Cộng đồng Neo có mối quan hệ chặt chẽ với trường đại học blockchain được xếp hạng hàng đầu

TIN TỨC NEO
2021-10-26

Hệ sinh thái Neo có mối quan hệ sâu sắc với Đại học Zurich, trường gần đây đã được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu trên toàn cầu về giáo dục và nghiên cứu blockchain. UZH là trường đại học lớn nhất ở Thụy Sĩ, và trong số các cựu sinh viên của trường có cả ba thành viên của nhóm AxLabs. NGD cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với UZH vào tháng 4 năm 2020.

UZH và blockchain

CoinDesk gần đây đã công bố bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu hằng năm thứ hai của mình, với đánh giá của 230 trường trên toàn cầu. Mục tiêu của nghiên cứu là cung cấp một cửa sổ sắc thái về cách các trường đại học đang tác động đến ngành công nghiệp blockchain.


UZH xếp thứ 4 với số điểm tổng thể là 91,7 trên 100, sau Đại học Quốc gia Singapore (100), Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (97,7) và Đại học California - Berkeley (93,3)

Điểm số được xác định dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau trong năm loại chính:


  • Thế mạnh của một tổ chức trong nghiên cứu và đóng góp học thuật để thúc đẩy lĩnh vực này

  • Các dịch vụ blockchain hiện có trong khuôn viên trường, cho dù ở dạng lớp học, trung tâm giáo dục, câu lạc bộ hoặc các chương trình tương tự được đưa ra

  • Việc làm và kết quả của ngành

  • Chi phí tham khảo

  • Danh tiếng học tập nói chung


Điểm số phản ánh rằng UZH là một trong những trường đại học blockchain hoạt động tích cực nhất trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho cả bài tập trong khóa học và hoạt động ngoại khóa liên quan đến blockchain.


Ví dụ: UZH là nơi có Trung tâm Năng lực Blockchain, bao gồm các nhà nghiên cứu và giáo sư từ nhiều sáng kiến ​​blockchain trong UZH. Trung tâm được thành lập vào năm 2017 và tổ chức một loạt các hoạt động học thuật, giáo dục và liên quan đến ngành trong không gian blockchain.

AxLabs

AxLabs là một tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ chịu trách nhiệm về bộ công cụ dựa trên Java neow3j. Nhóm bao gồm một số kỹ sư phần mềm duy trì kết nối mạnh mẽ với UZH.

Tiến sĩ Guil. Sperb Machado là người sáng lập AxLabs và là nhà nghiên cứu và giảng viên khách mời của UZH từ năm 2009. Ông có bằng Tiến sĩ trong Khoa học Máy tính từ UZH, nơi anh ấy đã đóng góp cho dự án blockchain đầu tiên của mình vào năm 2013.


Nhà phát triển phần mềm Claude Müller có bằng thạc sỹ khoa học tự nhiên trong Khoa học Máy tính của UZH, tập trung vào blockchain, bỏ phiếu điện tử và tích hợp các bằng chứng không có thông tin (ZKP), quan trọng đối với quyền riêng tư. Trong ba năm qua, Müller đã chủ yếu xây dựng các công cụ và cơ sở hạ tầng cho blockchain Neo.


Người tuyển dụng gần đây nhất của AxLabs, Michael Bucher cũng có bằng cử nhân khoa học tự nhiên về Khoa học Máy tính từ UZH và hiện đang hoàn thiện bằng Thạc sĩ khoa học tự nhiên của mình. Luận án của Bucher tập trung vào việc tìm cách tối ưu hóa phí trên chuỗi cho các giao dịch blockchain. Anh ấy hiện đang nghiên cứu triển khai bằng chứng khái niệm về sự tối ưu hóa này trên các blockchain Neo N3 và Ethereum.


Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, Müller cho biết:


“Phương pháp luận của CoinDesk phản ánh thực tế. Có vẻ như UZH là một trong những tổ chức giáo dục tích cực nhất định hình ngành công nghiệp và nghiên cứu blockchain. Nó có nhiều cơ hội cho sinh viên theo đuổi các bằng cấp trong các hệ thống phi tập trung, không chỉ trong khóa học Khoa học máy tính mà còn trong Kinh tế, Luật và các ngành khác. Điều này xây dựng kiến ​​thức liên ngành và cuối cùng là thúc đẩy sự đổi mới. ”

Neo & UZH

Vào tháng 4 năm 2020, NGD đã thông báo về việc thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với UZH “để thúc đẩy giáo dục, nghiên cứu và sử dụng công nghệ blockchain trên toàn châu Âu”. Mặc dù NGD dẫn đầu sáng kiến, họ cũng tận dụng sự hỗ trợ địa phương từ AxLabs. Machado lưu ý rằng khoảng cách gần trường đại học của anh ấy rất hữu ích cho việc quảng cáo chiêu hàng của NGD. “Chúng tôi không chỉ là Neo. Chúng tôi cũng có các nhà phát triển cộng đồng (trong trường hợp này là neow3j) là một phần của hệ sinh thái Đại học Zürich - biết hội kiến và có nền tảng nghiên cứu học thuật.”


Neo cũng được giới thiệu trong một bài giảng về Blockchain và Mạng lớp phủ, nơi sinh viên có được cái nhìn tổng quan về các đặc điểm và tính năng kỹ thuật của Neo - trong số các chuỗi khác, như Ethereum và Bitcoin.


Ngoài mối quan hệ của AxLabs với UZH, Neo cũng đã đầu tư thời gian và năng lượng để thiết lập sự hiện diện tại Thụy Sĩ. Vào năm 2018, NGD đã thành lập văn phòng tại trung tâm blockchain Trust Square ở Zürich, từ đó được dẫn dắt bởi giám đốc phát triển hệ sinh thái NGD, Lili Zhao. Trong suốt thời gian hoạt động, NGD Zürich đã tạo điều kiện cho nhiều sự kiện khác nhau như hackathons, đào tạo nhà phát triển kéo dài nhiều ngàyvô số hoạt động tiếp cận học tập.


Bạn có thể tìm thấy bài viết về CoinDesk tại liên kết dưới đây:

https://www.coindesk.com/learn/2021/10/04/the-top-universities-for-blockchain-by-coindesk-2021/


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

5 tháng trước

Crifeneex

over the counter lasix at walmart lasix generic lasix india
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market