COZ cập nhật Dora với các bản sửa lỗi và cải thiện hỗ trợ cho N3

TIN TỨC NEO
2021-10-10

COZ đã xuất bản v0.0.5 của Dora, mang đến các bản cập nhật chủ yếu ở phía N3 của trình thám hiểm. Bản phát hành mới cải thiện khả năng sử dụng chung và sửa một số lỗi, bao gồm các tập lệnh không được hiển thị chính xác trên các hợp đồng N3 và lỗi hiển thị với số dấu phẩy động.


Trong số các tính năng mới là việc bổ sung danh sách các giao dịch được bao gồm vào các trang khối N3, sử dụng giây thay vì mili giây cho thời gian khối và các trường bổ sung trong phần siêu dữ liệu của mỗi trang hợp đồng thông minh.Siêu dữ liệu hợp đồng (Nguồn: Dora by COZ)


Ví dụ về các trường siêu dữ liệu được thêm vào bao gồm các tiêu chuẩn được hỗ trợ, tác giả, email, mô tả và trình biên dịch được sử dụng để xây dựng hợp đồng thông minh.


Bản cập nhật cũng sửa lỗi thời gian chặn không chính xác và giá trị khối tốt nhất trong trang Monitor. Thay đổi cho bản phát hành v0.0.5 có thể được tìm thấy tại liên kết bên dưới:

https://github.com/CityOfZion/dora/releases/tag/v0.0.5


    TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market