COZ cập nhật trình biên dịch Boa cho N3 với các giao diện hợp đồng gốc mới

TIN TỨC NEO
2021-09-24

COZ đã phát hành v0.10.0 của trình biên dịch Python cho Neo N3. Trong bản cập nhật mới, Boa đã nhận được một loạt chức năng mới, bao gồm giao diện cho các hợp đồng gốc và hỗ trợ cho các tương tác xác minh ECDSA.


Các giao diện mới được thiết kế để đơn giản hóa các lệnh gọi đến các phương thức trong các hợp đồng gốc khác nhau khi viết các hợp đồng Python. Ví dụ là các hàm băm trong CryptoLib, các phương pháp chuyển đổi loại và tuần tự hóa trong StdLib và các chức năng khác trên token NEO/GAS, Chính sách, Quản lý Hợp đồng, Quản lý Vai trò và các hợp đồng gốc Ledger.


Các cải tiến khác bao gồm cắt chuỗi bằng cách sử dụng các bước, hỗ trợ các giá trị chuỗi và byte khi sử dụng phương thức nội trang tối đa, phương thức này trước đây chỉ hỗ trợ các kiểu số nguyên. Hỗ trợ nhập thẻ đại diện và các lớp do người dùng xác định cũng đã được triển khai.


Boa v0.10.0 cũng đã sửa một số lỗi, chẳng hạn như các chức năng trong các phạm vi khác nhau có cùng tên không hoạt động và lỗi tạo bytecode.


Bản cập nhật mới có thể được cài đặt dễ dàng thông qua pip bằng cách làm theo hướng dẫn tại đây. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy bảng thay đổi và nguồn cập nhật tại liên kết bên dưới:

https://github.com/CityOfZion/neo3-boa/releases/tag/v0.10.0


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market