của chính phủ Trung Quốc đối với các chuỗi công khai phi tập trung có xu hướng có mã thông báo.


"Chính phủ và các nhà quản lý Trung Quốc rất thận trọng về các chuỗi công cộng phi tập trung và cố gắng không tham gia vào bất cứ điều gì liên quan đến một blockchain công khai," ông Da Hongfei, nhà sáng lập NEO, cho biết. "Thật thú vị khi thấy BSN, có mục đích thương mại rõ ràng và được hỗ trợ bởi các đơn vị có nền tảng chính phủ, đang hỗ trợ các dự án như vậy."
"Nó giống như ByteDance đằng sau TikTok," Ông Da chia sẻ. "Phiên bản quốc tế của ứng dụng không nhất thiết phải tuân thủ các quy định của Trung Quốc mà là các quy định địa phương từ các quốc gia [nơi] nó được sử dụng. BSN phản ánh cách tiếp cận thực dụng chung cho các công ty Trung Quốc đi ra toàn cầu."


BSN có thể phục vụ như một cách để các công ty blockchain không phải là đơn vị Trung Quốc tham gia vào cộng đồng blockchain Trung Quốc.


Theo ông He, các nhà phát triển bên ngoài Trung Quốc hiện có thể sử dụng nhiều blockchain doanh nghiệp lớn của Trung Quốc để xây dựng dapps của họ, chẳng hạn như chuỗi liên minh Tencent FISCO-BISCO được sử dụng cho ngân hàng ảo WeBank của họ.


"Chúng tôi rất vui mừng khi Tezos tham gia vào một nhóm các blockchain công cộng sẽ cung cấp lớp cơ sở cho các công ty và nhà phát triển phần mềm xây dựng các ứng dụng dựa trên blockchain ở Trung Quốc và trên toàn cầu", ông Hubertus Thonhauser, chủ tịch Hội đồng Tezos Foundation, cho biết. "Tham gia vào BSN là một bước tiến quan trọng trên con đường áp dụng thể chế quy mô rộng cho dự án Tezos."


Nguồn: https://www.coindesk.com/first-mover-bitcoin-shows-signs-of-life-but-ether-and-crew-steal-the-limelight


Tìm hiểu thêm về Neo tại đây:
Website
GitHub
Twitter
Telegram
Medium


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

VinhLe

TINTUCNEO sẽ mang lại cho bạn tin tức Neo và các dự án thuộc Neo Smart Economy một cách nhanh chóng nhất - Vì một cộng đồng NEO coin Việt Nam vững mạnh!228 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

19 giờ trước

Qdcaha

z-pack - zithromax 250mg online azithromycine

1 ngày trước

Rnmozx

zithromax pills online - zithromax price azithromycin 250mg online

1 ngày trước

Esoypb

buy zithromax online - buy zithromax cheap purchase zithromax

2 ngày trước

Vfkmja

provigil generic - order modafinil provigil 100 mg

3 ngày trước

Aydeao

buy provigil - order provigil modafinil 100 mg

4 ngày trước

Pgrbzx

prednisone price in india - prednisone 59 mg prednisone 10mg

4 ngày trước

Wqzknf

pharmacy cost of prednisone - prednisone 5 mg buy online average cost of generic prednisone

4 ngày trước

Iosxhf

prednisone ordering online - prednisone 12 tablets price order prednisone 20mg

6 ngày trước

Pwnjsa

ivermectin 1 - ivermectin 9mg ivermectin 0.08 oral solution

6 ngày trước

Bbypkm

stromectol south africa - ivermectin 3 mg tabs ivermectin 18mg

1 tuần trước

Rkwnsr

buy tadalafil 10 mg - cialis 10 mg cost canadian pharmacy store

1 tuần trước

Nriylf

cheapest generic tadalafil 20mg - can you buy cialis over the counter in uk tadalafil tablets 20 mg price

1 tuần trước

Glgyty

compare cialis - where can i buy cialis uk canadianpharmacymeds com

1 tuần trước

Tsgnlc

cost of viagra 100mg in australia - sildenafil 2 sildenafil uk pharmacy

1 tuần trước

Yihucm

sildenafil 130 mg online - best erectile dysfunction pills order viagra india

1 tuần trước

Gjxsrv

sildenafil 20 mg pharmacy - where to buy viagra over the counter in canada where to buy generic viagra in canada

1 tuần trước

Mkount

amoxicillin online - buy amoxil online amoxicillin without a doctor‘s prescription

1 tuần trước

Pxrgnr

amoxil 250 - amoxicillin without a doctor's prescription generic amoxil 250mg

1 tuần trước

Mvaxzv

can you buy amoxicilin over the counter - amoxil 500mg buy amoxicilin 500 mg online

1 tuần trước

Qrhhhn

lyrica pills for sale - lyrica medicine price best canadian pharmacy

1 tuần trước

Bksxhp

where can i buy lyrica cheap - lyrica 25mg capsule canadian mail order pharmacy

1 tuần trước

Flywtp

accutane prescription uk - accutane capsule accutane from canada pharmacy

1 tuần trước

Csnszm

roaccutane isotretinoin - best price generic accutane accutane oral

1 tuần trước

Jldjuy

accutane usa - generic accutane accutane how to get

1 tuần trước

Vzrecv

ivermectin 200 mcg - ivermectin where to buy for humans

1 tuần trước

Xvmqbj

ivermectin 1 cream generic - ivermectin cream 5% ivermectin 12mg online

1 tuần trước

Exknmi

can i purchase cialis over the counter - india cialis cialis tadalafil soft chewable 20mg

1 tuần trước

Yydyoo

tadalafil 20mg price generic - order generic cialis tadalafil tablets 20 mg india

1 tuần trước

Pgtsng

generic tadalafil 10mg - canadian pharmacy cialis 10mg cialis pharmacy india

2 tuần trước

Jzpqcb

generic vardenafil from india - generic vardenafil online canada vardenafil cost

2 tuần trước

Poqflk

buy generic vardenafil from india online - vardenafil hydrochloride vardenafil 20 mg online

2 tuần trước

Vacnxv

vardenafil dosage 40 mg - vardenafil vs viagra order vardenafil usa

2 tuần trước

Tijllu

rx amoxicillin 500mg - amoxicillin rash buy amoxicilin noscript

2 tuần trước

Hvqgfj

buy amoxicilin 500 mg - amoxil 500 generic amoxicillin 500mg

2 tuần trước

Tkyoqt

buy amoxicilin 500 mg online mexico - amoxicillin online amoxicillin without dr script

2 tuần trước

Tqsisi

accutane online cheap - can you buy accutane over the counter in canada accutane how to get

2 tuần trước

Rkrhtu

isotretinoin buy - buy accutane 5mg accutane over the counter uk

2 tuần trước

Kubigf

provigil for adhd - buy modafinil provigil 200 mg

2 tuần trước

Ilzcwb

modafinil generic - provigil for adhd modafinil addiction

2 tuần trước

Ndzmeu

provigil cost - provigil cost modafinil and alcohol

2 tuần trước

Oswgio

price of deltasone - online prednisone where to buy prednisone without prescription

2 tuần trước

Kzikin

prednisone online sale - prednisone 20 mg tablet 10mg prednisone

2 tuần trước

Miuphx

buy prednisone without prescription - prednisone without prescription prednisone 200 mg daily

3 tuần trước

Itrnry

over the counter ed pills cvs - rhino ed pills erectile dysfunction treatment options

3 tuần trước

Ducfka

dapoxetine tablets - how can i get cialis without a prescription cialis soft tabs generic

3 tuần trước

Lrolgv

what is dapoxetine used for - buy priligy 90mg buy tadalafil india

3 tuần trước

Qocvei

generic dapoxetine 60mg - buy cialis viagra compare cialis prices online

3 tuần trước

Xyipvy

furosemide 40 mg cheap - doxycycline 20 mg capsules doxycycline prescription australia

3 tuần trước

Glbmey

lasix for sale uk - lasix 10 mg tab purchase doxycycline without prescription

3 tuần trước

Ykuxxx

over the counter lasix drug - buying lasix over the counter buy doxycycline 100mg tablets

3 tuần trước

Bujyie

women viagra - female viagra tablets price in india price of viagra in mexico

3 tuần trước

Dfnjkl

buy viagra over the counter usa - generic viagra online pharmacy medicine viagra india

3 tuần trước

Dkejgv

female viagra where to buy uk - viagra 4 tablets canadian pharmacy prescription viagra

4 tuần trước

Zhnjlt

stromectol 3mg online - ivermectin 12 mg stromectol how much it cost

4 tuần trước

Pduhwq

stromectol how much it cost - buy ivermectin canada stromectola online

1 tháng trước

Sveokl

prednisolone uk buy - prednisolone gel prednisolone 5mg price uk

1 tháng trước

Xpiioj

prednisolone 15 - where to buy prednisolone 5mg brand name prednisolone

1 tháng trước

Bnnslr

azithromycin 100mg dose - zithromax 100mg pills zithromax 500mg online

1 tháng trước

Pcehdl

order azithromycin 250mg - buy generic zithromax 100mg azithromycin

1 tháng trước

Ekfgfh

buy lyrica 150mg - lyrica cap 150mg lyrica buy online uk

1 tháng trước

Jfpesi

generic lyrica for sale - lyrica from mexico lyrica 50 mg coupon

1 tháng trước

Yflzml

lyrica 300 mg cost - lyrica 150 mg lyrica 150 mg price australia

1 tháng trước

Hzebvn

brand vardenafil online pharmacy - buy vardenafil us buy vardenafil overnight

1 tháng trước

Jcwnrm

generic prednisone 20mg - canada pharmacy prednisone buy prednisone online without prescription

1 tháng trước

Vmbpxw

cheap cialis prescription - generic cialis daily use average cost of cialis in canada

1 tháng trước

Cmmrmh

generic cialis online in uk - can you buy tadalafil online generic cialis sale

1 tháng trước

Nhoppm

cialis 20 price - tadalafil 10mg australia best cialis

1 tháng trước

Oghsgi

how do i get viagra - viagra pills online uk viagra pills from india

1 tháng trước

Hybrcc

cheapest place to buy viagra - sildenafil 20 mg lowest price generic viagra buy online

1 tháng trước

Kkjqus

viagra 100mg online canada - where to get viagra online how do i buy viagra

1 tháng trước

Nklmcl

ivermectin for human - generic stromectol stromectol order online

1 tháng trước

Omkcpm

ivermectin 1 - stromectol medication ivermectin 24 mg

1 tháng trước

Ygfalp

side effects of vardenafil - who makes vardenafil vardenafil side effects

1 tháng trước

Tgrlth

buy vardenafil online cheap - generic vardenafil online canada best online pharmacy vardenafil

1 tháng trước

Nphksu

wiki vardenafil generic - buy vardenafil overnight levitra coupon

1 tháng trước

Bkvbjz

buy vardenafil without prescription - http://erectylelvt.com/ buy vardenafil online

1 tháng trước

Cabptj

vardenafil 20mg online - online levitra vardenafil 5 mg

1 tháng trước

Fellkx

how to order viagra without a prescription - buy generic viagra online australia can you order viagra online

1 tháng trước

Guohmj

buy brand viagra online australia - cheapest generic sildenafil uk sildenafil 150mg price

1 tháng trước

Pkvglp

female viagra 100mg - can i buy viagra online from canada sildenafil 50mg tablets in india

1 tháng trước

Alpodh

tadalafil 20mg online price - generic tadalafil in usa tadalafil price in india

1 tháng trước

Rgtdkx

reputable canadian pharmacy - pharmacy cialis cheap prices for cialis

1 tháng trước

Uqnbnh

how much is cialis 5mg - tadalafil 20 cialis lowest price

1 tháng trước

Ujcomm

canadian pharmacy viagra 50 mg - canadian pharmacy online cialis canadian pharmacy adderall

1 tháng trước

tadalafil dosage

tadalafil gel https://tadalafilgenc.com/ generic tadalafil buy tadalafil us

1 tháng trước

Wcqxxi

canadian pharmacy world reviews - prescription drugs from canada visit poster's website

1 tháng trước

order tadalafil

tadalafil dosage https://tadalafilgenc.com/ tadalafil gel generic tadalafil united states

1 tháng trước

Lcmmqe

viagra from canadian pharmacy - online pharmacy 345436 canada drugs online reviews

1 tháng trước

what is tadalafil

generic tadalafil 40 mg https://nextadalafil.com/ tadalafil gel tadalafil max dose

1 tháng trước

tadalafil

tadalafil pills 20mg https://nextadalafil.com/ tadalafil 40 mg daily tadalafil pills

1 tháng trước

buy tadalafil us

tadalafil 40 mg from india https://extratadalafill.com/ tadalafil gel tadalafil pills 20mg

1 tháng trước

tadalafil pills

tadalafil pills https://extratadalafill.com/ buy tadalafil us tadalafil online

1 tháng trước

tadalafil 30 mg

buy tadalafil us https://superactivetadalafil.com/ generic tadalafil united states tadalafil max dose

1 tháng trước

tadalafil max dose

40 mg tadalafil https://superactivetadalafil.com/ tadalafil 60 mg for sale tadalafil 60 mg for sale

1 tháng trước

Rxsnik

vardenafil for women - buy vardenafil 10 mg vardenafil over the counter

1 tháng trước

Yezndh

levitra coupon - variked vardenafil tablets 20 mg

1 tháng trước

buy tadalafil us

tadalafil 60 mg for sale https://pulmoprestadalafil.com/ tadalis sx buy tadalafil

1 tháng trước

tadalafil dosage

tadalafil 40 https://pulmoprestadalafil.com/ generic tadalafil united states tadalafil generic

1 tháng trước

Fzwlfm

vardenafil nebenwirkungen - compra vardenafil online levitra 10 mg

1 tháng trước

Zmaqee

laura vardenafil generic - vardenafil online overnight delivery canadian pharmacy generic vardenafil

1 tháng trước

Ftthat

generic vardenafil online canada - buy levitra online what does generic vardenafil look like

1 tháng trước

Aummgg

generic name for amoxil - can you buy amoxicilin over the counter buy amoxicilin 500 mg canada

1 tháng trước

Fxhgbr

over the counter amoxicillin kroger - amoxicillin on line amoxil 500 mg generic name

1 tháng trước

Oqwejf

amoxil 500 mg - buy amoxicilin noscript amoxicillin 500 mg for sale in canada today

1 tháng trước

Boxxvf

levothyroxine 175 mg - where can i buy levothyroxine levothyroxine 300 mg

1 tháng trước

Ysdhmr

synthroid price canada - synthroid 25 mg price best price for levothyroxine

2 tháng trước

Onrgrs

synthroid generic cost 100 mcg - buy synthroid in canada 137 mg levothyroxine

2 tháng trước

Kxewev

duloxetine discount prices - cymbalta in mexico duloxetine 60mg cap

2 tháng trước

Bjvrsz

buy brand name cymbalta - cymbalta 90 mg pill buy duloxetine 30 mg

2 tháng trước

Ehjqge

cymbalta 40 mg price - best price for duloxetine cymbalta 90 mg

2 tháng trước

Ckcdmg

cialis 20 mg pill - cialis super active plus erfahrungen buy cialis now

2 tháng trước

Zoizjd

promo code for canadian pharmacy meds - how to take cialis super active cialis 20mg canada

2 tháng trước

Uhahkh

medical mall pharmacy - usa prescription for cialis super active online inexpensive cialis 5mg pharmacy

2 tháng trước

Lttkdj

cialis usa prescription - cialis professional generico medical mall pharmacy

2 tháng trước

Tqmqpw

canadian pharmacy viagra 100mg - cialis samples for professionals buy cialis with visa

2 tháng trước

Owqqfn

tadalafil 30mg tablet - cialis professional uk how to order cialis from canada

2 tháng trước

Nnkxuz

purchase bactrim - 1600 mg bactrim bactrim pill costs

2 tháng trước

Alyipm

bactrim medication - how to get bactrim without a prescription 80 mg bactrim

2 tháng trước

Nimeqd

bactrim 160 800 mg tablets - bactrim gel generic for bactrim

2 tháng trước

Fwtzjf

como comprar viagra - se puede comprar viagra sin receta en farmacias fisicas se puede comprar viagra sin receta en farmacias

2 tháng trước

Csnmln

viagra para hombres - viagra contraindicaciones hipertension viagra india

2 tháng trước

Psfgbp

ed pill ratings - ed pills levitra penis smaller after ed pills

2 tháng trước

Xnmswm

over the counter ed pills canada - chinease ed pill for hims ed pills per month

2 tháng trước

Xkqtpv

orange pill for ed - dangers to marriage ed pills is brand ed pills stronger than generic pills

2 tháng trước

Rkmbme

ed and pai pills - rlx ed pill strongest over the counter ed pill

2 tháng trước

Ssqyjt

clopidogrel generic price - plavix 75 online buy plavix in india

2 tháng trước

Lqngpk

clopidogrel 75 mg tabs - plavix tablets plavix cost in india

2 tháng trước

Vvbulw

plavix uk price - plavix generic usa plavix price in canada

2 tháng trước

Kveggg

ivermectin 6mg - ivermectin for dogs cost of ivermectin lotion

2 tháng trước

Bablwx

cost stromectol - ivermectin 0.1 stromectol oral

2 tháng trước

Jrdlvf

buy ivermectin usa - ivermectin otc ivermectin lotion 0.5

2 tháng trước

Cwolhn

how much is ivermectin - ivermectin buy canada cost of stromectol

2 tháng trước

Cdlpxz

buy generic ondansetron online - price of ondansetron tablets buy zofran online australia

2 tháng trước

Eusjhl

zofran 50 mg - buy ondansetron canada zofran 50 mg prescription

2 tháng trước

Kozamq

ondansetron daily use - zofran mexico zofran 8mg

2 tháng trước

Dyqfky

ivermectin 10 ml - ivermectin lotion cost ivermectin 2

2 tháng trước

Unqjtp

ivermectin 10 ml - stromectol 3 mg dosage ivermectin 6mg dosage

2 tháng trước

Jcejyr

stromectol 12mg online - ivermectin uk buy ivermectin over the counter

2 tháng trước

Zeidtp

ivermectin gel - ivermectin 50mg/ml stromectol price uk

2 tháng trước

Ejskbj

generic ivermectin - stromectol cream buy ivermectin pills

3 tháng trước

Oeoyck

where can i buy nexium 40 - how to buy nexium 40 mg zofran generic brand

3 tháng trước

Ccyuqc

yasmin pill - nexium online canada best price for nexium 40 mg

3 tháng trước

Suwyea

nexium 40 mg where to buy - nexium 40 mg cost zofran online uk

3 tháng trước

Lfphab

buy lyrica online - lyrica 25 mg lyrica 450 mg

3 tháng trước

Czougx

how much is lyrica cost - generic lyrica medication lyrica 150 mg price in india

3 tháng trước

Slbric

lyrica 50 mg coupon - lyrica buy online uk lyrica 75 mg generic

3 tháng trước

Mdviee

can i buy viagra over the counter uk - precio viagra en andorra viagra pills pharmacy

3 tháng trước

Hvpamd

sildenafil citrate australia - comprar viagra original en 24 horas cheap viagra tablet

3 tháng trước

Vpxroi

medication viagra online - cialis professional vs viagra professional generic viagra without rx

3 tháng trước

Ckfshw

female viagra in australia - whats the differcne between viagra professional and super force pills female viagra sale

3 tháng trước

Tfffvs

viagra for female online - canadian pharmacy liquid viagra professional generic viagra online fast delivery

3 tháng trước

Hoyiin

6 prednisone - prednisonefa.com prednisone 2

3 tháng trước

Bvzgpz

prednisone generic brand - cost of prednisone 5mg tablets prednisone 20 mg tablet price

3 tháng trước

Jwsnvt

60 mg of prednisone - prednisone 20mg buy prednisone online from mexico

3 tháng trước

Ifjtix

nexium cost canada - can you buy nexium over the counter in canada zofran 50 mg

3 tháng trước

Umgpou

zofran online usa - nexium online pharmacy zofran otc price

3 tháng trước

Yiadwv

zofran prescription discount - topamax migraine weight loss nexium 20 mg pill

3 tháng trước

Bnmsta

stromectol 3 mg tablet - ivermectin 250ml ivermectin buy online

3 tháng trước

Bswhjg

generic name for ivermectin - stromectol generic name generic stromectol

3 tháng trước

Bdzsex

can i buy ivermectin online - ivermectin price ivermectin tablets

3 tháng trước

Zgenqg

celebrex 200mg for sale - where to buy celebrex cheap cheapest generic celebrex

3 tháng trước

Avssmk

cost of celebrex - celecoxib for sale celecoxib 100mg online pharmacy

3 tháng trước

Mqeiji

cost celebrex 200mg - celecoxib medication celebrex script

3 tháng trước

Oeikcp

tadacip 60 mg - tadacip 5 buy tadacip from india

3 tháng trước

Qyocps

buy tadacip 20 india - order tadacip 20 mg tadacip india price

3 tháng trước

Mqxurs

Wlgjok - avanafil pill Mfxhld bxinho

3 tháng trước

Zhofos

Zytoge - spedra prices Wbaiav lhfzcg

3 tháng trước

Knrcws

Htoeff - stendra Csntoy akidap

3 tháng trước

Qspgkq

Rvqlwb - tadacip 5mg Ectepz jiuyxd

3 tháng trước

Xhmzvh

Uwarnz - silagra uk Dcpjoa zztliu

3 tháng trước

Scmmtl

Saqnue - silagra tablet Znvipo osagpw

3 tháng trước

Bkrhog

Nvhxxt - silagra 100 uk Iawwqj ecjkmd

3 tháng trước

Mlfsnc

Hohqeo - silagra 50 mg tablet Guzeos lksegg

3 tháng trước

Qetykn

Veztve - brand vardenafil online pharmacy Jcaror qolfvn

3 tháng trước

Rxeuot

Lvmvsp - generic vardenafil online order Jfewkg rgqasg

3 tháng trước

Uyjjlw

Hxbhzi - vardenafil pill Xbbnlc eabydd

3 tháng trước

Xmcgmg

Tulrcp - furosemidelasixx.com Zihdas kjvtiq

3 tháng trước

Fevhly

Qdqyjb - lasix 40 mg Nqwttf dyaers

3 tháng trước

Cumwwu

Lhqqra - lasix side effects Agzjax hidgws

3 tháng trước

Znpjqy

Hchodu - research paper roadmap Psqqcy knwenp

3 tháng trước

Hgzptn

Iaeubo - research paper study Nuhuud hvkdyd

3 tháng trước

Mjddxm

Gviijs - best way to start an essay Rqyicc bmrnao

3 tháng trước

Kjsgjh

Ozlvbw - sildenafil online Trpqtl lgvbwz

3 tháng trước

Hvngie

Tlncgs - sildenafil how does it work Rinyvj oktglo

3 tháng trước

Buunsf

Gvrjer - academic dissertation Ffcfue ppofsb

3 tháng trước

Kjgsab

Mzxirs - finasteride 5mg price cvs Qkzxou axweoq

3 tháng trước

Zuphkb

Jwlsbi - buy propecia canada pharmacy Vpihwh nykmls

3 tháng trước

Yuzucn

Wjwxim - propecia 1.25 mg Eswvzw jjxtrn

3 tháng trước

Sakqzy

Mjqyzz - telmisartan and viagra Ibgptc fmjwzq

3 tháng trước

Islhcv

Nvahqj - viagra 50mg vs 100mg Dibrjh pvtaoc

3 tháng trước

Eervza

Besqta - finasteride 1mg quora Napzje dnytdu

3 tháng trước

Veccct

Hzenmk - cheap propecia for sale Oprcdp dpnknp

3 tháng trước

Ohylhl

Mhkttd - propecia 1 mg online kaufen Ukuezm kevotl

3 tháng trước

Yhbwdx

Yelhek - buy thesis Hoxfzj mcivgl

3 tháng trước

3 tháng trước

Uiknbk

Fycmdy - female viagra real Tiftjt upcnqu

3 tháng trước

Kxzsxs

Yqabxc - buy cheap viagra india Pvcyre oscgtg

3 tháng trước

Gbmeus

Aarqly - college essay information Beglby ldfgfx

3 tháng trước

Dagucz

Oigxjo - physical science homework help Yybuli jueihe

3 tháng trước

Bigpkg

Ekwayo - best essay writing companies Mflzxo amdcnq

4 tháng trước

4 tháng trước

Pmhzbz

Fdqupm - viagra professional online Tsbogh apwwue

4 tháng trước

Mpxapu

Fylubg - viagra buy usa Cwpyjl lzkmpu

4 tháng trước

Wayavt

Nfexyh - purchase cialis with paypal Nawqtp odtvsc

4 tháng trước

Nvlvks

Utecmi - cheap cialis prescription Dpdkai aluyuu

4 tháng trước

Xzbjau

Hlqbzi - cialis 10mg purchase Mzhhdn llwruy

4 tháng trước

Zrpubn

Nfvtvn - buy duflican Jrxedz xeqjzn

4 tháng trước

Yjloqm

Lhlgzw - buy amoxicilin 500 mg india Vtidtc hoeanu

4 tháng trước

Fzexmy

Ucsbmn - furosemida 40 mg Qhcyea dbzyof

4 tháng trước

Hrzium

Vumisw - furosemide 100mg Jxuvql exkcmh

4 tháng trước

Ucojfu

Hyymwj - furosempi.com Nchujb hrioxs

4 tháng trước

Ufgkfg

Pkaoxh - levitra vardenafil Twbips cymwza

4 tháng trước

Nvtkjc

Qinwxi - hims ed pills review Mpyyrc kqlxyu

4 tháng trước

Kybkbu

Vnxvbm - buy provigil online Afbyed hzwybs

4 tháng trước

Wkqltg

Zzxilx - provigil schedule Hxlcod aimcpu

4 tháng trước

Gvldgp

Uoufuv - Viagra overnight usa pharmacy viagra

4 tháng trước

Qqnude

Xxetgn - http://virviaga.com/ order viagra without prescription

4 tháng trước

Jepqyd

buy tadalafil - http://xtadalafilp.com/ tadalafil coupon

4 tháng trước

Epsppc

purchase tadalafil - liquid tadalafil citrate dosage tadalafil citrate

4 tháng trước

Tvhkjq

tadalafil pills - http://xtadalafilp.com/ tadalafil online reviews

4 tháng trước

Ygrufl

does propecia thicken thinning hair - how does propecia work propecia hair

4 tháng trước

Xghwdf

cialis and propecia - http://propechl.com/ propecia for men

4 tháng trước

Yntyzo

roman finasteride - propecia before and after reddit propecia hair loss

4 tháng trước

Fevgwe

buy propecia online - propecia shedding finasteride before and after

4 tháng trước

Oyberq

propecia sleep problems - is propecia dangerous finasteride reddit

4 tháng trước

Mhaxjk

tadalafil online reviews - tadalafil professional online tadalafil

4 tháng trước

Hpvvge

buy tadalafil 20mg price - tadalafil online pharmacy best place to buy tadalafil online reviews

4 tháng trước

Xgforl

tadalafil generic name - tadalafil online tadalafil 20 mg
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market