COZ cập nhật Neon Wallet Mobile với hỗ trợ WalletConnect

TIN TỨC NEO
2022-05-10

COZ đã cập nhật phiên bản Android và iOS của Neon Wallet Mobile để thêm hỗ trợ cho WalletConnect. Bản nâng cấp giúp người dùng dễ dàng kết nối ví N3 của họ với các ứng dụng hỗ trợ tích hợp WalletConnect.


Sau khi cập nhật lên bản phát hành mới nhất, người dùng sẽ tìm thấy tab Kết nối mới tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kết nối. Máy ảnh điện thoại có thể được sử dụng để quét mã QR kết nối WalletConnect hoặc người dùng có thể dán chuỗi URL kết nối theo cách thủ công.


Ngoài ra, người dùng cũng có thể đăng nhập bằng nút kết nối liên kết sâu. Tùy chọn này sẽ tự động mở ứng dụng ví di động Neon và bắt đầu quá trình đăng nhập bằng cách xử lý đầu vào URL kết nối.


Sau khi kết nối được chấp thuận trong ví, các dApp có thể được giao tiếp như bình thường. Bất cứ khi nào chủ sở hữu ví yêu cầu thực hiện hành động — chẳng hạn như cung cấp chữ ký giao dịch — một lời nhắc sẽ mở ra trong Neon Wallet Mobile, thông báo chi tiết về hoạt động và cho phép nó được chấp thuận hoặc từ chối.


Một số ứng dụng trong hệ sinh thái Neo N3 đã hỗ trợ thêm cho WalletConnect, cho phép các dịch vụ của họ được sử dụng từ Neon Wallet Mobile. Flamingo Finance, GhostMarket, NeoBurger và công cụ QuickVote của COZ hiện có thể dễ dàng sử dụng từ các thiết bị di động.


COZ đã kỷ niệm sự ra mắt bằng cách hồi sinh sự hiện diện trên mạng xã hội của mình. Ngoài tài khoản @coz_official chính, nhóm sẽ vận hành các hồ sơ riêng biệt cho dự án PROPS và các sản phẩm hướng đến người dùng như Dora và Neon Wallet (được gọi là Bộ thiết yếu). Bạn có thể tìm thấy các hồ sơ này tại @coz_props và @coz_essentials và sẽ giúp COZ nhắm mục tiêu tốt hơn các sáng kiến ​​của mình đến đối tượng tương ứng của họ và cho phép sử dụng trang chính thức cho nội dung thể chế.


Bạn có thể tìm thấy các phiên bản mới của Neon Wallet Mobile cho Android và iOS tại các liên kết bên dưới:

Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.cityofzion.neon&hl=en_GB&gl=US

App Store: https://apps.apple.com/us/app/neon-wallet-mobile/id1530111452


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market