COZ cập nhật Ví Neon với hỗ trợ di chuyển Ledger sau khi phát hành ứng dụng Ledger N3

TIN TỨC NEO
2021-09-15

COZ đã cập nhật Ví Neon với hỗ trợ cho các thiết bị Ledger Nano S/X trên N3, được kích hoạt bằng cách bổ sung gần đây ứng dụng Neo N3 vào cửa hàng ứng dụng của Ledger Live. Hiện chỉ khả dụng ở “chế độ nhà phát triển”, người dùng sẽ có thể cài đặt ứng dụng N3 Ledger mới cùng với ứng dụng Legacy trên thiết bị của họ để di chuyển nội dung.


Nhóm đã cung cấp hướng dẫn từng bước về cách hoàn tất quá trình di chuyển các token NEO và GAS sang mạng mới. Người dùng sẽ cần tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm Ledger Live cho hệ điều hành của họ và bật chế độ nhà phát triển từ trong tab cài đặt tính năng thử nghiệm.


Các thiết bị Nano X và S sẽ yêu cầu ít nhất phiên bản firmware 1.3 và 2.0.0 tương ứng. Sau khi cài đặt cả ứng dụng Neo Legacy và N3, người dùng có thể truy cập trang đăng nhập Neo Legacy Ledger để bắt đầu quá trình di chuyển. Sau khi làm theo các bước và đợi quá trình di chuyển hoàn tất, có thể mất từ ​​ít nhất 5 phút đến có thể là 24 giờ, bạn có thể truy cập nội dung đã di chuyển bằng cách đăng nhập bằng ứng dụng Ledger N3.


Di chuyển NEO bằng Neon Wallet v2.9.2 và thiết bị Ledger (Nguồn: COZ)


Một số người dùng Ledger có thể gặp sự cố khi ký giao dịch. Những vấn đề này bắt nguồn từ mô hình Neo Legacy UTXO, trong đó mỗi giao dịch của NEO hoặc GAS được tạo thành từ nhiều đầu ra chưa sử dụng (UTXO), giống như trong Bitcoin. Các thiết bị Ledger, với dung lượng bộ nhớ hạn chế, chỉ có thể xử lý một số lượng hạn chế tại một thời điểm.


Điều này có thể ảnh hưởng đến những người dùng thực hiện số lượng lớn các giao dịch nhỏ, chẳng hạn như yêu cầu GAS thường xuyên. COZ đã công bố thông tin về cách khắc phục vấn đề bằng cách hợp nhất các UTXO trên Medium của mình. Nói tóm lại, người dùng nên gửi một lượng nhỏ token đến địa chỉ nhận của chính họ hoặc sử dụng một trong các công cụ được cung cấp có sẵn từ O3 hoặc Splyse.


Phiên bản mới của Neon Wallet có thể được tải xuống từ liên kết sau:

https://github.com/CityOfZion/neon-wallet/releases/tag/v2.9.2

    TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market