City of Zion đổi tên thành COZ, hợp nhất thành công ty

TIN TỨC NEO
2020-02-15Tập đoàn phát triển phần mềm COZ, trước đây gọi là City of Zion, đã thành lập như một công ty ở bang Delaware, đã đăng ký hoạt động tại Colorado. Động thái này đã được lên kế hoạch từ lâu khi COZ tìm cách chính thức hóa hoạt động của mình.


COZ chịu trách nhiệm tạo ra một số phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất trong hệ sinh thái Neo, chẳng hạn như Ví neon, Neoscan, neo-python và neon-js. Nhóm được thành lập vào năm 2017 như một tổ chức cộng đồng cơ sở để thúc đẩy sự phát triển của Neo.


Việc đổi tên thành COZ được kết hợp với việc hợp nhất vì nhóm hướng đến việc hợp thức hóa hình ảnh của nó.


Chúng tôi bắt đầu hợp thức hóa cộng đồng toàn cầu vào khoảng thời gian của thương hiệu Antshares và nhìn lại, quyết định tên khá rõ ràng khi chúng tôi là một nhóm mọt sách làm việc trong hệ sinh thái Neo. Đồng sáng lập COZ, Tyler Adams, nói với Neo News Today. “Fabio ban hành đề xuất ban đầu và nó đã đạt được lực kéo khá nhanh. Cộng đồng tạo ra các meme ma trận bắt đầu xuất hiện gần như ngay lập tức và tôi vui mừng khi thấy chúng tiếp tục cho đến ngày nay. City of Zion, là một phần quan trọng trong di sản của chúng tôi và tôi đã vui mừng giữ lại các tài liệu tham khảo về những ngày hacker của chúng tôi trong hình ảnh mới.


Sự hợp nhất là một bước quan trọng đối với nhóm, vì nó cho phép COZ có quyền truy cập vào các cơ sở hạ tầng thiết yếu như tài khoản ngân hàng và các dịch vụ tài chính khác cần thiết để thuê nhân viên. Là cộng đồng nhà phát triển Neo lâu đời nhất, nhóm có truyền thống hoạt động theo mô hình nơi họ sẽ phân phối token NEO, do Neo cung cấp, cho những người đóng góp làm phần thưởng khi làm việc trong các dự án nguồn mở.


Khi nền tảng Neo trưởng thành và chuyển sang Neo3, COZ nhận thấy cần phải hợp thức hóa các hoạt động của mình và có các cá nhân chuyên dụng cho các dự án hoặc nhiệm vụ nhất định.


Adams tiếp tục nói rằng, “Chúng tôi rất may mắn khi có các thành viên ở bang Colorado, nơi rất tiến bộ trong luật blockchain của mình, cho phép chúng tôi tận dụng các quy định thân thiện với tiền điện tử và đưa công ty mới tiến lên. Trong khi chúng ta rõ ràng tin tưởng vào một tương lai của tài chính phi tập trung, phần còn lại của thế giới vẫn chưa có. Cung cấp cho đội ngũ của chúng tôi tùy chọn để được thanh toán bằng tiền pháp định, nhận các biểu mẫu thuế, v.v., không chỉ giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn mà còn cho phép COZ thuê những tài năng mới có thể hỗ trợ rất nhiều cho những nỗ lực của chúng tôi, nhưng thông thường những người khác sẽ không sẵn sàng làm việc toàn thời gian để nhận phần thưởng tiền mã hóa.”


Trong những tháng tới, COZ có kế hoạch tung ra bộ nhận diện thương hiệu mới trên trang web và các kênh xã hội của mình. COZ cũng đang tập trung vào việc chuẩn bị các dự án hàng đầu của mình như Ví neon, Neoscan và tân trang cho Neo3 và hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi.


Adams đã kết luận, chúng tôi rất tự hào là một phần của lịch sử Neo, và rất vui mừng được giúp đưa nó vào tương lai. Như mọi khi, chúng tôi khuyến khích các nhà phát triển truy cập GitHub của chúng tôi để tìm các nhiệm vụ để thực hiện và tham gia vào các công việc của chúng tôi.

Bình luận: Việc hợp nhất này rõ ràng là một bước đi hay của đội ngũ COZ. Nó mang lại nhiều lợi ích về mặt vận hành, tăng khả năng chuyên môn hóa, mang lại sự hợp thức hóa cho dự án.

Tìm hiểu thêm về City of Zion
Discord
Facebook
Github
Twitter
Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
John deVadoss thảo luận về cách thức “piggybacking” trên VS Code sẽ giúp thu hút các nhà phát triển đến Neo
Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, đã dự kiến thu hút hơn nửa triệu nhà phát triển đến Neo bằng cách xây dựng một bộ công cụ blockchain mà “piggybacks” về sự phổ biến của Visual Studio Code (VS Code). deVadoss đã đưa ra nhận xét của mình trong tập 32 của podcast Neo News Today.

2020-06-05

Neo tham gia Liên minh InterWork với tư cách là thành viên tài trợ sáng lập để thúc đẩy áp dụng hàng loạt blockchain
Neo đã tuyên bố sẽ gia nhập Liên minh InterWork (IWA) với tư cách là thành viên tài trợ sáng lập cùng với Microsoft, Accenture, SDX và Digital Asset, để hiện thực hóa tầm nhìn của họ về "Internet thế hệ tiếp theo" (NGI). John deVadoss của NGD Seattle sẽ có vị trí trong ban giám đốc. Các thành viên sáng lập khác bao gồm các công ty như IBM, Nasdaq, UBS, Hedera Hashgraph, DID Alliance, Hyperledger, v.v. IWA là một tổ chức phi lợi nhuận hướng đến mục đích trao quyền cho các tổ chức áp dụng các dịch vụ token giao thức và các ứng dụng.

2020-06-05

Switcheo nhận chứng chỉ từ Hiệp hội FinTech Singapore & được Công nhận bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore
Switcheo - một nền tảng sàn giao dịch phi giám hộ đã thông báo rằng họ đã nhận được chứng chỉ FinTech với tư cách là nhà cung cấp công nghệ blockchain và sổ cái phân tán từ Hiệp hội FinTech Singapore (SFA). Chứng chỉ FinTech được cấp cho một công ty vượt qua các yêu cầu về trình độ của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), là ngân hàng trung ương quốc gia và cơ quan quản lý tài chính.

2020-06-05

Neo SPCC thông báo hỗ trợ cho Neo Blockchain Toolkit trong bản cập nhật trình biên dịch & node NeoGo mới nhất
Trung tâm tài năng Neo St Petersburg (Neo SPCC) đã công bố hỗ trợ cho Bộ công cụ Blockchain NGD Seattle, Neo trong phiên bản mới nhất của NeoGo, một trình triển khai node Golang và trình biên dịch hợp đồng thông minh.

2020-06-02

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market