CEO NOWPayments tham gia podcast Neo News Today để thảo luận về xử lý thanh toán tiền mã hóa

TIN TỨC NEO
2021-05-11

NOWPayments chọn các đồng tiền mà nó hỗ trợ bằng cách lắng nghe cộng đồng blockchain. Trong tập 52 của podcast Neo News Today, Giám đốc điều hành NOWPayments, Xena Kash, nhấn mạnh rằng chính người dùng tiền mã hóa, chứ không phải các thương gia, mới là người có tiếng nói lớn nhất trong việc quyết định loại tiền nào sẽ tích hợp vào dịch vụ xử lý thanh toán. Kash nói:


“ [Yếu tố quan trọng nhất trong việc hỗ trợ một đồng tiền] có lẽ là yêu cầu từ các đối tác của chúng tôi. Các khách hàng sử dụng thanh toán của chúng tôi hiện ưu tiên nhu cầu và yêu cầu của họ vì họ có cộng đồng lớn [gồm những người dùng tiền mã hóa cụ thể]. Đôi khi, các cộng đồng [tiền mã hóa] tự liên hệ với chúng tôi.”


NOWPayments hỗ trợ hơn 75 loại tiền mã hóa, chủ yếu tập trung vào các giao dịch từ tiền mã hóa sang tiền mã hóa. Nó cũng cung cấp các chuyển đổi từ tiền mã hóa sang tiền pháp định thông qua một nền tảng hoán đổi nền, ChangeNOW.


Gần đây, NOWPayments đã phát triển một tiện ích cho nền tảng xây dựng trang web Wix cũng như các trình cắm thêm cho ShopifyWooCommerce, trong số các trang web thương mại điện tử khác. Kash lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền mã hóa làm việc với nhiều người bán, đặc biệt đề cập đến ngành công nghiệp du lịch và công nghệ máy tính như nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và VPN.


Hướng về tương lai, NOWPayments tìm cách tiếp tục thiết lập và duy trì mối quan hệ với các cộng đồng tiền mã hóa mà nền tảng hỗ trợ. Kash nói: “Nếu [cộng đồng Neo] có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến NOWPayments, chúng tôi luôn ở đây. Chúng tôi có thể trả lời tất cả chúng trên Reddit và Twitter ”.


Toàn bộ cuộc phỏng vấn có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=zQzzrkRlxls


Lời bình: Trong podcast Neo News Today lần này, Xena Kash đã thảo luận về việc chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa, lựa chọn tiền mã hóa để hỗ trợ trên nền tảng, khách hàng NOWPayments, mối quan hệ của nó với Neo…

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
9 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

3 ngày trước

HenryDiula

most successful gay dating site free dating gay daddy bear [url="http://gayonlinedating.net/?"]am.i too ugly for gay dating[/url]

1 tuần trước

MichaelCrave

gay los angeles dating best gay dating sites for free [url="gaydatinglosangeles.com?"]st louis gay dating[/url]

1 tuần trước

PatrickBeast

white asian gay dating site dating russian gay man [url="http://freegaychatnew.com?"]feee gay dating site no signup[/url]

1 tuần trước

PatrickBeast

gay male dating sites dating a bodybuilder gay [url="http://gaychatgay.com?"]gay dating sites and sites[/url]

4 tuần trước

Kevinhaura

gay samoan men dating chubby gay dating site gay bondage dating sites

1 tháng trước

Kevinhaura

gay muscle dating sites gay bara dating sim gay speed dating mcheater uk

1 tháng trước

Kevinhaura

gay furry dating sime gay men with kids dating gay speed dating boston ma

1 tháng trước

Kevinhaura

viktor228, gay ukraine dating gay dating sites look for free free gay dating wv

1 tháng trước
Bài cùng chủ đề
GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

COZ cập nhật Ví Neon với hỗ trợ di chuyển Ledger sau khi phát hành ứng dụng Ledger N3
COZ đã cập nhật Ví Neon với hỗ trợ cho các thiết bị Ledger Nano S/X trên N3, được kích hoạt bằng cách bổ sung gần đây ứng dụng Neo N3 vào cửa hàng ứng dụng của Ledger Live. Hiện chỉ khả dụng ở “chế độ nhà phát triển”, người dùng sẽ có thể cài đặt ứng dụng N3 Ledger mới cùng với ứng dụng Legacy trên thiết bị của họ để di chuyển nội dung.

2021-09-15

Hội đồng Neo thực hiện hành động đầu tiên trong quản trị N3 bằng cách cắt giảm 80% phí
Hội đồng Neo đã thực hiện hành động đầu tiên trên MainNet Neo N3 bằng cách giảm 80% phí mạng và hệ thống. Sự thay đổi làm cho các giao dịch điển hình trên Neo N3 có giá cả phải chăng hơn nhiều và làm cho blockchain có giá cạnh tranh so với các mạng Lớp 1 và thậm chí cả Lớp 2 khác.

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market