COZ phát hành bản cập nhật trình biên dịch neo-boa để gỡ lỗi Python trong Neo Blockchain Toolkit

TIN TỨC NEO
2020-05-24COZ đã công bố phát hành neo-boa v0.7.0, một trình biên dịch cho các hợp đồng thông minh Neo được viết bằng Python. Bản cập nhật mang đến hai tính năng mới được thiết kế để cho phép các nhà phát triển Python hưởng lợi từ các công cụ mới có sẵn trong Bộ công cụ Blockchain của NGD Seattle cho VS Code.


Đáng chú ý nhất là việc triển khai cho phép các hợp đồng Python sử dụng trình gỡ lỗi Neo mới, một thành phần quan trọng của Bộ công cụ Neo Blockchain. Trình gỡ lỗi hoạt động thông qua việc sử dụng tệp thông tin gỡ lỗi đặc biệt, được tạo trong quá trình biên dịch bởi các trình biên dịch hỗ trợ định dạng.


Định dạng này hoạt động bằng cách liên kết mọi opcode từ tập lệnh AVM được biên dịch với đối tượng Method, lưu trữ các chi tiết như thông tin loại cho các tham số, biến và trả về giá trị. Các địa chỉ Opcode cũng được ánh xạ trở lại mã nguồn, kết hợp với trình dịch ngược mã sắp tới sẽ cung cấp cho các nhà phát triển khả năng bước qua mã từ cả hai quan điểm.


Việc tích hợp định dạng gỡ lỗi vào neo-boa đã được đề xuất và triển khai bởi Harry Pierson của NGD Seattle, người đứng đầu phát triển các khả năng gỡ lỗi du hành thời gian mới được công bố gần đây tại Consensus: Distributed


Thế hệ ABI

Visual DevTracker là một GUI để tạo và chạy trường hợp của neo-express, ví và triển khai hoặc tương tác với các hợp đồng Neo trên mạng thử nghiệm riêng. Nó được tạo ra để đưa vào như một phần của Bộ công cụ Neo Blockchain cho VS Code, công cụ đầu tiên được xây dựng bởi NGD Seattle.


Một số tính năng của nó, chẳng hạn như giao diện người dùng gọi hợp đồng, được cung cấp bởi một tệp abi.json riêng biệt, ban đầu chỉ được tạo bởi trình biên dịch Neon lõi cho các hợp đồng C#. Sau bản cập nhật mới, các hợp đồng Python được biên soạn bởi neo-boa cũng sẽ phát ra tệp abi, giúp thuận tiện hơn khi truy cập nhiều công cụ có sẵn trong Bộ công cụ.


Các đặc điểm kỹ thuật định dạng tập tin có thể được tìm thấy ở đây.Để chỉ định các phương thức để đưa vào tệp abi, các nhà phát triển Python hiện có thể sử dụng một trong hai trình trang trí để xác định điểm vào và các phương thức riêng lẻ. Các trình trang trí cũng được sử dụng để khai báo các loại tham số và trả về cho mỗi chức năng.


Ngoài việc sử dụng để gọi hợp đồng thông qua DevTracker, tệp abi.json cũng được sử dụng để cung cấp siêu dữ liệu hợp đồng. Trong triển khai hiện tại, hỗ trợ cho việc tự động điền các trường này không được bao gồm trong neo-boa.


Tuy nhiên, DevTracker sẽ phát hiện được khi siêu dữ liệu chưa được cung cấp trong khi cố gắng triển khai hợp đồng và sẽ nhắc người dùng thêm thông tin này nếu muốn trong UI triển khai.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market