COZ phát hành bản xem trước Neon Wallet v2.10 với hỗ trợ bỏ phiếu N3 thông qua WalletConnect

TIN TỨC NEO
2021-10-11

COZ đã phát hành phiên bản xem trước của Neon Wallet v2.10 với hỗ trợ WalletConnect và giao diện người dùng bỏ phiếu N3 tương thích, cho phép người dùng tham gia quản trị trước khi phát hành chính thức.

Cả người dùng Ledger và không phải Ledger của Neon Wallet hiện có thể sử dụng phiên bản mới nhất, RC5, để bỏ phiếu trực tiếp mà không cần sử dụng các giải pháp ví khác. Không giống như NeoLine và O3 Wallet, sử dụng tiêu chuẩn dAPI dùng chung, Neon sử dụng phiên bản 2.0 của giao thức WalletConnect phổ biến để tạo điều kiện kết nối giữa dApp và ví.

Sau khi cập nhật lên 2.10, người dùng muốn bỏ phiếu cho N3 có thể truy cập ứng dụng Quickvote của COZ. Quickvote là một dApp tương thích với WalletConnect cho phép người dùng bỏ phiếu cho các ứng cử viên quản trị N3, tương tự như cổng Quản trị Neo chính thức. Dịch vụ Quickvote được thiết kế như một giải pháp tạm thời để sử dụng cho đến khi WalletConnect được tích hợp trực tiếp với cổng thông tin chính thức.


Bỏ phiếu trong Neon Wallet với WalletConnect và Quickvote

COZ đã cung cấp một hướng dẫn để thực hiện các phiếu bầu với Neon và Quickvote . Sau khi đăng nhập vào ví và sử dụng “Connect Wallet” trên Quickvote, mã QR WalletConnect sẽ được cung cấp. Để sử dụng với Neon dành cho desktop, bạn nên sử dụng tùy chọn “Copy to Clipboard”.

Sau đó, người dùng có thể truy cập tính năng dApps mới trong Neon Wallet, nhấp vào tùy chọn kết nối và dán chuỗi WalletConnect. Sau khi xác nhận kết nối, giao diện bỏ phiếu trên Quickvote sẽ hiển thị, cho phép một ứng cử viên được chọn và bỏ phiếu.

Chức năng mới hoạt động theo cùng một cách cho cả người dùng Ledger và không phải Ledger, mặc dù trước tiên, chức năng này sẽ cần bật tính năng ký giao dịch tùy chỉnh. Một hướng dẫn ngắnvideo đã được cung cấp để chỉ ra cách có thể bật cài đặt này trên ứng dụng Ledger N3.

Sau khi bật tính năng này, người dùng Ledger có thể bỏ phiếu bằng cách làm theo các bước tương tự được liệt kê trong hướng dẫn COZ và ký giao dịch trên thiết bị của họ. Trong khi thực hiện quy trình ký kết, người dùng có thể xem toàn bộ tập lệnh gọi trong Neon Wallet và cũng có thể xác minh phí, phạm vi bằng chứng và thông tin giao dịch khác trước khi phê duyệt trên thiết bị Ledger.

Thông báo ban đầu từ COZ có thể được xem tại liên kết sau:

https://twitter.com/coz_official/status/1446593310630375425

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market