Compendia khởi chạy MainNet và phát hành hướng dẫn hoán đổi NEP-5 NOS sang MainNet BIND

TIN TỨC NEO
2020-08-27Compendia, một sự phát triển của dự án nOS, đã công bố sự ra mắt của MainNet và đang tiến hành hoán đổi token từ NEP-5 NOS sang BIND gốc của nó. Việc hoán đổi token đang diễn ra ba tuần sau khi có thông báo chính thức rằng nOS đã đổi thương hiệu thành Compendia và nhấn mạnh hơn vào cơ sở dữ liệu phi tập trung.


Người sáng lập Compendia, Dean van Dugteren, đã phát hành hướng dẫn từng bước và video hướng dẫn để giúp người dùng tiến hành hoán đổi token, có thể tìm thấy tại đây.


Người dùng thực hiện hoán đổi token trước Chủ nhật, ngày 6 tháng 9 năm 2020, sẽ nhận được 10% tiền thưởng token BIND. Tuy nhiên, BIND bổ sung sẽ tự động được Staking trong một năm.


Vì Compendia là mạng bằng chứng cổ phần (dPoS) được ủy quyền, người dùng Staking token của họ sẽ được cấp khả năng bỏ phiếu về các vấn đề liên quan đến mạng và hệ sinh thái Compendia. Người dùng đặt token của họ càng lâu, thì cổ phần của họ sẽ càng có nhiều quyền biểu quyết. Thông tin thêm về quyền biểu quyết trên Compendia có thể được tìm thấy tại đây.


Người dùng có thắc mắc về việc thực hiện hoán đổi token được khuyến khích truy cập kênh Telegram chính thức của Compendia để yêu cầu hỗ trợ.


Giới thiệu về Compendia

Compendia là một thương hiệu đổi mới từ nOS, một hệ điều hành ảo nhằm giúp dễ dàng triển khai, khám phá và sử dụng dApps. Trước đây, trọng tâm chính của nOS là hoạt động như một giải pháp toàn diện để tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các trang web và ứng dụng trong một môi trường mã nguồn mở và phi tập trung.


Với mục đích đã chuyển đổi, Compendia cũng tìm cách trở thành một thư mục phi tập trung cho phép bất kỳ người dùng nào chia sẻ các bộ sưu tập dữ liệu thuộc mọi loại. Trong thông báo đổi thương hiệu, Compendia lưu ý, “Nếu nó hoạt động với cơ sở dữ liệu, thì nó [có thể] sử dụng mạng của chúng tôi. Mạng [sẽ] trở thành Wikipedia về Cơ sở dữ liệu cho API và Hợp đồng thông minh. ”


Về sau, Compendia tự so sánh mình với một mạng lưới oracle. Tuy nhiên, nó nhằm mục đích không chỉ tổng hợp “các phần dữ liệu nhỏ”, chẳng hạn như giá tiền điện tử, mà còn tìm cách tổng hợp “bộ sưu tập dữ liệu đầy đủ”. Chúng có thể bao gồm các tập dữ liệu như các ứng dụng dựa trên blockchain được sắp xếp theo mức độ phổ biến hoặc các loại tiền điện tử hàng đầu được sắp xếp theo khối lượng của sàn giao dịch phi giám hộ.


Toàn bộ bài viết có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://compendia.org/blog/mainnet-launch/

Bình luận: Compendia đang nỗ lực tạo ra những điểm nhấn với những thay đổi cực kì quan trọng và MainNet chắc chắn là một cú hích giúp dự án phát triển hơn nữa trong tương lai.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube

0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market