Các nhà đồng sáng lập Neo, Erik Zhang và Da Hongfei đang tổ chức Reddit AMA

TIN TỨC NEO
2021-09-24

Những người đồng sáng lập Neo, Da Hongfei và Erik Zhang, đang tổ chức chương trình Ask Me Anything sắp tới sẽ diễn ra trên r/Neo sub-Reddit . Những người tham gia có thể gửi câu hỏi bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 23 tháng 9 cho đến khi hết hạn nộp câu hỏi lúc 9:00 sáng (UTC) vào ngày 28 tháng 9. Da và Zhang sẽ trả lời các câu hỏi từ 7:00 - 10:00 sáng (UTC) vào Thứ Ba, Ngày 28 tháng 9.

Neo Global Development sẽ trao giải cho 20 người hỏi xuất sắc nhất với một NFT blind box của Neoverse .


Các nguyên tắc chung của AMA bao gồm:

  • Không trả lời câu hỏi trước khi Zhang hoặc Da trả lời.

  • Tỉ mỉ và không lặp lại những câu hỏi tương tự mà người khác đã hỏi.

  • Hỏi tối đa hai câu hỏi.

Các câu hỏi liên quan đến giá token hoặc các chủ đề không phải Neo N3 sẽ không được trả lời.

Giới thiệu về các Blind Box Neoverse

Neoverse là một sự kiện thu thập blind box NFT để kỷ niệm sự ra mắt của MainNet Neo N3.

tổng cộng 27.000 blind box có sẵn, mỗi hộp chứa một trong chín phần nguyên tố đại diện cho các tính năng kỹ thuật chính của blockchain Neo N3 (tức là, tính cuối cùng của block duy nhất, oracles gốc, lưu trữ phi tập trung, v.v.). Khi người dùng đã thu thập được tất cả chín mảnh NFT Nguyên tố N3, họ có thể đốt chúng để đúc thành NFT phiên bản N3 Collector's Edition đặc biệt.

Ba nghệ sĩ NFT đã đóng góp ba tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tạo ra tổng cộng chín NFT phiên bản N3 Collector's Edition trong Neoverse.

AMA có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://www.reddit.com/r/NEO/comments/pto0b9/neo_n3_ama_with_neo_founders_da_hongfei_and_erik/

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market