Các kỹ sư phần mềm cao cấp của AxLabs rất vui khi nhận được phản hồi từ những người tham gia Launchpad

TIN TỨC NEO
2021-07-18

Neo Frontier Launchpad đã cung cấp cho các nhà phát triển từ trong cộng đồng Neo những phản hồi vô giá về bộ công cụ của nó. Trong tập 57 của podcast NNT, các kỹ sư cấp cao của AxLabs là Guil, Sperb Machado và Claude Müller, nói về cách sự kiện hackathon đã cung cấp nền tảng để họ cải thiện sản phẩm của mình.

AxLabs là nhóm chịu trách nhiệm về bộ công cụ dựa trên Java neow3j cho Neo. Sự kiện Launchpad đã mang đến cho AxLabs một cơ hội duy nhất để kiểm tra khả năng của công cụ và thu thập phản hồi. Müller nói:

“Tôi thực sự biết ơn vì Neo Foundation đã thực hiện cuộc thi hackathon này. Hackathon đã mang lại rất nhiều thông tin quý giá cho chúng tôi. Vì vậy, trước hết, nó cho thấy rằng các công cụ của chúng tôi rất hữu ích và chúng hoạt động. Đây là lần đầu tiên có rất nhiều người đến và sử dụng nó, và điều đó làm thỏa mãn và thúc đẩy khi thấy nó hoạt động.”

AxLabs nhằm mục đích tích hợp các bài học kinh nghiệm trong Neo Frontier Launchpad vào các bản phát hành neow3j trong tương lai.

Một trong những bài học này là nhận ra nhu cầu về mã mẫu nhiều hơn. Lần đầu tiên, AxLabs đã có thể nghĩ ra ngoài bộ tính năng neow3j cốt lõi và thay vào đó xem nó được sử dụng để tạo các ứng dụng trong thế giới thực.

Müller nói, “Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên về những ý tưởng mà [những người tham gia hackathon] đã có. Bởi vì chúng tôi quá tập trung vào việc chế tạo công cụ, chúng tôi đã không nghĩ về những gì chúng tôi sẽ thực sự tạo ra với công cụ đó… Chúng tôi chỉ làm việc trên công cụ mọi lúc - đôi khi chúng tôi quên mất bức tranh lớn hơn. Chúng tôi thực sự thích những gì chúng tôi đang thấy các nhà phát triển làm với Neo. ”

Nhóm AxLabs đang chuyển nguồn năng lượng này vào việc cung cấp các mẫu. Với nhiều ví dụ hơn, các nhà phát triển sẽ có thể tái tạo dApps và phát triển bootstrap. Theo Machado:

Tôi là một fan hâm mộ lớn của boilerplates (bản mẫu). Tôi không biết khán giả có biết thế nào là boilerplate không, nhưng đó là thứ mà bạn có thể bắt đầu xây dựng. Bạn lấy cái đó, bạn sao chép, bạn bắt chước cái đó, và sau đó bạn bắt đầu phát triển thêm nữa.

Một ví dụ về mã boilerplate là dApp quản trị meme của AxLabs. DApp cho phép người dùng đề xuất meme, bỏ phiếu cho đề xuất và triển khai các thông số khác. Machado và Müller gần đây đã tổ chức một hội thảo về Launchpad bằng cách sử dụng dApp quản trị meme làm ví dụ.

Cuối cùng, nhóm AxLabs rất vui được lấy thông tin từ những người tham gia Launchpad và cập nhật các công cụ của nó cho phù hợp. Về phía trước, nó có ý định cải thiện thử nghiệm neow3j, quy trình làm việc, trải nghiệm của nhà phát triển và tạo nhiều mẫu hơn.

Toàn bộ cuộc phỏng vấn có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=vVyhDd_kZkg


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market