Celer Network đang được thảo luận để tích hợp vào NEO nhằm cải thiện khả năng mở rộng

TIN TỨC NEO
2019-08-19
Dự án Blockchain NEO đang xem xét tích hợp giao thức mở rộng lớp hai (layer-two) của Celer Network (CELR) để cải thiện khả năng mở rộng. NEO đã được tích hợp với Trinity Network, một giao thức mở rộng quy mô ngoài chuỗi (off-chain) được phát triển nội bộ bởi các nhà phát triển NEO. Celer là blockchain bất khả tri và có thể chạy trên nhiều chuỗi cùng một lúc. Nó đã hỗ trợ Ethereum, Oasis, Thunder (TT) và dự án điện toán đám mây DLT, Dfinity. Giao thức này có nguồn mở, do đó, bất kỳ blockchain nào cũng có thể tích hợp bằng cách viết ra các thành phần cần thiết và kết nối hợp đồng thông minh. Giao dịch nhanh hơn, nhiều khả năng hơn Như trạng tin tức tập trung vào ngành blockchain - Crypto Briefing đưa tin vào ngày 17 tháng 8, John Wang - giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NEO, cho biết việc tích hợp với Celer đang được thảo luận. Nền tảng Celer là một giải pháp cho phép giao dịch ngoài chuỗi (off-chain) nhanh hơn cho cả thanh toán và hợp đồng thông minh ngoài chuỗi tổng quát. Để truyền giá trị qua mạng, Celer sử dụng các token chính CELR nó. Theo báo cáo, các thành viên cộng đồng nói rằng Celer nhanh hơn mười lăm lần so với Lightning Network (BTC) của Bitcoin. Nhận xét về sự phát triển, Wang nói: “Một blockchain công khai không chỉ là một loại tiền tệ: nó cần phải có cơ sở hạ tầng để nhiều người dùng đến với nó để cho phép mọi người làm bất cứ điều gì.” Triển vọng mới cho việc mở rộng Vào tháng 3, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Binance - Binance Launchpad, đã hoàn thành đợt bán token CELR trị giá 4 triệu đô la, sau hai lần cung cấp coin ban đầu (ICO) khác như bán token BitTorrent (BTT) vào tháng 1 và bán token Fetch.AI (FET) trong tháng Hai. Đầu tháng 8, nền tảng ứng dụng phi tập trung (DApps) Tron (TRX) dựa trên blockchain đã ra mắt một giải pháp mở rộng sidechain, code V1.0, được thiết kế để tăng cường và đảm bảo khả năng mở rộng được cho là không giới hạn của mạng lưới Tron. Điều này nhằm khiến DApps tiêu thụ ít năng lượng hơn và chạy với độ bảo mật và hiệu quả cao hơn trên Tron. Dựa trên lộ trình phát triển, NEO 3.0 sẽ sẵn sàng vào khoảng quý 1 năm 2020. Nếu các cuộc đàm phán diễn ra theo kế hoạch, Celer có thể là một phần trong kế hoạch mới này của NEO. Tìm hiểu thêm về Celer tại đây: Trang web Telegram Twitter GitHub Medium Youtube Tham gia các cộng đồng TINTUCNEO tại: Website tin tức: TINTUCNEO.com Medium tin tức: https://medium.com/tintucneo Telegram tin tức: https://t.me/tintucNEO Telegram Thảo luận: https://t.me/NEOVN Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmI1_KUSHTLq1auYApErwJg?view_as=subscriber

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Biết về Validator của bạn - NEO Economy X Switcheo
Vào ngày 13 tháng 8 năm 2020, Switcheo TradeHub đã đúc khối khởi nguyên (genesis) MainNet của nó. TradeHub là một blockchain độc lập dựa trên Cosmos SDK, được tùy chỉnh đặc biệt để hoạt động như một công cụ khớp lệnh để xử lý và thực hiện các giao dịch. Hiện tại, nó xử lý các giao dịch như chuyển khoản, staking, ủy quyền và đề xuất, nhưng sẽ sớm cung cấp năng lượng cho Sàn giao dịch Switcheo và sàn giao dịch phái sinh sắp tới của Switcheo, Demex.

2020-11-25

Bản tường thuật: Neo SPCC tham gia Neo Live để nói về các nền tảng lưu trữ đám mây phân tán
Trung tâm Năng lực Neo St. Petersburg đã cung cấp một cái nhìn tổng quan sâu sắc về nền tảng đám mây phi tập trung NeoFS là gì và nó khác với các đối thủ cạnh tranh như thế nào. Ba thành viên nhóm Neo SPCC đã tham gia Neo Live AMA gần đây để thảo luận về kiến ​​trúc và chức năng của NeoFS.

2020-11-24

Bản tin tuần TINTUCNEO: 16/11 - 22/11.
Neo Global Development đã tổ chức Ask Me Anything với Trung tâm Năng lực Neo St.Petersburg, nơi đã cung cấp cái nhìn tổng quan sâu sắc về nền tảng đám mây phi tập trung NeoFS và sự khác biệt của nó với các đối thủ cạnh tranh. Những người tham gia Neo SPCC bao gồm CTO, Anatoly Bogatyrev, CIO, Stanislav Bogatyrev và kỹ sư phần mềm, Alexey Vanin. Trong AMA, bộ ba đã nói về kiến ​​trúc và chức năng của NeoFS, đồng thời trả lời các câu hỏi từ cộng đồng.

2020-11-24

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market