COZ cập nhật ví Neon cho máy tính để bàn với chức năng di chuyển tài sản tích hợp

TIN TỨC NEO
2021-08-27

COZ đã phát hành bản cập nhật cho phiên bản máy tính để bàn của ví Neon, bổ sung cơ chế di chuyển tài sản tích hợp sẵn. Một trang mới đã được thêm vào để lưu trữ tính năng hỗ trợ tạo ví N3 và cho phép người dùng thực hiện việc di chuyển Kế thừa sang N3 cho các token NEO và GAS.


Bản phát hành mới cũng bao gồm các cải tiến khác: hỗ trợ cho Neo Legacy TestNet và chế độ cửa sổ không khung cho các thiết bị Windows và Linux. Một lỗi được tìm thấy trong màn hình mã hóa khóa cá nhân cũng đã được giải quyết.


Quy trình di chuyển của ví Neon thực hiện theo ba bước đơn giản. Sau khi đăng nhập bằng ví Legacy và truy cập tab Di chuyển, người dùng được nhắc tạo ví mới cho N3. Sau đó, người dùng có thể chọn nội dung và số lượng mà họ muốn di chuyển, sau đó cung cấp địa chỉ công khai N3 để sử dụng làm người nhận. Sau khi xác nhận, tài sản được gửi đến tài khoản ghi để nhắc NGD giải phóng tài sản tương đương đến địa chỉ trên N3.


Mặc dù bây giờ nó có thể được sử dụng để di chuyển, ví Neon không thể được sử dụng để tham gia quản trị tại thời điểm này. Để bỏ phiếu cho các node hội đồng, trước tiên người dùng sẽ cần nhập ví của họ vào NeoLine hoặc O3, mỗi node có thể kết nối với cổng bỏ phiếu Neo.org thông qua dAPI. Hiện tại, COZ đang làm việc về hỗ trợ WalletConnect trong Neon, điều này sẽ cung cấp một cách thay thế để kết nối với cổng bỏ phiếu.


Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của ví Neon tại đường dẫn sau:

https://github.com/CityOfZion/neon-wallet/releases/tag/v2.8.0


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market