Chuyển đổi hàng loạt bắt đầu vào ngày 1 tháng 9, Tiền thưởng NEO có sẵn cho chuyển đổi sớm

TIN TỨC NEO
2021-08-31

Giai đoạn cuối cùng của việc triển khai MainNet Neo N3 sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 với việc bắt đầu Chuyển đổi hàng loạt. Neo mời tất cả chủ sở hữu token NEO và GAS chuyển đổi token của họ từ Neo Legacy sang Neo N3. Tiền thưởng NEO sẽ có sẵn từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10.

Tôi cần biết những gì?

Neo đang nâng cấp lên N3, phiên bản mạnh mẽ và giàu tính năng nhất của blockchain Neo cho đến nay. Vì một số cải tiến được tìm thấy trong Neo N3 không tương thích với Neo Legacy, các bản cập nhật đã được triển khai dưới dạng một chuỗi mới.

Là người nắm giữ token , bạn sẽ cần phải chuyển đổi token của mình từ Neo Legacy sang Neo N3 để tiếp tục khai thác tối đa hệ sinh thái Neo và sử dụng các dApp Neo mới nhất. Bạn cũng sẽ có thể tham gia quản trị và nhận phần thưởng GAS gia tăng bằng cách bỏ phiếu cho các thành viên Hội đồng Neo để quản lý và phân cấp mạng lưới Neo.

Mạng lưới Neo Legacy sẽ tiếp tục hoạt động trong ít nhất một năm sau khi ra mắt Neo N3, vì vậy bạn có nhiều thời gian để hoàn tất quá trình chuyển đổi. Tuy nhiên, quá trình tạo GAS sẽ ngừng trên Neo Legacy ở độ cao khối 8.000.000, ước tính sẽ xảy ra vào khoảng giữa tháng 9. Nếu bạn muốn tiếp tục thu thập GAS trên token NEO của mình, hãy cân nhắc chuyển sang Neo N3 trước khối này.

Những người chuyển đổi sớm cũng có thể được hưởng lợi từ Chương trình Khuyến khích chuyển đổi Token.

Chương trình khuyến khích chuyển đổi token

Những chủ sở hữu token chuyển đổi từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10 có thể đủ điều kiện để nhận tiền thưởng khi chuyển đổi token NEO của họ. Tiền thưởng sẽ bắt đầu ở mức 1% và giảm dần trong khoảng thời gian hai tháng như sau:

 • Bonus 1%: 10:00, ngày 1 tháng 9 - 9:59, ngày 15 tháng 9 (UTC)

 • Bonus 0,75%: 10:00, ngày 15 tháng 9 - 9:59, ngày 1 tháng 10 (UTC)

 • Bonus 0,5%: 10:00, ngày 1 tháng 10 - 10:00, ngày 31 tháng 10 (UTC)

Xin lưu ý: Vì NEO không thể phân chia, nên phần thưởng token tối thiểu bạn có thể nhận được là 1 NEO. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải chuyển đổi NEO với số lượng sau để nhận tiền thưởng:

 • Bonus 1%: 1 NEO thưởng cho mỗi 100 NEO đã chuyển đổi

 • Bonus 0,75%: 1 NEO thưởng cho mỗi 134 NEO đã chuyển đổi

 • Bonus 0,5%: 1 NEO thưởng cho mỗi 200 NEO đã chuyển đổi

Chuyển đổi với số lượng ít hơn các con số trên sẽ không mang lại cho bạn token thưởng. Ví dụ: nếu bạn chuyển đổi 199 NEO trong tuần đầu tiên, bạn sẽ chỉ nhận được 1 NEO.

Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng ba ngày kể từ khi hoàn thành quá trình chuyển đổi của bạn. Hiện tại không có kế hoạch nào cho các ưu đãi chuyển đổi GAS.

Làm cách nào để chuyển đổi?

Có ba cách để bạn chuyển đổi token của mình: trang web chuyển đổi Neo.org, chuyển đổi ví gốc hoặc thông qua các sàn giao dịch tập trung.

Thông tin đầy đủ, cùng với hướng dẫn sử dụng có thể được tìm thấy trên trang Migration Information của trang web chính thức của Neo, tuy nhiên, một số thông tin cấp cao được tóm tắt bên dưới.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh những điều sau: Chỉ chuyển đổi bằng các kênh được phê duyệt được liệt kê trên trang Migration Information của Neo.org. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến mất mát tài sản của bạn.

 • Cổng chuyển đổi Neo.org
  Cổng chuyển đổi Neo.org cho phép bạn kết nối với các ví tương thích dAPI của mình để hoàn tất quá trình chuyển đổi. Các ví được hỗ trợ hiện bao gồm tiện ích mở rộng Trình duyệt Chrome NeoLine và ví O3 Desktop.

 • Chuyển đổi ví gốc
  Chuyển đổi ví gốc cho phép bạn chuyển đổi token của mình từ Neo Legacy sang Neo N3 mà không cần phải rời khỏi ví của bạn hoặc kết nối với bất kỳ nền tảng bên ngoài nào. Các ví hiện đang hỗ trợ chuyển đổi gốc bao gồm máy tính để bàn Neon Wallet, NeoLine Mobile và ví ONTO.

 • Các sàn giao dịch giám hộ tài sản (Custodial exchanges)
  Một số sàn giao dịch giám hộ tài sản sẽ xử lý việc chuyển đổi token của bạn từ Neo Legacy sang Neo N3 cho bạn. Một số sàn giao dịch đã báo hiệu ý định của họ để hỗ trợ việc chuyển đổi, bao gồm Binance, Huobi, Bittrex và các sàn giao dịch khác.

Chúng tôi muốn lưu ý rằng mặc dù chúng tôi đang làm việc chăm chỉ cùng với các sàn giao dịch lớn để đảm bảo hỗ trợ sớm cho MainNet Neo N3, bao gồm hỗ trợ chuyển đổi, nhưng chúng tôi không có quyền kiểm soát các tiến trình nội bộ của các tổ chức bên ngoài. Ngày hỗ trợ ước tính được list trên trang Migration Information của Neo.org , nhưng hãy hiểu rằng những ngày này chính xác là - ước tính.

Ngoài ra, chúng tôi hiện đang chờ nhóm Ledger phê duyệt ứng dụng Neo N3 cho các thiết bị Ledger. Đơn đăng ký đã được gửi vài tuần trước và hiện đang nằm ngoài tầm tay của chúng tôi. COZ và NGD đang làm việc để xúc tiến quy trình và hỗ trợ đầy đủ sẽ được cung cấp trong ví Neo tương thích với Ledger ngay sau khi nó được phê duyệt.

Phí chuyển đổi

Neo Foundation sẽ chi trả chi phí chuyển tiền cho những người dùng chuyển đổi 10 NEO, 20 GAS trở lên. Bạn không cần thực hiện hành động nào vì điều này sẽ được xử lý tự động trong quá trình giao dịch.

Phí 1 GAS là bắt buộc đối với người dùng chuyển đổi ít hơn 10 NEO hoặc 20 GAS. Điều này là do phí hiện được yêu cầu đối với tất cả các giao dịch Neo N3 và một phần của quá trình chuyển đổi yêu cầu token phải được chuyển từ ví Neo Foundation N3 vào tài khoản của bạn.

Việc cho phép chuyển đổi số lượng nhỏ token mà không mất phí mở ra một lợi ích mà người dùng có thể có khả năng gửi spam giao dịch để đốt Neo Foundation GAS không hiệu quả.

Những người nắm giữ token có một số lượng nhỏ token muốn tránh phải trả phí 1 GAS có thể cân nhắc chuyển sang sàn giao dịch.

Ngoài ra, một số người dùng có thể thấy phí vượt quá 1 GAS nếu họ có một số lượng lớn đầu vào UTXO. Có một giới hạn (1KB) đối với mức độ lớn của một giao dịch trên Neo Legacy trước khi phát sinh phí và có hơn 15 đầu vào UTXO thường vượt quá kích thước này. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể hợp nhất các UTXO của mình bằng cách gửi token cho chính mình trước khi tiếp tục chuyển đổi.

Thông tin thêm

Chủ sở hữu token tìm kiếm thông tin bổ sung có thể truy cập trang Migration Information của Neo.org, trang này bao gồm các liên kết đến các kênh chuyển đổi được hỗ trợ, hướng dẫn và các câu hỏi thường gặp. Bạn cũng có thể truy cập Neo Discord nếu bạn cần hỗ trợ thêm.

Chúng tôi muốn nhắc mọi người lần cuối rằng hãy giữ an toàn và chỉ tin tưởng vào thông tin chuyển đổi được xác minh bởi các kênh Neo chính thức.

Trang thông tin chính thức về chuyển đổi Neo: https://neo.org/migration


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market