BLOCKLORDS phát hành bản cập nhật nội dung đầu tiên cho NEO, đợt giảm giá cùng với việc ra mắt Gen-1

TIN TỨC NEO
2019-10-04
Trò chơi chiến lược thời trung cổ BLOCKLORDS đã phát hành bản cập nhật nội dung đầu tiên cho nền tảng NEO, bổ sung thêm chức năng mới trong trò chơi. Bản cập nhật cho thấy sự bổ sung của một bản cập nhật giá, một công cụ quản lý quân đội và kho vũ khí, và một hồ sơ anh hùng được tân trang. Ngoài ra, giá để tạo nhân vật, chiến đấu và liệt kê các mặt hàng để bán đều đã giảm. Sự giảm giá Ngay sau khi bản cập nhật nội dung được phát hành, 5.000 vật phẩm cuối cùng trong Gen 0 đã bị bỏ và đốt, dẫn đường cho các vật phẩm Gen-1 được phát hành. Để đồng hành với thế hệ mới, BLOCKLORDS đã hạ giá thành trên bảng, điều mà nhóm tuyên bố sẽ làm trong mỗi thế hệ mới. Việc giảm giá cho Gen-1 cụ thể như sau:
  • Tạo anh hùng: 3 -> 1 GAS
  • Trận chiến với cướp: 0,5 -> 0,25 GAS
  • Trận chiến pháo đài: 0,75 -> 0,5 GAS
  • Cuộc bao vây thành phố: 1 -> 0,75 GAS
  • Niêm yết vật phẩm (8 giờ): 0,1 -> 0,01 GAS
  • Niêm yết vật phẩm (12 giờ): 0,2 -> 0,05 GAS
  • Niêm yết vật phẩm (24 giờ): 0,3 -> 0,1 GAS
Các vật phẩm Gen-0 sẽ được sử dụng như một phần của cơ chế rèn theo kế hoạch, sẽ yêu cầu người chơi đốt các vật phẩm Gen-0 để nhận những vật phẩm mới hơn, ngoài việc cung cấp các phần thưởng đặc biệt khi được sử dụng trong trận chiến. Điều này được hy vọng sẽ khuyến khích nhu cầu về các vật phẩm cũ hơn và thưởng cho những người chơi đã chơi trò chơi trong khi giá cho hành động cao hơn. Cập nhật nội dung Hồ sơ anh hùng và đội quân Người chơi có thể thay đổi thiết lập quân đội của họ từ hồ sơ anh hùng đã được cập nhật. Khả năng thay đổi hoá trang của một đội quân anh hùng là một thay đổi đáng chú ý khác trong bản cập nhật. Người chơi sẽ có thể chọn bao nhiêu phần trăm quân đội của mình để phân bổ làm bộ binh, cung thủ hoặc kỵ binh. Thay đổi những con số này sẽ ảnh hưởng đến kết quả của các trận chiến, dựa trên các thiết lập quân đội được lựa chọn bởi hai chiến binh. Kho vũ khí Kho vũ khí được sử dụng để tăng chỉ số của một đội quân người chơi; thêm các vật phẩm áo giáp không sử dụng vào kho vũ khí sẽ cung cấp cho anh hùng điểm vũ khí. Càng nhận được nhiều điểm thông qua các vật phẩm ký gửi, số tiền thưởng mà quân đội nhận được càng lớn. Những phần thưởng này cũng sẽ tăng cấp cho quân đội, được mang theo cùng với những người trong trận chiến dưới dạng kỹ năng. Bên cạnh một công thức chiến đấu được cập nhật, những thay đổi này nhằm mục đích làm cho các trận chiến trở nên cạnh tranh hơn và cung cấp cho người chơi lối chơi chiến lược hơn. Chi tiết đầy đủ của bản cập nhật trò chơi có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://medium.com/@info_14956/end-of-gen-0-on-neo-9879af406856 Tìm hiểu thêm về Blocklords tại đây: Discord Facebook Telegram Twitter Website TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Longfei Wang thảo luận về trải nghiệm cho nhà phát triển tất cả trong một của Neo3 trong O3 Live AMA
Sau khi xuất hiện, Neo3 sẽ cung cấp bộ công cụ và tính năng tất cả trong một để mang lại trải nghiệm liền mạch cho nhà phát triển. Trong cuộc họp báo O3 Live AMA gần đây, chuyên gia cộng đồng nhà phát triển Neo Foundation, Longfei Wang, đã thảo luận về nhiều thay đổi và thuộc tính mới của lần lặp lại tiếp theo của Neo. AMA được tổ chức bởi Rusian, một giám đốc sản phẩm của O3 Labs.

2021-01-25

COZ phát hành Neon Wallet phiên bản 2.6.2, mở đăng ký thử nghiệm beta cho phiên bản Di động
COZ gần đây đã phát hành phiên bản 2.6.2 của Neon Wallet . Nhắm mục tiêu là người dùng máy tính để bàn, bản cập nhật có sẵn để tải xuống tại neonwallet.com hoặc thông qua tính năng tự động cập nhật trong các phiên bản mới hơn.

2021-01-23

Phản hồi của người dùng được đưa vào cuộc thi giao dịch Flamingo Perp hiện hành
Flamingo Finance đã xác định một số lĩnh vực cần cải thiện do cạnh tranh giao dịch Perp đang diễn ra. Một số bản cập nhật sẽ được giới thiệu ngay lập tức, trong khi các cải tiến khác sẽ được triển khai theo từng giai đoạn.

2021-01-20

Cuộc thi giao dịch Nash League mùa thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 1
Mùa thứ hai của Nash League sẽ bắt đầu lúc nửa đêm (theo giờ UTC) vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 1 năm 2021. Mùa giải mới kết hợp những thay đổi trong cấu trúc và phân phối phần thưởng.

2021-01-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market