BLOCKLORDS phát hành bản cập nhật nội dung đầu tiên cho NEO, đợt giảm giá cùng với việc ra mắt Gen-1

TIN TỨC NEO
2019-10-04
Trò chơi chiến lược thời trung cổ BLOCKLORDS đã phát hành bản cập nhật nội dung đầu tiên cho nền tảng NEO, bổ sung thêm chức năng mới trong trò chơi. Bản cập nhật cho thấy sự bổ sung của một bản cập nhật giá, một công cụ quản lý quân đội và kho vũ khí, và một hồ sơ anh hùng được tân trang. Ngoài ra, giá để tạo nhân vật, chiến đấu và liệt kê các mặt hàng để bán đều đã giảm. Sự giảm giá Ngay sau khi bản cập nhật nội dung được phát hành, 5.000 vật phẩm cuối cùng trong Gen 0 đã bị bỏ và đốt, dẫn đường cho các vật phẩm Gen-1 được phát hành. Để đồng hành với thế hệ mới, BLOCKLORDS đã hạ giá thành trên bảng, điều mà nhóm tuyên bố sẽ làm trong mỗi thế hệ mới. Việc giảm giá cho Gen-1 cụ thể như sau:
  • Tạo anh hùng: 3 -> 1 GAS
  • Trận chiến với cướp: 0,5 -> 0,25 GAS
  • Trận chiến pháo đài: 0,75 -> 0,5 GAS
  • Cuộc bao vây thành phố: 1 -> 0,75 GAS
  • Niêm yết vật phẩm (8 giờ): 0,1 -> 0,01 GAS
  • Niêm yết vật phẩm (12 giờ): 0,2 -> 0,05 GAS
  • Niêm yết vật phẩm (24 giờ): 0,3 -> 0,1 GAS
Các vật phẩm Gen-0 sẽ được sử dụng như một phần của cơ chế rèn theo kế hoạch, sẽ yêu cầu người chơi đốt các vật phẩm Gen-0 để nhận những vật phẩm mới hơn, ngoài việc cung cấp các phần thưởng đặc biệt khi được sử dụng trong trận chiến. Điều này được hy vọng sẽ khuyến khích nhu cầu về các vật phẩm cũ hơn và thưởng cho những người chơi đã chơi trò chơi trong khi giá cho hành động cao hơn. Cập nhật nội dung Hồ sơ anh hùng và đội quân Người chơi có thể thay đổi thiết lập quân đội của họ từ hồ sơ anh hùng đã được cập nhật. Khả năng thay đổi hoá trang của một đội quân anh hùng là một thay đổi đáng chú ý khác trong bản cập nhật. Người chơi sẽ có thể chọn bao nhiêu phần trăm quân đội của mình để phân bổ làm bộ binh, cung thủ hoặc kỵ binh. Thay đổi những con số này sẽ ảnh hưởng đến kết quả của các trận chiến, dựa trên các thiết lập quân đội được lựa chọn bởi hai chiến binh. Kho vũ khí Kho vũ khí được sử dụng để tăng chỉ số của một đội quân người chơi; thêm các vật phẩm áo giáp không sử dụng vào kho vũ khí sẽ cung cấp cho anh hùng điểm vũ khí. Càng nhận được nhiều điểm thông qua các vật phẩm ký gửi, số tiền thưởng mà quân đội nhận được càng lớn. Những phần thưởng này cũng sẽ tăng cấp cho quân đội, được mang theo cùng với những người trong trận chiến dưới dạng kỹ năng. Bên cạnh một công thức chiến đấu được cập nhật, những thay đổi này nhằm mục đích làm cho các trận chiến trở nên cạnh tranh hơn và cung cấp cho người chơi lối chơi chiến lược hơn. Chi tiết đầy đủ của bản cập nhật trò chơi có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://medium.com/@info_14956/end-of-gen-0-on-neo-9879af406856 Tìm hiểu thêm về Blocklords tại đây: Discord Facebook Telegram Twitter Website TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint chuyển một nửa nguồn cung cấp token của mình sang tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.
Nền tảng phát hành stablecoin Alchemint đang chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Alchemint hy vọng bằng cách cung cấp ERC-20 SDS, nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn.

2020-09-30

Bản tin tuần TINTUCNEO: 21/09 - 27/09.
Trong khoảng thời gian một tuần, giao thức Flamingo Finance DeFi dựa trên Neo đã ra mắt và hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9, Flamingo đã ra mắt hai mô-đun đầu tiên của mình, Wrapper và Flamincome, và đã chứng kiến ​​dòng tài sản trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong trong vòng 24 giờ.

2020-09-29

Binance thông báo niêm yết Flamingo; FLM tuyên bố bắt đầu từ ngày 28 tháng 9.
Người dùng Binance sẽ sớm có thể giao dịch token FLM của Flamingo với BTC, BNB, BUSD và USDT. Sàn giao dịch tiền mã hóa đã thông báo thị trường sẽ mở cửa vào thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 lúc 7 giờ (theo giờ quốc tế UTC) trong “Innovation Zone” của Binance.

2020-09-28

Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market