COZ cập nhật Ví Neon với hỗ trợ di chuyển Ledger sau khi phát hành ứng dụng Ledger N3

TIN TỨC NEO
2021-09-15

COZ đã cập nhật Ví Neon với hỗ trợ cho các thiết bị Ledger Nano S/X trên N3, được kích hoạt bằng cách bổ sung gần đây ứng dụng Neo N3 vào cửa hàng ứng dụng của Ledger Live. Hiện chỉ khả dụng ở “chế độ nhà phát triển”, người dùng sẽ có thể cài đặt ứng dụng N3 Ledger mới cùng với ứng dụng Legacy trên thiết bị của họ để di chuyển nội dung.


Nhóm đã cung cấp hướng dẫn từng bước về cách hoàn tất quá trình di chuyển các token NEO và GAS sang mạng mới. Người dùng sẽ cần tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm Ledger Live cho hệ điều hành của họ và bật chế độ nhà phát triển từ trong tab cài đặt tính năng thử nghiệm.


Các thiết bị Nano X và S sẽ yêu cầu ít nhất phiên bản firmware 1.3 và 2.0.0 tương ứng. Sau khi cài đặt cả ứng dụng Neo Legacy và N3, người dùng có thể truy cập trang đăng nhập Neo Legacy Ledger để bắt đầu quá trình di chuyển. Sau khi làm theo các bước và đợi quá trình di chuyển hoàn tất, có thể mất từ ​​ít nhất 5 phút đến có thể là 24 giờ, bạn có thể truy cập nội dung đã di chuyển bằng cách đăng nhập bằng ứng dụng Ledger N3.


Di chuyển NEO bằng Neon Wallet v2.9.2 và thiết bị Ledger (Nguồn: COZ)


Một số người dùng Ledger có thể gặp sự cố khi ký giao dịch. Những vấn đề này bắt nguồn từ mô hình Neo Legacy UTXO, trong đó mỗi giao dịch của NEO hoặc GAS được tạo thành từ nhiều đầu ra chưa sử dụng (UTXO), giống như trong Bitcoin. Các thiết bị Ledger, với dung lượng bộ nhớ hạn chế, chỉ có thể xử lý một số lượng hạn chế tại một thời điểm.


Điều này có thể ảnh hưởng đến những người dùng thực hiện số lượng lớn các giao dịch nhỏ, chẳng hạn như yêu cầu GAS thường xuyên. COZ đã công bố thông tin về cách khắc phục vấn đề bằng cách hợp nhất các UTXO trên Medium của mình. Nói tóm lại, người dùng nên gửi một lượng nhỏ token đến địa chỉ nhận của chính họ hoặc sử dụng một trong các công cụ được cung cấp có sẵn từ O3 hoặc Splyse.


Phiên bản mới của Neon Wallet có thể được tải xuống từ liên kết sau:

https://github.com/CityOfZion/neon-wallet/releases/tag/v2.9.2

    TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market