CEO NOWPayments tham gia podcast Neo News Today để thảo luận về xử lý thanh toán tiền mã hóa

TIN TỨC NEO
2021-05-11

NOWPayments chọn các đồng tiền mà nó hỗ trợ bằng cách lắng nghe cộng đồng blockchain. Trong tập 52 của podcast Neo News Today, Giám đốc điều hành NOWPayments, Xena Kash, nhấn mạnh rằng chính người dùng tiền mã hóa, chứ không phải các thương gia, mới là người có tiếng nói lớn nhất trong việc quyết định loại tiền nào sẽ tích hợp vào dịch vụ xử lý thanh toán. Kash nói:


“ [Yếu tố quan trọng nhất trong việc hỗ trợ một đồng tiền] có lẽ là yêu cầu từ các đối tác của chúng tôi. Các khách hàng sử dụng thanh toán của chúng tôi hiện ưu tiên nhu cầu và yêu cầu của họ vì họ có cộng đồng lớn [gồm những người dùng tiền mã hóa cụ thể]. Đôi khi, các cộng đồng [tiền mã hóa] tự liên hệ với chúng tôi.”


NOWPayments hỗ trợ hơn 75 loại tiền mã hóa, chủ yếu tập trung vào các giao dịch từ tiền mã hóa sang tiền mã hóa. Nó cũng cung cấp các chuyển đổi từ tiền mã hóa sang tiền pháp định thông qua một nền tảng hoán đổi nền, ChangeNOW.


Gần đây, NOWPayments đã phát triển một tiện ích cho nền tảng xây dựng trang web Wix cũng như các trình cắm thêm cho ShopifyWooCommerce, trong số các trang web thương mại điện tử khác. Kash lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền mã hóa làm việc với nhiều người bán, đặc biệt đề cập đến ngành công nghiệp du lịch và công nghệ máy tính như nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và VPN.


Hướng về tương lai, NOWPayments tìm cách tiếp tục thiết lập và duy trì mối quan hệ với các cộng đồng tiền mã hóa mà nền tảng hỗ trợ. Kash nói: “Nếu [cộng đồng Neo] có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến NOWPayments, chúng tôi luôn ở đây. Chúng tôi có thể trả lời tất cả chúng trên Reddit và Twitter ”.


Toàn bộ cuộc phỏng vấn có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=zQzzrkRlxls


Lời bình: Trong podcast Neo News Today lần này, Xena Kash đã thảo luận về việc chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa, lựa chọn tiền mã hóa để hỗ trợ trên nền tảng, khách hàng NOWPayments, mối quan hệ của nó với Neo…

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Neo Research ra mắt NeoCompiler Eco cho N3 RC3
Neo Research đã phát hành phiên bản NeoCompiler Eco đầu tiên cho N3 RC3. Công cụ dựa trên trình duyệt cung cấp một môi trường tất cả trong một để phát triển hợp đồng thông minh với tất cả các chức năng cơ bản của N3 hiện đã có sẵn. Với công cụ này, các nhà phát triển có thể bắt đầu phát triển hợp đồng Neo mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy cục bộ của họ. Hiện tại, chỉ hỗ trợ biên dịch hợp đồng C# và các ví dụ, tuy nhiên, nhiều ngôn ngữ hơn sẽ được bổ sung trong tương lai...

2021-06-12

Giới thiệu Chương trình N3 Early Adoption
Năm 2020 là năm DeFi bùng nổ. Rất nhiều dự án nhanh chóng được phát triển và cất cánh trên mạng lưới Ethereum - tuy nhiên, phí GAS cao và trần hiệu suất (performance ceiling) của Ethereum nhanh chóng dẫn đến hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. Đồng thời, Binance Smart Chain - một chuỗi công khai (public chain) tương thích với Ethereum - đã nhanh chóng nắm bắt được một số lượng lớn các dự án nhờ phí GAS thấp và môi trường phát triển dễ tiếp cận. Là một chuỗi tương thích với Ethereum, BSC dường như cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

2021-06-12

Neo Foundation tìm kiếm các ứng cử viên của Hội đồng Neo để ra mắt các quy trình quản trị sắp tới
Neo Foundation đã mở đăng ký ứng cử vào Hội đồng Neo. Hội đồng Neo sẽ có nhiệm vụ duy trì sự lành mạnh và sự sống của mạng lưới. Trong số 21 thành viên được bầu chọn, bảy thành viên có nhiều phiếu bầu nhất sẽ trở thành các node đồng thuận chịu trách nhiệm xác thực các khối trên Neo.

2021-06-11

NeoResearch phát triển công cụ hỗ trợ các quy trình quản trị cho các thành phố thông minh
NeoResearch đã phát triển một trình tổng hợp tài khoản thông minh cho blockchain Neo, được thiết kế để sử dụng trong các quy trình quản trị thành phố thông minh. SMart ACcount COmposer, hay SMACCO, là một cơ chế mới để tự động tạo tài khoản thông minh và sử dụng danh tính kỹ thuật số để bỏ phiếu cho các vấn đề trên toàn thành phố.

2021-06-09

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market