Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng

TIN TỨC NEO
2022-06-23

Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

Phiên họp kéo dài một giờ sẽ diễn ra trên kênh Neo Telegram chính thức, bắt đầu lúc 1 giờ chiều (UTC) vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 6 năm 2022.

GrantShares là DAO đầu tiên ra mắt trên Neo N3 và tìm cách phân phối tài trợ cho các nhà phát triển cơ sở và các dự án sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái. Giới hạn tài trợ ban đầu cho GrantShares là 50.000 đô la Mỹ cho mỗi đề xuất và có thể được sử dụng để tài trợ cho các sự kiện địa phương, dApp, công cụ dành cho nhà phát triển, sáng kiến ​​giáo dục, v.v. Các thành viên bỏ phiếu của tổ chức bao gồm COZ, AxLabs, Red4Sec, NGD Enterprise, NeoResearch, NEXT, Neo SPCC, Neo Foundation, NGD và NNT.

Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách AMA nhằm kết nối cộng đồng Neo với các nhóm cốt lõi NGD, các dự án hệ sinh thái, cộng đồng nhà phát triển Neo và các nhà lãnh đạo blockchain để tìm hiểu về những phát triển công nghệ mới nhất và thông tin chi tiết về ngành.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/Neo_Blockchain/status/1539231672599707648?s=20&t=ne3CgZGtmlHWkYXMdFSfBw

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tính năng Polaris: DogeRift - một ứng dụng GameFi sử dụng các token NEP-11 và NEP-17 trên Neo
DogeRift đã giành được giải thưởng cho dự án Metaverse và NFT tốt nhất trong cuộc thi hackathon Polaris Launchpad với ứng dụng GameFi được xây dựng trên Neo N3. Version được phát hành của trò chơi play-to-earn sẽ kết hợp không thể thay thế, quản trị và các token tiện ích vào vũ trụ trò chơi của nó.

2022-06-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market